MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Xem bói ở đình thần

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003964
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Xem bói ở đình thần   23/1/2013, 18:55

NT kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Thân chào sư huynh Oneway cùng các bạn đạo!

NT xin được chia sẻ câu chuyện đi xem bói của mình như sau:

Trưa thứ bảy vừa rồi ngày 19/01/2013, trong lúc chuẩn bị ngủ trưa NT được nghe vợ kể về chuyện mà vợ vừa gặp phải trong cơ quan của vợ. Số là Cô Năm là khách hàng quen của vợ NT, hai người gặp nhau hơn khoảng trăm lần, vì biết nhau nhiều năm và thường xuyên giao tiếp với nhau. Lần nào gặp nhau Cô Năm cũng là người chào hỏi trước, nhưng lần này thật lạ gặp vợ NT, Cô Năm làm như không quen biết gì, thấy vậy vợ NT chào hỏi cô trước thì bất ngờ cô chấp hai tay xá vợ NT và nói bằng giọng đàn ông: 'Hai đứa rồi phải không! Con trai đó nghen!' Thấy lạ quá vợ NT không nói chuyện nữa và bỏ đi hỏi người đi cùng với CN (Cô Năm) sao hôm nay CN lạ vậy? Thì bác này nói 'Ông nhập về, có muốn hỏi gì thì tranh thủ hỏi đi.' Biết vậy nhưng chốn đông người thì đâu có ai dám hỏi gì.

Nghe vợ kể thế NT cũng rất tò mò muốn biết thật hư. Vì đình thần Bình Trưng vốn rất nổi tiếng về sự linh thiêng huyền bí. Nghĩ vậy, sau khi ngủ trưa xong NT và vợ đến đình Thần để gặp CN, vừa muốn xác định thực hư vừa cũng muốn nhờ CN xem giúp chuyện kinh doanh của NT ở công ty không được khả quan lắm và cũng bị lục đục mấy tuần nay.

Đến nơi nhìn vào trong đình có hai bà cụ và hai ông cụ đang ngồi uống trà trong đình và họ là những người trong ban quản lí đình, trong đó có CN. Vào trong, sau khi chào hỏi, CN hỏi hôm nay đến đình có việc gì? Vợ NT đáp: đến nhờ CN xem chuyện làm ăn của NT. CN dẫn NT và vợ vào sau chánh điện đến một cái bàn thật cổ xưa bên cạnh chánh điện thờ Thần Bình Trưng. Thấy CN lấy ra mớ sách tử vi rồi hỏi tuổi và nói thì NT nghĩ việc xem bói kiểu này cũng bình thường không có gì đặc biệt cả. Nói chung CN nói cũng như bao bà thầy bói NT đã gặp, có điều CN nói theo sách vở nhiều hơn nên cũng không thu hút được NT mấy.
NT nói với CN là con muốn coi về tâm linh và phong thủy chỗ làm của con như thế nào mà anh em công ty hay lục đục và kinh doanh không thuận lợi. Thì CN không nói nữa và NT thấy CN nhắm mắt sau đó ngáp một cái và Ông Thần Bình Trưng nhập về, từ một bà cụ CN trở thành ông cụ nói giọng miền trung đặc sệt. Nhìn ông hiền từ hơn và cũng vui vẽ hơn và Ông nói cơ quan NT đang làm có rất nhiều người bị vùi lắp do bom đạn chiến tranh, và người tạo lập ngôi gia này cất nhà đúng vào ngày giờ xấu và cũng không có xem ngày giờ gì cả chỉ và làm đến xong thì thôi. Nên đã xây nhà đè lên người ta. Cho nên chỗ đó bị cản tài, tiền bạc không vào được và kinh doanh rất khó khăn, việc này thì không thể thay đổi được. Mà đúng vậy, NT đã xin cấp trên cho di dời mà không được thậm chí còn bị cấp trên trách.

NT nghe nhân viên nói lại là căn nhà này ngày xưa cho thuê được là do chủ nhà này đi thuê một ông thầy nào đó ở Bình Chánh lên yếm mới cho thuê được. Hèn chi mà lãnh đạo đời trước phải ra đi do kinh doanh không hiệu quả.
Việc này đối với NT là hết sức thách thức, NT nói với Ông là nhưng con muốn làm ở đây lâu dài chứ không muốn đi nơi khác nữa vì không di dời được.
Ông nói con làm ở đây chỉ có thời hạn thôi, con cố gắng hết sức đi thì cấp trên nữa của con sẽ nhìn thấy và cân nhắc con lên làm chỗ mới chứ chỗ này không lâu được, Ông sẽ giúp con. Rồi Ông dặn NT về sáng mùng 10 mua một khổ thịt quay, 3 chung rượu, trái cây, hoa quả, và một ly cà phê cúng Ông Thần Tài, Ông Thổ Địa ở cơ quan, Ông chủ đất, bà chủ đất và cầu nguyện phù hộ cho và khấn nguyện theo ý… ly cà phê trước khi cúng phải khoáy 9 vòng. Rồi ra trước cửa công ty khấn vái chiến sĩ trận vong những người khuất mặt khấn nguyện họ giúp theo ý nguyện rồi mùng 2 và 16 mua đồ cúng cho họ thì công việc kinh doanh mới khá hơn được.
Ông còn bảo cơ quan con cửa quay về hướng xấu nên vào cơ quan mỗi buổi sáng con lấy khăn lao trên bàn ngồi làm việc của mình và lao vô trong đừng có lao ra, và dặn người làm cũng vậy quét vào hốt đừng có quét ra. Sau đó lấy một ly nước trắng để lên bàn và khấn nguyện Ông giúp và cầu nguyện theo ý nguyện… khi đó nếu Ông không bận việc thì Ông đến giúp, nếu Ông bận thì Ông cho chư hầu đến giúp. Ông nói Ông cũng rất bận vì Ông phải đi giúp nhiều nơi trên thế giới như Mỹ… và Ông rảnh hơn vào ban đêm, thời này hữu hình và vô hình đan xen. Ông dặn ban đêm ra trước sân nhắm mắt lại rồi khấn nguyện Ông theo ý nguyện… vài lần Ông sẽ hiển Thần cho con thấy, còn bây giờ Ông không thể hiển Thần được.
NT nghe vậy hỏi: phải Ông mở mắt thứ ba cho con phải không Ông, Ông nói uh. NT nói con cũng được mở rồi vì con cũng hay thấy. Ông nói không phải :-? . Rồi Ông nói cái xác này Ông không có nhập mà chỉ tá khẩu vào đầu thôi vì không tương thích, cô này lúc nhỏ hay đến Đình Ông chơi, nhà nghèo lắm thấy rất tội, sau khi Ông Cụ trước đây Ông nhập xác mất thì Ông mới mượn cái xác này vì Ông tìm mười mấy năm mà không gặp người có duyên. Ông nói hôm nay có duyên lắm mới gặp Ông, Khi nào Đình có lễ thì về chơi, Ông nói chuyện rất thân thiện, rồi ông nhìn vợ NT hỏi thê hả? NT nói dạ! Ông nói đừng có lướt nó nhen, nó hiền lắm, chậm chạm nhưng biết tính toán, làm chỗ đó cũng được. Ta thấy mi lướt nó lắm, về bớt lại đi, NT cười nói không có!
Ông nói tiếp con trai đó nghen, thằng bé này sinh ra nghịch lắm, thôi ráng đi, con cố gắng làm và nhớ nhẫn nhịn, rồi Ông thăng.

Sau đó hai vợ chồng NT qua lại bàn thờ Ông rồi xin phép ra về mà trong lòng thấy vui sướng. Đem niềm vui này NT kể lại với một anh cũng thường xuyên làm ăn chung và giới thiệu anh ta đến đó Ông xem cho. Nhưng khi đến nơi thì anh này chỉ gặp CN mà Ông không có về, anh này hỏi thì CN nói Ông về phải có ngày giờ, những ngày lễ, ngày quan trọng. Nghe anh ta nói vậy NT thấy mình thật may mắn được Ông chỉ bảo tận tình, và nghĩ mình được như vậy là nhờ ân phước của Tổ, Thầy khi mình tu học MTTĐ mới được vậy.

Tuy nhiên qua câu chuyện này NT cũng có đôi điều thắc mắc kính mong được Tổ, Thầy các sư huynh tỷ đệ chỉ dạy là, NT tuy ở gần Đình và nghe nhiều về Đình nhưng chưa một lần đặt chân vào trong Đình, đây là lần đầu tiên mà Ông hết sức ân cần chỉ dạy, và nói phù hộ cho NT trong cuộc sống và làm ăn, phải chăng Ông là vị độ hiện giờ của NT?

Thứ hai Ông là Thần Bình Trưng theo NT nghĩ có thể Ông là Thần Hoàng ở phường này thì làm sao Ông giúp được NT ở Quận Bình Tân, hay người khác đang ở nước ngoài? Vì NT nghĩ Thần Hoàng địa phương chỉ có thể giúp người ở địa phương thôi, giống như chủ tịch phường nào thì chỉ có quyền hạn ở phường đó thôi, và muốn giúp ai thì chỉ giúp trong phạm vi địa hạt của mình. Phải chăng Ông không phải là Thần Hoàng?

Ông là Thần thuộc về thế giới siêu hình, sao Ông còn hướng dẫn NT cách cúng kiến khấn vái trên để được siêu hình phù hộ cho kinh doanh được thuận lợi, mà vốn dĩ siêu hình không có dùng đồ cúng gì của hữu hình? Và sau những chuyện tương tự như người chết rồi linh hồn về nói đói khát đòi người nhà cúng này, cúng kia cho ăn, hiện tượng này diễn ra khắp nơi, hay còn ẩn ý gì đó mà chúng ta chưa biết được..?

Trên đây là toàn bộ câu chuyện mà NT vừa mới trãi qua, nếu như con có làm gì không đúng kính mong được Tổ, Thầy bỏ qua và soi sáng cho con.
Nhattam-VTHB

Đi xem Thầy bói, thầy bùa, thầy phép nào cũng sẽ nghe nói tương tự như Cô Năm nói với NT, cũng đều cùng một luận điệu, dựa hơi thần để coi nhà cửa, kêu cúng kiến và hứa hẹn giải quyết khó khăn cho thân chủ. Những lời nói mơ hồ, không có gì xác thực, chỉ làm cho người ta mê tín và hoang mang thêm.
LDĐ

Về Đầu Trang Go down
jennycuongPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 15
Số lần cảm ơn : 4
Điểm Cống Hiến : 2666
Tham gia : 31/08/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Xem bói ở đình thần   2/2/2013, 23:56

theo ý ngĩ thiển cận của mình, mình nghĩ, đây cũng là 1 bài học mà thánh thần đích thân muốn dạy dỗ thêm về lý đạo,....vì mình đã tiếp xúc với cũng số ít thầy bà...mình thấy,...khi họ bị tá khẩu thì thông tin đến đâu là do mình hữu duyên được thánh thần cho biết đến đó thôi...! thường thì thông tin rất ít....
người xem bói cũng là người bình thường thôi, họ được vị vô hình theo độ, đôi khi họ được mách bảo, đôi khi thì do họ tự nói ra theo ý họ !..nên việc mà kêu cúng kiến này kia thì chỉ có họ bày ra...!
Về Đầu Trang Go down
 
Xem bói ở đình thần
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog