MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Ngũ bộ chú có thể dùng trợ lực cho cầu nguyện

Go down 
Tác giảThông điệp
mrhoangspPháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 2
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 3002
Tham gia : 04/11/2010
Đến từ : Cõi Ta Bà

Bài gửiTiêu đề: Ngũ bộ chú có thể dùng trợ lực cho cầu nguyện   18/9/2012, 22:52

Đã lâu lắm rồi mình mới trở lại diễn đàn, mình vẫn nhớ khoảnh khắc gần 2 năm về trước đã được huynh HueBat điểm đạo nhưng kể từ đó cuộc sống của mình có nhiều biến cố thăng trầm :
- Gia đình tan vỡ do bị kẻ thứ ba phá hoại, mình vẫn vui vẽ chấp nhận để mẹ con ra đi một cách nhẹ nhàng không một lời lớn tiếng qua lại, khi cầm tờ giấy quyết định của tòa mình mới cho người lớn biết. Mình tự hóa giải bản thân chắc là duyên nợ đã dứt, và nghiệm lại từ lúc lập gia đình cho tới nay mình chẳng tạo dựng được gì cả, ngẫm lại bỏ mất đi một quãng thời gian dài vô ích, không tạo lập được sự nghiệp. Và sau đó chắc được ơn trên thương xót ban cho mình gặp được người thứ 2, bản thân "honey" và gia đình tạo cho mình một cảm giác rất hạnh phúc, gia đình vợ mình cũng thường làm việc thiện, làm phước bố thí cho mọi người nghèo ở quê nhà và phóng sanh, họ cũng thường xuyên cầu chúc cho mình được an toàn. Cuộc sống hiện tại của mình là như vậy nhưng mình đang gặp một số vướng mắc mong nhờ các các bạn đồng môn chia sẽ kinh nghiệm, ý kiến :
Mẹ vợ mình là người có bản tánh tốt, hướng thiện, kính trọng "thầy" của mình, nhưng sau khi nghe vợ mình kể ông thầy đó làm rất nhiều chuyện (có thể gọi là lừa tiền, lừa tình) gây ảnh hưởng đến các người thân trong gia đình mình (dụ dỗ con của người dì đi theo thầy giống như bị trúng bùa mê, lừa mượn tiền tất cả các đệ tử, có cả vợ mình trong đó ...), làm mình không biết làm cách nào để giúp được người thân. Sau một thời gian lẫn trốn bặt vô âm tính với đứa em họ, nay ông ta xuất hiện chiêu nạp lại các người thân gia đình mình mà mình không rõ làm gì, hình như cầu an hay xem bói gì đó mà hành lễ trong đêm rồi sáng mai ai về nhà nấy, mẹ vợ mình phải đi từ quê lên rồi quay về trong đêm ... thật là khổ. Sau đem đó, ông thầy có đưa cho mẹ mình bảo đưa cho vợ mình một là bùa gọi là bùa giữ gìn hạnh phúc cho hai đứa mình, nếu không có nó thi gia đình sẽ bị tan vỡ, đợt lễ vừa rồi vợ mình có về quê chơi, đem lên đây tính trên đường đi quăng bỏ nhưng quên, đem vô nhà qua hôm sau mới đem ra cầu quăng xuống sông (không biết có bị ảnh hưởng không ?!) và cũng từ đó vợ mình không còn tin tưởng thầy, vào đạo nữa. Gần 2 năm nay mình vẫn trì niệm bộ chú do Huynh HueBat truyền cho mỗi khi rãnh rỗi, khi gặp bế tắc trong cuộc sống.
Không biết mình có thể dùng chú đó để nguyện cho mẹ mình thoát khỏi ông thầy đó được không Sad . Khi nghe vợ mình kể lại những gì ông thầy đó làm cho me mình tin tưởng thì đó chỉ là một âm mưu dàn xếp bởi những đứa em họ, là một kịch bản mà làm cho mẹ mình hết mực tin tưởng, vợ mình có khuyên gì cũng không nghe. Theo như sự học hỏi của mình thì có thể ông thầy đó trước đây cũng có quyền năng nhưng giờ hại người nhiều quá chắc quyền năng đã bị rút lại, mình khuyên vợ mình nên điện thoại cảnh báo, sẽ nhờ chính quyền nếu ông ta còn tiếp tục liên hệ lôi kéo người thân mình nữa nhưng vợ mình không dám, sợ ông thầy sẽ làm tổn hại đến mình... mình như định dùng đạo lực để nói chuyện khuyên me mình và giúp mẹ mình thoát khỏi ông ta nhưng không biết mình có đủ lực không, chắc là không đủ ... lực bất tòng tâm pale .
Mong nhờ các sư huynh đệ giúp đỡ cách hóa giải ...
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100004024
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Ngũ bộ chú có thể dùng trợ lực cho cầu nguyện   21/9/2012, 19:52

@mrhoangsp:
Chuyện phước nghiệp của mỗi người là Thánh Thần thiên đình ấn định chứ thầy bà thế gian không có quyền hạn trong việc chiêu họa hay tác phước cho ai. Nếu tin vào thuyết nhân quả thì ai sinh ra trên đời cũng mang trong mình một núi nghiệp từ tiền kiếp do vô minh tích lũy. Phước thì hạn hẹp, ít ỏi còn nghiệp thì vô biên. Do đó, ai cũng cần phải tu học, sống đời đạo đức để được giảm bớt nghiệp và làm nhiều việc phước thiện để tích lũy phước báu cho mình.

Trong câu chuyện của bạn chia sẻ có thể thấy mẹ vợ bạn vẫn còn nặng nợ nghiệp duyên với vị thầy này nên phải lẩn quẩn để trả nợ. Người sơ cơ không am hiểu về tâm linh, hiểu đạo mù mờ nên dễ sa vào mê tín, cuồng tín mà không phân biệt được phải trái đúng sai. Nếu mẹ vợ bạn tin người thầy này đến vậy thì có thuyết phục đường nào cũng vô ích. Đây cũng là một bài học của Thánh Thần đang khảo đảo gia đình bạn, để những ai nặng nghiệp sẽ trả bớt nghiệp, những ai chưa tin siêu hình sẽ phải tin vào thế giới siêu hình. Gia đình sau khi trải qua biến cố sẽ ngộ ra được nhiều điều trên con đường đạo đức, tâm linh mà sống cho tốt hơn.

Có câu "Đạo cao đức trọng quỷ thần kiêng, đạo thấp phước bạc quỷ thần hành tội", nếu là người công chính, sống hợp lẽ trời lẽ người thì không cần phải lo ngại chuyện bị thầy bà ếm bùa bỏ ngãi. Nếu có thì cũng sẽ được Thánh Thần chuyển duyên cho gặp người hóa giải. Bạn đã được điểm đạo theo phép Mật tông thiên đình, được trao Ngũ bộ chú để hành trì và có chư vị siêu hình hộ độ cho. Bạn có thể cầu nguyện với chư vị xin trợ độ cho trường hợp của mẹ bạn.

Nếu bạn đã trì đủ 10.000 biến Ngũ bộ chú thì liên lạc lại với người hướng dẫn để được thỉnh lá thiên thơ của tông phái và đi điểm đạo tập sự. Lúc ấy bạn có thể điểm đạo cho mẹ vợ bạn hay người thân trong gia đình để nhận pháp tu tập dưới sự trợ độ của Thánh Thần siêu hình. Nghiệp chỉ có giải từ gốc, ngoài ra không còn con đường tắt nào khác. Ai muốn đời sống mình được bình an, may mắn thì phải biết khẩn cầu Trời Phật và tu hành rốt ráo hơn.

Một số link bài lý đạo có liên quan để bạn tham khảo thêm:
1. Nguyên tắc công bằng: http://www.matphap.tk/t914-topic
2. Ý nghĩa của việc cầu an cầu siêu: http://www.matphap.tk/t846-topic
3. Bí quyết sửa đổi vận mệnh: http://www.matphap.tk/t771-topic
Về Đầu Trang Go down
mrhoangspPháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 2
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 3002
Tham gia : 04/11/2010
Đến từ : Cõi Ta Bà

Bài gửiTiêu đề: Re: Ngũ bộ chú có thể dùng trợ lực cho cầu nguyện   21/9/2012, 21:34

Cám ơn totaro đã củng cố cho mình thêm lòng tin, mình cũng tin rằng mình sống tốt, sống thẳng, sống thật thì có điều gì xảy ra với mình thì đó cũng là nghiệp báo thôi. Mình không trách Thánh thần sao không độ cho mình khi mình gặp chuyện xui , khó khăn trong cuộc sống. mình luôn mỉm cười nghĩ đó chỉ là thử thách, thời gian trôi qua thì mọi việc cũng sẻ thôi theo thời gian ... quan trọng la mình không hổ thẹn với bản thân.
Vừa qua mình xảy ra một vụ tai nạn, mọi người đều nói mình mạng lớn, có người thì nói sao mà gặp xui dữ vậy, mà hầu như ai cũng nói mình mai mắn. còn bản thân mình thì sau đó mình cảm thấy hạnh phúc vì ít nhất cũng cứu được 1 nhân mạng. Chuyện là sáng ngày hôm đó khi mọi người bắt đầu làm việc, mình leo giàn giáo lên mái để kiểm tra ván trước khi đổ bêtông, mình là giám sát kỹ thuật xây dựng. khi lên tới mái ván bị sập do ngày hôm trước công nhân tháo cây chống mà chưa tháo ván. mình rơi từ độ cao 9m xuống, trong lúc rơi, tâm trạng của mình trống không, không hề hoảng hốt lo sợ gì cả, chỉ nhắm mắt cảm nhận cảm giác rơi vật thôi. mình nghĩ như vậty là kết thúc, nhưng khi xuống gần tới đất , chân mình vướng lại giàn giáo và chỉ bị dập cơ, nghỉ ngơi 1 tuần là khỏi.
trong lúc xe chở đi sơ cứu, mình nghĩ lại mà trong lòng cảm thấy hạnh phúc. mình nghĩ người đó là mình chứ nếu là người khác chưa chắc đã được toàn mạng, động lòng rơi cả nước mắt. vì lối lên đó mình không leo lên thì sau đó chắc chắn cũng có người khác lên thôi. là lối đi lên thường ngày, do mình đến sớm nên leo trước mới bị.
từ lúc thọ nhận trì chú đến nay, mình chưa một lần mơ thấy chư vị nào đến dẫn dắt, hay dạy mình điều gì cả, nhưng mình nghĩ chắc họ cũng đang dạy cho mình mà mình chưa ngộ được, không nhất thiết phải vào giấc mơ để dạy. mình vẫn trì chú như là một thói quen khi tâm rãnh rỗi, mình cũng không đếm số lần mình trì được bao nhiêu biến, nếu đếm thì sẽ rơi vào "chấp" nhưng thời gian gần hai năm nay thì chắc mình cũng trì hơn 10.000 biến rồi.
mình chỉ mong rằng việc trì chú sẽ giúp mình vững tâm, có niềm tin hơn vào cuộc sống thôi, mình nghĩ chú sẽ giúp mình vượt qua những khó khăn, sợ hãi, như lúc nào cũng có một vị ân sư luôn ở bên mình bảo vệ cho mình. đôi khi trong giấc ngủ mình thường vái cho mình được diện kiến người độ cho mình bấy lâu nay nhưng chưa bao giờ được .... chắc chưa đủ duyên.
torato cho mình hỏi khi thỉnh lá thiên thơ thì có phải lập bàn thờ để thờ không, hay đó là nghi thức thôi. do đặc thù công việc mình không ở cố định một chỗ nên không thể nào trọn được việc lập bàn thờ để thờ.
Mình cũng mong rằng các huynh đệ trong diễn dàn ngày càng sum họp càng đông càng nhiều hơn để được nghe mọi người chia sẽ kinh nghiệm, tấn tiến trên con đường đạo.
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100004024
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Ngũ bộ chú có thể dùng trợ lực cho cầu nguyện   21/9/2012, 22:04

@mrhoangsp:
Cuộc sống con người thì luôn biến thiên, họa phúc khó lường, cảnh lên voi xuống chó cũng là chuyện thường tình ở đời. Ai trong đời cũng có lúc gặp phải nhiều chuyện không may, tai nạn, xui rủi bất ngờ ập đến. Đó là lúc cái nghiệp đổ mà chúng ta phải trả. Người không tu học, không hiểu lẽ đạo thì đổ thừa ông Trời bất công, Trời không có mắt mà không biết đằng sau những chuyện ấy đều có những định luật, nguyên tắc riêng của siêu hình.

Người có tu học, tin tưởng ở siêu hình, tin có nhân quả thì hiểu được phước nghiệp của bản thân tới đâu để cố gắng chăm chỉ, tinh tấn hơn. Cái "độ" của Thánh Thần ở đây không phải là dọn đường sẵn cho ta đi, phù hộ ta bình an, may mắn dài dài. Người tu được chư vị "độ" cho tức là chuyển từ cái nghiệp xấu thành nghiệp tốt, nghiệp nặng thành nghiệp nhẹ và trả sớm hơn. Người sống vô thần không lo tu học thì phần đời về sau sẽ gặp nhiều cảnh nạn tai, bệnh tật do nghiệp đổ ập xuống. Còn người biết tu thì sẽ được Thánh Thần trợ độ cho giải nghiệp từ từ. Có thể ví von chuyện nghiệp quả như một cái hố sâu, muốn đời sống tốt đẹp hơn thì phải lấp đầy cái hố nghiệp ấy bằng phước đức, từ từ, cho đến khi san bằng nó và vun bồi lên. Khi đủ đầy sẽ là lúc viên mãn.

Trong lịch sử cũng như trong chiến trường tên bay đạn lạc, có những danh nhân lịch sử hay những người may mắn còn sống sót trở về. Người đời thì gọi là mạng lớn phước lớn, có quý nhân phò trợ. Quý nhân ở đây chính là Thánh Thần siêu hình đằng sau giúp đỡ cho những người có phước, ai có tâm và có phước sẽ được giúp đỡ cho một cuộc sống tốt hơn để có thể an tâm mà tu trì giải nghiệp, tiến hóa linh hồn.

Bạn được điểm đạo và trao Ngũ bộ chú đã là cái duyên rất lớn với pháp rồi. Cứ bình an, tinh tấn trì niệm mỗi ngày thì từ từ sẽ được hóa giải nghiệp duyên. Ấn chứng không hẳn phải là thần lực, nhãn nhĩ siêu hình này nọ. Ấn chứng có thể là mộng chứng (những giấc mộng đẹp, gặp được nhiều cái hay, báo điềm qua mộng) hay tâm chứng (tâm cảm thấy bình an, lạc quan, yêu đời hơn, nhìn nhận mọi thứ tốt đẹp hơn).

Trì chú thì nên trì càng nhiều càng tốt, mỗi ngày nên trì ít nhất khoảng 300-500 biến NBC. Ngoài việc trì chú thì cũng nên lên diễn đàn của Mật tông thiên đình để học hỏi lý đạo. Diễn đàn chính của tông phái là trang Vũ trụ huyền bí:
http://vutruhuyenbi.com/forum/index.php
Trên đây có đăng những bài giảng về nguyên tắc siêu hình, quá trình làm đạo của Thầy Già, những kinh nghiệm - ấn chứng của các bạn đạo đang tu tập mật tông. Bạn nên kết hợp việc trì chú với tham khảo diễn đàn để học hỏi thêm nhiều điều. Trang matphap.tk này chỉ là nơi trích lọc và tinh tuyển những bài hay từ Vũ trụ huyền bí. Học đạo thì nên học tại gốc sẽ tốt hơn.

Hiểu được lẽ đạo lẽ đời, làm đúng các quy luật của đất trời thì có thể bình an tự tại trước những biến cố của cuộc đời. Còn về phép tắc trong việc thỉnh thiên thơ thì bạn liên hệ lại người hướng dẫn - Huệ Bát để được chỉ điểm. Trì NBC thì nên ghi lại số lượng, không tính được chính xác thì có thể ước lượng trung bình. Khi nào đủ báo cáo về để được trợ duyên.
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Ngũ bộ chú có thể dùng trợ lực cho cầu nguyện   

Về Đầu Trang Go down
 
Ngũ bộ chú có thể dùng trợ lực cho cầu nguyện
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: THÀNH VIÊN [GIAO LƯU & CHIA SẺ]-
Chuyển đến 

free countersFree forum | Khoa học | tôn giáo | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com