MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Cách trị bệnh

Go down 
Tác giảThông điệp
123456789

avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 251
Số lần cảm ơn : 39
Điểm Cống Hiến : 4115
Tham gia : 27/05/2009
Đến từ : Hoa kỳ, California

Bài gửiTiêu đề: Cách trị bệnh   28/5/2009, 23:35

1.Thường thì mọi người hay dùng cách đẻ chữa bệnh là gia trì chú vào ly nước lọc sau đó rồi dùng miệng thổi vào ly nước lọc. Theo tôi được biết thì không những chỉ có các phái huyền môn và các thầy Lạt ma Tây Tạng cũng dùng đến cách này, các vị ấy dạy cho đệ tử mình khi sái tịnh hoặc cúng thí và nhiều điều khác. Tôi thấy cách này không được thích hợp lắm và có vẻ sao sao ấy. Theo khoa nhân điện thì miệng là nơi chứa nhiều điện tích; do đó, khi ta thổi vào thì nước sẽ hấp thu năng lực do chú ngữ mình trì phát sinh ra.

2.Để gia trì nước cho người bị bệnh tà ma nhập uống, thì các bạn gia trì chú Chuẩn Đề hoặc Lục Tự Đại Minh Chơn Ngôn của Quán Thế Âm án mani bát di hồng hay om mani phad me hùm vào chai nước hoặc ly nước bằng cách: tay trái các bạn cầm chai nước hoặc ly nước, còn tay phải các bạn kiết ấn Cát Tường ( Ấn Quán Âm ) đặt trên miệng ly chai hoặc ly nước, miệng gia trì chú theo lối kim cang trì ( miệng nhép môi ), mắt chăm chú ngó vào chai nước ly hoặc chai nước, còn trong tâm các bạn quán tưởng Vị Bổn Tôn thủ hộ bài chú ấy hoặc quán chủng tử hùm, còn Chú Chuẩn Đề thì Bổn Tôn là Đức Phật Mẫu Chuẩn Đề 18 tay , sau khi gia trì xong thì các bạn dùng ấn Cát Tường vẽ chữ OM hoặc LAM Phạn Tự, sau đó các bạn xã ấn vào ly nước hoặc chai nước, rồi búng 3 cái. Còn về SÁI TỊNH hình tượng Phật hoặc tẩy uế cho thanh tịnh chỗ đạo tràng, các bạn tay trái kiết ấn Tam Sơn cầm chén cam lồ có sẵn cành hoa tươi để sẵn trên chén, còn tay phải kiết ấn Cát Tường đặt phía trong miệng chén, rồi nâng lên trước mặt, thầm khấn nguyện gia trì cũng tương tự như trên. Đây là những nét cơ bản nhất mà các bạn dùng đến còn nhiều mật nghĩa ẩn tàng không thể nói hết được. Kính mong các bạn lượng thứ cho ( Hãy cẩn trọng không được tùy tiện kiết ấn khi không được thừa truyền và thọ nhận từ các bậc thông thuộc ấn chú truyền trao, nếu không sẽ mang tội trộm pháp và gặp nhiều chướng ngại tai chướng trên bước đường tu tập. Nên biết rằng do năng lực thiền quán, bàn tay ta là cần ăngten thu phát sóng năng lượng, do đó khi kiết ấn sẽ làm biến đổi từ lực xung quanh ta. Nếu không thông thuộc hoặc được giám sát gia trì của các vị Thầy sẽ gây tác hại rất lớn cho bản thân Một lần nữa xin hãy cẩn trọng ). Vì pháp này do thầy tôi truyền thừa lại cho nên nay được phép post lên cho những người có duyên gặp được.

3.Còn tôi dùng Bạch Y Thần Chú song tụng với ấn này mỗi khi gia trì nước chữa bệnh. Tuy gia trì có 7 biến mà sự mầu nhiệm của Đức Bạch Y không thể luận bàn đã làm cho bao người khỏi bệnh. Vào dịp nào đó, tôi sẽ nói cho các bạn biết và hiểu kĩ hơn những nét khái lược về vấn đề này.

Vài lời góp ý, thân ái Very Happy


Được sửa bởi 123456789 ngày 14/2/2010, 14:08; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
hophap
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 68
Số lần cảm ơn : 22
Điểm Cống Hiến : 100003367
Tham gia : 05/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Cách trị bệnh   14/2/2010, 14:02

Cách khác:

Trích dẫn :
Quán tưởng trực tiếp 9 chữ Thánh Tự của Đức Phật Chuẩn Đề hay 6 chữ Lục tự đại minh, lần lượt từng chữ xuất hiện trong ly nước hoặc từ ngoài bay vào trong ly nước. Lực gia trì này cũng rất mạnh, tương đối thích hợp các bạn ít có thời gian trì tụng chú vì cách quán chữ chỉ cần thành tâm là có lực rất mạnh. Tuy nhiên cách quán chữ khá vất vả vì đòi hỏi độ tập trung tinh thần mạnh, bản thân người quán cũng nhận được lực gia trì khi quán, thông thường khi mệt sẽ thấy nhận được rất tốt, các huyệt đạo đang tắc được thông suốt lần lần.

Ngoài ra cũng có thể quán ấn pháp thay vì dùng tay chuyển ấn pháp vào ly nước. Quán tức là tưởng tượng có 2 tay đang kết ấn tại vị trí đó, tâm thầm niệm chú. Cách quán ấn rất hay vì không để hiện lộ ấn ra ngoài, quán ấn chỉ thành công khi mình quán lâu và cảm thấy lúc quán thân tâm mình có sự thay đổi nào đó (người hơi nóng, lực tập trung mạnh hơn).
Lời nhắn của BQT: đọc cho vui, tham khảo, không nên học làm theo, chỉ những vị nào đủ khả năng thỉ mời linh, bằng không thì không những không linh mà còn mang tội.
[quote]
Về Đầu Trang Go down
atm01Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 36
Số lần cảm ơn : 10
Điểm Cống Hiến : 3310
Tham gia : 04/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Cách trị bệnh   14/2/2010, 18:05

Nguồn TGVH, Atoanmt

HẠ CƠN CAO HUYẾT ÁP.


Những
người bị bệnh Cao Huyết Áp, Cao Máu, thường thường...mặt đỏ, đôi khi
bất ngờ
Áp xuất máu cao vụt lên, người bệnh sẽ thấy
choáng-váng, rồi bị té xỉu, kích ngất (epileptic seizure). Nhiều khi
không tự chủ được, có thể ngã đập đầu gây nguy hiểm, vỡ mạch máu trong
Óc, bị "Tai biến mạch máu Não", Khi bị ngất xỉu lâu quá, Óc bị thiếu
Oxy, dẫn đến "bán Thân bất toại" và có khi "tử vong"...

Tôi
xin trình bày cách chận đứng cơn Cao Máu đó dưới đây, mà
ai ai có bịnh này cũng đều tự trị được (Và các bạn cũng có thể ..."làm Thầy
5 phút" để trị cho người
khác, trong trường-hợp cấp-cứu) cơn tăng áp-suất nguy-hiểm đó. Khi vừa
cảm thấy đầu choáng-váng, xây-sẩm thì:

Chỉ
cần dùng 2 Ngón Tay của bàn Tay Trái (Như Ấn Diệu Lạc Thiên Tôn)1/-
Ngón Trỏ vịn vào đỉnh của múi thịt nhô cao giữa Tai Trái, lần Ngón Trỏ
ra phía trước

Khi
ngón Tay ra khỏi phần thịt đó, vừa chạm vào Da mặt, thì ngưng.

2/-
Vẫn giữ nguyên Ngón Trỏ tại vị trí trên. Dùng Ngón Giữa, đặt Trên Vành
Tai, lần ngón tay chạy theo Vành Tai ra phía trước, khi hết vành Tai,
vừa chạm vào Da Mặt, thì ngưng.

3/-
Ấn mạnh vào 2 điểm đó, và giữ nguyên sức ép như thế.

4.-
Trong Óc thầm niệm như sau:

Xin
Đức Dược-Sư Lưu-Ly-Quang Vương-Phật cho con trị cao huyết áp như ý.

Án
Ma Ni, Án Ma Ni, Án Ma Ni, Hồng Hồng Hồng, Hồng Hồng Hồng, Hồng Hồng
Hồng, Án Án Án, Án Án Án, Án Án Án, Soá Ha.

Xong
lấy tay ra là hết ngay cơn cao máu. Áp suất trở lại bình thường.Nếu người bệnh Cao Huyết Áp, thì mỗi ngày tự làm
như trên 2 lần, Sáng và Chiều. Bệnh sẽ hết hẳn lúc nào không biết.

Trân-Trọng.
Về Đầu Trang Go down
Chánh Pháp Trụ Thế

avatar

Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 20
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 3264
Tham gia : 09/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Cách trị bệnh   15/2/2010, 02:02

thanks!

Cách khác có thể đọc bài kinh này để trị bệnh cho mình hoặc người bị bệnh:

Kinh Cho Người Bệnh Được Lành

Một thuở nọ, Đức Thế Tôn ngự tại ngôi chùa Vê lu và na, nơi nuôi dưỡng các con sóc, gần kinh thành Vương Xá. Khi ấy, tại núi Kỳ Xà Quật, vị Trưởng Lão Mục Kiền Liên bị lâm bệnh nặng, khổ thân hành hạ, bệnh tình trầm trọng.

Vào một buổi chiều, sau khi ra khỏi nơi thanh vắng, Đức Thế Tôn đến viếng thăm vị Trưởng Lão Mục Kiền Liên, ngự trên chỗ ngồi đã trải sẵn. Đức Thế Tôn bèn hỏi vị Trưởng Lão Mục Kiền Liên rằng:

- Này Mục Kiền Liên, con có kham nhẫn nổi thọ khổ không?

Tứ đại của con có được điều hòa không?

Thọ khổ của con giảm bớt, chứ không tăng lên có phải không?

Bệnh tình giảm rõ ràng, không tăng có phải không?

- Kính bạch Đức Thế Tôn, con không thể kham nhẫn nổi thọ khổ.

Con không thể điều hòa tứ đại này được.

Thọ khổ của bệnh không thuyên giảm mà lại tăng lên.

Bệnh tình tăng lên rõ ràng, mà không giảm bớt. Bạch Ngài.

- Này Mục Kiền Liên, 7 pháp giác chi này mà Như Lai đã thuyết giảng chân chính; được thực hành, được thực hành nhiều, để phát sinh trí tuệ thông suốt chân lý Tứ Thánh Đế, chứng ngộ chân lý Tứ Thánh Đế, để chứng ngộ Niết Bàn diệt khổ.

7 pháp giác chi ấy như thế nào?

1- Này Mục Kiền Liên, pháp niệm giác chi mà Như Lai đã thuyết giảng chân chính; được thực hành, được thực hành nhiều, để phát sinh trí tuệ thông suốt chân lý Tứ Thánh Đế, chứng ngộ chân lý Tứ Thánh Đế, để chứng ngộ Niết Bàn diệt khổ.

2- Này Mục Kiền Liên, pháp phân tích giác chi mà Như Lai đã thuyết giảng chân chính; được thực hành, được thực hành nhiều, để phát sinh trí tuệ thông suốt chân lý Tứ Thánh Đế, chứng ngộ chân lý Tứ Thánh Đế, để chứng ngộ Niết Bàn diệt khổ.

3- Này Mục Kiền Liên, pháp tinh tấn giác chi mà Như Lai đã thuyết giảng chân chính; được thực hành, được thực hành nhiều, để phát sinh trí tuệ thông suốt chân lý Tứ Thánh Đế, chứng ngộ chân lý Tứ Thánh Đế, để chứng ngộ Niết Bàn diệt khổ.

4- Này Mục Kiền Liên, pháp hỷ giác chi mà Như Lai đã thuyết giảng chân chính; được thực hành, được thực hành nhiều, để phát sinh trí tuệ thông suốt chân lý Tứ Thánh Đế, chứng ngộ chân lý Tứ Thánh Đế, để chứng ngộ Niết Bàn diệt khổ.

5- Này Mục Kiền Liên, pháp an tịnh giác chi mà Như Lai đã thuyết giảng chân chính; được thực hành, được thực hành nhiều, để phát sinh trí tuệ thông suốt chân lý Tứ Thánh Đế, chứng ngộ chân lý Tứ Thánh Đế, để chứng ngộ Niết Bàn diệt khổ.

6- Này Mục Kiền Liên, pháp định giác chi mà Như Lai đã thuyết giảng chân chính; được thực hành, được thực hành nhiều, để phát sinh trí tuệ thông suốt chân lý Tứ Thánh Đế, chứng ngộ chân lý Tứ Thánh Đế, để chứng ngộ Niết Bàn diệt khổ.

7- Này Mục Kiền Liên, pháp xả giác chi mà Như Lai đã thuyết giảng chân chính; được thực hành, được thực hành nhiều, để phát sinh trí tuệ thông suốt chân lý Tứ Thánh Đế, chứng ngộ chân lý Tứ Thánh Đế, để chứng ngộ Niết Bàn diệt khổ.

- Này Mục Kiền Liên, 7 pháp giác chi này mà Như Lai đã thuyết giảng chân chính; được thực hành, được thực hành nhiều, để phát sinh trí tuệ thông suốt chân lý Tứ Thánh Đế, chứng ngộ chân lý Tứ Thánh Đế, để chứng ngộ Niết Bàn diệt khổ.

Vị Trưởng Lão Mục Kiền Liên bạch rằng:

- Kính bạch Đức Thế Tôn, 7 pháp giác chi thật tuyệt vời!

Kính bạch Đức Thiện Ngôn, 7 pháp giác chi thật tuyệt vời!

Đức Thế Tôn thuyết giảng 7 pháp giác chi xong, vị Trưởng Lão Mục Kiền Liên phát sinh tâm vô cùng hoan hỷ với lời giáo huấn của Đức Thế Tôn. Vị Trưởng Lão Mục Kiền Liên đã khỏi bệnh ngay tức khắc, căn bệnh của vị Trưởng Lão Mục Kiền Liên bị tiêu tan, không còn tái phát lại nữa.
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Cách trị bệnh   

Về Đầu Trang Go down
 
Cách trị bệnh
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: THÀNH VIÊN [GIAO LƯU & CHIA SẺ]-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog