MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Lừa bạn phản thầy!

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 16:38

Trích từ "Chủ trương của diễn đàn VTHB":
Trích dẫn :

Diễn đàn Vũ trụ huyền bí là nơi dạy đạo và thần bí học cho các đệ tử Mật tông, cũng tạm gọi là một thư viện nhỏ cho những người tuy không theo Mật tông nhưng muốn tham khảo, tìm hiểu về tôn giáo và thần bí học.
Vũ trụ huyền bí sẵn sàng dành một chuyên mục riêng cho những vị đạo học danh tiếng của các tôn giáo, dù không phải là Mật tông, để phát biểu những tư tưởng và kinh nghiệm của mình về đạo học và thần bí học. Các vị sẽ là những khách quý của chúng tôi.
Còn những người tầm thường thích vỗ ngực xưng tên, thích biện luận viễn vông để tranh tài cao thấp thì xin phát biểu ở những nơi khác, chúng tôi xin lỗi, không hoan nghênh các vị.

Riêng những đệ tử Mật tông phạm lỗi lớn, làm nhiều điều vi phạm đạo đức, vì diễn đàn đã có dành chỗ cho họ khoe tài khoe đức, nên có bổn phận phải vạch trần những thủ đoạn lừa bịp của họ để mọi người được biết, và toàn quyền phê phán họ như là những học trò ngỗ nghịch của Mật tông.

Thân mến,
admin@vutruhuyenbi.com

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=40#ixzz23yzAv0Ap

Diễn đàn Mật Pháp đã từng dành chỗ để đăng bài của các đệ tử ngỗ nghịch, theo chủ trương "tôn trọng sự thật, công tâm" nay diễn đàn Mật Pháp quyết định đăng các bài viết vạch trần sự giả dối của họ (các bài đã đăng ở VTHB - nơi họ từng một tiếng thầy, hai tiếng thầy) để mọi người thấy được sự thật.
Các đệ tử trong các bài viết dưới đây đều là học trò của VTHB và diễn đàn VTHB có toàn quyền phê phán như là những đệ tử ngỗ nghịch của Mật Tông.


Được sửa bởi Admin ngày 19/8/2012, 16:44; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 16:42

BÀI VIẾT CỦA KHACHTRANGIANG:

Trích dẫn :

chinhphong wrote:.... Ai muốn lập bàn thờ hay lập kính đàn để có nơi nghiêm trang trì niệm đều có thể tự lập, quan trọng là phải dùng cái tâm chân chính của mình để thờ phượng, có tâm thành thì dù kiểu cách bàn thờ thế nào hoặc không có bàn thờ cũng được trời Phật chứng. Còn muốn mướn người khác lập dùm bàn thờ cho mình thì phải trả tiền công cho người đó chứ đừng nghĩ là nhờ người đó lập bàn thờ theo kiểu nào đó thì mới đúng và sẽ có phước. Muốn có phước, muốn được nhẹ nghiệp thì phải tự mình nỗ lực tu tâm dưỡng tánh, làm đạo lập công đức với trời phật thì sẽ được trời phật ban phước.
Chuyện đạo tuyệt đối không bao giờ là một chuyện mua bán dù là xảy ra ở tư gia hay ở cửa chùa, những việc mua bùa thỉnh phép đều là những chuyện mua thần bán thánh, kẻ mua sẽ bị tiền mất tật mang, còn kẻ bán vì lợi dụng huyền năng pháp thuật của thánh thần để trục lợi cho cá nhân sẽ chuốc họa vào thân. (xem thêm ở bài Chướng ngại của người tu lâu)


Ktg xin kính lễ Tổ, Thầy,
Xin kính chào tất cả các đạo hữu,
Đọc qua bài này chắc không ít người có cảm tưởng rằng hao hao giống những bài đã từng được đọc qua vài lần đâu đó trong các trang kinh sách luận đạo-đời, nhưng với Ktg thì đây là một bài dạy sống thực để đời, vẫn còn sống động cho đến phút giây đang ngồi gõ mấy chữ này đây.
Hẳn các bạn còn nhớ bài đăng về tai nạn của bản thân vào tháng 7/2009 do Ktg đang chạy xe Honda thì ngủ gục, lao vào cột điện vệ đường bị gãy chân, mà hậu quả cho đến giờ này Ktg vẫn chưa đi lại bình thường được. Bài viết rất dài, đến nỗi ban quản trị sém không cho đăng, nhưng có một tình tiết mà Ktg bỏ qua liên quan đến bài viết ở trên: đó là hôm ấy Ktg đi đến nhà của người quen để lấy 03 chiếc kính đàn mà Ktg nhờ sư huynh ThanhHung làm phép gia trì giùm cho người thân trong gia đình (đều đã nhận điểm đạo chưa lâu). Vì ba chiếc kính là loại để bàn nhỏ nên Ktg để gọn được vào túi áo trên và trên đường đi về nhà thì xảy ra chuyện.
Theo lời của huynh ThanhHung trả lời khi Ktg gọi ngay khi còn nằm bên vệ đường nơi bị nạn,
“-Sao kỳ vậy anh ơi, em đi lấy kính đàn về thì bị như vầy?
- Bị như vậy là còn may đó nếu không có kính đàn là em tiêu rồi…”
Khi chụp X quang thấy chân gãy làm 3 khúc, KTG báo lại thì sư huynh vẫn nói là nhờ có ba cái kính đàn nếu không thì te tua hơn nữa… KTG suy nghĩ không biết phải là như vậy hay không hay là vì lý do nào khác, không biết mình đã có làm sai điều gì không?

Qua bài viết của thầy Chinhphong đã giải tỏa một số ưu tư Ktg vẫn còn giữ trong lòng nhưng vẫn mong Tổ thầy chỉ dạy thêm và mọi người có thể thấy những kinh nghiệm sống thực khó quên của người học đạo.
Con kính lễ Tổ thầy,
Xin chào tất cả các đạo hữu.

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110#ixzz23z2fJMFO
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 16:45

BÀI VIẾT CỦA HUYỀN VI:


KTG nhận 3 cái kính đàn được Thanh Hùng làm phép thì ngay lập tức trên đường về chân bị gãy liền 3 khúc!
Đó là một điềm gở rõ ràng. Đây là do tâm tự cao của Thanhhung bày vẽ ra, điều này không hợp với ý của Thánh thần nên đã cho dấu hiệu để ngăn chặn chuyện đó, để Thanhhung không tiếp tục tự tung tự tác bày vẽ ra nhiều hình thức huyễn hoặc như quán chữ Lam, khoán bùa trị bịnh và những hình thức khác mà cho là linh ứng, tự quan trọng hóa cá nhân mình để người sơ cơ nể nang mình và chấp nê vào hình thức.

Trong Vũ Trụ Huyền Bí không có vị nào nhận lập kính đàn, bàn thờ, hay làm những việc cưỡng cầu nghịch ý thánh thần, ai cũng hiểu đạo là tùy duyên mà để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên hay thiên ý. Chỉ có Thanhhung là muốn tỏ oai quyền thần thông nên khi bạn đạo không có thần lực để nhận lá Thiên thư thì Thanhhung khi thì ra lệnh cho vị vô hình, khi thì giậm chân thị oai (học của thầy pháp ở ngoài tông phái), hay lấy khăn ấn phủ lên đầu, dùng ấn đóng vào người, và còn niệm chú kiết ấn chỉ vào người đó nhưng làm cách nào cũng thất bại và cuối cùng Thanhhung phải tự lấy Thiên thư để trao cho họ.
Đây là một cảnh báo trong rất nhiều những cảnh báo của Thánh Thần mà Thanhhung đã, đang và sẽ được nhận nhưng đã cố tình làm ngơ không chịu hiểu. Ai có kinh nghiệm siêu hình đều biết rõ những hành động trên là tư tâm của Thanhhung, muốn chứng tỏ mình có năng lực cao. Qua đó thấy được bản ngã của Thanhhung đã lớn dần theo thời gian tu tập, do vậy mà những ai lãnh gì từ Thanhhung thay vì gặp phước sẽ gặp rủi ro, đó là một cách thánh thần báo cho người nhận và cũng là cho Thanhhung để tự hiểu ra vấn đề.

Nếu như Thanhhung cố tình không hiểu và cứ tiếp tục tự tung tự tác trao phù phép kính đàn không phải vì đạo mà vì bản thân mình, bày vẽ quá nhiều hình thức để tự tôn vinh mình, tỏ ra là người cao tay, ngày càng đi xa với ý chỉ của thánh thần, thì chắc chắn sự trừng phạt của thánh thần sẽ ngày càng nặng hơn, cho đến khi nào Thanhhung hiểu ra nguyên lý mới thôi. Nhưng đến lúc đó thì tội đã nặng nề lắm rồi. Thanhhung hãy nên thức tỉnh, không nên bày vẽ thêm, điều đó sẽ không tốt cho Thanhhung.

Nhân tiện cũng cho biết thêm, hiện tại Thanhhung đã sa ngã về nữ sắc, tiền bạc và lòng tự tôn tự đại. Đường tu đạo tuy dễ mà khó, cái khác nhau giữa một pháp sư chân chính và một giang hồ thuật sĩ chỉ cách nhau ở chỗ thi đậu hay thi rớt, sa ngã hay là không mà thôi.

Huyenvi-Ban học tập.

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110#ixzz23z3XKDXU
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 16:46

BÀI VIẾT CỦA NGOCXUAN:


Con xin đảnh lễ Tổ Thầy,
Xin chào các bạn đạo,
Thật ra câu chuyện sau đây NX đã muốn chôn vùi nó vào một góc dĩ vãng để mà không còn nhớ tới nữa bởi vì nó thật sự là một chuyện đáng buồn. Nhưng vì đạo, vì Tổ Thầy và vì các bạn đạo mà NX phải kể lại câu chuyện này. Và mục đích của bài viết này là để cho những bạn đạo khác biết mà tránh để không đi qua những vết chân sai lầm của NX.

NX đã may mắn được Thầy Hoctrogia điểm đạo vào hơn hai năm về trước nhưng, cũng như NX đã kể trước, NX không hề nhận được thần lực ấn chứng, cả hai lần điểm đạo đều không nhận được gia trì lực. Đến một hôm thì Thầy kêu NX đi điểm đạo để tạo thêm phước trả nghiệp cho bản thân và có thể lập công đức. Và từ đó NX cố gắng làm đạo, và cũng đã điểm đạo cho nhiều người khác được thành công.
Tuy vậy, NX vẫn ao ước muốn có thần lực (khi nghe các bạn đạo khác có thần lực ấn chứng) vì tò mò muốn biết khi nhận thần lực thì như thế nào như là mình phải uống nước mới biết nó lạnh hay nóng. Nhưng có muốn bao nhiêu đi nữa thì cũng không vẫn không có. Thầy luôn nói: “..việc được có thần lực hay không thì lúc nào cũng do Thánh Thần quyết định chứ không có cưỡng cầu được. Thánh thần đã ấn chứng gián tiếp cho NX khi cho những người do NX điểm đạo có được ấn chứng, và qua đó NX học được kinh nghiệm về thần lực một cách khách quan hơn, và cũng là để chứng minh rõ cho NX hiểu, năng lực điểm đạo không do năng lực của mình... ”

Mãi đến một năm rưỡi sau NX mới được Thầy cho nhận lá Thiên thơ, nhưng NX vẫn không có thần lực để nhận, thật là buồn.
Vào lúc đó tỷ Tami có giới thiệu huynh Thanh Hùng cho NX quen biết. Trong một hôm nói chuyện, huynh TH nói sẽ giúp cho NX có thần lực để nhận lá Thiên Thơ, NX nghe vậy cũng tràn đầy hy vọng. Qua mạng Yahoo Messenger có thể nhìn thấy nhau, huynh TH kêu NX quỳ xuống và bên kia TH khấn Chư vị ban cho NX thần lực để nhận LTT. Nhưng niệm một hồi, NX cũng vẫn ngồi ỳ ra đó, không cảm thấy gì hết. Sau đó thì huynh TH đọc chú bằng tiếng gì đó, nghe lạ, NX đoán là tiếng Phạn, cả 15 phút sau NX cũng vẫn không có động tĩnh gì hết, huynh TH kêu NX cố gắng ngồi thêm 15 phút nữa, rồi huynh nói: "...thôi anh biết rồi, đó là vì chư vị độ của NX cao vế quá nên NX không thể quỳ mà phải đứng lên thì mới xin được. NX nghe lời cũng đứng lên chắp tay để cầu xin, sau một lát thì huynh TH nói: thôi bây giờ phải đứng trên một chân phải thôi, rút chân trái lên..., NX cũng làm y theo đó, nhưng sau một lúc thì mỏi chân quá nên NX nói: ..thôi chắc Chư Vị không đồng ý nên không cho thần lực để nhận lá Thiên Thơ... nhưng em cũng cám ơn huynh TH đã giúp đỡ.”
Tuy rất buồn vì không nhận được thần lực, nhưng nhờ vậy mà NX hiểu rõ ràng hơn nữa lời của Thầy dạy là mọi sự là tùy vào Thánh thần, huynh TH đã làm đủ mọi cách mà NX vẫn không nhúc nhích.

Sau bữa đó thì NX thắc mắc là lá Thiên Thơ là tượng trưng cho Đại Nhật Như Lai Phật cùng những vị Phật khác với các Chư Vị Thánh Thần và 5 đạo binh trời mà tại sao huynh TH lại nói là Chư Vị độ của mình cao vế đến nổi mà không thể quỳ để nhận lá Thiên Thơ? nhưng dù sao đi nữa, dù ngồi xin hay đứng xin, và luôn cả đứng một chân để xin đều không được, như vậy cũng chứng tỏ huynh TH nói không đúng rồi. Nhưng NX cũng không để tâm về chuyện này lắm.

Xin trở lại chuyện huynh TH, từ khi đọc những bài viết về những trãi nghiệm về siêu hình và quá trình tu tập của huynh TH, thì NX rất cảm phục huynh TH. NX rất vui mừng được nói chuyện điện thoại với huynh, nhất là khi huynh cho biết huynh có nhận linh ảnh là Huynh và NX kiếp trước đã từng là huynh đệ với nhau, còn Thầy (họctrò-già) là bậc sinh thành. Sau đó thì NX cũng đã kết làm huynh đệ với huynh TH, và vì vậy mà đã phải trả một giá rất đắt cho sự ngây thơ dễ tin người của mình.

Vào khoảng tháng tám 2009, huynh TH và Tami hỏi NX mượn tiền để làm đạo. Số tiền không nhỏ nên NX có hỏi lại hai người là Thầy có biết việc này hay không thì được trả lời là không thể nói được, khi nào hai người làm đạo thành công, thu thập được 1 triệu đô thì sẽ cho Thầy biết sau, và chỉ cần vài tháng thôi thì sẽ hoàn trả đủ lại cho NX.
Nghe vậy nên NX đã gởi tiền qua cho mượn vì NX nghĩ việc làm của hai huynh tỷ rất tốt. Rồi khoảng một tháng sau đó, huynh TH nói việc làm đạo gặp khó khăn và hỏi mượn NX thêm một số tiền nữa, NX cũng cho mượn thêm, tổng cộng là £8,300 (khoảng 12,000 đô (usd) và còn những khoản tiền khác là NX tặng cho TH để huynh có tiền sửa lại phòng thuốc Đông Y khi nghe huynh than là thiếu phương tiện tài chánh. Sau đó thì huynh TH không có liên lạc gì với NX nữa.

Khoảng một năm sau đó, Tami liên lạc với NX để mượn thêm tiền vì tình hình tài chánh đang quẫn bách và có chuyện xào xáo gì đó với TH. Lúc này NX cảm thấy có điều gì không đúng nên đã mang chuyện này ra để hỏi Thầy. Thầy cho biết đã lâu rồi Tami và Thanh Hùng không có liên lạc với Thầy, lần chót Thầy nói chuyện với Tami, Tami cho biết là kinh doanh bị phá sản, Tami đã đánh đề vì có Thanh Hùng khấn xin chư vị cho số đề rất trúng. Thầy đã cản Tami không nên đi vào con đường đó, và có lẽ Tami đã không nghe lời Thầy nên mới ra nông nỗi.
Thật là nghe tin như sét đánh ngang tai, NX lúc đó có nhắn tin để xin Tami hoàn trả lại số tiền đã mượn vì thời gian Tami hứa trả đã qua rất lâu rồi, thì Tami hứa là sẽ trả đủ cho NX nhưng hiện tại thì không có khả năng trả nợ.
Từ sau việc này, NX cũng bắt đầu được nghe từ những bạn đạo khác là đã cho Tami mượn tiền để Tami và T.Hung làm đạo nhưng sau đó thì Tami không liên lạc với họ nữa.

NX đã chấp nhận sự ngu muội của mình trong việc này và cũng không muốn kể lại chuyện này làm gì bởi vì nó không hay ho gì đối với NX hay Tami và huynh TH. Chuyện này cũng chỉ là một chuyện trong những chuyện không hay khác có dính líu tới NX và người thân của NX tại VN, nhưng NX nghĩ chỉ một chuyện này cũng đã đủ rồi.
NX phải viết lên sự thật đáng buồn này chỉ vì không muốn những bạn đạo khác, vì ham tìm cầu năng lực hay bí quyết thần thông gì đó mà phạm sai lầm như NX. Kinh nghiệm này thật là cay đắng và cũng đúng là một bài học đắt nhất trong đời của NX.

NX thật lòng mong mỏi Tami và huynh Thanh Hùng hãy suy nghĩ lại những hành động của mình, hãy ăn năn hối lỗi và hãy quay trở về con đường chánh đạo như thuở ban đầu mới học đạo với Tổ, với Thầy.

Con cũng xin sám hối với Thầy, đã tự mình quẹo sang con đường khác nên đã phải trả giá bằng kinh nghiệm xương máu của mình. Con kính cám ơn Tổ, Thầy đã không trách mà vẫn tiếp tục dạy dỗ cho con được khôn sáng hơn.
NX

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110#ixzz23z3khgbw
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 16:47

BÀI VIẾT CỦA UTH:

Kính lễ Sư Tổ và Đức Thầy.

Đọc bài về cái chuyến hành hương đến nhà Thanh Hùng làm tôi nhớ tôi cũng từng có đến nơi đó vào năm ngoái. Thanh Hùng cùng với Tami cũng từng đến nhà tôi chơi. Lúc đó tôi cũng không biết họ có quan hệ tình cảm với nhau, vì khi tôi hỏi TH là có vợ con chưa thì TH trả lời là chỉ biết tu hành không có vợ con gì hết! Nhưng sau này tôi mới biết TH thật sự đã có vợ chưa ly dị và đang lăng nhăng tình ái với Tami. Tôi thấy có sự không thành thật, có cái gì đó không đúng với tư cách của người tu nhưng là chuyện riêng tư của họ nên tôi không xen vào.

Do người cháu tôi là Ngocxuan giới thiệu Thanh Hùng rất tốt, điềm đạm và tu giỏi qua những bài viết trên diễn đàn. Nghe nói họ còn kết nghĩa anh, em vì TH từng nói với cháu tôi kiếp trước TH và cháu tôi là anh em và Đức Thầy là bậc sinh thành ra họ nên kiếp này gặp lại nhau cũng có tình cảm thân thương như vậy.

Tôi cũng không có ý kiến gì, vì tôi nghĩ bạn đạo với nhau, kết nghĩa để cùng nhau hỗ trợ học đạo là chuyện tốt. Tuy nhiên, suy nghĩ của tôi về TH đã thay đổi khi người cháu của tôi nhờ tôi chuyển tiền cho TH mượn để mở phòng thuốc. Nghe cháu tôi kể lại, trong lúc nói chuyện, TH gợi ý là muốn mở một phòng thuốc nhưng thiếu tiền mua máy xay thuốc nam gì đó chi phí khoảng nửa triệu VND. Cháu tôi đã đồng ý vì nghĩ đó là chuyện tốt nên đã gửi cho TH khoảng 300 USD và nhờ tôi chuyển tiền giúp.

Vì tôi không biết rõ thông tin của TH nên tôi đã hỏi một người bạn đạo thông tin và địa chỉ của TH để tôi chuyển tiền cho TH. Nghe TH muốn mở phòng thuốc nên người bạn đạo đó cũng giúp TH thêm 1 triệu VND và nhờ tôi chuyển giúp luôn. Sau khi có được thông tin đầy đủ của TH, tôi ra ngân hàng để chuyển tiền khoảng 300USD của cháu tôi và 1 triệu VNd của người bạn đạo kia. Không biết có phải do chư vị cản hay không mà khi chuyển tiền thay vì ghi họ Lê của TH tôi lại viết nhầm là họ khác. Chuyển xong tôi có thông báo với TH là đã chuyển tiền. Khi TH ra ngân hàng nhân tiền thì phía ngân hàng không cho TH nhận do tên người nhận không trùng khớp, phía ngân hàng yêu cầu tôi phải chỉnh sửa lại tên. TH liền gọi điện thoại cho tôi và thông báo sự cố trên. Ngày hôm sau tôi phải bỏ một buổi sáng chạy ra ngân hàng một lần nữa và tốn thêm một khoản phí để sửa lại đúng tên của TH.
Từ khi chỉnh sửa tên xong và chuyển tiền không biết TH có nhận được tiền chưa mà không hề thấy TH hồi âm cho tôi hay cho cháu tôi, hay cho người bạn đạo kia, coi như làm thinh luôn. Tôi liên lạc với cháu tôi thì cháu tôi nói rằng cũng không thấy Thanhhung nói gì hết và cháu tôi nói TH làm vậy thấy cũng kỳ thiệt.
Còn tôi vì là người chịu trách nhiệm gửi tiền nên không muốn cháu tôi hay người bạn đạo kia hiểu lầm thắc mắc. Nhưng tôi nghĩ chắc TH nhận được rồi nên mới không gọi điện thoại cho tôi chứ nếu chưa nhận được đã lật đật cho tôi biết rồi.

Sau sự kiện trên, tôi mới tá hỏa khi biết ngoài 300 USD này ra, cháu tôi còn cho TH và Tami mượn một khoản tiền lớn tới mười mấy ngàn đôla. Lý do họ đưa ra để mượn tiền là để làm đạo nhưng không hề báo cáo gì với Tổ Thầy. Vì cả tin nên cháu tôi đã cho mượn ngay mà sơ xuất không thỉnh ý Thầy. Cháu tôi chỉ nghi ngờ khi Tami lại mượn tiền của cháu tôi thêm lần nữa và lần này cháu tôi thắc mắc đã hỏi ý Thầy nên Đức Thầy mới cho biết Thầy không hề biết chuyện TH và Tami mượn tiền. Sau này điều tra ra, Tami kinh doanh bị phá sản, họ mượn tiền để đánh đề và trả nợ nần do thua đề, nợ nần rất lớn tới bạc tỷ! Tôi không còn gì để nói.

Tôi chỉ suy nghĩ người đàng hoàng thì không bao giờ mượn danh nghĩa của Đạo để làm chuyện bậy bạ vì họ hiểu rõ trên có Thần Linh, dưới có Tổ Thầy và biết rõ tội, phước, nghiệp quả nếu họ làm chuyện xấu. Nhưng họ hình như đã cùng đường bí lối nến bất chấp tất cả, mượn danh nghĩa Đạo, Tổ Thầy để mượn tiền đánh đề là chuyện không thể tha thứ. Không biết ai từng là nạn nhân cho TH và Tami mượn tiền thì cũng nên lên tiếng để cảnh tỉnh những người khác không bị lường gạt.
Nếu họ có thần thông thật sự thì ráng đem cái thần thông của họ kiếm đủ tiền trả cho những người họ lợi dụng danh nghĩa đạo để mượn. Tôi thì không tu giỏi như họ, nhưng tôi biết rõ họ không thể giải thoát nếu họ còn nợ nần rất nhiều người.
UtTh

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110#ixzz23z4DpFWx
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 16:51

BÀI VIẾT CỦA TRIỆU THÔNG:


Con kính đảnh lễ Sư Tổ, con kính đảnh lễ Thầy,
Kính xin Tổ Thầy cho phép con được kể ra một câu chuyện mà trực tiếp bản thân con là nhân chứng góp thêm kinh nghiệm cho các bạn đạo cùng tu học dưới mái trường của Tổ Thầy.

Kính thưa Tổ Thầy, năm 2008 Tami cũng đã nhiều lần hỏi mượn tiền con, nhưng do khả năng con không có nên Tami đã kêu con hỏi vay tiền từ một người quen (chị này cho vay lãi tới 4% / tháng). Con cũng đồng ý, vì Tami cho biết là đang kẹt tiền lấy hàng và hứa chỉ mượn trong thời gian ngắn, khi bán được hàng thì sẽ thanh toán ngay. Con tin Tami vì Tami là bạn đồng tu lâu năm với con, chắc Tami sẽ không quỵt tiền con, nhưng sự thật xảy ra thì hoàn toàn khác.

Con đã đồng ý đi tìm người vay dùm cho Tami số tiền là 40 triệu đồng VN, tiền lãi phải trả hàng tháng là $1.600.000/tháng, cộng với một khoảng nợ từ chỗ con chơi hụi dùm Tami hơn 40 triệu đồng và 10 triệu đồng mượn từ người bạn trai của con nữa, tổng cộng là Tami đã thiếu con 90 triệu đồng, cộng với tiền lãi con đã trả ròng rã đến nay gần hai năm trời khoảng 35 triệu nữa. Vậy tổng cộng Tami đã thiếu con 125 triệu đồng. Tami chỉ trả lãi được hai tháng thì mất bóng, khoảng 4 lần con nhận được tin nhắn trên YM của Tami kêu con thông cảm, Tami chưa có tiền trả lại cho con. Con rất là khổ tâm.
Đến nay, khi con biết rõ sự tình Tami vì cố đạt được tham vọng của mình mà bất chấp tất cả, không phải chỉ có vay mượn riêng con là người bạn thân của Tami mà còn đi khắp nơi lợi dụng cả lòng tin của những bạn đạo đồng môn, để có tiền cờ bạc đánh đề chứ không có làm ăn kinh doanh gì nữa thì con thấy ra sự thật quá phũ phàng, con thật quá thất vọng, và con không còn hy vọng Tami sẽ trả lại 125 triệu, tiền mồ hôi nước mắt của con, số tiền mà bản thân con cũng không có, phải đứng ra vay mượn dùm Tami, vậy mà Tami đã nhẫn tâm bỏ con gánh vác một mình, không một lời quan tâm con sống chết với đống nợ đó ra sao. Con là người trọng tình nghĩa hơn tiền bạc, vì tiền bạc con vẫn tạo ra được, nên con rất khổ tâm khi con hiểu được là mình đã bị lợi dụng, cảm giác bị người bạn thân phản bội rất là khó chịu. Nếu con không được Thánh Thần hộ độ, không có Thầy dẫn dắt thì có lẽ giờ đây con vẫn phải nợ ngập đầu và hỏng cả cuộc đời, chỉ vì con quá tin tưởng vẻ bề ngoài, cái ngọt ngào chan hòa của Tami. Ngày hôm nay con đã trả sạch nợ và được bình an rồi thưa Thầy.

Còn về chuyện tình của Tami và Thanh Hùng, con được nghe Tami nói: "Sư phụ dặn Tami bớt qua lại với ThanhHung để cho Thanhhung tu". Con nghe vậy cũng ngăn cản Tami nhiều lần đừng tiến tới với TH nữa vì Thanhhung là người đang chung sống với vợ thì Tami không nên làm người thứ ba, sẽ bị người đời cho là mình phá gia cang của người ta.
Nhưng Tami dù biết là sai nhưng vẫn tiến tới với TH, Tami không cho con nói với Thầy chuyện của Tami và TH. nên con cũng đã không nói chuyện của hai người với Thầy, và ngay cả chuyện Tami mượn tiền con cũng đã không có nói, vì lúc đó con nghĩ Tami vẫn còn là người bạn tốt của con.

Cho đến một hôm, con có một giấc mơ biết là Tami sẽ đi sai đường, và đi rất xa dường như không còn khả năng quay trở lại. Con được chư vị cho biết TH và Tami rồi đây sẽ mất phước. Lúc đó con cứ suy nghĩ mãi rồi cuối cùng phải gọi cho Tami kể lại báo điềm trong giấc mơ để nhắc Tami hãy cẩn thận. Đó là lần cuối cùng con nói chuyện với Tami và con cũng biết là Tami sẽ không nghe lời con.
Và gần đây, lúc Tết âm lịch vừa rồi, nhân dịp bạn đạo Ngọc Hảo về Việt Nam, có mời một số bạn đạo cùng tu học với Toni ngày trước tới gặp mặt để chị em tâm sự với nhau. Khi đó con nhìn sắc tướng của Tami thấy là đã xấu đi nhiều, thì con biết thánh thần không còn hộ độ cho Tami nữa. Những bạn đạo có mặt bữa đó cũng đều nhận thấy như con.

Nhân vô thập toàn, bản thân con cũng còn nhiều khuyết điểm cần phải tu sửa nhưng con tuyệt đối không lừa gạt tiền bạc hay tình cảm của ai, và nhất là của chị em đồng đạo đã thương yêu và tin tưởng vào con, nên con viết ra những điều này với hy vọng Tami sẽ thức tỉnh để có được đời sống bình thường quang minh chính đại như mọi người khác. Con rất buồn khi phải nói lên những điều không hay nhưng con nghĩ bổn phận của con giờ đây là phải nói lên sự thật, mong kinh nghiệm của con sẽ giúp ích được cho những bạn đạo mới trên diễn đàn, ngăn chặn việc Tami lợi dụng đạo pháp vào tư lợi tham vọng cá nhân của mình.
Con xin dừng ở đây, có điều gì sai trái xin Thầy chỉ dạy thêm cho con.
Triệu Thông

Triệu Thông

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110#ixzz23z4p2vFR
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 16:54

BÀI VIẾT CỦA DONGA:


Con xin cúi đầu chí tâm đảnh lễ Đức Đại Nhật Như Lai.
Con xin cúi đầu chí tâm đảnh lễ Thập phương Chư Phật, Chư Bồ Tát, Chư Thánh Thần.
Con xin cúi đầu chí tâm đảnh lễ Tổ Thầy, Cô Triệu Ân.
Donga xin chào các đạo hữu.
Trước hết, con xin cúi đầu nhận lỗi trước trước Tổ Thầy, cô Triệu Ân mong Tổ Thầy từ bi, mở lòng tha thứ, dìu dắt tiếp cho đệ tử chúng con khi đã nhận thấy cái sai mà sửa, cho những đệ tử sai đường biết quay đầu là bờ.

Donga con đã được Chư vị độ hiển thị dạy bảo về đạo lý qua cháu Đức Minh.
Con là một trong những đệ tử được nhận lá phép từ ThanhHùng và Tami trong chuyến ra Hà Nội vừa qua. Mặc dù có nhận bằng thần lực song con cảm thấy chưa ổn trong chuyện này vì con mới chỉ là người sơ cơ mới học đạo. Do vô minh và không hiểu đạo lý là cần phải được học đạo tới một mức độ nào đấy, được Tổ Thầy phê chuẩn và Thánh Thần đồng ý thì lá phép nào đó mới thực sự cần thiết cho người tu.
Con cứ nặng lòng về chuyện này, tu là cần bình an, không nên cầu thần thông. Qua những chuyện vừa rồi có tính thời sự của diễn đàn, con thực sự thấy nhiều vấn đề của người tu, thấy thật dễ nhưng cũng thật khó nếu không suy sét thấu đáo. Thật khách quan mà nói, chuyến ra HN vừa rồi của TH và TM là do các bạn đạo ngoài này mời rất nhiệt tình thì hai người mới ra, thật tình hai người nói chuyện thân mật, vui vẻ nhiệt tình về đạo pháp, vì qua trang web VTHB, MTTĐ mới xuất hiện rầm rộ tại HN, tuy mới bước vào đường tu, nhiều bạn thấy linh ứng quá nên rất nhiệt tình, TH, TM, MT có nhiều bài hay trong chuyên mục huyền linh trong đạo pháp nên các bạn rất ngưỡng mộ. Phần đa các bạn có quan điểm y pháp bất y nhân, nhân vô thập toàn, ai sai nghiệp họ phải gánh, rất mộ đạo nhưng chưa hiểu đạo lý giống như con: có thần lực cho nhận nghĩa là có duyên, miễn là không cưỡng cầu, nhưng không phải là không chịu tu hoặc muốn đi đường tắt đâu ạ.

Hôm nay con nhờ ĐứcMinh thỉnh ý chư vị độ của con về chuyện con thỉnh lá phép vừa rồi có gì đúng sai ở đó. Thật bất ngờ, cháu cho biết: "Có một Chư vị của mẹ mặc bộ quần áo quan màu xanh, mũ cánh chuồn, đai lưng màu đỏ, trước ngực có hình vuông màu đỏ có hình rồng nhiều màu, hiển thị dạy bảo cho con biết cái sai của mình.
Tuy là Thánh Thần cho thần lực lên nhận lá phép, đối với Thánh Thần không cưỡng cầu thì không sao nhưng lá phép đó không hợp lệ và chưa đúng đạo lý vì Tổ Thầy của con chưa xét duyệt cho con được nhận, mà còn lâu con mới cần đến lá phép này. Tổ Thầy là người được Thiên Đình lựa chọn, biết rõ đạo hạnh của con đến lúc cần đến lá phép này thì khi đó mới cho phép con được nhận. Tổ Thầy con là người từ bi sẽ tha thứ cho con nhưng nhớ lấy điều này: phải Tổ Thầy con xét duyệt thì mới hợp lệ và đúng đạo lý. Việc này ở trần gian gọi là Tôn sư trọng đạo đấy."

ĐứcMinh chỉ là trẻ con, không thể bịa ra chuyện này để dạy con được. Cứ như cháu hóa hay, cứ vừa chơi vừa học đạo, Chư vị cho chút nhãn nhĩ nhưng không thích, rất bình thường và cháu cũng không muốn cần những lá phép làm gì cả nên cháu rất bình an tu học. Con đã hiểu ra đạo lý trong chuyện này rồi. Con cúi xin Đức Tổ Thầy từ bi, rộng lòng dìu dắt tiếp tục chúng con trên đường đạo.

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=10#ixzz23z63Vfad
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 16:56

BÀI VIẾT CỦA TRIỆU ÂN:

Trích dẫn :
donga wrote:Hôm nay con nhờ ĐứcMinh thỉnh ý chư vị độ của con về chuyện con thỉnh lá phép vừa rồi có gì đúng sai ở đó. Thật bất ngờ, cháu cho biết: "Có một Chư vị của mẹ mặc bộ quần áo quan màu xanh, mũ cánh chuồn, đai lưng màu đỏ, trước ngực có hình vuông màu đỏ có hình rồng nhiều màu, hiển thị dạy bảo cho con biết cái sai của mình.
Tuy là Thánh Thần cho thần lực lên nhận lá phép, đối với Thánh Thần không cưỡng cầu thì không sao nhưng lá phép đó không hợp lệ và chưa đúng đạo lý vì Tổ Thầy của con chưa xét duyệt cho con được nhận, mà còn lâu con mới cần đến lá phép này. Tổ Thầy là người được Thiên Đình lựa chọn, biết rõ đạo hạnh của con đến lúc cần đến lá phép này thì khi đó mới cho phép con được nhận. Tổ Thầy con là người từ bi sẽ tha thứ cho con nhưng nhớ lấy điều này: phải Tổ Thầy con xét duyệt thì mới hợp lệ và đúng đạo lý. Việc này ở trần gian gọi là Tôn sư trọng đạo đấy."

Đúng là như vậy. Trong 'Mật tông Tinh Hoa Yếu Lược' của cư sĩ Triệu Phước có rất nhiều linh phù và rất nhiều thần chú, ai muốn in ra bao nhiêu cũng được, nhưng không thể lấy đại mà dùng hay để phân phát cho người khác, vì phải có hội đồng Thánh thần trên Thiên Đình duyệt xét mới có giá trị. Cũng như bằng cấp, bằng tưởng lệ hay huy chương cũng không thể do cá nhân người nào có thể tùy tiện lấy để trao cho người khác, làm vậy không khác gì là trộm pháp, là lạm dụng chức quyền còn kẻ nhận cũng khó tránh khỏi liên lụy (bài Gặp gỡ giới bùa phép).

Có thần lực để nhận đi chăng nữa cũng phải thấy rõ đó chỉ là sự thử thách lòng ham muốn, thử thách xem trí tuệ của mình có biết phân biệt được việc làm đúng, sai hay không, nếu ai trao gì cũng muốn nhận, lỡ nhận nhầm đồ người ta lấy trộm trao cho mình thì sao? Có thần lực thì có, dù cho có mở nhãn nhĩ mà không hiểu lý cũng bị tẩu hỏa nhập ma, tự nhận mình là Phật, là Thượng Đế để rồi bị xã hội ruồng bỏ, bị chính quyền xử tử.
Thầy bùa, thầy pháp dù có giỏi pháp thuật, giậm chân có thần lực làm văng cái miếu cũng bị hộc máu chết (bài của Nhattam: Chướng ngại của người tu lâu). Lúc đó không thể đổ thừa thần lực được. Đó là cái lý siêu hình để mọi người thấy là không phải có huyền năng, có thần lực là muốn làm gì cũng được.
Lý hữu hình cũng vậy, ngày nào còn tại chức quan thì vẫn còn quyền hành trong tay, nhưng nếu lạm dụng chức quyền để mua quan bán tước v.v. thì sớm muộn, khi nào án tình đầy đủ thì hai bên, kẻ mua người bán cũng đều bị chế tài theo luật pháp.

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=10#ixzz23z6C6CTQ
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 16:58

BÀI VIẾT CỦA KIMQUANG:


Con kính đảnh lễ Sư Tổ, con kính đảnh lễ Thầy, thân chào các bạn đạo gần xa!
Tôi đã ngần ngại rất lâu trước khi bộc bạch câu chuyện của tôi với sư huynh TH cho các bạn trên diễn đàn, nhưng cuối cùng tôi nghĩ mình phải nói ra chân tướng của huynh TH, một người mà tôi đã từng có quan hệ tình cảm, nhưng rất may là quan hệ tình cảm này chỉ là qua điện thoại một thời gian ngắn, mà cũng nhờ đó mà tôi được học bài học của tôi.
Tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi nói chuyện này chỉ vì tôi là người phụ nữ đã có chồng mà lại có quan hệ tình cảm lãng mạn qua lại với TH, bắt đầu là từ sự ngưỡng mộ của tôi dành cho người tu mà tôi tưởng là 'đắc đạo' rồi. Có lẽ anh ấy cũng nghĩ vì tôi đã có chồng nên có thể lợi dụng tình cảm (hay tiền bạc?) của tôi mà tôi sẽ không dám hở môi tố cáo anh ấy.
Trước đây tôi ngưỡng mộ TH qua những bài viết, và sau đó tiếp xúc với anh qua điện thoại, anh ấy bày tỏ tình cảm và kêu tôi đến với anh, đề nghị mướn nhà trọ để anh dạy đạo cho tôi vì gặp ngoài quán xá người ta nhìn thấy không tốt...nghĩ lại những lời lẽ anh dùng lúc đó tôi cảm thấy xấu hổ nên xin không lập lại nguyên văn, lúc nghe anh nói dù bị sốc nhưng tôi tự gạt mình có lẽ anh nói đùa cho vui chứ không lẽ nào một người tu như anh lại quyến rũ một người đàn bà đang có chồng vào đường tội lỗi được? Tôi ngụy biện như thế để tôi tiếp tục được nghe những lời ngọt mật của anh, vì nó cũng làm tôi cảm thấy hạnh phúc, ngoài ra tôi cũng thích được nghe anh kể những chuyện thần bí và thần thông của anh.
Và cũng may mắn cho tôi, câu chuyện phiêu lưu tình cảm của tôi đã được dừng lại kịp thời. Không lâu sau đó, thần tượng của tôi sụp đổ khi tôi tình cờ biết được anh đã gian dối với tôi. Đó là chuyện anh đang có vợ (vợ anh ở riêng) và anh cũng đang gian díu với hai người con gái khác, cả hai người này tôi đều quen biết.
Ngày đó huynh TH cho tôi biết sẽ có một nhóm anh em đến nhà anh ấy chơi, và dặn tôi đừng nhắn tin gì cho anh ấy, sợ thằng bạn thân ở cùng phòng nghe được mà cười tôi tội nghiệp. Nhưng ngay sau đó, nói chuyện với cô bạn gái, cô ta cho biết cô là người sắp đến chỗ của huynh TH và ở nhà của anh ấy chứ không có nhóm anh em nào cả.
Sau đó tôi đem chuyện của tôi ra tâm sự cho cô bạn thứ 2 thì được cô này cho biết về hoàn cảnh gia đình của TH, và cô cũng là một bạn gái trong bóng tối khác của TH. Đến đây thì tôi hoàn toàn thất vọng với tư cách của TH nên đã chấm dứt mọi liên lạc với anh, cũng như không đụng đến những lá phép anh trao cho tôi, vì tôi nghĩ anh không có tư cách đó.
Khi tôi đọc được những chia sẻ chân tình từ các huynh tỷ khác đã bị TH lợi dụng tiền bạc thì tôi không thể tiếp tục giấu diếm câu chuyện của tôi nữa, cho nên dù có bị ai chê cười tôi cũng vẫn phải nói ra, cũng là một cách để tôi sám hối.
Tôi cũng có suy nghĩ trước khi viết đây không phải là chuyện bới móc đời tư vì ganh ghét, ghen tuông hay tư lợi gì khác mà là sự thật cần phải nói bởi vì TH là một người của công chúng thì phải chấp nhận sự phán xét của công chúng về cả hai mặt công và tư.

Kính thưa Tổ, Thầy và các bạn đạo, những lời nói trên đây đều là sự thật vì muốn chia sẻ kinh nghiệm tình trường cho các tỷ muội trong diễn đàn mà thôi. Nếu như tôi có xảo ngôn để hại người tu, tôi xin chịu trách nhiệm và sự trừng phạt của thánh thần.
Kính bút.
KQ

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=10#ixzz23z6qQale

Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 17:00

BÀI VIẾT CỦA DIỆU CHI:


Kính chào huynh đệ tỷ muội gần xa, ngày hôm nay Dchi sẽ viết ra đây vài lời trần tình để bộc bạch nỗi lòng của mình mà thôi.

DC được biết đến sư huynh TH cũng là qua những bài viết của huynh trên diễn đàn này, DC rất khâm phục lòng mộ đạo của huynh như việc đi vay mượn tiền để lập bàn thờ thôi cũng đủ khiến người ta cảm động rồi. DC được gặp mặt huynh TH một lần và cũng ngưỡng mộ huynh ngoài là người có tâm đạo và năng lực huyền bí còn là thầy dạy võ và là thầy thuốc nữa.
Nên có một lần, nghe sư huynh lên Sài gòn để gặp mặt các bạn đạo, DC đã nhờ sư huynh ghé xem bệnh dùm ông chú của Dieuchi bị ung thư phổi sắp chết, DC hy vọng ông gặp được người tu đạo cao sẽ nghe lời huynh TH mà nhận lễ điểm đạo, vì ông không tin lời con cháu trong nhà. DC cũng hy vọng ông chú có được kỳ tích sau khi được điểm đạo.
Sư huynh có hứa là sẽ ghé qua nhưng sau khi sư huynh lên Sài gòn rồi thì nói là không thể đến được vì bận làm đạo. Về sau DC được biết ngày đó sư huynh cùng tỷ Tami đến nhà bạn đạo vui chơi ăn uống đến 10 giờ đêm, sau đó sư huynh và Tami ra về và nói với mọi người là đi làm đạo tiếp.
Sh TH không giữ lời hứa Sad( , khiến DC cảm thấy thất vọng. Nhưng khi DC thưa với Thầy thì Thầy dạy DC là mỗi người đều có nghiệp phước riêng, đạo phải tùy duyên và DC không thể cưỡng cầu nhờ vả người khác chuyện riêng của mình, nên DC đã viết mail xin lỗi đã làm phiền sư huynh.

Sau đó DC có nói chuyện với huynh TH qua YM, nội dung là khen những bài viết của sư huynh, và cũng muốn được sư huynh dạy cho vài miếng võ phòng thân. Nhưng từ khi sư huynh bẻ qua đề tài khác, hỏi DChi biết đạo là gì không, kêu DC hãy yêu đi rồi biết ý nghĩa của đạo và ép DC nói ra ba tiếng... thì người yêu DC sẽ xuất hiện trước mặt DC ngay. DC cảm nhận được điều gì đó bất bình thường nên hoảng hồn cáo lui. Từ đó DC không nói chuyện trên mạng với sư huynh nữa. DC là phận nhỏ nên không dám có kết luận gì. Nay được nghe tâm sự thật lòng của tỷ KimQuang, DC đã có kết luận và hiểu được tại sao thầy Huyenvi nói sư huynh không qua được thử thách về danh lợi và nữ sắc.

Thật là đáng buồn.
DC
Kính,

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=10#ixzz23z7N0KuW
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 17:02

BÀI VIẾT CỦA DIỆUTHÔNG:


Con diệu thông thành kính đảnh lễ Tổ Thầy,
Con thật sự bất ngờ khi biết ra sự thật về những chuyện lợi dụng lòng tin của bạn đạo mà mượn đạo tạo đời của Thanhhung và Tami.
Vào tháng 3, 2009 con có dịp về VN gặp mặt vài bạn đồng tu cùng được Toni hướng dẫn lúc trước, và lần đầu tiên được biết mặt TH, một bạn đạo mới cũng . Trong lần gặp đó, con để ý thấy có chút chuyện hơi lạ, hơi khó hiểu nơi TH nhưng con cũng không bận tâm lắm. Đó là sư cô TA và con đã hỏi TH số phone để tiện liên lạc. TH cho số xong thì sư cô TA bấm số đó để tiện lưu lại trong máy của hai bên luôn thì không được. Sư cô hỏi lại TH thì TH giải thích hiện tại đang dùng sim khuyến mãi nên số kia đang cất.
Nhưng đến khi chia tay ra về, thì TH gọi con lại và cho con số điện thoại khác, dặn con bất cứ khi nào cần TH thì cứ gọi về. Con thắc mắc trong lòng sao TH có vẻ ưu ái con quá vậy, chỉ cho mình con mà không cho sư cô TA, nên con đã hỏi lại sư cô, sư cô nói có lẽ do huynh TH lu bu thôi, không có vấn đề gì đâu.
Sau khi về Mỹ, con không liên lạc với TH, hằng ngày con chỉ học đạo trên Vutruhuyenbi với tổ, thầy, và có chư vị độ của con kềm sát bên luôn dạy cho con biết tôn kính Tổ, Thầy, và không việc gì phải tìm kiếm quyền năng thần thông từ người nào khác.
Giờ đây thì con cũng đã hiểu ra vì sao TH đối xử phân biệt giữa con và sư cô như vậy, bởi vì trong mắt của TH con là Việt kiều, còn sư cô là bần ni.
dieuthong

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=10#ixzz23z7qgeRT


Được sửa bởi Admin ngày 19/8/2012, 17:15; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 17:07

BÀI VIẾT CỦA BICHSAN:


Kính lễ Tổ, Thầy.
Xin chào diễn đàn.
Tôi là người bạn gái trong bóng tối của ThanhHùng đã được chị KimQuang đề cập đến trong bài viết của chị ấy. Trong tuần vừa qua, trong khi trì niệm tôi được chư vị độ cho biết tôi sắp phải làm một chuyện rất khó, và tôi hiểu đó là chuyện tôi phải lật mặt nạ của hai kẻ đạo đức giả đang lợi dụng đạo và danh nghĩa Tổ, Thầy để lừa thiên hạ.

Những bước ban đầu:
Tôi được điểm đạo vào đầu năm 2002, trước Tami khoảng vài tháng, và ThanhHùng được Toni điểm đạo qua điện thoại vào năm 2003. Lúc đó tôi chỉ biết Tami nhưng không có qua lại, cho đến 2008, tôi được dịp gặp Tami lại, và lần đầu tiên gặp mặt ThanhHùng tại nhà của Triệu Thông. Từ đó chúng tôi trở thành đôi bạn thân.

Lúc này Tổ Thầy đã lập ra trang Vũ trụ huyền bí, nhưng tôi ham mê thần thông, thích trị bịnh cho người ta và cũng thích học võ thuật nên đã nghe lời Tami không cần học đạo trên vũ trụ huyền bí mà học theo Tami và ThanhHùng quán bùa trị bịnh, quán chữ Lam, trì Chuẩn Đề, Đại bi ngoài Ngũ bộ chú...
Vì ham có huyền năng nên đã nhờ ThanhHùng xin Thầy trao phép cho tôi. ThanhHùng nói sẽ xin Thầy, nhưng sau đó thì ThanhHùng tự trao cho tôi và dặn đừng báo với Thầy vì Thầy không biết. Khi tôi nhận bất cứ lá phép nào tôi đều dâng lễ vật tạ ơn Tổ Thầy và chư vị, nhưng ThanhHùng còn nhắc tôi là phải đưa cho ThanhHùng nữa mới công bằng. Tôi được ThanhHùng vẽ hai lá phù cho tôi dùng để khoán trị bịnh, trao những phép như Thất Đẩu Bội tinh, lá cờ phép (trong MTPGTHYL trang 34), ThanhHùng ra giá của lá phép bình an là 1 triệu, còn những phép khác không có trong sách thì tùy tâm.

Tami luôn nói là học theo Tami và ThanhHùng mới là đi sâu vào Mật tạng, còn vũ trụ huyền bí chỉ dạy cái ngoài da, thật ra là không ai học được gì cả!
Vì quen thân với hai người nên tôi thấy được tánh cách của hai người. Tami thì hay xem thường người khác, ThanhHùng thì đạp người ta xuống để đưa mình lên, dĩ nhiên là chỉ phê bình sau lưng họ, ngoài mặt thì lúc nào cũng tỏ ra niềm nở, quý trọng người ta.

Trong buổi gặp mặt với các bạn đạo, có lần Tami xưng là vị thần tướng mặt đỏ dạy cho bạn đạo phải học từ Tami mới tốt, và nói rằng dù có ở gần Tổ Thầy cũng không học được gì nhiều. Tami tự hào là các bạn đạo liên lạc được với đức Thầy là nhờ Tami, cũng như Tami đã vớt một bạn đạo ra từ đống rác, nhưng bạn đạo này đã bất tín với Tami nên sẽ có một ngày Tami bắt bạn đạo này phải quỳ lạy tạ tội với Tami...

Tôi đã phạm lỗi với nhiều bạn đạo khác, những người âm thầm làm việc cho Tổ Thầy trên diễn đàn, vì lỡ tin theo những gì Tami nói sau lưng họ, khi hiểu được mọi chuyện, tôi đã thật lòng xin họ bỏ qua cho tôi.

Ngay cả tôi cũng bị Tami quản lý tư tưởng chặt chẽ, đây là một thí dụ: Ngày đó Tami nằm mơ thấy gì đó rồi gọi điện để trách tôi: "Tối hôm qua chị thật đáng ghét. Chị nói là ai cũng có nguồn gốc, ai cũng có Tổ, Thầy, và không cần phải dựa vào người nào khác. Và trong giấc mơ Tami đã trả lời cho chị là vậy chị hãy chứng minh cái nguồn gốc của mình đi, nếu như không có ThanhHùng thì chị đã không được gì trong tu hành..."
Lúc đó tôi chỉ biết cười trừ. Nhưng sau này chị KimQuang lập lại lời của ThanhHùng nói sau lưng tôi. ThanhHùng nói là đã vớt tôi ra từ vũng bùn! Tôi thật giận nên tìm ThanhHùng để hỏi. ThanhHùng giải thích là ý anh chỉ muốn nói là anh giúp đỡ cho tôi ngày càng tiến bộ hơn trước. Tôi nghĩ chỉ trao cho tôi vài lá phép và nhận của tôi 1.5 triệu là đã nói là vớt tôi ra từ vũng bùn, còn Tami thì dù không có điểm đạo cho người bạn đạo kia mà cũng nói là vớt người ta từ đống rác ra. Vậy các bạn đạo mới, sau này lặn lội tìm ThanhHùng để thỉnh phép thì tự suy nghĩ xem ThanhHùng sẽ nói là vớt họ từ cái đống nào lên?

Đằng sau cái mặt nạ hiền từ đức độ đó là những câu nói rất khó nghe, vì họ là một cặp ngã mạn chuyên môn đạp người ta xuống để thấy mình cao, và nếu ai ngu thì bị họ gạt tiền lẫn tình, như tôi đây.
Cả hai đều rất giỏi đóng kịch với những người nào họ muốn lợi dụng. Ai gặp họ đều cảm thấy họ rất khiêm tốn, vui vẻ và chỉ biết làm đạo vì đạo pháp mà thôi. Đúng là dò sông dò biển dễ dò nào ai lấy thước mà đo lòng người!

Nợ nần bỏ trốn:
Từ lúc Tami làm ăn thua lỗ (một dấu hiệu mất phước?), Tami hỏi mượn tiền tôi, tôi không có tiền nhiều cho Tami mượn thì Tami gợi ý tôi đi mượn một bạn đạo khác dùm Tami, thậm chí kêu tôi mượn tiền sếp của tôi đưa cho Tami nữa. Tôi cũng mượn dùm Tami. Tami mượn tôi lần đầu thì trả lại tiền đúng hẹn, với người bạn đạo kia cũng trả lại tiền đúng hẹn, nhưng rồi sau đó thì Tami mượn lại và mượn gấp đôi lần trước. Tổng cộng tôi cho Tami mượn 20 triệu, người bạn đạo kia đã đưa 45 triệu, và chúng tôi còn giữ biên lai của ngân hàng khi chuyển tiền cho Tami.

Về sau, Tami cho tôi biết Tami bị thua đề. Tami nói chư vị độ của Tami hứa sẽ cho Tami 500 triệu làm vốn, trước là để Tami trả nợ, sau là làm đạo, sẽ giúp cho Tami lấy không làm có.
Tami và ThanhHùng gặp chủ đề và người chơi đề thì điểm đạo cho họ, họ có ấn chứng thấy linh nên ứng trước tiền cho hai người chơi đề, nếu trúng họ chỉ lấy lại vốn của họ. ThanhHùng cầu xin chư vị cho số và lúc đầu Tami và ThanhHùng trúng được vài trăm triệu, nhưng rồi cuối cùng họ thua lại tới 1.5 tỷ. Khi bị thua Tami trách móc ThanhHùng cho số không linh, ThanhHùng đổ thừa Tami nghiệp nặng quá, có khi ThanhHùng nói tại có ai đụng tay vào bình bông, sai phong thủy nên số ra sai.

Khi đã đến đường cùng Tami và ThanhHùng đã lặng lẽ, tay không bỏ trốn về Saigon, trên đường về họ ghé qua nhà của huynh KTG, và sau đó đến nhà tôi ngủ một đêm trước khi về Bến Tre. Chị ruột của Tami đã gọi điện, khóc lóc với tôi, nói là: Tami nó đi nó để lại cho chị một đầu máu… người ta tới đòi nợ chị không biết làm sao!
Có lúc Tami gọi điện thoại khóc vì quá đau khổ và muốn tự tử vì thua đề. Trong lúc bỏ trốn, Tami điện thoại kể cho tôi nghe những gì ThanhHùng nói với Tami về những người mà TH, Tami giựt nợ: "Không biết anh có quá tàn nhẫn lắm không khi thấy dửng dưng trước sự đau khổ của họ. Khi tu đến 1 cảnh giới nào đó thì không còn cảm thấy đau khổ gì nữa. Anh thấy bình thường lắm vì nghiệp của họ đổ nên họ mới bị như vậy…"
Tôi nghe mà ngao ngán cho con người của ThanhHùng. ThanhHùng cũng có mượn tiền tôi nhưng không đáng kể.
(còn tiếp)

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=10#ixzz23z98218h


Được sửa bởi Admin ngày 19/8/2012, 17:14; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 17:10

Chuyện tình cảm:

Là người theo sát Tami và ThanhHùng, tôi đã học được ở họ sự gian dối và bạc tình, bạc nghĩa. ThanhHùng đang có vợ, gặp Tami vào lúc Tami còn có cửa hàng buôn bán nên theo đuổi Tami, và hứa sẽ ly dị vợ để cưới Tami, nhưng rồi ThanhHùng chần chờ không quyết định vì người vợ của ThanhHùng cũng không chịu ký giấy ly dị và đòi ThanhHùng phải trả 30 triệu. Nhưng sau đó ThanhHùng đã đồng ý ký tên ly dị với vợ vì nghe nói là do chư vị của ThanhHùng thúc hối ThanhHùng ly dị nhanh vì vợ ThanhHùng sắp đổ bệnh. Và một tuần sau khi ThanhHùng ký tên thì vợ ThanhHùng đã bị tai biến nằm liệt giường. Rồi có lúc ThanhHùng âm thầm đi chữa bệnh cho vợ cũ, nhưng Tami nổi cơn ghen và đấm ThanhHùng bầm 1 con mắt, tôi đã nghe từ 2 người họ kể lại như vậy.
Đến lúc Tami bị phá sản thì ThanhHùng lại quay sang tỏ tình với tôi, vậy mà tôi cũng tin! Sau này khi hoàn hồn tỉnh trí tôi nhớ lại có lần ThanhHùng nói với tôi anh không muốn làm công không cho ai cả, nên tôi nghĩ anh chỉ vì sắc vì tiền mà thôi, và có lẽ đó cũng là lý do ThanhHùng đã không muốn thăm bịnh cho ông chú của Dieuchi (trong bài viết của Dieuchi), vì Dieuchi nghèo thì sẽ không có thù lao xứng đáng cho ThanhHùng.
Còn tôi thì cứ như con khờ, vẫn cứ đi theo giúp đỡ và binh vực cho Tami và ThanhHùng, không phải vì tôi có tình ý gì với ThanhHùng cả, tôi thuần túy là người bạn thân của họ, đối với ThanhHùng thì tôi xem như là bậc sư huynh cao cả khiến tôi khâm phục đến mất cả lý trí, và suýt nữa thì đã đánh mất luôn bản thân mình.

Vậy thì vì sao tôi lại là người tình trong bóng tối của ThanhHùng? Tami thì nói tôi cố tình chia rẽ tình cảm của hai người, muốn dành giựt ThanhHùng mà thất bại vì ThanhHùng là bậc quân tử đại trượng phu không hề có tình ý gì với ai khác ngoài Tami?
Ngày đó, ThanhHùng đến chỗ văn phòng của tôi, kêu tôi tập võ và đá cho anh ta coi, rồi anh đến bên tôi nói là để anh đỡ chân cho tôi đá cho vững, nhưng bất thình lình anh ôm lấy tôi và hôn lên môi của tôi. Tôi rất bất ngờ và tôi hỏi huynh làm sao vậy?
ThanhHùng buồn rầu, than thở với tôi: "Tami suốt ngày giận hờn trách móc anh, đáng lẽ khi mượn được tiền của Ngocxuan, thay vì để dành làm vốn làm ăn, Tami lại đem ra đánh đề hết. Từ trước đến giờ anh đâu có đánh đề, mà Tami nó ép anh xin số. Anh bị chư vị của anh phiền trách, con đường tu hành bị ảnh hưởng nhiều lắm…”
Tôi tưởng số tiền không lớn, giờ đây mới rõ là Ngocxuan đã cho mượn tới 8200 bãng Anh (12,000 USD)!

Tôi cũng hiểu thật sự giữa Tami và ThanhHùng đã xảy ra nhiều lần gấu ó với nhau vì tiền bạc, và thông cảm với ThanhHùng nhưng thấy áy náy trong lòng tôi hỏi: sư huynh không sợ Tami sẽ buồn hay sao thì ThanhHùng nói: Anh lấy vợ chứ đâu có lấy ai về làm má anh? Em hiền và tốt quá, anh có phước mới lấy được em làm vợ, anh ước gì có tiền để cưới em ngay lập tức.
Khi tôi nói tôi lo Tami biết sẽ khó chấp nhận được chuyện này, tôi biết Tami rất nóng tánh không biết có đánh tôi không thì ThanhHùng nói: Duyên kia tận thì duyên này đến, dù Tami có biết cũng không sao. Trai chưa vợ, gái chưa chồng thì có quyền tìm hiểu nhau. Đối với Tami anh buông xuôi vì nản và mệt lắm rồi. Em có bao giờ nghĩ sau này em là vợ anh không? Trong một kiếp đời anh là vua, Đức Thầy là cha mẹ, Sư Tổ là Quốc Sư, Tami với em là một trong những người vợ của anh."

Cuối cùng tôi đã bị anh thuyết phục và chờ đợi anh, có những lúc ThanhHùng kêu tôi mướn nhà trọ để tập võ cho tôi, nhưng tôi không hiểu thâm ý của ThanhHùng nên không đồng ý vì nhà của tôi cũng đủ rộng để tập võ, đâu cần phải ra nhà trọ làm gì. Dần dà tôi thấy được dã tâm của ThanhHùng trước mặt tôi thì tố khổ Tami, nhưng sau lưng tôi anh vẫn ân cần với Tami và chọc ghẹo những bạn đạo khác. Tami nói có một cô tên M, ở Quy Nhơn muốn lăng nhăng với ThanhHùng, và Tami đã dùng nick ThanhHùng để chat với cô ta trên mạng để bắt quả tang.

Tôi cảm thấy mình có lỗi với Tami khi giấu Tami chuyện của ThanhHùng. Nhưng tôi cũng là con người tình cảm yếu đuối, không muốn ai phải buồn khổ vì tôi. Tôi có nói với ThanhHùng biết sẽ có ngày tôi rút lui và khuyên ThanhHùng đừng bỏ Tami, và cuối cùng khi nghe chị KQ tâm sự về mối tình lãng mạn qua điện thoại của chị với ThanhHùng thì tôi đã tỉnh mộng. Chị cũng kể là có lần Tami dùng nick ThanhHùng để nói với chị là anh sắp kết hôn với Tami. Chị gọi lại cho ThanhHùng để hỏi thì ThanhHùng nói: cưới cái gì mà cưới!
Tôi gởi ngay tin nhắn cho ThanhHùng để chấm dứt liên hệ của chúng tôi, nhưng không ngờ Tami đang ở nhà ThanhHùng, đọc được tin nhắn đó. Người nhà của ThanhHùng cho tôi biết: Tami đã làm ầm ĩ một đêm, cả xóm đều biết... và "nó chửi ai mà cứ lầm bầm cả đêm.”

Sau đó, tôi giải thích với Tami là tôi rút lui vì thấy phiền, cứ xem như tôi bị gạt đi, Tami không tin, cho rằng tôi rút lui vì không ai có thể chia rẽ tình cảm của họ, khi tôi nói tình cảm của ThanhHùng tôi cho là rác thôi, thì Tami mắng tôi ăn nói vô đạo vì ThanhHùng không phải là hạng phàm phu tục tử bình thường (Tami từng nói ThanhHùng là Khương Tử Nha trong chuyện Phong thần).
Khi đó, tôi hy vọng ThanhHùng sẽ ra mặt để nói lên sự thật, nhưng anh ta đã mất tích, không liên lạc với tôi nữa. Tami còn nói với tôi: "ngu ráng chịu, đàn ông mà!”
Nhưng sau khi la mắng tôi xong thì Tami vẫn liên lạc với tôi, tôi thấy họ rất tội nghiệp nên cũng giúp Tami làm thủ tục vay tiền ngân hàng để trả nợ nhưng chuyện đó không xong. Khi tôi nghe UtTh gởi tiền của Ngocxuan cho ThanhHùng để mở tiệm thuốc, tôi cũng vẫn có góp thêm vào để giúp cho ThanhHùng, vì tôi không muốn ThanhHùng phải đi làm thầy phong thủy địa lý để bị người ta coi thường. Sau đó tôi có cho Tami mượn thêm tiền vì nghe nói Tami muốn làm ăn gì đó dù tôi biết được sau lưng tôi Tami nói tôi là “đù thấy mẹ”. Chắc họ nghĩ tôi là người ngu chưa từng có!

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=20#ixzz23z9pNwii

(còn tiếp)


Được sửa bởi Admin ngày 19/8/2012, 17:13; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 17:12

Trả phép:

Sau một thời gian phạm sai lầm, che giấu sai trái của ThanhHùng và Tami, lại yếu lòng sa ngã vào tình ái với ThanhHùng, làm ảnh hưởng đến uy tín của đạo, tôi đã bị rơi vào một vũng bùn đầy phiền não, uất ức vì tình và tiền đều bị hai người bạn thân lợi dụng. Tôi rất buồn vì đã mất đi hai người bạn, mà nếu gọi theo đúng vai vế của người vào đạo trước thì tôi là sư tỷ của cả Tami lẫn ThanhHùng.
Vì muốn làm một hành động nào đó để chấm dứt mọi dây dưa rễ má với Thanh Hùng nên tôi mang những lá phép mà tôi được ThanhHùng cho thỉnh một cách bất hợp pháp ra đốt.
Trong siêu hình Chư vị cho tôi thấy có những lá phép màu đen bay ra từ trong người của tôi, và cho tôi biết ý nghĩa của nó. Chư vị nói pháp thuật thì không đen, nhưng tâm của người trao pháp đó đen nên tôi được cho thấy như vậy. Sau khi những lá phép đen bay ra hết thì chư vị ban cho tôi một vòng kim quang có ánh sáng vàng chói trên đỉnh đầu.

Ngoài những lá phép in ra từ Mật Tông Tinh Hoa Yếu Lược, ThanhHùng có một bản photo 11 lá phép Nam tông. Ngày đó cậu của Ngocxuan đến nhà ThanhHùng và kể chuyện được Sư tổ trao cho 11 lá phép Nam tông, cậu đã giữ để làm kỷ niệm, thì ThanhHùng liền xin cậu cho 1 bản. Tôi tưởng ThanhHùng được phép của Tổ, Thầy cho các bạn đạo thỉnh phép chứ không thể ngờ là ThanhHùng tư ý đưa phép và còn ra giá cho những lá phép nữa.

Về chuyện Thầy ngăn cản mối tình bất chánh giữa Tami và ThanhHùng, thì ThanhHùng nói với tôi 'chuyện riêng của anh, Thầy xen vào không đúng'. Tôi vì ham nhận phép nên chuyện gì ThanhHùng và Tami giấu Thầy, tôi cũng giấu Thầy luôn. Tuy hai người này không có liên lạc với Thầy nữa nhưng họ vẫn quảng cáo với bạn đạo là Thầy thường xuyên quan tâm đến họ.

Gần đây, Tami và ThanhHùng ra Hanoi để gặp gỡ và trao phép cho Minhthien và nhóm người của họ. Nhưng tôi nhớ rõ, vào ngày 21-8-2010 tôi đã nghe Tami thao thao bất tuyệt phê bình Minhthien như sau: "Thằng MinhThiên nó ngu, háo danh, làm những chuyện không thực chứng, mấy trăm ngàn vong! Nó không nghe lời Tổ Thầy đâu, nó sẽ làm pháp đàn. Nó làm ảnh hưởng đến diễn đàn, đến việc tu hành của các bạn đạo khác. Cái cơ sở huyền môn ở ngoài Hà Nội mà làm ầm ĩ thì cũng bị đóng cửa...."

MinhThiên có nghĩ là tôi muốn chia rẽ tình cảm thắm thiết của Minhthien với Tami/TH cũng được, tôi chỉ nghe sao thì nói vậy thôi.

Bài học về siêu hình:
Không biết bên ThanhHùng có làm pháp thuật gì không, nhưng khi ThanhHùng hỏi rằng: “em có nghĩ em là vợ anh không” thì trong một giấc mơ, tôi cũng đã thấy trước cảnh này, khi trì chú tôi nghe chư vị nói: "sắp sửa gặp tình nhân", làm tôi giật mình, tôi xét lại thấy mình không có mơ mộng hay tình ý gì với ai hết, nên tôi khấn hỏi lại thì chư vị trả lời đó là thiên ý. Sau ngày ThanhHùng bày tỏ tình cảm với tôi thì liên tiếp nhiều ngày tôi cứ nghe giọng nói của ThanhHùng rì rầm bên tai.

Bây giờ thì tôi đã hiểu, đó là chư vị thử thách trí tuệ của tôi và tôi biết tôi đã sai vì dù nghe hay thấy gì từ siêu hình nếu mình suy xét không làm theo thì cũng không bị gì, nếu không tra xét kỹ, tin vào siêu hình mà làm sai lý đời, lý đạo thì phải tự mình gánh lấy kết quả tốt hay xấu mà thôi, chứ không thể đổ thừa siêu hình sao không cản mình làm chuyện xấu. Đã có Tổ, Thầy hướng dẫn thì phải hỏi ý kiến Tổ thầy trước mới phải.
Sau đó chư vị cắt nghĩa: Không phải thấy ai mặc áo thầy tu là tin, kẻ cướp cũng giả danh thầy tu để gạt người và càng dễ dàng hơn vì người ta cả tin nên không đề phòng.

Khi viết những dòng này tôi vẫn còn rất buồn vì mất đi những người bạn thân mà tôi từng yêu mến, buồn vì đã cùng với họ đi sai chánh đạo và đã giúp cho họ tiếp tục làm chuyện sai và có lỗi với các bạn đạo. Tôi đã phải xin lỗi những người đã nghe lời tôi mà bị mất tiền, họ đã tha thứ cho tôi vì biết tôi cũng là nạn nhân giống họ mà thôi.
Dù sao, tôi và mọi người cũng đã có được những bài học lớn về lòng dạ con người để thấm thía cái câu “dò sông dò biển dễ dò, nào ai lấy thước mà đo lòng người" hay câu "tri nhân tri diện bất tri tâm", đến bây giờ tôi mới hiểu thấu.
Tôi hy vọng kinh nghiệm này của tôi có thể mang lợi ích đến cho mọi người để tôi cũng được lấy công chuộc tội, và tôi cũng hy vọng hai người bạn ngày trước là đồng môn thân thương của tôi, cũng có một ngày thấy được cái sai của mình mà quay lại đường ngay nẻo chánh.
Con xin Tổ, Thầy và chư vị chứng giám, con không có lòng hạ nhục kẻ khác để nâng mình lên hay để biện hộ cho bản thân mình, tất cả những gì con trình bày đều là sự thật để Tổ, Thầy soi xét.
BS.

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=20#ixzz23zARmBNI
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 17:18

BÀI VIẾT CỦA DŨNG 2B:

Con kính đảnh lễ Tổ Thầy!
Xin kính chào tất cả anh em đạo hữu trên diễn đàn Mật tông!
Dung-2B mới gia nhập MTTĐ đến nay, từ một người không có niềm tin mà đến nay D có thể nói đã thấy được sự vi diệu của Mật pháp.
Dung con xin được báo cáo lên Tổ, Thầy những diễn biến vừa qua có liên quan đến huynh Thanh Hùng và Tami ra ngoài Hanoi để trao những lá phép cho đồng đạo. Khi đó con chưa được biết là hai huynh tỷ này không được phép của Tổ, Thầy để làm việc này, nên bọn con vì cảm phục đạo hạnh của họ mà đóng góp tiền để giúp vào việc mua vé máy bay cho họ theo yêu cầu của 2 huynh trong ban tổ chức (xin được giấu tên).

Tối ngày 7/10, con nhận được tin nhắn đến gặp huynh tỷ đang truyền pháp nên con và bạn con đến để chào hỏi. Đến đó con thấy có các bạn đang được nhận phép, trên tay ai cũng có từ 2 đến 3 lá phép. Chúng con không hiểu đó là những lá phép gì, có tác dụng gì nên đã từ chối không nhận khi được đề nghị vào nhận phép.
Khi chứng kiến các bạn nhận phép con thấy huynh TH trao cho họ lá phép thần võ, họ nguyện thề gửi thân mình cho Chư vị, có người có thần lực múa rất đẹp, có người múa võ rất khoẻ, và cũng có người thì cứ đứng mãi dù huynh Thanh hung và Tami có hỗ trợ động viên và cuối cùng thì huynh TH cũng trao phép vào tay họ. Trong lòng con khi ra về có thắc mắc sao huynh tỷ trao phép cho người ta quá dễ dàng, ngay cả bọn con mới vào đạo có 2 tháng cũng được mời vào để lãnh phép.

Trưa hôm sau, con và bạn con mang cơm chay đến, và Tami một lần nữa kêu con lên nhận phép, tỷ nói đây là duyên, hiếm khi được TH trao phép, và nói con đừng nên chờ đợi việc truyền dạy của ai khác, giống như là chờ cô TriệuÂn hoặc một ai khác truyền cho vì biết đến bao giờ mới được gặp những người đấy mà học!
Con có trả lời là trình độ của con hiện đang ở bậc tiểu học mà đã nhận bằng của Đại học thì có phải là không đúng không? Tami giải thích rằng tuy con đúng là tiểu học, nhưng cứ nhận trước bằng Đại học đi, giống như mình gieo hạt trồng cây trước, và cũng bởi vì đây là duyên hiếm có nên cứ nhận không sao.
Con có suy nghĩ là nếu mình có duyên thì sẽ còn duyên, không phải lo hết duyên để đi nhận một lá phép hay bằng cấp không đúng trình độ của mình, nên con và các bạn con đã từ chối không nhận.

Lần đầu tiên gặp mặt, con cảm thấy huynh tỷ rất dễ gần và dễ dãi, con nghe họ nói nhiều về phật pháp, dạy là "pháp của phật không nên lệ thuộc vào ai".Con nghe hơi khó hiểu ở chỗ này không biết ý nói là không nên lệ thuộc vào diễn đàn hay là vào Tổ, Thầy???
Trong cuộc nói chuyện, TH và Tami nói khi hai người ra Hanoi là chấp nhận việc VTHB trách mắng, nhưng vẫn quyết tâm, sau đó huynh tỷ có phê bình gì đó về việc điều hành VTHB, nhưng con là người mới, chỉ nghe bập bõm chứ không hiểu được gì.

Có một chuyện khiến con kinh ngạc là khi huynh Minhthien nói với huynh Thanhhung và mọi người có mặt ở đó: "Anh em mình nên lập một trang web riêng và tôn huynh Thanhhùng lên làm thầy! (???)

Sau khi ngồi uống nước nói chuyện, một số người lại tiếp tục vào nhận phép mới, lúc đó bọn con trong phòng uống nước bỗng nghe Minhthien ở phòng Thờ lớn tiếng với một huynh khác trước mặt huynh Thanhhung, như là có vị nào nhập vào xác. Mấy anh chị bên phòng khách xì xào, có người nói: "lại nữa rồi, đã dặn bao nhiêu lần rồi đừng có thể hiện kiểu này mà chẳng chịu nghe”, và thêm người khác phê bình Minhthiên: “Ban đầu thấy còn sợ, chứ bây giờ nhàm rồi.”…

Thưa Tổ Thầy! trên đây là tất cả những gì con đã định không bao giờ nói ra, nhưng khi biết sự việc này không đơn giản như con nghĩ, nó có thể làm ảnh hưởng đến niềm tin của đệ tử vào con đường Mật Pháp chính thống của Tổ Thầy nên con xin báo cáo để được chỉ dẫn và kiểm nghiệm.
Dung-2B kính bút!

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=30#ixzz23zBpQORi
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 17:25

Được Chư Vị Độ cảnh báo khi nhận phép của Thanh Hùng và Tami.

Lannhi con kính đảnh lễ Tổ Thầy và các Chư Vị !
Lannhi con kính chào các Thầy, các Cô và các anh chị trên Diễn đàn học đạo !
Trước tiên con xin sám hối trước Tổ Thầy và các Chư Vị, vì bản thân con vẫn còn có những ham muốn, tò mò muốn được khám phá những điều mà có thể dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Và thật may mắn cho con, tới giờ phút này chưa xảy ra sự việc đáng tiếc nào vì con đã được các Chư Vị Độ hướng dẫn kịp thời. Bài học này sẽ mãi là một sự nhắc nhở đối với con trong suốt quá trình tu học sau này.

Đầu tháng 10, con được MT thông báo về việc đóng góp tiền bạc để chuẩn bị tiếp đón 2 vị sư huynh, sư tỷ ra HN chơi và Hoằng pháp. Lúc đó con rất mong chờ gặp huynh tỷ để được thọ giáo thêm những điều con cần phải biết trên đường đạo.
Khi nhận được thông báo tới nơi huynh tỷ ở để nhận Phép con đã rất ngỡ ngàng bèn hỏi ý kiến các Chư Vị Độ, chư vị không cho phép và con đã định là không tới, nhưng vì tò mò và lòng ngưỡng mộ con vẫn xin được tới chào hỏi huynh tỷ.

Tới nơi, con gặp rất nhiều anh em đồng môn đang được huynh Thanh Hùng truyền cho những lá phép, họ có vẻ phấn khởi ra mặt với rất nhiều Lá phép trên tay. Con cũng được mời vào nhận và tỷ Tami bảo đây là duyên hiếm gặp. Con có hơi thắc mắc về sự nhiệt tình trao truyền những lá phép của huynh tỷ, nếu là phép quý thì ít ra người nhận phải đủ điều kiện về công hạnh tu tập, và người trao cũng cần phải biết mình trao cho ai, người đó tu học ra sao chứ, đằng này ai đến cũng đều được mời nhận. Về nhà con khấn hỏi chư vị độ và thật bất ngờ khi chư vị độ của con cho biết là "họ có tư ý trong việc truyền những phép đó."

Ngày hôm sau, con xin các Chư Vị hãy cho phép con tới đó để con được quan sát việc này một lần nữa. Con nguyện sẽ không nhận bất cứ một Lá phép nào và xin các Chư Vị giúp đỡ con.
Tới nơi con lại được mời vào nhận Lá Thiên Thơ, lá TCTĐ và Khăn Ấn cùng mọi người. Tất cả cùng quỳ, cùng nguyện và cúng dường, con thấy có nhiều người có thần lực mạnh để di chuyển tới gần bàn thờ nhưng không ai chạm được vào lá phép mà là do huynh TH trao vào tay của họ. Con tự hỏi, Lá Thiên Thơ, TCTĐ và Khăn Ấn là những tấm bằng khen đánh dấu mốc tu học của Tổ Thầy trao cho đệ tử để khích lệ sự cố gắng và thành tựu của học trò thì tại sao lại được trao ở đây một cách vội vàng và chóng vánh như vậy? Ngay lập tức, Chư Vị cho con hay: “Lá Thiên Thơ của con hơn họ nhiều!”, và con hiểu ra là những lá phép này đang được họ trao trái phép.

Con im lặng và lùi lại sau, tỷ Tami nhận thấy con ngờ vực thì giải thích rằng: Đây là cơ duyên ngàn năm có một, cứ nhận đi, không nên chờ đợi từ Diễn đàn sẽ mất cơ hội tốt. Con đành trả lời là con có lá phép rồi.

Mọi người tiếp tục được trao Lá phép Thần Võ số 1 và có các vị thần nhập vào họ đánh võ và gầm gào khủng khiếp.
Giờ nghỉ trưa, huynh TH mang ra giới thiệu với mọi người về công dụng và sức mạnh của các Lá phép chưa được trao. Có một Lá phép có thể giúp giải nghiệp nhanh chóng gọi là Thất Đẩu Bội Tinh. Trong lòng con bỗng dâng lên sự ham muốn mãnh liệt với Lá phép này, lập tức các Chư Vị nhắc nhở “Con chính là Thất Đẩu Bội Tinh”. Lúc đó con không hiểu đó là thông điệp gì thì lại được nhắc đi nhắc lại câu này cho tới khi con biết được rằng: chính con phải tu hành để giải nghiệp cho mình.

Lúc đó con chưa ý thức được việc nhận Phép sai trái này sẽ bị Thánh Thần quở phạt mà chỉ thấy sự vô trách nhiệm của những người trao và nhận ẩu những Lá Phép quý của Tông phái cho đến khi con nghe được những xui xẻo xảy ra cho một số người nhận phép, có người gãy chân, có người làm ăn xui xẻo, có người bị trùng tang (vuhanp)… Sau khi con nghe chuyện họ đốt bỏ lá phép, và đọc những bài sám hối của anh em trên diễn đàn, Lannhi con mới thấy mình thật may mắn vì có sự giúp đỡ của các Chư Vị.

Con hy vọng mọi người sẽ thức tỉnh để hiểu đâu là chánh pháp để không ham quyền năng thần thông khi mình chưa xứng đáng để nhận nó, và khi nhận pháp cũng cần phải biết người trao pháp cho mình có phước đức hay không, chứ không thể y pháp bất y nhân, vì người ta trộm pháp mà trao cho mình thì mình không thể tránh khỏi bị liên lụy.
Kính chúc sức khoẻ các Thầy Cô và anh em đạo hữu!
Lannhi.

TB: Khi Lannhi viết xong bài này thì cũng đồng thời nhận được tin nhắn: Thanh Hùng và Tami lại vừa tới Hà Nội để truyền Pháp cho Minh Thiên.
Thật là DUYÊN KHÔNG HIẾM!

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=30#ixzz23zDgLa9Y
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 17:28

BÀI VIẾT CỦA HUYỀN VI-BAN HỌC TẬP:


Đúc kết học trình của Minhthien trên Vũ Trụ Huyền Bí từ trước đến nay:
-Học lực: giỏi hay kém?
-Phẩm chất đạo đức: tốt hay xấu, quân tử hay tiểu nhân, là một đấng đại trượng phu hay là một kẻ giảo hoạt, một nhà đại phong thủy vang danh hay là một tay giang hồ thuật sĩ?
Đó là quyền thẩm định và đánh giá của đọc giả và của quần chúng sau này.
Các bạn đạo hãy tự mình chấm điểm MT, không cần phát biểu trên trang web.

HV-Ban học tập của Vũ Trụ Huyền Bí.
8/10/2010[*] Bài xem thêm:
- Quá trình tu học của MT
- Những chuyện tâm linh trong cuộc đời tôi
- Pháp đàn điểm đạo quy y lần 1
- Pháp đàn điểm đạo quy y lần 2
- Thỉnh nguyện lập pháp đàn khai đại huyệt
- Đúc kết quá trình học đạo của Minhthien.

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=30#ixzz23zELZVT7
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   19/8/2012, 17:30

BÀI VIẾT CỦA VELVET:


Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy, xin chào các sư huynh tỷ trong diễn đàn.

Con xin mạn phép tiếp nối đề tài này, mà không nhằm mục đích phê phán hay chỉ trích cá nhân nào đó. Nhưng, con nghĩ nếu con im lặng thì xem như con ủng hộ những hành vi của TH & TM, nên con mong chia sẻ của con cũng góp thêm phần nào minh chứng, giúp các bạn đạo sơ cơ tỉnh giác với những gì TH & TM đang che mắt và tẩy não họ.

Cũng nhờ cơ duyên mà con biết đến diễn đàn của TH & TM là duy nhất và hôm nay con mới biết đến VTHB và cũng nơi đây đã giúp con chứng minh những nghi ngờ của con về đạo đức của 2 người này là chính xác.

Con từng tham gia các buổi "làm đạo" của họ. Nhưng con cứ tự hỏi trong lòng rằng, sao không có gì gọi là "làm đạo" mà có vẻ "làm phiền, làm mất thời giờ & tiền bạc" của các bạn đạo vào những buổi gặp gỡ vô bổ. Thậm chí đưa rước, nếu không muốn nói là giống như "sai vặt" của họ vậy? Có điều, họ khéo léo "gài" người khác, và đánh vào lòng trắc ẩn của các bạn đạo tin cậy, thậm chí là lợi dụng và làm thân với những người có điều kiện khá giả? Nếu ai đó mang điều này ra thắc mắc thì họ trả lời bằng những ngôn từ hết sức tàn nhẫn và vô lương tâm.

Còn về tư cách đạo đức. Họ là những kẻ ích kỷ và giả nhân giả nghĩa. Lợi dụng lòng tốt hết người này đến người khác rồi dặn đừng kể ngưòi kia nghe, giống như cô ta sợ có ngày đối chứng, thì cô ta "bít đường" vậy? Hơn nữa, cô ta luôn luôn huênh hoang và rất hung dzữ khi thẳng thắng chê bai trang VTHB và giống như đe dọa nếu xem lan man sẽ bị quả báo (nói chung là rất dzữ tợn và sân si). Và cũng chính vì thế, mà tụi con tò mò, muốn biết tại sao cô ta lại phải cố tình che đậy như thế, nên tụi con mới biết ra trang VTHB và những gì họ làm là quá nhẫn tâm. Và hiện nay, họ lập ra một diễn đàn của riêng họ và bắt phải gọi họ bằng "Thầy" (con xin lỗi, vì xét ra họ không có tư cách đó). Nếu xem sơ, thì người sơ cơ dễ tin cậy đó là một diễn đàn tốt, toàn những con nguời từ bi bác ái. Có biết đâu, họ đã cố tình xóa hết những bài viết mang tính bất lợi cho họ, và lôi kéo "đám đệ tử" vào mà "tung hê" ca ngợi & xúi giục "ném đá" người ta. Nếu tư cách tốt thì sao lại phải che đậy bằng thủ đoạn đê hèn đó?

Còn về nhân cách. Cả TH & TM quả là một cặp xứng đôi!!! Và có vẻ họ sinh ra chỉ đề dành cho nhau, không ai có quyền đụng tới. Nên cô TM đã ghen lồng ghen lộn lên và chửi mắng vài bạn đạo chỉ vì chữ GHEN, khi bạn đạo nữ nào lỡ miệng kêu TH = "anh" xưng "em" hay là vô tình ngồi cạnh TH!!! Lúc đó trông cô ta như một người thần kinh vậy, làm cho những ngườ bạn đạo mới thắc mắc khi không hiểu vì sao mà cô này mặt cứ hầm hầm, liếc ngang liếc dọc khi TH "làm đạo" cho đạo hữu nữ? Có chăng là do chính TM đang nhận lấy những "nhân" mà ngày xưa TM đã gây ra?

Dù sao thì con cũng vui mừng khi được cô TM đối xử như thế. Vì con nghĩ, dù con tu chưa tinh tấn, nhưng con cũng có đủ minh mẫn để nhận ra những gì TH & TM làm là mâu thuẫn với những gì họ đang cố sức "tuyên truyền". Và những gì con chia sẻ trên là xuất phát từ trải nghiệm của chính con với mấy người này. Con mong đạo hữu nào đang & sẽ theo con đường của TH & TM hãy tỉnh táo kẻo mất việc làm, mất gia đình và nặng hơn là mất cả lý trí...

Nam Mô A Di Dà Phật.

Nguồn đọc thêm: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=3110&start=40#ixzz23zF2F4BF
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Lừa bạn phản thầy!   

Về Đầu Trang Go down
 
Lừa bạn phản thầy!
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog