MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Bí ẩn của thần lực

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100004024
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Bí ẩn của thần lực   4/11/2012, 22:08

Con kính đảnh lễ Tổ Thầy,
Kính chào sư huynh OneWay,

Con xin được viết về một ấn chứng linh ảnh chư vị thị hiện cho con thấy bí ẩn thần lực gia trì của chư vị độ vào người đệ tử MTTĐ là như thế nào ạ.

Thần lực gia trì, theo kinh sách của Sư Tổ thì:

MTPGTHYL: “(ADHISTANA) Nó là năng lực, ý lực, tâm lực ở nơi một nhân cách lớn, người hay trời... Đằng sau nó luôn luôn có một vị Phật hay một Bồ-tát, có con mắt tâm linh soi thấy bản chất của vạn hữu và đồng thời có chí nguyện hộ trì nó...”

Sư huynh OneWay có hướng dẫn lại cho dễ hiểu hơn: thần lực là tha lực do Chư vị độ tác động lên, để cho thấy nguyên tắc siêu hình thị hiện, chứng minh cho biết có thế giới siêu hình, có thánh thần, không phải tư ý của mình.


Và hầu hết các đệ tử khi thỉnh lá thiên thơ, lễ thỉnh lá phép, những bài học đặc biệt hoặc xin được cúng dường lên Tổ Thầy đều có trải nghiệm về thần lực. Hoặc trong các bài học hàng ngày của phần đông đệ tử.

Hàng ngày con vẫn có những buổi học trì chú với thần lực gia trì của chư vị độ, và nó thành quen đến nỗi con cũng không có ý niệm trong đầu là cần tìm hiểu sâu hơn hoặc kiểm nghiệm gì về nó cả.

Ngày 3/11, hôm nay có 1 buổi hẹn học nhóm của sư huynh vào buổi chiều. Hôm trước thì con và TAH có tranh luận với nhau về đề tài “Bí ẩn đằng sau các lá phép của tông phái”. Trước giờ giảng bài của Thầy, trong lúc chờ đợi đến giờ hẹn của sư huynh, con và TAH lại tranh luận tiếp 1 chút và cùng nhau ngồi học bài tại cùng 1 thời điểm.

Trong lúc học bài, con vẫn nhận được gia trì lực nhẹ nhàng bắt ấn như thường lệ. Rồi con lại có linh ảnh nữa. Lần này chư vị cho con thoát hồn, nhập tâm vào linh ảnh, nên lúc đầu con gần như không phân biệt được giữa mình trong linh ảnh và mình ở thực tại.

Con đột nhiên thấy linh ảnh TAH ở phía bên kia có thần lực gia trì, đang ngồi xếp bằng thì đứng lên múa một bài rất đẹp và bắt ấn trong tư thế đứng. Sau khi kết thúc buổi học con có hỏi lại thì TAH bảo là cả buổi học không có đứng dậy lần nào. Vấn đề ở chỗ là sau đó con cũng thấy mình đứng lên, và bắt ấn, rồi các động tác múa võ trong tư thế đứng đồng thời với linh ảnh về TAH.

Con cứ đứng dậy theo như thần lực gia trì và cứ để kệ cơ thể tuân theo thần lực 1 cách tự nhiên. Nhưng một lúc sau, con chợt vô cùng bất ngờ khi lại nhìn thấy con người thật của mình vẫn đang ngồi xếp bằng niệm chú, không hề đứng lên tẹo nào. Quay ra, con nhìn thấy chính bản thân con bằng linh ảnh lại đang đứng và hai tay bắt ấn.

Điều đặc biệt chú ý, chính là ở các động tác bắt ấn trên hai tay con người đứng trong linh ảnh, nó thường nhanh hơn hai tay bắt ấn của con người đang ngồi một nhịp. Tức là hai tay bắt ấn của người trong linh ảnh thế nào thì sau đó 2 tay người đang ngồi copy lại giống hệt như vậy. Con cứ “nhảy” vào người thật đang ngồi để quan sát người đứng, rồi lại “nhảy” vào người đứng để quan sát người ngồi và chú ý các động tác bắt ấn đó tại sao lại giống nhau.

Cuối cùng thì con hiểu ra rằng, chư vị đang chỉ dạy cho con cách thức mà chư vị gia trì thần lực cho con. Nghĩa là không hẳn chư vị tác động trực tiếp 1 ngoại lực vào cơ thể con, mà bản chất là chư vị tác động vào hệ thống thần kinh trung ương của con 1 loạt các lệnh điều khiển hành động, và hệ thống thần kinh của con tiếp nhận cũng như thực thi theo đúng tập lệnh đó.

Điều này được minh họa sống động bởi linh ảnh con người đang đứng- chính là tập lệnh mẫu của chư vị cần con thực hiện các động tác như thế, rồi con người ngồi cứ nhìn theo mà làm đúng như vậy. Dường như hệ thống thần kinh đã được tiếp nhận sớm trong lúc con người đứng, và thực thi nó ở trên con người ngồi.
Có nghĩa là lần này chư vị cho con quan sát một sự gia trì được quay chậm lại. Đồng thời cho con “phân thân, xuất hồn” để quan sát nó.

Trong trường hợp có sự gia trì lực bình thường, quá trình đó sẽ diễn ra rất nhanh và con không thể quan sát được, nên sẽ hiểu luôn là chư vị tác động thẳng bằng ngoại lực trực tiếp vào cơ thể mình.

Con nghĩ bài học ngày hôm nay, chư vị đã chỉ cho con biết 1 cách thức mà chư vị gia trì thần lực lên đệ tử. Tuy nhiên con cũng hiểu là thần linh sẽ có rất nhiều cách thức khác nhau để tác động sự gia trì thần lực vào con người. Có thể là nhẹ nhàng như lúc được bắt ấn, nhưng có những lúc mạnh mẽ, dữ dội như các phép võ bùa, hay khiến người ta nhảy tót lên ngọn cây cao, lên mái nhà, đi nhẹ nhàng trên mặt nước hay than hồng, ... chẳng hạn.

Tất cả điều đó chứng minh được sự can thiệp vô tận của siêu hình vào thế giới của con người.
Con thiết nghĩ đó vẫn là một đề tài thú vị, rất vui, nên con xin được viết ra ấn chứng này, chia sẻ với các bạn đạo.
Con kính xin Tổ Thầy, các sư huynh sư tỉ chỉ dạy thêm cho con với ạ.
Thachanhtrang-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Bí ẩn của thần lực
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog