MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Ấn Chuẩn Đề

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487170
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Ấn Chuẩn Đề   29/1/2010, 21:48

Lá thơ đầu năm - ấn chứng phép mầu - Thanh Hung
Thưa Tổ, thưa Thầy,
Hôm nay, ngày 1 tháng 1 năm 2009 dương lịch, bắt đầu một năm mới. Con thành kính lễ lạy Tổ Thầy. Con kính dâng lên Tổ Thầy những điều cao quí nhất trong tâm con để tỏ lòng biết ơn của con.....

Trong một buổi hành trì gần đây, con đã được Chư vị đưa con đến một nơi. Con không biết nơi đó là nơi nào nhưng nơi đó toàn là ánh sáng. Có vô số các Chư Bồ tát ở nơi đó. Đặc biệt nơi đó lại có một thủ ấn rất lớn màu vàng phá tra ánh sáng, trong vô số vi trần ánh sáng đó là các Vị Phật, Bồ tát. Mỗi vị đều kiết theo tay ấn đó, mới nhìn giống ấn Chuẩn Đề nhưng có khác ở ngón trỏ một chút, ngón trỏ cuộn vào ngón giữa.
Chư vị dẫn con đến ngồi dưới đại thủ ấn đó. Tầm vóc của nó rất lớn và hùng vĩ. So với nó con chỉ là một hạt cát nhỏ.
Chư vị kêu con hướng mắt nhìn Ấn quyết đó và tĩnh tâm. Con nghe có vô số tiếng người ở khắp mọi nơi, đọc một bài kinh bằng âm thanh lạ. Lúc đó miệng con tự nhiên cũng đọc theo bài kinh đó. Đọc một thời gian không biết bao lâu thì thân con tự nhiên to lớn lên và phát sáng. Những vị Thần, và Chư phật đâu đó ở khắp mọi nơi nhập vào thân con làm thân thể của con nóng và cháy lên dữ dội như núi lửa. Thân con cháy như thế đến một hồi con lại nghe âm thanh của bài kinh khác. Khắp nơi vang lên âm thanh của bài kinh đó cũng chính bằng ngôn ngữ của bài kinh trước. Và miệng con cũng đọc theo bài kinh này thì lửa trong thân con từ từ dịu lại đưa đến cảm giác mát mẻ thoải mái. Bên tai con lại nghe một giọng nói vang lên: "Con hãy hướng về Ấn Khế Bí Mật mà kiết theo ấn đó. Hãy đọc y như thần chú Chư Phật đọc".
Con liền hướng về Ấn khế. Lúc đó rất bất ngờ khi con thấy Ấn khế bay tới nhập vào trong thân con phát ra vô số âm thanh tựa như vô số tiếng sấm sét đánh vào thân con cùng với ánh sáng chói lòa. Thân con dần dần tan biến đâu mất chỉ còn lại tay ấn giống như Ấn Khế. Ấn Khế di chuyển và nhập vào mọi ấn của Chư phật. Trong vi trần của Chư phật có vô số các Chư Bồ tát đều kiết theo Ấn Khế. Đồng thời tất cả đều tụng Thần chú Đại Luân Kim Cang, tụng rất lâu làm cho thân hữu hình của con không còn hay biết gì nữa, và tất cả đều biến mất trong cái cõi đó. Chỉ còn lại độc nhất Ấn Khế trong đó ẩn hiện vô số các Chư Phật, Chư Bồ tát, và rất nhiều Chư Vị trong các cung cõi, thánh địa khác nhau, tất cả Chư vị đều kiết tay ấn đó và đọc câu thần chú trên.
Qua một thời gian không biết bao lâu, tai con nghe một tiếng nổ rất lớn. Ấn Khế vụt biến mất. Thân hữu hình của con trở về với hiện tại. Phải đến một thời gian sau con mới tỉnh trí trở lại. Hiện tượng trên giống như hồn con mới vừa bỏ xác hữu hình lại và ra đi một khoảng thời gian, khi trở lại có nhiều bỡ ngỡ. Lòng con thì lại rất vui mừng, hỉ lạc hạnh phúc. Sau đó con không sao ngủ được. Đến khoảng hai giờ khuya thì lại như có một lực nào đó kéo chân con giục con ngồi dậy tĩnh tọa trì đọc Thần chú. Con đọc với tâm trạng thanh thoát nhẹ nhàng. Con đọc vừa dứt 21 biến thì con nhìn thấy trên hư không là Đức Sư Tổ Đức Quí rất rõ ràng. Người ngồi trên hư không trên một tấm đệm có hoa văn đủ màu. Sư Tổ gọi con đến và người trao cho con năm lá Khăn ấn có năm màu sắc khác nhau.
Đầu tiên là chiếckhăn màu xanh từ trên tay người bay đến trùm lên thân con, cuốn vặn thân con xoay tròn lại. Lần lượt đến màu trắng, đỏ, vàng, đen cũng đều cuộn lại thành những sợi dây quấn lấy thân, đầu con. Liền đó bốn lá Đại Linh phù, khăn ấn Chư vị Năm Ông, rồi Đại Linh Phù vô kim bay đến tuôn vào thân con. Lúc đó gió ở đâu thổi về rất mạnh tạo thành những cơn lốc cuốn xoáy quanh người của con, rồi hút tất cả các cây cối,nước lửa bay vào mình con (Lần trước khi con nhận Lá Linh phù vô kim trong siêu hình, con thấy có những vũ khí đao, thương, bay vào thân con, đâm xỉa may kết thành những lá Linh phù. Lần này thì con lại thấy có những đất, nước, gió, lửa, cây cối nhập vào thân con). Sau đó con kiết rất nhiều ấn. Thân hữu hình của con ngồi rồi lại đứng lên múa những bộ Hoa ấn. Hiện tượng này xảy ra khoảng 3 tiếng đồng hồ.
Sau khi hiện tượng này kết thúc, con thấy Đức Phật Chuẩn đề hiện ra trước mặt con. Con quì xuống đảnh lễ người. Đức phật liền vẻ vào thân con những đạo linh phù. Những tay cầm binh khí vật báu của Ngài cũng đẩy vào thân con. Khi cuốn sách trên tay của Ngài vừa bay vào thân con thì đầu con hiện lên vô số chữ. Có rất nhiều thiên Linh phù và những Chữ Cổ lạ. Cái chuông bay vào thân con thì nó cứ lắc kêu liên tục, và dường như từng vị trí trong thân, tâm, trí con đều là cái chuông vàng. Rồi lần lượt những món đồ trên tay của Ngài bay vào thân con. Lúc đó tai con nghe nói: "Con đã nhập vào Thần Vị rồi". Trước mắt con liền thấy xuất hiện một cái tháp chín tầng rất lớn. Cấu trúc của cái tháp được tạo bởi những viên ngọc đủ màu sắc lung linh sáng chói, rực rỡ. Tai con lại nghe: "Đây là công hạnh của con niệm chú Chuẩn đề thành tựu. Vì mỗi niệm là một viên ngọc sáng chói. Con hãy niệm thử xem". Con liền niệm "Um chiết lễ, chủ lễ, chuẩn đề, ta bà ha. Bộ lâm" thì lúc đó có một viên ngọc từ đâu bay tới nhập vào theo hàng theo lối trên cái tháp đó.
Thưa Tổ, Thầy. Trên đây là tất cả những sự kiện mà con vừa nghe và thấy và có cảm xúc trong lúc con ngồi hành trì. Con kính dâng lên để được Tổ, Thầy chỉ dạy.
Con Thành kính lễ lạy Tổ, Thầy.
Thanh Hùng - VTHB
Về Đầu Trang Go down
cuongthinhhaPháp Môn : Chưa lựa chọn
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 31
Số lần cảm ơn : 8
Điểm Cống Hiến : 3074
Tham gia : 02/10/2010
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Ấn Chuẩn Đề   11/1/2011, 16:53

Khe thu quy y To Tat De
Dau dien danh le That Cu Chi
Nga Kim xung Tan Dai Chuan De
Duy Nguyen Tu Bi Thuy gia ho
Nam Mo Tam Mieu Tam Bo De Cu Chi Nam Dat Diet Tha.An.
Chiet Le Chu Le Chuan De ung ho de tu & tat ca chung sanh
Nguyen tieu Tam Chuong
Nguyen Truong Phuoc Duyen
Nguyen Kien Di Da
Nguyen Sanh Tinh Do
Ta Ba Ha Bo Lam.
Nam Mo A Di Da Phat
Về Đầu Trang Go down
vuthePháp Môn : Mật Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 28
Số lần cảm ơn : 3
Điểm Cống Hiến : 3017
Tham gia : 16/11/2010
Đến từ : việtnam

Bài gửiTiêu đề: Re: Ấn Chuẩn Đề   17/1/2011, 15:59

Theo VUTHE cảm nhận thì thực tế hầu như mọi người khi đã phát tâm theo học mật tông hoặc bất kể một giáo phái tu tập nào đều có chung mong muốn tu tập tinh tấn trên con đường đạo và đều rất quan tâm đến phương pháp hướng dẫn chỉ bảo để của những sư huynh muội đến trước để tu tập tốt hơn . vậy VUTHE cũng không phải là trường hợp ngoại lệ và cũng xin mạo muội đề xuất xin các minh sư huynh, tỷ, muội cũng như những người hiện đã và đang quản lý diễn đàn này có thể lựa chọn những bài về những phương pháp tu tập hay là kinh nghiệm của bản thân của những người đã có những thành tựu bước đầu để có thể chia sẻ giúp đỡ hướng dẫn những người sơ cơ mới chập chững bước vào con đường đạo học được một chút gì đó kinh nghiệm của các sư huynh muội chỉ giáo giúp cho chúng tôi tu tập tốt hơn có như vậy thì theo VUTHE nghĩ sẽ có ý nghĩa thiết thực vô cùng và có như vậy thì số người quan tâm đến diễn đàn chắc chắn sẽ tăng nhiều đó là điều chắc chắn !!!./.

----------------------------------
Very Happy Very Happy Very Happy

Chúng sinh vô biên thề nguyện độ!!!

Phiền não vô tận thề nguyện diệt!!!

Pháp môn vô lượng thề nguyện học!!!

Đạo phật vô thượng thề nguyện thành!!!
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100004024
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Ấn Chuẩn Đề   17/1/2011, 18:20

@vuthe1973:
Về phương pháp và lộ trình tu học của đệ tử Mật tông thiên đình diễn đàn đã đăng tải trong bài Lộ trình tu học, các bạn đạo nên đọc kĩ lại:
http://matphap.tk/t758-topic

Học đạo cũng như học ở đời, đều đi từ thấp tới cao. Ở đời phải học qua các bậc từ mẫu giáo tới tiểu học, trung học phổ thông, đại học rồi mới tốt nghiệp, có bằng cấp ra làm việc. Học đạo trong siêu hình cũng phải trải qua nhiều cấp bậc, qua những kì thi để thử thách kiến thức và tâm trí con người và khi đủ trình độ, công đức thì sẽ được tốt nghiệp ra làm thầy dạy đạo.
Có những nguyên tắc căn bản mà người tu cần nhớ:
1 Tự giác + giác tha = giác hạnh viên mãn
. Tự giác – đi học và hiểu các giáo lý đạo cho thông suốt.
. Giác tha – đi dạy đạo.
. Giác hạnh viên mãn – dạy đạo lâu năm, kinh nghiệm nhiều.
Giai đoạn thứ ba xong rồi thì sẽ đắc đạo thành Phật - Trở thành một bậc thầy dạy đạo, hưởng phước lộc của Trời.
(Bài LUYỆN LỬA TAM MUỘI - KUNDALINI ... (Echo)

2. Thực hiện Tam công: công phu, công quả, công trình.
Phần công phu là cầu nguyện, niệm Phật hay thiền định theo một phương pháp nào đó (miễn là không phải dụng công luyện khí quá sức); công quả là làm việc thiện, lợi mình, lợi người; và công trình là tu tâm dưỡng tánh. Mọi hình thức công phu chỉ khác nhau về hình thức, và giống nhau về nội dung. Tĩnh tâm ngồi thiền cũng là một cách hướng tâm về đạo, cũng giống như cầu nguyện với trời Phật.
(Bài Tất cả tôn giáo đều có chung một gốc - DongVan)


Trích dẫn :
xin các minh sư huynh, tỷ, muội cũng như những người hiện đã và đang quản lý diễn đàn này có thể lựa chọn những bài về những phương pháp tu tập hay là kinh nghiệm của bản thân của những người đã có những thành tựu bước đầu để có thể chia sẻ giúp đỡ hướng dẫn những người sơ cơ mới chập chững bước vào con đường đạo học được một chút gì đó kinh nghiệm của các sư huynh muội chỉ giáo giúp cho chúng tôi tu tập tốt hơn
Điểm đạo có ấn chứng thì mỗi người đều có chư vị độ riêng, mỗi người mỗi căn cơ nên bài học cũng khác nhau, không ai giống ai cả. Một học trò yếu đi gặp trò giỏi hơn thì cũng chỉ có thể được hướng dẫn phương pháp, cách thức như giáo viên hướng dẫn thôi chứ không thể làm gì khác hơn. Mỗi người có vị độ riêng, không thể vọng động, chạy vạy nhờ người khác xin chư vị của họ giúp mình tốt hơn được. Đó là sai nguyên tắc siêu hình.
Trích dẫn :
Sau khi được điểm đạo, ai cũng như ai, đều được học thẳng với Thánh thần là mười phương chư vị bồ tát. Muốn có công năng thần bí hay làm được nhiều hay ít phép lạ đều không phải do nơi mình muốn mà là phải do nơi Thánh thần. Chỉ cần có lòng thành, có tâm học hỏi và giúp đời thì lần hồi sẽ được Thánh thần cứu xét và ban phát cho những công năng phép lạ. Không cần phải đi hỏi những người có công năng thần bí chỉ cho mình phương pháp để có những công năng thần bí. Họ cũng chỉ có thể chỉ dẫn cho mình tu hành, trì niệm với Thánh thần, và phát tâm làm việc lợi tha như họ mà thôi, chứ không thể chỉ phương pháp tu nào khác hơn cái nội dung nói trên (điểm đạo và phát tâm làm đạo).
Được điểm đạo, có tâm pháp mới là chánh, còn bất cứ hình thức tu nào cũng là phụ, không có quan trọng.
Khanh-am

Kết lại, bất kì người tu nào được điểm đạo, được trao Ngũ bộ chú tu tập thì cứ siêng năng tinh tấn hành trì NBC, đi điểm đạo lập công đức, học thêm lý đạo từ diễn đàn và báo cáo về cho người hướng dẫn. Đi tuần tự từng bước thì dần dần sẽ được bình an và tiến xa.
BQT
Về Đầu Trang Go down
vuthePháp Môn : Mật Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 28
Số lần cảm ơn : 3
Điểm Cống Hiến : 3017
Tham gia : 16/11/2010
Đến từ : việtnam

Bài gửiTiêu đề: Re: Ấn Chuẩn Đề   18/1/2011, 07:51

Xin cảm ơn huynh totaro đã có câu trả lời chỉ giáo qua đây VUTHE đã hiểu ra vấn đề cũng như phương pháp tu tập cho mình cảm ơn huynh rất nhiều !

----------------------------------
Very Happy Very Happy Very Happy

Chúng sinh vô biên thề nguyện độ!!!

Phiền não vô tận thề nguyện diệt!!!

Pháp môn vô lượng thề nguyện học!!!

Đạo phật vô thượng thề nguyện thành!!!
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Ấn Chuẩn Đề   

Về Đầu Trang Go down
 
Ấn Chuẩn Đề
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Sách Giáo khoa Vật lý 11 chuẩn

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: HUYỀN LINH TRONG ĐẠO PHÁP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog