MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Chư vị độ cho con chó

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Chư vị độ cho con chó   31/8/2012, 15:18

Con kính dảnh lể Sư Tổ, Thầy,

Con xin tri ân tới Sư Tổ, Thầy đã Từ Bi Điểm Đạo truyền Pháp cho chúng con, nếu chúng con có thành quả gì thì đó cũng là nhờ lòng từ Bi của Tổ, Thầy giúp cho chúng con.

Xin chào quý Sư Huynh, Ty, hôm nay ChucBinh xin kể về buổi Điểm Đạo cho con Chó. ChucBinh mỗi ngày có đọc thêm Thần Chú UẾ TÍCH 180 biến, còn tất cả thời gian còn lại là niệm NBC. Khi CB đang niệm Thần Chú nào mà thấy đầu mình lân lân, thân người di chuyển là CB liền đi tới trước bàn thờ PHẬT quì xin Chư vị của Thần Chú đó dạy bảo.
Đây là chuyện con chó mà ba chồng của CB từng nuôi, khi chồng CB khoảng tám tuổi thường hay chơi với nó và cũng mến nó nên hay kể nhiều chuyện về nó cho CB nghe.

Tối đó CB đang niệm Thần Chú UẾ TÍCH, CB thấy hơi choáng váng, thân người lác lư, nên đi đến bàn thờ Phật, quì xin Chư vị độ của CB chỉ dạy. CB hay sợ ma nên kêu chồng CB ngồi đó đợi CB. Trước bàn thờ chư vị cho CB bắt ấn vẽ trong không khí, rồi cho CB xoay qua người chồng ra vẻ như ngửi vào người của anh ấy, rồi ngồi im một chút, rồi lại xoay qua ngửi một lần nửa. Sau đó CB bắt ấn chỉ vô người chồng vài lần, thì CB bổng có linh ảnh một con chó Berger (Đức), mặt nó hiền và nó ngồi ngó CB.

CB khấn hỏi: Chư vị ơi, con chó đó ở đâu mà đến ngồi đó? Chư vị cho con thấy nó là ý nghĩa gì vậy chư vị?
Chư vị độ nói: Con chó đó nó thương chồng con nên nó đi theo.
CB mới nói chuyện với nó: Sao không đi đầu thai đi, mà theo chồng tôi làm chi để bị phải mang kiếp chó hoài vậy? Bộ không không thấy khổ sao! Đi đầu thai làm người để đi đến chùa học PHẬT Pháp, thành người tu còn hướng tới thành Bồ Tát để xuống cứu chúng sanh, và Ông Bà, Cha Mẹ nữa chứ!

Con chó cúi nằm rạp xuống. Chư vị kêu CB đọc thần chú đi. CB đọc thần chú Uế Tích ba lần, đọc chậm từng chữ một, khi đọc xong ba lần thì con chó có hai cái cánh và nó bay lên trời. Chư vị còn vẫy tay bye nó nữa, nhưng sau đó phải hất tay mất lần để giục nó đi. Rồi CB thấy nó quì trước hai cánh cửa thật to, cửa mở ra nó bay vào trong.

Qua ngày sau CB cũng đang niệm Thần Chú UẾ TÍCH thì người lắc lư nửa, CB liền đi tới quì trước bàn Thờ PHẬT dể chờ CV dạy, thì CB thấy có một cô gái Châu Âu, tóc vàng, mặc đồ đầm có hai cái cánh ở trước mặt.
CB khấn hỏi chư vị độ: Chư vị ơi, thiên thần nào vậy chư vị?
Chư vị độ của CB nói: Là con chó hôm qua đó.
CB thấy linh ảnh con chó hôm qua và nghe chư vị nói: Nó nhớ chồng con nên nó quay về thăm. CB nói với nó: Đi học đi, làm thiên thần sung sướng hơn, hãy buông hết nhưng gì ở trần gian này, vì đến ngày nào đó anh ta cũng phải đi thôi chứ đâu có ở luôn trên thế gian này. Con chó đó liền bay đi.

Chồng CB khoảng 10 năm qua cho tới trước ngày Chư vị thị hiện độ cho con chó, người anh ta có mùi hôi kỳ lạ. Đứa con gái hay nói nhỏ với CB: Mẹ, sao người ba hôi mùi gì quá vậy? Mùi hôi nó một ngày một đậm, nhưng sau lần con chó xuất hiện và được chư vị độ cho đi học đạo thì mùi hôi đó cũng hết luôn. Thật là lạ.

CB xin ngừng ở dây, chút Quý Sư Huynh, Tỷ được dồi dào sức khoẻ
Chucbinh-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Chư vị độ cho con chó
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs