MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Câu chuyện nhện sa và những điều huyền bí

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003963
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Câu chuyện nhện sa và những điều huyền bí   14/12/2012, 13:02

Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ, Đức Thầy,
Kính lễ Sư huynh Đông Quân, kính chào các sư huynh đệ tỷ muội,

Ngày còn bé, MH thỉnh thoảng nghe Ba Mạ MH nói rằng, nếu ai mà thấy con nhện đen sa xuống trước mặt, thì đó là điềm báo sắp có việc gì đó không hay xảy đến với họ.

MH đã không tin điều đó cho đến năm 20 tuổi, thời điểm mà chính MH đã trãi nghiệm qua việc này, tuy nhiên, không phải chỉ gặp nhện đen sa trước mặt mới có chuyện không hay xảy ra, mà là MH gặp chuyện không hay khi gặp bất cứ con nhện nào. Tùy theo kích cở lớn bé và màu sắc đậm nhạt của con nhện mà sẽ có những chuyện không hay lớn hay nhỏ xảy đến với MH.

Đây là một câu chuyện dài, và thật sự nó đã gây cho MH ác mộng trong suốt 13 năm, và chỉ chịu chấm dứt cách đây đúng 10 tháng nhờ 1 sự kiện đặc biệt trong cuộc đời của MH.

Hôm nay, MH xin được kể lại ( vì đã thấy đúng thời điểm) để chia sẻ những trãi nghiệm huyền bí với các sư huynh đệ tỷ muội, và cũng để cho chúng ta thấy được sự nhiệm mầu và sức mạnh diệu kì của việc được truyền tâm ấn MTTĐ và trì NBC:

Năm 20 tuổi, ngày đó MH còn ở Việt Nam. Thời điểm đó MH trãi qua những sóng gió liên tiếp trong cuộc đời. Bao nhiêu năm trước đó, cũng có những lúc vui buồn, nhưng MH chưa hề thấy có sự dính dáng gì của những con nhện cả. Tuy nhiên, lần này, MH bắt đầu cảm nhận được có 1 cái gì đó không bình thường ở đây. MH bắt đầu để ý và thấy sự xuất hiện rất nhiều và rất không bình thường của những con nhện.

Giai đoạn này, MH gặp những chuyện xui liên miên, và cũng thấy nhện liên miên. Ngày nào cũng thấy nhện, đi đâu cũng thấy nhện. Đi đến nơi nào trong nhà cũng thấy nhện, tới lớp học cũng thấy nhện, tới nhà bạn chơi cũng thấy nhện... Những xui xẻo đến với MH liên tiếp không ngớt, cùng với đó là sự xuất hiện cũng không ngớt của những con nhện. MH để ý và thấy rằng: nhện màu đen láy hay nhện to màu nâu thì xui nhiều hơn là nhện nâu nhỏ. Cùng 1 lúc mà gặp nhiều nhện thì nhiều trắc trở hơn là gặp nhện thưa thớt. Điều này làm MH thật sự khó chịu và bất an.

Dù vậy , MH cũng tự an ủi mình rằng, có thể đây chỉ là sự ngẫu nhiên thôi, hoặc là mình bị tâm lý 1 chút thôi. Vì vậy, để chứng minh cho suy nghĩ đó, và cũng để tìm ra sự thật, một hôm, MH đi ra phòng khách và ngồi xuống ghế bành, trước bàn thờ Đức Quan Âm, lưng MH hướng về phía tường. MH thầm khấn trong tâm: nếu lần này con chỉ tay về phía bức tường trống kia mà con thấy nhện ở ngay chỗ con chỉ tay thì đúng là những con nhện báo trước điềm xui cho con.

Khấn vừa xong thì MH quay ngoắc cánh tay trái ra phía sau chỉ vào 1 chỗ bất kỳ trên tường, và nói thành tiếng:" chẳng lẽ có 1 con nhện ở ngay chỗ này hay sao ". Rồi bắt đầu từ từ quay đầu nhìn về chỗ chỉ tay trên bức tường. Trong lúc từ từ quay đầu lại đó, trong tâm MH nghĩ rằng mình đang làm trò thật trẻ con, vì không lẽ lại có 1 con nhện nằm ngay đó hay sao, trong khi bức tường rộng lớn kia thiếu gì chỗ để 1 con nhện nào đó nằm ở đó, cớ gì nó phải chọn ngay chỗ mình chỉ ngón tay vào để mà hiện diện cơ chứ.

Nghĩ vậy rồi thì MH xoay mặt hết về phía tường, và rồi....Trời ơi, trước cặp mắt như trời trồng và trong sự ngạc nhiên đến kinh hãi của MH, một con nhện màu nâu đang nằm ngay đúng chính xác không sai 1 li ở cái chỗ mà MH chỉ ngón tay vào, chính xác đến không thể chính xác hơn, vì đầu ngón tay của MH chỉ cách nó vài cm mà thôi, và cũng chỉ 1 mình nó trên bức tường rộng đó mà thôi.

Thế là đã rõ, MH tự nhủ với mình, chắc chắn là 1 sức mạnh huyền bí nào đó đã dẫn con nhện ra nằm ngay chỗ đó, vào khoảnh khắc đó, đồng thời hướng dẫn cho mình chỉ tay vào đúng chỗ mà con nhện đang nằm sẳn, cũng vào chính khoảnh khắc đó.

Vậy là không còn nghi ngờ gì nữa, những con nhện được "phái" đến để báo trước những điều không may sẽ xảy đến cho mình, MH biết như vậy và cảm thấy rất buồn. MH bắt đầu thấy sợ việc phải gặp những con nhện. Nhưng sau lần đó thì 1 khoảng thời gian MH không thấy nhện nữa, cùng với đó là những xui xẻo, buồn lo cũng qua đi...

Nhưng cái gì phải đến rồi cũng đến, một buổi trưa trời nóng bức, MH đang nằm trên nền nhà và thiu thiu ngủ, MH chợt thấy 1 đốm đen đang trên nền nhà ngay trước mặt, nhìn kỹ lại thì ra là 1 con nhện. Con nhện màu đen láy óng ánh, nó đang tiến về phía MH, sau cùng nó chui thẳng vào trong áo của MH. Biết là mình sắp gặp chuyện không hay, mà lại là 1 chuyện lớn, vì đây là con nhện màu đen, MH thấp thỏm chờ đợi.

Hết buổi chiều, không có gì. Rồi 11:30 đêm, cũng chưa thấy gì. Sang đến 12:30 đêm, mọi việc vẫn bình an, chắc là ngày mai mình mới gặp chuyện không hay, hoặc là mấy con nhện không còn báo điềm cho mình nữa, MH nghĩ vậy và bắt đầu thiu thiu ngủ.

Vừa thiu thiu độ khoảng 5-7 phút thì MH chợt nghe tiếng Mạ của MH ( MH quen gọi mẹ bằng Mạ, tiếng Quảng Trị) gọi cầu cứu từ bên phòng của bà vọng ra cả nhà. Vậy là không tránh khỏi rồi, MH thầm nghĩ. MH và Ba bật phắt dậy và chạy sang phòng Mạ. Mạ nằm yên gần như bất động, tay chân lạnh ngắt. Bà được đưa đến bệnh viện tỉnh Khánh Hòa khi trời còn đang tối vì chứng rối loạn tiền đình nặng. Sau 1 tuần không khỏi, Bà được chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy Sài Gòn. Thời gian đó, cứ tưởng bà đã không qua khỏi, nhưng may mắn thay, sau đó bà đã bình phục trở lại, chuyện này đã xảy ra cách đây nhiều năm.

Bẳng đi 1 thời gian, MH có công việc phải vào Sài Gòn, rất vui và hồ hởi vì sắp được đi làm 1 công việc mà mình yêu thích. Hành trang tất cả đã chuẩn bị xong, chỉ còn chờ đến giờ là lên đường thôi. Lúc vào trong phòng để xem lại đồ đạc 1 chút thì chợt thấy 1 con nhện khá to màu nâu. Cũng như bao lần trước, MH linh tính sẽ có chuyện gì đó trắc trở xảy đến cho MH, và chờ đợi...Khoảng 5 phút sau thì trời đang yên ả chợt nổi sấm chớp ầm ầm, kéo theo cơn mưa nặng hạt xối xả, cả bầu trời vần vũ. Bỗng Mạ MH từ dưới nhà hấp tấp đi lên, Mạ nói với MH là MH đừng vào Sài Gòn nữa, hãy ở lại với Mạ, Mạ vừa nói vừa muốn khóc. Thương Mạ, thế là MH đành hủy chuyến đi mà MH đang háo hức mong chờ.

Và cứ thế, những con nhện lúc to lúc nhỏ, lúc đen xì lúc nâu, lúc óng ánh lúc xù xì, cứ thế mà thay phiên nhau làm "dự báo thời tiết" cho những xui rủi của MH từ năm này qua năm khác. Nếu 1 việc không vui nào đó xảy ra 1 cách bình thường, không được báo trước, thì ta chỉ buồn khi việc đó xảy ra mà thôi. Đằng này, vì MH được những con nhện báo trước, nên nỗi buồn lo đó đã đến ngay từ khi những con nhện xuất hiện, làm kéo dài thêm sự âu lo.

Có những khi, MH đang trong 1 buổi tiệc rất vui thì thấy 1 con nhện, vậy là đang vui thì buồn xuống ngay lập tức vì không biết chuyện gì xấu đang chờ đợi mình trong vài phút tới đây, hoặc vài giờ nữa, hoặc ngày mai.

Rồi thời gian cũng qua đi rất nhanh, năm 28 tuổi, thuận theo dòng đời cuốn đưa, MH bắt đầu làm giấy tờ để xin visa đi du lịch sang Úc, với ước mơ rất đời thường. Đang trong quá trình làm giấy tờ rất thuận lợi, thì một buổi trưa, MH thấy 1 con nhện nâu. MH nhủ thầm "chắc là giấy tờ trục trặc rồi". 2 tiếng đồng hồ sau, MH nhận được 1 cú điện thoại thông báo là giấy tờ trục trặc, không tiến hành được nữa. Vậy là tạm bỏ cuộc.

Mãi đến 2 năm sau, MH lại làm thủ tục xin đi du lịch Úc, lần này, trong suốt quá trình làm thủ tục, MH không hề thấy bóng dáng của 1 con nhện nào cả, ngược lại còn nhận được huyền kí của Đức Quan Âm là mọi việc sẽ thành công. Và, cuối cùng thì MH cũng đã nhận được visa trong lần đó.

Visa này có hiệu lực 3 tháng, khi chỉ còn đúng vài ngày nữa là hết 3 tháng phải trở về Việt Nam, thì MH vô tình gặp Diệu Thanh, Diệu Thanh vốn đã sống tại Úc từ nhỏ. MH và Diệu Thanh nên vợ nên chồng, và MH chuyển sang Úc định cư để đoàn tụ với Diệu Thanh luôn từ đó. Những tưởng rằng khi qua tới Úc rồi thì chắc là những con nhện huyền bí kia cũng bị bỏ lại Việt Nam luôn, không ngờ là chúng vẫn tiếp tục xuất hiện cùng với những điều không may của MH ngay trên xứ sở Chuột túi.

MH liền mang những câu chuyện về loài nhện ra kể cho Diệu Thanh nghe. DT bán tín bán nghi, cho rằng MH bị ám ảnh. MH chỉ còn cách dùng thực tế để chứng minh với DT.

Thế rồi vào một buổi sáng cuối tuần đẹp trời, nắng vàng rực rỡ trên những cánh đồng lúa mạch bát ngát bao quanh ngôi nhà nhỏ của gia đình MH tại ngoại ô Melbourne. Minh Hoàng, Diệu Thanh và cháu Eric sửa soạn để đi phố. Sau khi thay quần áo đi phố xong thì MH đi ra ngoài phòng khách, vừa tới cửa thì MH chợt khựng lại vì thấy cái gì đó đang lủng lẳng trên đầu, nhìn kỷ lại, thì ra là 1 con nhện đen đang sà xuống trước mặt MH. Đang chuẩn bị ra phố mà gặp nhện đen sà trước mặt thế này thì chẳng thể nào vui nổi. MH nói cho DT biết việc này, và nói rằng hôm nay mình nhất định sẽ gặp 1 chuyện gì đó không hay. DT vẫn cười nghi ngờ và vẫn vui vẻ bình thường. Đến chiều thì y như rằng, 1 việc rất đáng tiếc đã xảy ra khiến MH và DT thất điên bát đảo đến mấy ngày ( vì câu chuyện mang tính cá nhân nên MH xin phép không kể ra chi tiết). Đến lúc này thì DT mới tin những gì MH nói.

Rồi sau đó câu chuyện về những con nhện cứ tiếp diễn. MH nhiều lần quì dưới bàn thờ Đức Quan Âm xin Ngài phò hộ cho MH không còn bị ám ảnh bởi những con nhện nữa...

Và rồi, cột mốc vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của MH cũng đã đến, cách đây 10 tháng, ngày 25/10/2011 vào đầu giờ chiều, MH được thọ nhận lễ điểm đạo do sư huynh Đông Quân thực hiện qua điện thoại từ Việt Nam. Thì ngay buổi tối ngày hôm ấy, khi vào phòng thờ trì NBC, MH nhìn thấy 1 con nhện màu nâu rất to nằm ngay trên tường. MH cho rằng sẽ có chuyện trắc trở lại đến vào tối nay hoặc ngày mai, mà là chuyện lớn, vì con nhện rất lớn. Lòng bồn chồn không an. Tối hôm đó mọi việc bình an. Sang ngày hôm sau, đi làm mà bụng cứ bồn chồn. Về đến nhà, MH nhận được 1 phong thư của Bộ Di Trú Úc gởi, cầm trên tay phong thư mà lòng cứ lo âu vì nghĩ đến con nhện.

Chuyện là, lâu nay MH đang chờ đợi Bộ Di Trú Úc xét cho MH có được vào Thường trú nhân hay không, ngày nào cũng trông chờ tin từ Bộ Di Trú cả. Vậy mà bây giờ có thư của BDT rồi, nhưng sẽ là tin tốt hay xấu đây khi mà tối hôm qua mình gặp con nhện to như thế. MH từ từ mở phong thư ra và... vỡ òa trong niềm vui.

Có đến 2 niềm vui. Vui vì được Thường trú nhân rồi, nhưng vui hơn nữa là, cuối cùng thì cái "quy luật nhện" ghê gớm ám ảnh MH suốt 13 năm qua đã bị vô hiệu, đơn giản chỉ bởi vì MH đã được trao tâm ấn, bởi MH đã là học trò của MTTD, bởi MH đã trì NBC...

Cũng từ đó, thỉnh thoảng MH cũng gặp vài con nhện, nhưng mọi chuyện đều bình an. Và từ sau sự kiện đó, không biết từ lúc nào, MH đã không còn quan tâm và để ý gì tới mấy con nhện nữa. Chấm dứt hoàn toàn câu chuyện buồn về những con nhện trong cuộc đời MH...

Con Minh Hoàng-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Câu chuyện nhện sa và những điều huyền bí
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Những chuyện kỳ bí về thế giới tâm linh - Thiên phóng sự đặc sắc của Hoàng Anh Sướng
» NHÂN NGÀY BẦU CỬ-Chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh đi bầu cử
» Bắt đầu các chuyến vận tải biển trực tiếp từ Việt Nam đi Mỹ
» CREEPYPASTA - Những câu chuyện kinh hoàng
» Chuyện lấy vợ của thủy thủ....

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog