MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Kinh nghiệm điểm đạo

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Kinh nghiệm điểm đạo   11/12/2012, 22:53

Đây là một chút kinh nghiệm về chuyện vô hình của tôi.
Từ năm 2008 sau khi điểm đạo không được ấn chứng rõ ràng, người điểm đạo đã đưa tôi Ngũ Bộ Chú để tu học. Nói thật là lúc siêng đọc, lúc lười, nhưng sau 3 năm thì tôi tin là tôi đã đọc được hơn 10,000 biến.

Cuối năm 2011, tôi có cô em họ, là người Công giáo. Trong một bữa ăn tối, chúng tôi ngồi nói chuyện, tôi nói về những chuyện trong VuTruHuyenBi, cô này nghe thấy tò mò và xin điểm đạo. Sau khi tôi khấn xong và điểm đạo cho cô qua một câu kinh của đạo Công Giáo, khoảng sau 5 phút người cô em họ bắt đầu lắc lư quay tròn. Hiện tượng kéo dài một khoảng một thời gian khá lâu khiến tôi và mấy người em họ khác thấy lo lắng. Trong tối hôm đó cô ta đã nhiều lần bị triệu chứng có người tá vào. Mỗi khi vị đó xuất ra, vài phút sau lại tá vào làm cho mọi người lo lắng. Chúng tôi cố gắng hỏi nhưng vị đó không trả lời, có người trong nhà thấy sợ quá, lên bàn thờ lấy chai nước thánh phẩy vào cô ta, thì cô ta lăn đùng ra và tỉnh lại. Cô kể rằng khi chúng tôi phẩy nước thánh vào cô ta, tự nhiên cô ta bị một luồng khí đẩy cô ta lăn ra, ngay lúc đó vị kia cũng xuất.
Nhưng chỉ được một chốc vị đó lại tá vào cô em họ. Lần này dùng hết cả chai nước thánh mà chẳng thấy hiệu quả. Sau nhiều lần vị đó tá vào chúng tôi nhận thấy vị này là một em bé. Có một lần, một cô em họ khác nói giỡn là còn nhập nữa là tôi cắn mũi, và khi cô em họ này đè cô em họ bị nhập và cắn vào mũi thì chuyện lớn nổ ra. Ngay lập tức vị đó (cô em họ) lăn đùng ra la hét, khóc thật to y như một em bé khóc lẫy. Cả nhà xúm vào năn nỉ xin lỗi rối rít, sau 10 phút vị đó mới dịu lại. Sau đó vị đó đùa giỡn cười khúc khích y như một em bé rất hồn nhiên. Cứ mỗi lần vị đó xuất ra thì cô em họ cảm thấy bị lạnh, toàn thân run rẩy.

Sau lần điểm đạo, cô em họ đi đứng ngồi nằm chỉ cầu đọc kinh hoặc là cầu nguyện, có khi chỉ cần tập trung là lại có vị tá vào. Vài ngày sau thấy chuyện có vẻ không ổn vì mọi người sợ rằng nếu chuyện xảy ra lúc cô ta đang lái xe thì rất nguy hiểm. Cô em họ cũng nhận thấy rằng mỗi lần vị này tá vào thì cả người mệt mỏi. Hơn nữa gia đình là người Công giáo, cô ta sợ sẽ có làm cho bố mẹ chú bác lo sợ. Từ sau đó mỗi khi cảm thấy sắp bị tá vào, cô ta lập tức khấn không muốn cho ai tá nhập, thì mọi chuyện yên ổn.

Sau 3 tháng mọi chuyện yên ổn bình thường, có một hôm có người bạn báo cho tôi biết rằng một cô bạn của chúng tôi mới qua đời. Tối hôm đó đang ăn cơm tối, tôi chọc cô em họ là tôi có người bạn mới khuất, coi chừng hồn ma người bạn sẽ về thăm tôi. Cô em họ hoàn toàn không biết người bạn của tôi là ai và cũng chưa từng gặp mặt. Khoảng 11 giờ đêm, chúng tôi nghe thấy có chuyện, chạy qua phòng cô em họ, thấy cô ta đang có hiện tượng bị tá nhập. Sau vài phút vị đó xuất ra. Nhưng không bao lâu lại tá vào. Lần này thì vị này lại khóc lóc rất thảm thiết, chúng tôi hỏi chuyện nhưng vị này không trả lời được chỉ gật đầu hoặc lắc đầu.
Sau khoảng 30 phút hỏi chuyện, thì chúng tôi biết được đó là người bạn mới qua đời, vì chết trẻ, trong nhà còn con thơ, nên người bạn này thấy rất đau khổ buồn bã và không muốn chết. Sau một thời gian khuyên giải tôi cũng nhân dịp đó xin điểm đạo cho hồn người bạn và trao cho Ngũ Bộ Chú. Sau khi chôn cất, tôi cũng không biết hồn người bạn này ra sao, cô em họ thì nhất quyết không muốn cho ai tá nhập vào nữa.
Cho tới bây giờ tôi vẫn đọc Ngũ Bộ Chú, tôi cảm thấy lòng mình rất bình yên.
HoaiViet-VTHB

Lời diễn đàn:
Thánh thần có rất nhiều cách thức để dạy đạo, đây là một trong những cách thánh thần thị hiện cho nhiều người chứng kiến để thấy được có đời sống bên kia, biết có đạo và biết tu hành làm điều thiện. Ai chưa hiểu được điều nầy thì sợ, hiểu được rồi thì chỉ cần theo dõi để rút ra lý đạo và bài học siêu hình.
Về Đầu Trang Go down
 
Kinh nghiệm điểm đạo
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersForumotion.com | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com