MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Bóng đè: Một bài học tâm linh

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100004024
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Bóng đè: Một bài học tâm linh   21/10/2012, 22:39

Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy,
Kính chào các sư huynh, tỉ, bạn đồng đạo,

Dauphin xin tổng hợp báo cáo lên Tổ, Thầy về vấn đề bóng đè sau khi trải qua các bài học của Chư Vị. Bài viết dựa vào kinh nghiệm của bản thân do thỉnh thoảng bị bóng đè từ nhiều năm nay và luôn tìm cách khắc phục.

Hiện tượng
Bóng đè là hiện tượng phổ biến, gần một nửa nhân loại đã từng bị bóng đè ít nhất một lần trong đời. Khi bị bóng đè, não vẫn tỉnh nhưng cơ thể không thể cử động được, cảm giác có cái gì đó đè lên cơ thể mà không thể nào đẩy ra được. Nhiều người bị nặng hơn thì thấy bóng đen, ngộp thở, nghe thấy âm thanh lạ, có khi còn bị hất đẩy sang chỗ khác.

Trên Wiki đã viết:
“Bóng đè là một hiện tượng rối loạn giấc ngủ không thực tổn (không có tổn thương thực thể), xuất hiện ở người khi ngủ. Bóng đè thường xuất hiện ở những người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược, những người “yếu bóng vía”, hay ám ảnh vì những điều vu vơ mà thiếu suy xét khoa học, hoặc người khoẻ nhưng một lúc nào đó có điểm yếu trong tinh thần. Những người hay sử dụng bia, rượu, chất kích thích cũng dễ bị bóng đè hơn. Nhiều người lại cho rằng Bóng đè là do ma quỷ ám nên chữa bằng cách cúng bái, làm lễ nhưng đây là cách làm sai lầm, mê tín và không có hiệu quả.”

Tuy nhiên hoàn toàn không có một loại thuốc hay phương pháp khoa học nào trên thế giới chữa được hiện tượng bóng đè. Ngược lại một số phương pháp dân gian, đặc biệt liên quan đến tâm linh lại tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều.

Một số mẹo dân gian:

- Đặt con dao ở đầu giường
- Tạo lưới sắt dưới dát giường để thành lồng sắt Faraday, như vậy các từ trường, sóng điện không xâm nhập được vào giường ngủ (quan niệm vong tồn tại ở dạng sóng điện)
- Lúc nào mệt do nhiễm âm hàn, khả năng hút vong vào cao, đánh gió bằng lòng trắng trứng gà luộc với đồng bạc, đánh đến khi đồng bạc không hút được khí âm màu đen sạm ra nữa là được
- Hít thở sâu và mạnh (khi bị bóng đè người không cử động được, chỉ còn hơi thở là vẫn điều khiển được)
- Niệm Nam mô Quan thế âm Bồ Tát (hoặc vị thần phật nào đó tùy tín ngưỡng)

Các phương pháp trên tuy không khỏi hoàn toàn nhưng cũng phần nào phát huy hiệu quả. Vậy bản chất, nguyên nhân hiện tượng bóng đè là do đâu? Dauphin xin phép trình bày trong sự hiểu biết hạn hẹp của mình thông qua những bài học mà CV thử và dựa trên một số gợi ý của sư huynh thachanhtrang.

Đối với người thường
Người thường bị bóng đè là do một trong hai nguyên nhân chính sau:
1. Họ phải trả nghiệp siêu hình. Họ bị vong liên quan đến nghiệp các kiếp trước hoặc kiếp này về đòi nợ. Những người chịu nghiệp nặng khi bị bóng đè có thể nhìn thấy bóng đen, có thể bị hù dọa, có thể bị lật nhào.
2. Tổ tiên về nhắc nhở điều gì đó. Thông qua việc bóng đè, tổ tiên thôi thúc họ hướng đến tâm linh, thánh thần, tìm hiểu sự việc trong gia đình, tổ tiên hay đi tầm sư học Đạo.
Ngoài ra còn có thể là do thánh thần tùy duyên thị hiển để họ biết đến có siêu hình, có thánh thần trời phật mà tu nhân tích đức.

Vậy với người thường khi bị bóng đè thì giải pháp tốt nhất là niệm một vị Phật mà họ tín ngưỡng. Còn để khỏi hẳn bị bóng đè thì người đó phải biết tu nhân tích đức, thờ phụng thánh thần, tổ tiên, tầm sư học Đạo.

Đối với đệ tử MTTĐ
Với đệ tử MTTĐ thì bóng đè là một bài học tâm linh. Bài học này hoàn toàn do chư vị sắp đặt để xem đệ tử xử trí ra sao. CV có thể làm trực tiếp hoặc mời các vong linh tổ tiên hoặc vong linh liên quan đến họa phước của mình về phối hợp. Thường thì CV sử dụng bài học này cho đệ tử mới nhập môn còn non kinh nghiệm, lý đạo chưa vững. Khi gặp hiện tượng này do chưa niệm nhiều NBC, chưa tạo được phản xạ hoặc do còn lẫn lộn giữa các nguyên lý siêu hình mà chưa hiểu thấu đáo lý đạo nên đệ tử dễ bị cuống hoặc xử lý không đúng.

Vì vậy trong trường hợp này đệ tử bắt buộc phải dùng NBC để xử trí. Trong giai đoạn đầu mới nhập môn, việc trì NBC là rất quan trọng, sau khi đã thấm nhuần NBC, hiểu được bản chất của NBC thì việc áp dụng vào các nguyên lý siêu hình tùy tính huống mới chính xác.

Về phần DP, lần đầu tiên bị bóng đè sau khi được điểm đạo ít hôm thì DP đã niệm ngay NBC để giải rất nhanh . Có điều sau lần đó DP cứ băn khoăn là lúc đó đôi tay siêu hình của mình có kiết ấn chĩa vào cái bóng khi đã bật ra, DP cho rằng như vậy là không đúng dù đã thu tay lại ngay. Sau đó một thời gian khi đã đọc nhiều về các nguyên lý siêu hình, DP bắt đầu bị lẫn lộn mà chưa đủ thực nghiệm để phân biệt và hiểu căn nguyên. Điều này dẫn đến việc DP đánh đồng hiện tượng bóng đè với nguyên lý trừ tà. Quả thực hiện tượng bóng đè và nguyên lý trừ tà bề ngoài khá giống nhau ở điểm đó là đều do sắp xếp của thánh thần cho phép tá vong vào người. Tuy nhiên khác nhau căn bản ở chỗ là bóng đè đối với đệ tử MTTD là bài học siêu hình trực tiếp lên mình còn nguyên lý trừ tà là để cho đệ tử MTTD đủ tài đức ra thực hành kiểm nghiệm lý đạo ở bên ngoài.

Sự lẫn lộn này dẫn đến việc lần thứ hai DP bị hiện tượng bóng đè. Lần này DP vẫn niệm NBC nhưng dè dặt hơn và lại đi áp dụng nguyên lý trừ tà để giải bằng cách yêu cầu hết hiện tượng. Tuy hiện tượng hết ngay nhưng DP cảm thấy mình sai mà chưa nghĩ ra cách để giải hoàn toàn. Vì vậy đến lần thứ ba sau đó ít lâu DP bị lại hiện tượng này và vẫn tư tưởng dè dặt, niệm NBC thấy tay siêu hình đưa lên kết ấn thì lại dừng lại chọn cách thỏa hiệp là nghĩ là nếu có nghiệp siêu hình phải trả thì xin để sau vì hiện tại chưa được mở nhãn nhĩ, chưa giao tiếp được với siêu hình !!!

Điều đó có nghĩa là DP vẫn chưa giải được hoàn toàn bài toán này, hàng đêm ngủ hay chập chờn cảm giác như sắp bị bóng đè đến nơi, thỉnh thoảng phải áp dụng phương pháp hít sâu thở mạnh để khỏi bị như hồi chưa có tâm ấn. Cuối cùng vào đêm 11/10/2012 DP bị liên tiếp 3 lần bóng đè. Lần đầu vẫn còn dè dặt thỏa hiệp, 2 lần sau DP chỉ niệm NBC và cầu CV đến giúp giải. Ngay đêm đó DP đã có thêm ấn chứng xuất hồn trong mơ.

Sau lần này DP tuy chưa phân biệt được ngay hiện tượng bóng đè với nguyên lý trừ tà nhưng đã được sư huynh TAT giảng thêm và đã vỡ ra. Từ đó DP hoàn toàn cảm thấy thoải mái như là mình đã có đáp án của bài toán và hàng đêm ngủ rất yên không còn dấu hiệu bị bóng đè nữa.

Bài học bóng đè mới đã giúp DP trải nghiệm để hiểu ra bản chất các nguyên lý siêu hình, hiểu thêm siêu hình là rất thật, luôn hiển hiện quanh tất cả mọi người, mọi lúc mọi nơi, bất kể không gian và thời gian nào.

Trên đây là một số hiểu biết hạn hẹp của con trong quá trình tu học ban đầu. Kính mong Tổ, Thầy, huynh, tỉ chỉ bảo thêm cho con. Em cám ơn sư huynh TAT đã luôn chỉ bảo tận tình cho em.

Kính đảnh lễ lên Tổ, Thầy
Dauphin-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Bóng đè: Một bài học tâm linh
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com