MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Thánh thần giải nghiệp cho người sắp mất

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Thánh thần giải nghiệp cho người sắp mất   5/10/2012, 20:31

Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Xin chào sư huynh thachanhtrang, cùng các sư huynh, sư tỉ đồng đạo!

Kính thưa Tổ, Thầy, con đã nhận thấy sự mầu nhiệm và ánh hào quang của MTTĐ đã soi rọi vào gia đình con trong cuộc đời này sâu sắc thế nào!

Con xin được kể tiếp câu chuyện về bà nội của chồng con như sau:

Ngày chúng con chưa cưới, nhà con đưa con về quê ra mắt họ hàng bên chồng. Chồng con đã đưa con đến ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn trong làng, khi con bước vào thì gặp 1 bà chừng gần 80, trông bà rất đẹp lão và còn khá khỏe mạnh. Nhà con chào bà, và con thì chào theo, sau đó nhà con giới thiệu với con đây là bà nội anh. Rồi nhà con giới thiệu với bà là chúng cháu quen nhau được 6 tháng rồi bà ạ, bà lão nhìn lại con 1 hồi rồi hỏi lại: chúng mày có bầu được 6 tháng á? Làm tụi con cười phá lên, trong đầu con nghĩ bà thật hài hước và tự nhiên con cảm thấy giữa con và bà lão rất gần gũi.

Sau khi cưới nhau, con sinh em bé, và bẵng đi một thời gian vì mãi chăm cậu con trai nên con ít về quê thăm bà nội. Bỗng một hôm ở quê gọi điện lên báo bà nội bị ngã gẫy xương đùi mà chỉ vì tự mặc quần rồi xỏ 2 chân vào 1 ống nên ngã. Gia đình vội đưa bà lên viện nhưng bác sỹ lắc đầu bảo bó không được vì xương vỡ vụn không đóng đinh được, lại cộng sức khỏe của bà yếu nên không thể chịu đựng được phương pháp chữa của tây y. Gia đình đành đưa bà nội về nhà mua thuốc nam đắp ngoài da cho xương tự bám vào thịt và chuẩn bị sẵn tinh thần là bà sẽ ra đi bất cứ lúc nào.

Kể từ hôm đó, bà nội chồng con đã phải nếm chịu con đau đến tận óc, bà phải kêu la thảm thiết suốt ngày đêm, cũng vì đau đớn thể xác quá nên bà sinh ra cả tính nết khó chiều nữa. Sau hai tháng đắp thuốc thì vết thương lành và xương thì bám được vào thịt nhưng chân bà con không duỗi thẳng được nữa mà cứ phải co cứng trên cao trông thật kỳ cục, và những cơn đau đớn thì vẫn còn chứ không có bớt đi nhiều mấy. Cũng từ khi bà bị nạn thì nhân lực vật lực phía nhà chồng con cũng phải bắt đầu tập chung cho bà, mọi việc ăn uống, vệ sinh của bà đều phải làm tại gường hết. Chủ yếu các chú, các thím ở quê phải thay nhau chăm sóc bà, nhưng chăm sóc bà vô cùng vất vả, ngoài ra bà do trái tính nên còn liên tục mắng chửi mọi người. Nhìn bà cũng thương cảm vô cùng, đúng theo nghĩa sống cũng không được mà chết thì cũng không xong.

Ngày 4/12/2012 con được sư huynh thachanhtrang điểm đạo và nhận được tâm ấn con chăm niệm NBC, rồi đến cả chồng con cũng được nhận tâm ấn sau đó 1 tuần. Từ khi có tâm ấn con cũng bắt đầu hiểu được thế nào là trả nghiệp, nợ nghiệp và kiếp luân hồi… Mỗi lần về thăm, nhìn bà nội con lúc ấy đã phải chịu đựng cảnh sống dở chết dở 7 tháng trời rồi, thân hình bà chỉ còn da bọc xương, có chỗ đã phù nề, lở loét và hoại tử, có đoạn cuối suốt 17 ngày không ăn uống được gì cả, người nhà chỉ có cách lấy bông dấp nước trắng bôi lên môi bà cho bớt khô.

Con đã đem chuyện này tâm sự với sư huynh thachanhtrang. Sư huynh chăm chú lắng nghe, rồi anh ấy có nói lại với con là bà nội chồng em phải trả nghiệp, nên thần linh mới để bà chịu cái cảnh sống dở chết dở theo đúng nghĩa như vậy. Người thường không ăn uống 1 tuần có khi đã chết, đằng này bà già bệnh đau nặng vậy mà tới 17 ngày chưa chết được, thì có nghĩa là bà cần phải chịu đựng cảnh đau khổ này thêm, cho đến trả xong nghiệp thì bà mới đi được. Điều này có thể cũng là 1 lời cảnh báo cho những người sống biết về sự trả nghiệp có thể thảm khốc đến thế nào.
Sư huynh có khuyên con là với những người khác, khi họ bị trả nghiệp chẳng ai có thể can thiệp vào được, ngay cả đệ tử Mật tông Thiên Đình nếu khôn ngoan thì hãy tránh xa mà quan sát thôi. Nhưng đây lại là bà nội chồng con, đáng ra mấy ông chú, bà thím, con ruột, con dâu, con rể nhà bà cầu nguyện cho bà thì đỡ hơn. Nhưng họ không có tu học gì, chỉ có hai vợ chồng con lúc đó có được tâm ấn trong nhà, nên sư huynh khuyên hai vợ chồng con hãy thử về cầu nguyện giúp bà xem sao. Sư huynh có dặn con thật kỹ là hàng ngày con hãy chăm niệm chú, hướng lòng về bà mong bà sớm được giải thoát, thì bà có thể sớm được thoát cái nghiệp này.

Như có một điều gì đó vô hình thúc giục con, ngày 31/12/2011, con giục chồng con về thăm bà nội. Ngày đó con về, nhìn bà rất thương tâm. Con đã ngồi bên cạnh gường bà, mặc cho sự hôi hám và các mùi khó chịu, con cầm đôi tay gầy guộc của bà và niệm chú thật lâu, trong tâm con cầu mong bà sớm thoát được khỏi cảnh sống dở chết dở đáng thương như thế này. Vào đúng ngày 1/1/2012 thì bà nội con đã trút được hơi thở cuối cùng, lúc bà ra đi lại rất nhẹ nhàng, chân của bà lại được duỗi thẳng ra và đặt vừa được vào cái quan tài. Chứ trước đó mọi người trong làng còn bảo nhau cái chân bà thẳng đơ lên thế này thì khi bà mất làm sao mà đưa được bà vào nằm lọt trong quan tài.

Lúc đó, con cảm nhận được điều linh ứng giữa việc con và chồng con được thu nhận làm đệ tử Mật tông Thiên đình, có được thần chú trì niệm và thành tâm cầu nguyện, nên thần linh đã thương cảm tấm lòng chân thật cầu nguyện của tụi con mà hóa giải bớt nghiệp cho bà nội chồng con. Nếu không thì chắc bà còn phải chịu thêm một thời gian dở sống dở chết không biết đâu là hạn định nữa.

Đến 49 ngày của bà nội, vợ chồng con mời sư huynh thachanhtrang về dự cùng, sư huynh vui vẻ nhận lời. Chồng con thì về trước mấy ngày để chuẩn bị, còn con thì đi về sau cùng chị gái con và sư huynh thachanhtrang.
Ngày lễ đó cũng có một sự kiện đặc biệt xảy ra: hôm trước thì chuẩn bị làm lễ, dựng rạp và nấu cỗ, thuê mượn bàn ghế chén bát, thì ông chú chồng con tên Đáp mà bị điên đó lại lên cơn. Ông ra phá phách rất nhiều, lại còn gây sự chửi bới rất nhiều người trong họ, kể cả chồng của con nữa. Mọi người trong nhà rất lo ông chú sẽ lên cơn mà phá phách trong ngày lễ chính buổi sáng mai, có rất đông họ hàng và khách mời về dự.
Nhưng sáng hôm con đưa sư huynh thachanhtrang về đến nơi, thì chú Đáp tự nhiên chui tịt vào 1 phòng riêng trong nhà chú ấy, chốt cửa lại và ở lỳ trong đó đến hết cả ngày mới chui ra. Điều này cũng làm vợ chồng con kinh ngạc, vì thường chẳng ai nhốt được chú ấy vào phòng nào cả. Nay chú lại tự nhốt mình vào phòng, không ra ngoài phá quấy buổi lễ và gây sự với ai cả.
Ăn cỗ xong, phía bên họ hàng nhà mẹ chồng con mọi người lại vào xin được điểm đạo thêm gần 10 người trong họ nhà con, đặc biệt trong đó có ông bố con, đi cùng sư huynh thachanhtrang về dự lễ, và cả đoàn khách của chồng con nữa 10 người. Con cảm thấy rất vui và thầm cảm ơn Trời Phật, Thần Linh đã thương xót giải thoát cho bà nội chồng con và giúp cho họ nhà con giác ngộ tu học theo Mật Tông Thiên Đình.

Con thành tâm kính xin cảm tạ Tổ, Thầy!
Con kính xin Tổ Thầy và các sư huynh, sư tỉ chỉ bảo thêm trong quá trình tu học Mật tông Thiên đình sau này ạ.
muadongh2-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Thánh thần giải nghiệp cho người sắp mất
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs