MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Chú Úm Lam cứu thoát cảnh địa ngục

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487170
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Chú Úm Lam cứu thoát cảnh địa ngục   29/1/2010, 21:49

Ở quê tôi có một vị Bác sĩ. Trong chế độ trước, ông ta tham gia ngành y trong Quân đội. Chiến tranh kết thúc, ông ta còn khỏe mạnh trở về quê nhà, mở một phòng mạch khám bệnh. Ông có cuộc sống hạnh phúc với vợ và hai đứa con. Từ đó danh tiếng ông vang xa, bệnh nhân ngày càng đông.
Cho đến một ngày kia ông ấy phát hiện ra mình đang mang trong mình một căn bệnh nan y, trong lá gan có một cục bướu to tướng. Cơn bệnh hoành hành ông ta mỗi ngày càng dữ dội hơn, ngốn hết tất cả tiền bạc của cải vào nó mà căn bệnh mỗi ngày càng diễn tiến theo chiều hướng xấu hơn.
Dòng đời thật sự không êm ả như một bài thơ mà lại là một con sông có đoạn êm ả và có đọan quanh co khúc khuỷu.
Đối với những người bệnh nan y bình thường hằng ngày đã phải cực khổ chống chọi với căn bệnh của mình riêng đối với Bác sĩ Ngô Quang Nhơn thì ngoài cái đau khổ vì căn bệnh nan y ông còn phải đối diện với những cảm xúc rất ghê sợ và khủng khiếp, nó làm cho ông tới hoảng loạn la hét cả tiếng đồng hồ. Chứng kiến những hiện tượng trên, mọi người xung quanh không khỏi giật mình và cảm thấy bất an.
Mỗi khi có người đến thăm bệnh ông, ông đều nói với họ: Tôi đang bị đem đi Địa ngục. Thật ghê sợ và khủng khiếp!
Tôi nghe nhiều lời đồn về tình trạng lạ kỳ của ông nên đã cùng với một số bạn bè đến thăm bệnh ông. Bác sĩ Nhơn vừa nhìn thấy chúng tôi liền xúc động và bật khóc thành tiếng. Trong tiếng nấc ông ta kể với chúng tôi:
Nếu các anh em có thương tôi, xin hãy giúp giữ tôi lại vào lúc hai giờ trưa ngày hôm nay đừng để người ta bắt tôi đi. Vì cứ khoãng hai giờ trưa là có hai người từ ngòai nhảy vào nhà và đưa tôi xuống địa ngục để xét xử. Hai người này mặc áo dài đen, đầu họ đội cái mão có nhiều hoa văn màu trắng, xanh, đỏ, hai tay áo rộng, trên lưng thắt một đai nịt màu xanh và đỏ. Họ có chân mày đen rậm, hai con mắt to và ánh mắt nhìn rất dữ tợn, tôi không dám nhìn vào cặp mắt của hai người đó. Một người trên tay cầm một cuốn sổ lớn, một người trên tay cầm một lọai binh khí có hình bán nguyệt có cáng sáng chói. Họ từ đâu ở ngoài trời nhảy vào nhà bắt trói tôi, bịt mắt tôi lại và mang tôi bay đi, và tôi bay theo họ rất lâu, có lúc bay qua một cái biển vì tôi cảm giác được hai chân tôi lạnh và tai tôi nghe tiếng gió biển thổi, biển này rất lớn vì thời gian bay qua biển rất lâu, sau đó dẫn tôi đi qua một cánh đồng cỏ, không khí ở đó thật dễ chịu và nhẹ nhàng khiến tôi cảm thấy rất thanh bình và ước gì mình có thể chết tại nơi này thì thật là một điều vui sướng và hạnh phúc biết mấy.
Hai vị đó tiếp tục dẫn tôi đi đến một nơi tôi nghe tòan tiếng rên la, khóc lóc rất đau khổ và thảm thiết làm tôi cảm thấy sợ hãi. Có lẽ đây là một cái trại tù, và tôi được dẫn đi qua hết phòng này lại nghe tiếng mở cửa đến phòng khác. Đến chỗ cuối cùng, tôi nghe một giọng nói: Bẩm ngài, người đó đã tới.
Cái khăn che mắt tôi vụt bay đi mất. Trước mặt tôi là một Vị rất to lớn, ngồi trên một cái ghế, mặt mày ngoằn ngèo những vệt xanh đỏ, trông thật dễ sợ lắm, xung quanh có rất nhiều người đứng hầu. Vị đó mặc quần áo màu vàng đen, đầu đội mão cánh chuồn, trước ngực có một cái yếm hoa văn màu trắng, đen. Đó là người phán quyết tất cả những việc tôi đã làm ở thế gian.
Trên tay phải vị đó cầm một cái ấn vuông. Khi vừa nhìn thấy tôi đứng trước mặt, vị đập mạnh cái ấn lên bàn làm cho cả căn nhà bị rung chuyển và vị hét lớn: Ngươi có biết tội chướng của mình chưa? Sao lại vì đồng tiền của thế gian mà ngươi giúp người phá thai giết hại sinh linh, hơn sáu mạng con người, hành nghề lơ là thiếu trách nhiệm, không có lòng thương người! đã có hai người phạm thuốc mà chết. Được phước học giỏi, làm nghề có tiếng tăm, tại sao lại làm những điều mờ ám hại người, làm ảnh hưởng đến nhân thường đạo đức, phá hại kỷ cương. Hãy nhìn kia. Tôi quay lại theo hướng tay chỉ thì thấy có sáu cục thịt đỏ hỏn, mắt không ra mắt, miệng không ra miệng, thoi thóp lăn qua lộn lại. Tôi thất kinh hồn vía vì không nghĩ rằng tôi đã gây ra tội lỗi như thế. Tôi nhìn sang bên kia, thấy người tôi đã chích phạm thuốc chết cũng đang nằm sóng sòi thật là đau khổ. Tôi bật lên khóc nức nở và nói: Thưa Ngài, con không biết những hành vi trên là gây ra nhiều tội chướng nặng nề như thế. Con rất mong Ngài thương sót giúp con. Con nguyện ăn năn sám hối tội nghiệp này. Vị đó nói: Ta sẽ cho ông trở về nhưng trong vòng ba ngày tới ta sẽ bắt ông về quy án, đền trả nợ chướng cho những oan hồn. Sau đó, họ bịt mắt tôi lại và dẫn tôi trở về.
Chuyện này làm tôi rất lo sợ, buồn phiền, tôi đã biết sám hối và ăn năn tội lỗi.
Lúc đó, một người bạn trong số chúng tôi nói: Sao gia đình không đi mời quí tăng ni tụng kinh cầu an dùm. Ông ấy trả lời: Gia đình cũng đã có mời quí tăng ni về nhưng lòng tôi vẫn không an, hình như còn thiếu cái gì đó. Ngày xưa, khi còn đi phục vụ trong quân đội, tôi có nghe người ta đồn về một pháp môn của nhà Phật gọi là Mật tông, chuyên dạy về thần chú và có những huyền năng rất linh nghiệm mà bây giờ tôi đi tìm một vị Thầy tăng tu bên pháp môn đó rất là khó. Đến hôm nay nữa đã là ngày thứ hai theo giao hẹn. Có lẽ tôi phải chết thôi. Tôi cũng đã gọi gia đình và các con căn dặn họ làm điều bố thí, đã làm rất nhiều rồi, nhưng tôi vẫn lo sợ.
Thấy ông ta có tâm cầu Thần chú, tôi nói: Anh Nhơn, em thấy anh rất có tâm muốn cầu học về Thần chú Mật tông. Đến lúc cuối cuộc đời mà lại nhớ tưởng học về Thần chú thì đây cũng là một cơ duyên lành mà anh có tạo phước với Chư phật mới gặp được. Em sẽ giúp anh thực hiện ước mơ của anh. Em có theo học giáo pháp Mật tông, và được Thầy Tổ chỉ dạy tận tình. Đến ngày hôm nay em đã gặt hái được rất nhiều hạnh phúc từ kết qủa tu trì Thần chú. Em đã từng thấy biết những cảnh giới mầu nhiệm. Vậy hôm nay em sẽ giúp anh nhưng với điều kiện là anh và gia đình, con cái phải điểm đạo, quy y với Trời Phật, thọ trì Thần chú để tu học. Không phải em bắt buộc anh nhưng vì tội chướng của anh quá nặng, sâu dày, nên phải chính tự bản thân anh giải trả. Những Thần chú em sẽ trao cho anh là Ngũ Bộ Chú, là tâm chú của Chư phật ba đời quá khứ, hiện tại, vị lai. Tâm chú này công năng diệt nghiệp rất lớn trong ba đời. Chư Phật, thánh hiền nhờ thọ trì thần chú này mà tăng trưởng tâm linh, phát quang trí huệ. Anh có muốn nhận Thần chú không?
Bác sĩ Nhơn nghe tôi nói vậy , ông ta rất xúc động. Ông khóc và nói với tôi: Rất mong em giúp anh vì anh đã tìm kiếm rất lâu rồi. Lúc chưa mang bệnh tật, anh cũng đã đi tìm giáo pháp này nhưng không tìm được. Anh sẽ nói với gia đình anh thọ nhận lễ điểm đạo, để được thọ trì Thần chú.
Tôi cho ông ấy và gia đình ông ấy cái hẹn làm lễ điểm đạo vào buổi tối hôm đó.
Khỏang 8h tối hôm đó, tôi đến nhà ông ta một lần nữa, nhìn thấy mọi người trong gia đình tập trung rất đông đúc. Họ bày biện nhang đèn, trái cây rất tươm tất, đâu đó sẳn sàng và đã chờ đợi tôi đến từ rất lâu. Tôi cũng là có cố ý đến trễ để xem tấm lòng cầu đạo có nghiêm túc hay không, và có biết quý trọng giáo pháp hay không.

Cả gia đình này đã trải qua những ngày tháng chứng kiến cảnh bệnh hoạn về thân xác và dằn vặt về linh hồn của người thân. Họ đã có dịp tiếp xúc rất nhiều pháp môn, trải qua nhiều điều tín ngưỡng nhưng tất cả đều không cho họ được cái cảm giác an toàn và thật sự an lòng.
Việc gia đình của ông khiến tôi nghĩ cuộc sống trước mặt chúng ta đầy tham đắm dục vọng và chúng ta cứ chạy mãi đi theo nó để bản ngã được thoả mãn, nhưng tâm linh thì bị xói mòn chứ không được lợi ích gì cả. Đến khi linh hồn rời khỏi xác thì quan tước, tiền bạc không thể mang theo, và có khi vì nó mà chúng ta phạm nhiều tội lỗi.
Ông Nhơn lúc còn phục vụ trong quân đội là một vị Bác Sĩ trưởng rất có uy tín, nhưng cái thành công ở đời không giúp ích được cho ông cả khi nghiệp quả của ông ập đến. Cho nên tôi thường nhắc nhở mình cho dù đang sống trong giàu sang phú quý hay trong cảnh cơ cực bần hàn thì không được xao lãng con đường đạo đức, tu học để tránh tạo nghiệp quả.

Đêm đó, hết thảy bảy người trong gia đình của ông Nhơn đều được tôi điểm đạo. Tất cả đều có ấn chứng, được thần lực chuyển cho lạy lễ rất nhiều, họ đều thấy những đốm sáng vàng bay nhập vào thân họ, trong khi đó bên tôi thấy một vị tóc bạc, thân tướng sáng rực, tay cầm một cái bầu rượu trút xuống những hạt nhỏ li ti mang hình chữ Lam, những chử Lam sáng bay nhập vào thân những người đó. Do cơ duyên tôi thấy như vậy nên tôi trao họ thần chú Úm lam và kêu họ niệm danh hiệu đức A Di Đà. Khi vẽ chử Lam lớn trên giấy, chử Lam nằm trong hình tam giác, hình tam giác nằm trong vòng tròn, tôi thấy vòng tròn phát ánh sáng trắng vàng.
Tôi dạy ông Nhơn và gia đình cách quán tưởng từng phần của chữ Lam, tôi dặn: Anh hãy cố gắng quán tưởng cho được cho đến khi thấy rõ chữ Lam phát sáng thành lửa nhập vào thân để được diệt nghiệp vì nghiệp anh rất nặng. Nếu không làm được như vậy thì Tướng cảnh địa ngục sẽ còn tiếp tục hiện về.
Ông rất vui mừng và hứa sẽ cố gắng quán tưởng cho được chữ Lam. Cả gia đình đều niệm A Di Đà Phật và quán tưởng chử Lam. Vào ngày thứ ba, khoảng 8 giờ sáng, tôi đến thăm ông. Tôi hỏi thăm việc tu hành thần chú thấy ra sao. Anh vui mừng nói: Tôi đã thấy chữ Lam phát sáng thành lửa thiêu đốt tôi. Khi đó lòng tôi rất nhẹ nhàng, thanh thóat. Không còn thấy lo sợ nữa. Những ngày trước đây kể từ khi tôi bắt đầu thấy cảnh tướng Địa ngục rất ghê sợ, gia đình chuẩn bị cái kim tĩnh để chôn tôi, thì ở đó có con rắn lớn bằng bắp chân tôi đến nằm trong kim tĩnh đó.
Sáng này thì con rắn đó đã đi đâu mất tiêu không thấy nửa, và tôi cũng không thấy cảnh tướng địa ngục nửa. Đây cũng là một điều linh nghiệm. Nhưng tôi cũng rất sợ vì chiều hôm nay là ngày thứ ba, đúng hai giờ trưa, họ sẽ đến bắt tôi chết. Mong sao Thần chú linh nghiệm có thể cứu tôi thoát cảnh giúp tôi đừng bị bắt đi.
Tôi nhìn thấy ông ấy lo sợ quá nên khuyên ông ấy tĩnh tâm niệm chú và quán tưởng chữ Lam sẽ được linh nghiệm.
Thời gian trôi qua, đến lúc khỏang 1h 20 phút, mọi người trong gia đình đều tập trung đầy đủ để niệm Thần chú.
Cho đến khoảng 2h kém 10 phút thì ông Nhơn có hiện tượng hôn mê dãy dụa một lúc, thời gian ông bị hôn mê lần này ngắn hơn những lần trước.
Sau đó, ông ta tỉnh táo lại và bình yên kể lại những gì ông vừa trải qua: Gần đến hai giờ, tôi chí tâm niệm danh hiệu Phật A Di Đà, đọc Thần chú và quán tưởng Chữ lam. Tôi trút bỏ hết tất cả những tạp niệm và tập trung hành trì, lòng tôi không còn cảm thấy sợ sệt gì nữa. Bất thình lình, hai vị kia xuất hiện, họ đến bắt tôi nhưng khi họ vừa nắm đến tay tôi thì chữ Lam hiện ra sáng trong thân tôi thành lửa cháy sáng rực khiến hai vị khiếp sợ buông tay ra và đi mất không quay lại nữa. Tôi cũng vừa sợ vừa mừng vì được thoát nạn. Thật là một điều hết sức linh hiển.

Hôm nay, trong bài viết này, xin nói thêm vài điều trong việc tu hành của tôi. Có cộng dây kết nối vô hình mật thiết giữa tôi với Sư Tổ Đức Quí. Tôi nhớ hoài cái ngày hôm đó, sau khi tôi được thọ nhận lễ điểm đạo. Tôi rất vui mừng, lòng rạo rực muốn hành trì niệm Ngũ Bộ Chú mãi không sao ngủ được. Tôi ngồi niệm hai tiếng rưỡi đồng hồ mà không thấy mệt mỏi.
Trong lúc hành trì, tôi bất chợt nhìn thấy Đức sư tổ ngồi trên khoảng không, trên một chiếc khăn vuông, có rất nhiều hoa văn đang hướng về một vầng ánh sáng lấp lánh. Có một lực vô hình nào đó đưa tôi đến gặp Đức Sư Tổ. Trong tư thế ngồi đó, Sư Tổ quay mặt lại và nói với tôi là: Ta sẽ trao cho con một chữ Bùa Tổ. Con hãy tĩnh tâm mà thọ nhận. Tôi thấy Đức Sư Tổ dơ tay lên kiết ấn và đưa tay ấn đến người tôi. Tôi thấy từ trong tay của người phát ra luồng ánh sáng vàng trắng. Trong vầng ánh sáng đó có một viên ngọc sáng bay vào miệng tôi, và chui vào trong thân tôi lưu chuyển khắp nơi và biến thành rất nhiều phân tử ánh sáng đủ màu. Mỗi phân tử ánh sáng đó là Chữ Lam. Tôi thấy trên từng tế bào của tôi đều là Chữ Lam phát sáng tạo thành lửa cháy rất lớn lan rộng trong hư không. Nghe trong hư không rất nhiều tiếng niệm chú úm lam, úm lam vang đi khắp mọi nơi.
Sau lần đó, thân tâm tôi nhẹ nhàng. Tôi thực hành Chữ lam trị rất nhiều bệnh tà, và những bệnh hữu hình khác rất linh nghiệm. Chỉ có một Chữ Lam thôi mà mang đến cho tôi biết bao nhiêu sự mầu nhiệm. Mặc dù chỉ là những linh ảnh mà tôi nhìn thấy trong hành trì nhưng khi đem ra áp dụng vào đời sống thực tế thì nó đã làm ra rất nhiều lợi ích cho người, cho đời và cho những vong linh khác (Kỳ sau, tôi sẽ viết ra bài nói về vấn đề này).

Thần chú úm lam này, tôi đã được Đức sư tổ trao lại trong cõi vô vi bằng một linh ảnh, nhưng nó cũng kết hợp với cơ duyên tôi nhận được quyển Nghi quỹ hành trì Ngũ bộ chú của Đức Sư Tổ Đức quí viết ra khi người còn ở Việt Nam. Những lợi lạc được tạo nên từ những Pháp môn do Sư Tổ truyền bá đã nói lên rằng Sư Tổ đã làm được những điều lợi ích lớn lao, thiết thực cho cuộc sống này và ngay cả trong cõi Vôvi siêu hình. Chỉ có một quyển sách nhỏ nói lên cách hành trì Ngũ Bộ chú thôi mà nó đã làm ảnh hưởng rất lớn cho mọi hành giả tu trì theo giáo pháp của Đức Sư Tổ.
Thần chú Úm lam không chỉ mang lại lợi lạc và giúp cho Bác Sĩ Nhơn vượt thoát được cảnh địa ngục ám ảnh mà còn đem lại cho Bác sĩ Nhơn một cuộc sống an vui trong tám tháng cuối cuộc đời. Một khoảng thời gian tuy rất ngắn ngủi nhưng đối với người bị bệnh ung thư gan như Bác Sĩ Nhơn đây thật là quí giá vô cùng. Nó đã nói lên được sự mầu nhiệm và uy tín trong đạo pháp, trong giáo pháp của Đức Sư Tổ - Thầy Già.
Pháp môn mà Đức Sư Tổ truyền, đã thật sự cứu con người ta thóat khỏi cảnh khổ sở của địa ngục, khổ đau trong tâm thức. Tổ đã mang lại cho nhiều con người niềm vui chân thật nhất. Tổ đã cứu tôi thoát khỏi cảnh nghèo túng và bệnh tật nhờ chuyên tâm tu hành theo Pháp môn của người. Tổ đã đem lại cho tôi hạnh phúc chân thật khi tôi đang chìm trong khổ đau của thế gian, địa ngục của thế gian (Nghèo túng, cơ hàn và bệnh tật). Tổ đã cứu cuộc đời tôi ra từ trong cái địa ngục ấy,
Chỉ bằng một quyển sách nhỏ Nghi quỹ hành trì ngũ bộ chú nhưng nó chứa đựng cả một kho tàng giáo pháp của Phật. Mặc dù cách thức trao truyền lễ quán đảnh có sự khác biệt cho phù hợp với đời sống thế gian nhưng Phật tánh vẫn còn nguyện vẹn, Không những như vậy mà còn phát huy và làm được những điều lớn lao khác.
Từ ngàn năm xa xưa trước, trong vô lượng quá khứ, các chư Phật tổ đã truyền dạy Ngũ bộ chú thì bây giờ Ngũ bộ chú cũng được truyền dạy như vậy.
Thanh Hùng - VTHB
Về Đầu Trang Go down
sentrencatPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 1
Số lần cảm ơn : 4
Điểm Cống Hiến : 2692
Tham gia : 11/09/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Chú Úm Lam cứu thoát cảnh địa ngục   11/9/2011, 12:13

Chào Admin!Trang web nhà rất hay! có nhiều lợi ích cho Phật Pháp.Tôi đọc rất nhiều bài trên trang wed của các bạn. MỖi bài viết đều có nguồn gốc, tác giả nhưng riêng có rất nhiều bài viết của Sư Huynh Thanh Hùng thì không để tên của Sư Hunh Thanh Hùng: Ngũ bộ chú và QUốc độ A Di Đà, một chuyến viếng thăm âm cảnh v.v.v.....Phật pháp được giới thiệu như một thông điệp là điều rất tốt. Tuy nhiên về tác giả, tôi thiết nghĩ admin khi đăng nên để tên của tác giả vì nếu không để tên tác giả, nguồn gốc rõ ràng thì người đọc sẽ nghĩ đó là chất xám và do sự tu học của Admin mà có, do admin hiểu đạo, đạt đạo mà viết ra....Mong xem xét!Chúc Diễn đàn có nhiều sự phát triển và mang lại lợi ích cho chúng sanh!Sentrencat!
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487170
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Chú Úm Lam cứu thoát cảnh địa ngục   11/9/2011, 20:19

sentrencat đã viết:
Chào Admin!Trang web nhà rất hay! có nhiều lợi ích cho Phật Pháp.Tôi đọc rất nhiều bài trên trang wed của các bạn. MỖi bài viết đều có nguồn gốc, tác giả nhưng riêng có rất nhiều bài viết của Sư Huynh Thanh Hùng thì không để tên của Sư Hunh Thanh Hùng: Ngũ bộ chú và QUốc độ A Di Đà, một chuyến viếng thăm âm cảnh v.v.v.....Phật pháp được giới thiệu như một thông điệp là điều rất tốt. Tuy nhiên về tác giả, tôi thiết nghĩ admin khi đăng nên để tên của tác giả vì nếu không để tên tác giả, nguồn gốc rõ ràng thì người đọc sẽ nghĩ đó là chất xám và do sự tu học của Admin mà có, do admin hiểu đạo, đạt đạo mà viết ra....Mong xem xét!Chúc Diễn đàn có nhiều sự phát triển và mang lại lợi ích cho chúng sanh!Sentrencat!

BQT xin hoan nghênh tinh thần đóng góp của bạn cho diễn đàn.
Mục "Huyền Linh Trong Đạo Pháp" trước đây chỉ dành để đăng các bài viết của tác giả Thanhhung, và ngay tại phần giới thiệu của mục này cũng ghi "Tổng hợp các bài viết của tác giả Thanhhung"...
Nhưng trong quá trình tổng hợp lại bài viết và các chuyên mục, mục "Huyền Linh Trong Đạo Pháp" không còn để dành đăng riêng các bài viết của TH nữa mà còn tổng hợp thêm các bài viết cùng nội dung của các tác giả khác.
Cũng trong quá trình này, BQT đã sơ suất không chỉnh lý và bổ sung thêm tên của một số bài viết, trong đó có bài của TH. BQT sẽ chỉnh lý và bổ sung sớm nhất có thể!

Cám ơn và mong nhận được sự đóng góp nhiều hơn từ các bạn đạo gần xa!
Về Đầu Trang Go down
duc datPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 1
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2682
Tham gia : 18/09/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Chú Úm Lam cứu thoát cảnh địa ngục   18/9/2011, 08:05

Chào Admin!
Trang web nhà rất hay! có nhiều lợi ích cho Phật Pháp.
tôi hiện đang sống ở bến tre xin admin chỉ giúp gấp nơi ở hiện nay và sdt liên lạc của sư huynh thanh hùng.chủ nhân bài viết trở về từ cỏi chết.xin cám ơn admin nhiều
sdt liên lạc của tôi hiện nay là 0753706114 .xin liên lạc giùm vào ban đêm
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100004024
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Chú Úm Lam cứu thoát cảnh địa ngục   18/9/2011, 10:58

@duc dat:
Theo nguyên tắc diễn đàn không tiết lộ thông tin cá nhân của bất kì thành viên nào. Diễn đàn chỉ đăng tải bài viết của Thanh Hùng từ trang nhà Vutruhuyenbi.com chứ Thanh Hùng không sinh hoạt trên diễn đàn mật pháp.
Việc liên lạc hay gặp gỡ với bất kì ai còn ở sự đồng ý của người đó, diễn đàn không tạo điều kiện cho những thành viên gặp nhau, còn tổ chức gặp gỡ là quyền của cá nhân.
Về Đầu Trang Go down
sanmoiPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 4
Số lần cảm ơn : 1
Điểm Cống Hiến : 2269
Tham gia : 05/11/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: Chú Úm Lam cứu thoát cảnh địa ngục   4/12/2012, 15:21

oai lực của thần chú thật bất khả tư nghì cheers
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Chú Úm Lam cứu thoát cảnh địa ngục   

Về Đầu Trang Go down
 
Chú Úm Lam cứu thoát cảnh địa ngục
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: HUYỀN LINH TRONG ĐẠO PHÁP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog