MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Nhân chứng của Thánh thần

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003986
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Nhân chứng của Thánh thần   8/10/2012, 17:40

Con kính đảnh lễ Tổ Thầy,
Em kính chào sư huynh OneWay,

Con thachanhtrang xin được chia sẻ với các bạn đạo về bài học Thầy mới dạy cho con trong thời gian gần đây ạ.

Thầy đã dạy con rằng các đệ tử chúng con khi mà “Nhận ân phước của thánh thần thì phải làm chứng nhân cho Thánh thần, để mọi người tăng thêm đức tin mà tu học đạo”.

Ý của Thầy rất đơn giản nhưng cả đêm con suy nghĩ lại, mới thấy ngộ ra nhiều điều ạ.

Từ khi mới tu học, con đã được sư huynh nhắc nhở nên thường xuyên ghi nhật ký vào sổ học đạo. Con cũng nghe theo và ghi chép lại những điều hay, điều lạ mà mình thấy xảy ra với mình, nhất là về những thị hiện của chư vị, và về các giấc mơ hay.
Khi ra ngoài thực hành điểm đạo, con cũng dặn những người mới nhận tâm ấn đúng những gì sư huynh đã dặn con khi mới nhập môn.
Giờ đây, khi trải qua tháng ngày học đạo, dần dần lý đạo của con được sáng tỏ hơn, nên con viết lại từ nhật ký của mình thành bài và gửi lên diễn đàn để chia sẻ với mọi người.

Đi thực hành điểm đạo, tuy là tuân theo cách hữu duyên, tùy duyên, nhưng đối với đa số đệ tử chúng con, tụi con đều cảm nhận được thật không phải chuyện đơn giản, dễ dàng. Trong những buổi học nhóm mà sư huynh có chỉ dạy lại ý của Thầy cho nhóm tụi con, nhattam, tuanpcmc, chilang, thachanhhong, … các bạn đạo cùng chia sẻ kinh nghiệm, con thấy ai cũng đều có những nỗ lực vô cùng đáng khâm phục: ví dụ chilang sẵn sàng vượt cả 40km từ đà nẵng về quảng nam trong buổi chiều đề đi điểm đạo cho 1 người hữu duyên, tuanpcmc thì gặp phải hội thánh tin lành và những người tu tịnh độ tông cố chấp.
Tụi con cũng hiểu, ra đời thực hành đạo, là phải chấp nhận và vượt qua không chỉ thử thách của trần gian, cố chấp và dị nghị của người đời và đồng thời cần phải vượt qua cả thử thách của siêu hình nữa.

Nhưng vượt qua được các thử thách đó, mỗi đệ tử mật tông thiên đình lại được thưởng cho tham gia trực tiếp hoặc chứng kiến rất nhiều thị hiển lớn nhỏ của Thánh Thần.
Mỗi câu chuyện điểm đạo, mỗi cuộc đời của một con người, mỗi sự kiện huyền bí … làm tăng thêm trải nghiệm và từ đó tụi con tích lũy được nhiều dữ liệu để quay về học hỏi và làm sáng tỏ thêm nhiều lý đạo cho bản thân. Nhưng điều đặc biệt nữa con ngộ ra là khi đó, tụi con, những đệ tử có duyên đi điểm đạo, và những người xin nhận lễ, đều chính là các nhân chứng của Thánh Thần, được gia nhập và chứng kiến những điều huyền bí có thật, xảy ra ngay trước mắt mình, có thể với chính bản thân mình, những điều mà người đời chỉ có thể thấy được trong các câu truyền thần thoại hoặc cổ tích mà thôi.

Điều này vừa là sự ban thưởng của chư vị độ cho các đệ tử, nhưng con ngộ ra, Thầy đã chỉ cho tụi con thấy, mình cần có trách nhiệm viết lại các sự kiện này, dù hay dù dở, đúng theo sự thật được thấy, gửi lên diễn đàn. Trước con chỉ nghĩ đơn giản, chịu khó chia sẻ, chỉ mong góp một phần nhỏ bé vào làm giàu mạnh thêm diễn đàn, nhưng nay còn hiểu rõ hơn, còn quan trọng hơn nữa, đấy chính là trách nhiệm của một nhân chứng của Thánh Thần, được nhận ân phước của Thánh thần thì cần ghi lại cho những người sơ cơ họ có cơ hội đọc được, thấy được, cho họ có cơ hội thay đổi quan niệm và củng cố đức tin vào chánh đạo.

Con cũng ngộ ra thêm một bài học nữa, đấy chính là dù mình có học nhanh hay học lâu, có trải nghiệm ít hay nhiều, thì luôn luôn và mãi mãi, mình cũng hãy luôn nhớ rằng mình chỉ đơn giản là một chứng nhân của Thánh thần. Những chuyện huyền bí mình can dự vào, khi đó sẽ không làm cho ngã mạn của mình có cơ hội dâng lên cao được, và sự chia sẻ của mình, cũng không có cơ hội cho mình tưởng mình cao ngạo lên được. Trước giờ con luôn canh cánh một nỗi lo, là các đệ tử càng tu lâu thì càng dễ rơi vào cảnh ngã mạn càng tăng. Nay được lời dạy này của Thầy, con hiểu hơn về trách nhiệm của một học trò của Thầy: càng tu càng học, thì càng được nhiều cơ hội trở thành chứng nhân của Thánh thần, chỉ là như vậy thôi, chứ đừng bao giờ ảo tưởng về bản thân mà làm cho cơ hội ngã mạn nó dâng lên cao.

Thachanhtrang-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Nhân chứng của Thánh thần
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog