MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Mật khải - Giấc mơ về lốc xoáy

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003964
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Mật khải - Giấc mơ về lốc xoáy   11/12/2012, 23:05

Giấc mơ về lốc xoáy
Kính thưa Tổ, thưa Thầy,

Dạ con kính báo Thầy giấc mơ hôm trước của con, giấc mơ làm con thức dậy mất một khoảng thời gian mới bình tĩnh thưa Thầy.

Con mơ thấy con đang ở trong một tòa nhà lớn, ngay trung tâm thành phố. Con đang ở tầng trệt của tòa nhà, nhìn ra đường tự nhiên con thấy tất cả mọi người đi đường đều dừng lại, miệng há hốc nhìn lên bầu trời, như là đang nhìn cảnh tượng gì rất kinh hoàng. Con cũng nhìn lên trời, con thấy từ xa xa tất cả các loại xe hơi, tòa nhà đều bị lốc xoáy bốc bay lên không trung, theo vòng lốc xoáy xe hơi và nhà, máy bay, cứ liên tục bay lên cao và xoay theo vòng tròn, nhìn rất đáng sợ thưa Thầy.
Con đang đứng đó chưa biết làm sao thì một chiếc xe hơi màu trắng rớt xuống bay vụt xẹt ngang cách chỗ con đang đứng vài mét. Con hú hồn, con nghĩ chết rồi mấy chiếc xe và các tòa nhà đó đang rơi xuống...! Con sợ quá chạy vào nhà, cố lấy điện thoại ra quay lại cảnh kinh hoàng này, mà con loay hoay mãi không mở được chỗ quay, mở được rồi thì cũng không có tín hiệu quay được. Con không biết làm sao khi con nhìn thấy lốc xoáy cuốn xe hơi, nhà, máy bay đang tiến gần đến hướng chỗ con. Con liền chạy ra đường và chạy đi vì con nghĩ nếu mấy đồ này rớt xuống thì cũng bị tòa nhà đè chết. Khi mới vừa chạy ra đường thì con thấy một tòa nhà lớn vừa rớt xuống ngay tòa nhà con mới vừa ra khỏi làm nó sụp hoàn toàn. Con thấy hết hồn- mình mới vừa thoát chết!

Chạy ra đường con thấy đông đúc người ta đang chen nhau bỏ chạy trong hoảng loạn, con vừa chạy vừa nhìn lên trời coi có đồ gì rớt xuống thì biết đường mà né , có rất nhiều người bị đồ rớt xuống đè chết xung quanh con. Tự nhiên chạy một đoạn con nhìn lên trời thì thấy có mấy vị thần nam đứng trên đám mây khiêng đồ quăng xuống, nhưng họ canh đến đúng người mới quăng xuống, nên quăng trúng người nào là người đó chết. Khi thấy cảnh tượng đó con dừng lại đứng nhìn và suy nghĩ. Có chuyện gì đó....

Trong lúc con đang đứng nhìn thì các vị cũng quăng xuống ngay chỗ con 2 cái thùng. Con nghĩ chết chắc rồi ... thì tự nhiên 2 thùng đó không rơi trúng con mà rơi mỗi thùng một bên cách con khoảng 1 m. Con còn đang ngạc nhiên thì có một người quen chạy đến mở 1 thùng ra và kêu lên là bột mì , người đó liền vác thùng đó chạy vào nhà, và thùng còn lại là sữa - khoảng hơn 10kg bột mì và hơn 10 lít sữa)

Con hoàn toàn bất động, con không biết việc gì đang xảy ra, sao con lại may mắn thoát chết và còn được CV thảy cho bột và sữa. Đang hoang mang thì con thấy có một vị nữ Thần rất đẹp và lộng lẫy hiện ra, vị rất cao lớn, có các vị khác theo hầu cận nữa. Con tự nhiên tiến lại gần vị đó, quỳ xuống và nắm lấy bàn chân vị đó, con nói "Thưa vị , vị cho con hỏi người dân ở đây đã có làm gì đắc tội với vị?". Người hầu cận của vị nói "Có đến 3 nơi bị như vầy". Vị nữ Thần ấy chỉ mỉm cười và nói với con "Có làm gì đắc tội hay không là thiên cơ". Rồi con tỉnh dậy luôn.
Con nhớ lại cảnh tượng trong giấc mơ thật kinh hãi và xảy ra một cách chớp nhoáng, con người không thể làm gì được. Con nghĩ thực tế ở ngoài khi thiên tai xảy ra cũng chớp nhoáng và kinh hoàng như vậy, trong khi con người thì hoàn toàn bất lực, thậm chí cũng không thể tự cứu mình, may mắn lắm thì mới có thể sống sót.

Sau đó con đã phần nào hiểu rõ thêm rằng mọi trường hợp thiên tai đều có sự điều động của CV Thánh Thần theo Thiên Cơ đã định. Dạ nguyên lý này khi thức con luôn nắm rõ, vậy mà trong giấc mơ cảnh tượng xảy ra quá kinh hãi làm con quên mất cho đến khi nhìn thấy CV Thánh Thần đứng trên đám mây làm công vụ thì con mới bắt đầu hiểu ra chút ít, và sau cùng khi vị nữ Thần trả lời con "là thiên cơ" thì con mới hiểu hoàn toàn thưa Thầy.

Dù là mơ nhưng thức dậy con vẫn còn cảm thấy may mắn, vì trong khung cảnh hoảng loạn nguy hiểm đó, con vẫn được sự bảo hộ của CV Thánh Thần là nhờ có ân phước của Tổ Thầy đã che chở cho con. Con thành kính cảm tạ Tổ Thầy đã cho con được là đệ tử của Tổ Thầy và được hưởng ân phước lớn lao từ Tổ Thầy.

Triệu Thông-VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003964
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Mật khải - Giấc mơ về lốc xoáy   11/12/2012, 23:07

on xin được kể lại một giấc mơ có nội dung tương tự khi con được thấy quái vật xuất hiện trong cơn giông bão.
Giấc mơ này con được chư vị ban cho từ khoảng 1 năm trước. Trong giấc mơ đó con thấy mình đang đứng xếp hàng để lên một chiếc tàu biển, mà phía trước con có đến hàng vạn người đang đứng. Cả một bãi rộng như quảng trường và nhiều người với hành lý trên tay đứng xếp hàng chờ được lên tàu.
Con cũng không nhớ là mình lên tàu để đi đâu, nhưng hình như để lên được tàu rất khó khăn. Và ai có vé rồi thì mới được lên, trong khi đa số mọi người đều không có vé.
Mới đầu con thấy mình đứng tít dưới cuối đám đông khổng lồ đó, mọi người tuy không có chen lấn, nhưng nhích từng bước một thì không biết lúc nào mới đến lượt mình. Chợt một lúc thấy hai nhân viên công vụ họ rẽ hàng người và dẫn con đi men qua chỗ sườn mỏng người nhất, và đưa con xuống cầu tàu.
Con thấy mình bước qua một cái cầu thang gỗ rất cũ kỹ, rồi bước chân lên tàu. Tàu này là một cái tàu gỗ cổ, trong như một cái phà. Đứng trên bờ thì trông nó nhỏ nhỏ thôi, khi bước vào trong thì lại thấy nó thật to. Bên trong trông rất sang trọng với các hàng ghế được phủ nhung rất ấm và mịn, các hàng đèn sáng choang và ghế nào cũng có đệm ngồi rất thoải mái.
Con lên tàu thì trên đó đã có mấy người lớn tuổi, họ được lên trước và ngồi sẵn trên đó rồi. Con quan sát thấy bên trong khoang tàu rộng thênh thang này rất hiếm cửa sổ để nhìn ra ngoài. Chỉ có một vài cái cửa sổ rất bé có kính kéo ngang, ở ngay phía đuôi tàu, phía đối diện với bờ. Con vòng ra chỗ đó để ngồi, vì bình thường đi đâu con cũng thích ngồi bên cửa sổ để nhìn được ra ngoài. Mấy người lớn tuổi trông mặt mũi rất vui vẻ. Họ nói chuyện vui với nhau và quay sang bảo con là, lên được tàu rồi thì hãy yên tâm, sắp có giông bão rất to đấy, khuyên con nên tránh xa chỗ cửa sổ thì an toàn hơn.
Nhưng con vẫn quyết chọn chỗ đó, và trong lúc mọi người vẫn lục tục lên tàu tiếp, thì con đứng dựa người vào cái cửa sổ bé đó, và ngắm nhìn ra ngoài khơi xa. Bầu trời khá nhiều mây, nhưng vẫn sáng và yên ả. Con cứ nhìn ra ngoài rồi lại dựa lưng vào nhìn vào trong xem dòng người đang lên tàu họ tiến vào lấp đầy dần những hàng ghế còn trống.
Một lúc sau, đột nhiên bầu trời chuyển sang tối sầm lại, mây đen ở đâu kéo đến xuất hiện rất nhanh, trùm kín cả một vùng trời đến tận xa, gió bắt đầu thổi mạnh lên, sóng biển cũng dập nhanh và mạnh hơn, lắc rắc những hạt mưa to như cái chén uống nước vậy.
Con tự nhủ sao mấy người lớn tuổi kia lại biết có cơn giông bão to sắp đến nhỉ, nhưng tự nhiên thấy chẳng sợ vì mình đứng trong tàu, con nhìn lên mái gỗ thân tàu, thì thấy tuy cũ kỹ nhưng nó rất chắc chắn, có lẽ vì thế mà thấy yên tâm. Nhưng con lại nghĩ không biết hàng người đông trên kia, nhiều người không lên kịp thì họ chạy đi đâu mà tránh bão được nhỉ.
Tiếp tục quan sát, con thấy gió thổi trở lên rất mạnh, những hạt mưa rơi dầy hơn và sóng biển cũng dữ dội hơn. Cứ như thể cơn giông là một trận chiến mà thế lực từ phía biển xa bắt gió và mưa vào đất liền vậy.
Con nhìn vào giữa cơn giông trước mặt, chợt giật mình nhận ra, những cơn gió không hề vô hình tẹo nào, nó hiển hiện thành những khối gió to như những cái nhà cấp 4 kết đặc lại, bay vào đất liền.
Rất nhiều khối gió như thế nối đuôi nhau bay vào, hệt như một đàn châu chấu khổng lồ vậy. Con nhìn kỹ vào các khối gió đó thì lại ngạc nhiên hơn vì thấy cưỡi trên mỗi cục gió như vậy, là một loài yêu quái trông hình thù rất kỳ dị, mỗi con một dạng, chúng mặc áo giáp và mang vũ khí hẳn hoi. Rất nhiều loài yêu quái khác nhau, chẳng con nào giống hệt con nào và vũ khí cũng khác nhau nữa. Các cục gió chở các con yêu quái đấy cứ ào ào vượt qua trên đầu con, có con yêu quái thì nhảy xuống nóc tàu, đi loanh quanh một lúc nó lại nhảy tót lên một cục gió không có con nào cưỡi bay đi tiếp. Con thấy mình may quá, ngồi trong thuyền nên không bị làm sao, nhưng những hình ảnh quái vật kỳ lạ cưỡi trên cục gió thì con không bao giờ quên được.
Con chợt hiểu ra, giông bão cũng như nhiệm vụ của loài yêu quái này, là tàn phá đất liền, nên thường sau mỗi cơn giông bão, đất liền thường điêu tàn, thảm khốc chẳng khác gì một trận chiến cả.

Giấc mơ đến đây thì hết, sau đó con lại rơi vào giấc mơ khác đẹp hơn nên giờ đọc bài viết của tỉ Triệu Thông lại nhớ ra giấc mơ này.
Con xin được chia sẻ lại bài học giấc mơ này với các bạn đạo ạ.
thachanhtrang-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Mật khải - Giấc mơ về lốc xoáy
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | Khoa học | tôn giáo | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com