MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Những giấc mơ báo điềm

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003964
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Những giấc mơ báo điềm   13/11/2012, 20:29

Con kính đảnh lễ Tổ Thầy,
Kính chào sư huynh Oneway,

Con thachanhtrang xin được kể về những giấc mơ báo điềm mà con nhận được trong thời gian tu học vừa rồi ạ.

Giấc mơ về cái chết của một người chị họ và tìm được đất quy tập khu mộ tổ.

“Đêm có những giấc mơ lạ, con được gặp anh Hùng con út nhà bác chị gái cả của bố con, người đã bị mất cách đây khoảng 6 năm, anh mất với một lý do rất kỳ lạ, anh đi làm ruộng rồi 2 ngày không thấy anh về, mọi người đi tìm thì thấy anh đã chết bên vách núi, không có thương tích gì trên người cả, có thể anh ấy chính là người đầu tiên được cảnh báo đi tìm mộ các cụ bên nội.

Rồi sau đó con được gặp trong mơ anh con trưởng nhà bác chị gái thứ của bố con, anh trưởng họ ở Thanh Hóa trong cùng một ngôi nhà, có các bộ bàn ghế mà cụ cao tổ để lại. Mọi người ngồi nói chuyện trong đó và nhắc đến các cụ tổ tiên, trong đó có cả cụ cao tổ. Trong câu chuyện, có nói đến một ý là sẽ có một người chị họ, chị của anh Hùng nói trên, sẽ mất trong khoảng 1 đến 2 tháng tới. Nói chuyện xong thì cả nhà rồng rắn chạy đi xin các quan một miếng đất để xây nhà tổ, vì đã tìm thấy hết mộ các cụ tổ tiên rồi.”

Giấc mơ này con nhận được tại thời điểm con chưa có điểm đạo được cho bố mẹ con, con giấu bố mẹ và toàn bộ họ hàng bên nội chuyện tu học của con.  Đồng thời, việc đi tìm mộ của con thì đã xong nhưng con chưa kịp quy tập mộ các cụ về 1 khu như sau này. Giấc mơ này có nhắc đến 1 người chị họ sẽ mất, nhưng con dù có tin cũng không dám nói cho ai biết cả. Thế rồi gần 2 tháng sau, 1 người chị họ ở quê chết đột tử thật. Mẹ con chính là người đại diện gia đình con về đưa tiễn. Và sau đó thì con cũng quy tập được hết mộ các cụ tổ về 1 khu thật.

Giấc mơ về sự ra đi của mẹ.

“Giấc mơ này chư vị cho con đi về nhà bố mẹ con ở Bắc Giang. Con thấy mẹ con bị bệnh gì đó nặng và đã đến giai đoạn nằm hấp hối trên gường bệnh tại nhà. Con thấy bố con, con và chị gái con ngồi túc trực bên cạnh mẹ. Rồi mẹ con nói là trước khi mất thì mẹ muốn ăn một bát canh cá da trơn, kiểu như canh cá trê đồng ở miền bắc ấy. Con và chị gái con phân công nhau nhanh chóng ra chợ về nấu cho mẹ con ăn. Mẹ con ăn xong được vài thìa thì nói được rồi, sau đó dặn dò mấy chị em vài câu rồi ra đi.”

Giấc mơ này xảy ra trước khi con điểm đạo được cho mẹ con. Sau đó con rất lo cho mẹ con, trước đó từ rất lâu, có người từng xem bói cho mẹ con, nói là mẹ con sẽ mất sau bố con, nên mẹ con cũng nghĩ trong đầu như vậy, con lo là nói ra cho mẹ thì mẹ không tin. Cuối cùng, nhờ có hai giấc mơ báo điềm này, và mong muốn mẹ con được nhận tâm ấn, thoát khỏi tai họa sẽ đến sớm nên con đã thuyết phục được mẹ con, và làm lễ điểm đạo thành công cho bà. Sau khi bà nhận lễ và chịu niệm thần chú, thì con rất yên tâm về bà.

Giấc mơ về cái chết của một cô nhân viên cũ.

“Con thấy mình đi đến một khu dân cư vắng vẻ. Khu dân cư này chỉ có vài 3 ngôi nhà liền kề nhau, trong một khúc ngõ cụt, có 1 cánh cổng sắt chung, đi được đến đó phải qua 1 cái ngõ nhỏ dài nằm trên một con đường nhiều cây của thành phố Hà nội. Con thấy mình đứng trước một ngôi nhà vài tầng nhỏ thôi, nhưng được thiết kế và bài trí khá xinh xắn.

Con chưa hiểu mình được đưa đến đây để làm gì, thì con thấy mình được đi thẳng vào tầng 2 của ngôi nhà đó, trong khi cửa bên ngoài vẫn đóng kín, ngoài ra con thấy cái ngõ cụt và một khoảnh sân vắng tanh không một bóng người. Con vào tầng 2 ngôi nhà đó, thì thấy 1 cái giường, trên cái gường đó có một cô gái trẻ đang nằm, trông mặt cứ tái nhợt ra.

Con được đưa lại gần, thì nhận ra gương mặt của cô nhân viên cũ trong công ty con, mà hiện đã nghỉ việc được hơn 1 năm rồi. Đặc biệt là cô ấy đã chết rồi. Sau đó con được đưa trở ra sân, thì con được biết là thời điểm của 2 ngày sau, lúc này hàng xóm nhà cô ấy mới phát hiện là cô đã chết, và họ xúm vào ồn ào bán tán, gọi điện cho hoặc báo tin cho những người liên quan.”

Con nhận được giấc mơ này xong, cũng nhớ lại cô nhân viên cũ trước đây. Đó là nhân viên tốt, rất giỏi chuyên môn và nhà thì ngay gần trụ sở cũ của công ty con, tuy con chưa đến nhà cô ấy lần nào, nhưng con nhớ cô nhân viên này trông khá khỏe mạnh, trẻ trung, vui nhộn, luôn là người đi đầu trong các phong trào ngoại khóa của công ty, cũng là người biết kết nối tốt với những nhân viên khác.

Con cũng không có mối liên hệ thân thiết nào với cô này, ngoài quan hệ công việc trong công ty. Vì vậy, con rất băn khoăn trước thông tin điềm báo của giấc mơ. Con còn không cả lưu số điện thoại và email của cô ấy nữa. Thế rồi sau khi điểm đạo xong cho congchuatocxu và kim_cương_đen, con hỏi hai bạn này về thông tin của cô bé kia, vì dù sao thì họ cũng từng thuộc cùng 1 nhóm.

Lập tức congchuatocxu thốt lên, có thể đúng lắm anh ơi, hồi em nằm viện mổ phổi thì cô ấy cũng cùng nằm chung phòng với em. Cô ấy cũng bị u ở phổi, mà không chịu mổ, nên cứ ho ra máu. Sau này ra viện mà chỉ chịu uống thuốc thôi, cũng chính vì lý do đó mà cô ấy xin nghỉ việc để dưỡng bệnh. Anh bác sĩ điều trị chung nói với em rằng bệnh này không chữa khỏi hẳn thì rất dễ đột tử. Congchuatocxu cũng nói ngôi nhà con tả trong giấc mơ không giống với ngôi nhà hiện tại của cô ấy.

Sau đó congchuatocxu đã liên hệ lại với cô nhân viên đó, và con cùng congchuatocxu đến thăm cô ấy. Hóa ra nhà cô ấy đã bán và chuyển sang 1 nơi mới, nằm trên phố Hoàng Hoa Thám, gần phía chợ Bưởi. Nơi này đi vào bằng những cái ngõ nhỏ rất sâu. Vào đến nơi thì đúng là 1 khúc ngõ cụt, trong chỉ 3-4 căn nhà liền kề mà thôi.

Có 1 cái cổng sắt 2 cánh và một khúc sân chung. Con nhìn ngôi nhà mới xây của cô này rất giống với ngôi nhà trong giấc mơ con thấy, hóa ra cô ấy tự thiết kế và bài trí, nên khá độc đáo và xinh xắn hơn hẳn những nhà hàng xóm. Con và congchuatocxu lên tầng 2, có phòng khách với bộ salong và đivăng dài, chứ không phải cái gường như trong giấc mơ. Khúc phố này cũng vắng vẻ vào giờ hành chính, nhà cô nhân viên này chỉ có 2 mẹ con.

Con thấy sự trùng hợp so với giấc mơ là rất nhiều, nên quyết định nói cho cô bé đấy nghe về giấc mơ, và đề nghị điểm đạo cho hai mẹ con cô ấy. May là cả hai mẹ con cô ấy đều nhận lời, và cô bé ấy đã được chư vị ban cho tâm ấn. Cho đến bây giờ thì cô ấy vẫn sống khỏe mạnh và công việc cũng dần tốt lên hơn trước rất nhiều.

Giấc mơ về những sự việc xảy thai, mất thai.

Người chị dâu bên ngoại.
“Trong giấc mơ này, con được gặp bà tổ cô và hai ông mãnh bên họ ngoại nhà con. Các cụ dặn con là phải trông nom và giúp đỡ cho thế hệ thứ 3 của giòng họ, 13 đứa cháu tất cả. Con liền ngồi tính và đếm lại cả những người em dâu đang có thai mà con biết, thì có 12 đứa thôi. Con bảo các cụ là có 12 đứa thôi chứ, thì các cụ bảo là có cô chị dâu mới của nhà bác anh trai mẹ con, sinh năm 1979 đang có thai nữa. Các cụ dặn con là nếu không điểm đạo cho nó thì sẽ mất thai.”

Sau giấc mơ này con về quê, nhưng hồi đó con không nói gì với ai cả. Người chị dâu này vốn học tiến sĩ tài chính từ Mỹ về, nên có lối sống rất hiện đại, ví dụ trước khi sinh con, chị bắt anh chông phải cai thuốc lá, ít uống rượu bia, rồi đi lại chỉ bằng xe buýt, khám sức khỏe định kỳ …

Ông anh họ con thì cục mịch, cũng là kỹ sư điện bách khoa nhưng là dân công trường, hai người này gặp nhau chỉ 1 lần, đều do sợ bị ế mà hỏi cưới nhau luôn, sau 1 tuần thì có lễ cưới.
Vì thế mà con cũng chưa có dịp nói chuyện gì với bà chị dâu này. Cũng không rõ là anh chị đã có thai chưa, vì bụng vẫn bình thường và anh chị cũng chẳng nói với ai là mình đã có thai hay chưa. Lần này về, có gặp được nhưng con cũng không nói gì cả.

“Sau lần đó một thời gian, con lại có giấc mơ, lần này chỉ bà tổ cô bên ngoại về gặp con. Mặt bà buồn buồn bảo với con là, con không làm lễ cho nó nên đã muộn rồi, nó đã mất đứa con trai rồi. Nếu con không điểm đạo cho nó, thì đứa sau cũng sẽ mất tiếp.”

Lần này con lại về quê ngoại, gặp được chị dâu đó ở nhà bác. Cả nhà nói chuyện hỏi thăm nhau rất rôm rả, đột nhiên con hỏi chị ấy: “có phải chị vừa mất thai không?” thì chị ấy tròn mắt nhìn con ngạc nhiên, hỏi lại sao con biết. Con nói là được bà tổ cô báo mộng cho như vậy.

Thế là chị ấy buồn buồn, kể là đúng là chị vừa mất thai thật, nó được vài tuần, chị đi khám không thấy tim thai, nên sợ thai sẽ chết lưu nên theo lời khuyên của bác sĩ chị đành bỏ vậy. Chuyện này chị không nói cho ai biết, và cũng không biết thai là trai hay là gái. Bố mẹ chồng chị nghe vậy thì nhảy dựng hết cả nên, vì lúc này họ cũng mới biết con dâu họ có thai và vừa nghe xong thì lại biết đã mất thai rồi.

Họ trách con là sao biết mà không nói sớm cho chị ấy. Con chỉ biết hỏi lại là, thế lúc trước đó con nói ra tin này, có ai sẽ tin con đây? Làm cả nhà họ đều im lặng. Sau đó thì con điểm đạo cho cả nhà đó, 10 người bao gồm cả hai bác và tất cả các anh chị dâu rể trong nhà.

Cô nhân viên nhóm phiên dịch.
Hồi giữa năm 2011, nhóm phiên dịch công ty con có tuyển một số bạn mới ra trường. Trong đó có một cô bé sinh năm 1988, quê ở Thái Bình. Cô bé này người khá cao nhưng gầy mỏng, nên con toàn trêu là tàu lá chuối. Cô bé này lại có 1 cậu người yêu rất to cao, hai nhà quen biết ở hai làng gần nhau ở thái bình.

“Có một hôm, con cũng lại mơ thấy cô bé này bị xảy thai. Khi đó cặp đôi đó còn chưa cưới nhau.”
Rút kinh nghiệm từ chuyện bà chị dâu, con cũng nghĩ là nên cảnh báo cho cô ấy sớm. Nhưng con lúc đó cũng vẫn là người là với nhân viên mới, nên con nói chuyện qua với cô bé trưởng nhóm. Cô này thì vốn vô thần thánh, không tin vào những chuyện như vậy, nên gặt phắt đi, còn nói là tụi nó đằng nào chẳng cưới, có thai sớm cũng tốt. Thế rồi con cũng đành bỏ qua, không nhắc tới nữa.

Khoảng 2 tháng sau, thì đôi đó tổ chức cưới nhau thật, lúc này cô bé này trông càng xanh rớt và đi lại rất yếu, mọi người hỏi ra thì cô ấy nói có thai đã gần 3 tháng rồi. Hai gia đình đều rất vui vì tổ chức cưới xong không bao lâu sau sẽ có cháu bế. Đùng 1 cái, trước lễ cưới 1 tuần, cô ấy xin nghỉ và 2 ngày sau thì cô trưởng nhóm thông báo với con là cô bé ấy phải bỏ thai vì mắc bệnh sốt rubella gì đó, mà bác sĩ khuyên nên bỏ thai sợ ảnh hưởng về sau. Cô này sau đó khóc suốt.

“Và con lại được giấc mơ là cô này lại có thai và sẽ mất thai tiếp, ngoài ra, tính mạng cô ấy còn khó giữ khi mang cái thai sau này.”

Sau lễ cưới vài tháng, con lại thấy cô này xanh như tàu lá, suốt ngày xin nghỉ phép ở nhà. Cho đến hôm sát tết âm lịch, cô ấy lên họp tổng kết nhóm, thì con đã gọi cô ấy ra nói chuyện thần linh và điểm đạo thành công cho cô ấy, mà không nói gì về giấc mơ cả. Sau rồi cô ấy tự có sức khỏe lên, đi làm được bình thường sát đến ngày sinh con mới phải nghỉ, sau 4 tháng sau đi làm lại với thân hình không phải gầy xanh như trước nữa, mà khá khỏe mạnh, con đoán cô ấy đã rất chăm niệm thần chú mới được chư vị độ cho như vậy.

Một cô nhân viên hành chính.
Công ty con có 1 bộ phận liên doanh khác, làm mảng công việc liên quan đến game trên máy điện thoại thế hệ cũ. Bộ phận này có 1 cô nhân viên hành chính, nhưng trụ sở ở nơi khác nên con cũng rất ít gặp họ.

“Thế mà con lại có giấc mơ, con mơ thấy công ty con tổ chức cho toàn thể nhân viên đi nghỉ mát, tổ chức lễ hội chung rất náo nhiệt. Thành phần tham dự là nhân viên của tất cả các nhóm nhân viên ở các nơi liên quan. Tiệc được đặt trong một khu nhà dài, phía bên ngoài là sân chơi rộng. Con đi vào trong nhà tiệc và nói chuyện với mấy người, thì câu chuyện được nhắc đến là cô nhân viên hành chính bên đó vừa bị xảy thai.”

Hôm sau con đến công ty hỏi thông tin về cô kia thì cô đó lúc đó còn chưa lập gia đình. Đột nhiên khoảng 2-3 tháng sau thì cô ấy cưới chồng, cũng rất nhanh chóng. Sau đó con có nói lại chuyện giấc mơ với congchuatocxu, vì con nghĩ là phụ nữ với nhau nói chuyện đó dễ hơn.

Cô bé kia cũng nghĩ nhận lễ sẽ tốt hơn nhiều cho cô ấy, nên rất hào hứng xin nhận lễ. Sau đó khoảng 7 tháng, khi cô có thai sắp đến kỳ sinh, thì cô này bị tai nạn xe máy, trên đường về quê, bụng to vậy mà ngã rơi từ trên xe máy anh chồng đèo xuống đất. Cú ngã khá mạnh, mọi người vội vàng đưa cô ấy vào viện vì lo cho thai nhi. Nhưng thật may mắn, thai nhi không bị ảnh hưởng gì, tuy rằng bà mẹ thì tím bầm hết cả người.
thachanhtrang-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Những giấc mơ báo điềm
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersCreate a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog