MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Ngũ Bộ Chú và Quốc độ A Di Đà Phật

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487170
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Ngũ Bộ Chú và Quốc độ A Di Đà Phật   29/1/2010, 21:49

Năm tôi lên mười hai tuổi, bệnh tật ập đến đời tôi, mẹ tôi đã vất vả bao nhiêu công sức bơi xuồng ghe đi hằng chục cây số để hốt thuốc nam, tìm thầy chích thuốc trị căn bệnh suyễn hơi cho tôi.

Bị căn bệnh hành hạ, tôi rất khổ sở, và cứ đến 4 giờ chiều tiếng trống Chùa ngân vang từ đâu đấy xa xa báo hiệu giờ công phu chiều khiến lòng tôi se thắt lại, và nó giống như một hồi trống giục giã tâm thức tôi bừng tỉnh và nhớ lại những điều gì dường như rất xa xưa. Tiếng trống thúc giục tôi năn nỉ mẹ đưa tôi đi đến Chùa, và ở đó tiếng niệm Phật A Di Đà nghe thật quen tai. Dường như nó đã gắn liền với linh hồn của tôi từ nhiều kiếp đời trước.
Thuốc thang bao nhiêu cũng không giải được bệnh tật của tôi, tôi chỉ còn biết niệm danh hiệu Đức A di đà phật cầu xin được giảm bớt đau mệt, và cứ niệm mãi danh hiệu của Ngài cho đến khi tôi trưởng thành.

Tôi và vài người bạn rất ham thích tu về Mật tông Phật giáo nên cứ đi tìm kinh sách mãi mà không gặp cho đến một ngày tôi đi chùa gặp một người trao cho tôi quyển Nghi quỹ hành trì Ngũ Bộ chú, chỉ có vỏn vẹn mười mấy trang đánh máy chứ không phải một bản, chiều ngang khoảng một tấc, chiều dài khỏang hai tấc. Trong đó cư sĩ Đức Quý chỉ dẫn những nghi thức hành trì và công năng của Ngũ Bộ Chú. Tôi như được cho một báu vật, trong lòng rất mừng rở và cuộc đời tôi chỉ bắt đầu được may mắn hạnh phúc từ khi có nghi quỹ hành trì Ngũ Bộ Chú này.

Trong quyển sách đó có ghi: Nếu thường quán chữ Lam sẽ được trong sạch. Tôi cảm thấy nghiệp thức của mình rất nặng vì bản thân vừa nghèo vừa bệnh nên tôi quyết chí tập quán tưởng chữ Lam trong hình tam giác được bao bọc bên trong hình tròn. Được một thời gian, tôi thấy chữ Lam bắt đầu sáng lên rực lửa rồi nhập vào thân tôi. Thân tôi phát sáng và từng tế bào đều là một chữ Lam cháy bừng lên rất dữ tợn, và khiến tôi buộc miệng bất lên niệm thần chú úm chiết lể, chủ lể, chuẩn đề, ta bà ha,bộ lâm, A Di Đà Phật. Cảm xúc dâng lên trong lòng khiến tôi không thể ngưng niệm, giống hệt như lúc nhỏ tôi không thể ngưng niệm câu A Di Đà Phật.
Và tôi hành trì Ngũ bộ Chú kết hợp với câu niệm A Di Đà Phật thì cõi Cực lạc quốc hiện ra trước mắt rõ ràng, khiến tôi phấn khởi, cứ gia tăng số lần trì niệm, mỗi một ngày tôi hành trì sáu, bảy chục sâu chuỗi (70 x 108 biến).
Một đêm nọ, trong cơn đau nhức của bệnh tật, tôi không sao ngủ được nên ngồi dậy chấp tay niệm danh hiệu Phật A Di Đà, và âm thanh niệm Phật vang vọng từ tâm thức tôi hòa lẫn trong tiếng mưa rơi trong căn nhà dột nát, và có nhiều tiếng người khác cùng niệm danh hiệu Phật A Di Đà với tôi. Tôi nhìn thấy với mỗi một tiếng niệm Phật là một hạt ánh sáng nhỏ li ti, xoay chiều biến dạng theo những mầu sắc, và tôi như được ánh sáng đó đưa vào một cõi rất trong sáng, nơi đó mặt đất bằng phẳng và trong suốt như tấm kính được kết tụ bởi những ánh sáng đủ mầu. Mặt đất rộng lớn được chia thành từng ô, dưới ô có nhiều hoa văn ánh sáng đủ màu. Có những luồng ánh sáng mang hương thơm Có những cuộn ánh sáng hòa với hương thơm phóng vượt lên khỏi mặt đất và phừng sáng lên trở thành những hàng cây sáng láng, từ đó tỏa ra vô số hạt ánh sáng long lánh kết thành lâu đài thành cát đủ kiểu. Những điểm sáng chuyển động theo từng tiếng niệm Phật kết thành chử Lam xuất hiện khắp nơi. Trong chử Lam có hình chư Phật bồ tát. Về sau cứ quán tưởng chử Lam là tôi thấy được cảnh giới của cõi Cực Lạc.
Trong kinh phật có nói: Không có pháp nào diệt nghiệp làm trong sách nghiệp trong 3 cõi bằng chữ Lam.

Một hôm nọ, khi đang hành trì, tôi nghe một tiếng nổ rất lớn làm cho tôi loạng choạng, mất tỉnh táo, trong một tích tắc trí tôi vang lên câu chú. Tôi lại nghe bên tai mình tiếng nước chảy róc rách, mở mắt ra thì thấy mình ngồi trong một ao nước màu vàng trắng sáng chói, trên một đóa hoa đủ màu được kết bằng ánh sáng. Thân tôi lúc này không phải bằng xương bằng thịt nữa mà là một khối ánh sáng và hương thơm.
Trong ao nước đó có rất là nhiều hoa và nụ hoa, và có rất nhiều vị có thân là ánh sáng và hương thơm ngồi trên những đóa hoa, tôi được biết thân họ lớn lên hay nhỏ lại theo búp hoa là do nghiệp quả của họ. Cả ao nước nằm trong thân tướng ánh sáng của đức Phật A Di Đà, mỗi hạt ánh sáng trong thân tướng đều là hóa thân của đức Phật A Di Đà, và có vô số lâu đài, ao sen báu khác.

Tôi nhìn thấy cái ao thật rộng lớn có chia ra nhiều khu, có những lang cang bằng ánh sánh lưu lấy mầu sắc, đáy ao hiện rõ những luồng nước trong và sáng láng. Nước ở đây do ánh sáng hương thơm tạo thành, trông nhẹ nhàng như những vệt khói chảy, và khi hoà quyện với nhau thì tạo ra những âm thanh nghe như tiếng Phật hiệu cộng với mùi hương thơm ngát đã mang lại cho tôi một cảm giác rất an bình và thanh thóat.
Tôi lại thấy xung quanh có rất nhiều hóa thân Phật A Di Đà, phật Quan thế âm, và Đại thế chí bồ tát thân tướng uy nghiêm, đứng ngồi trên đài hoa ánh sáng muôn màu và ngát hương, là một cảnh giới diễn đạt Pháp bảo không cần ngôn từ.

Đức Phật không giảng thuyết, chỉ có những động chuyển của ánh sáng và hình trạng lớn nhỏ của Tam Thánh, và chư bồ tát trong ánh sáng và trong những viên ngọc lóng lánh. Ở cõi này tôi được biết mỗi người được nghe âm ngử của Tam thánh một cách khác nhau tùy theo tâm thức công hạnh và nghiệp quả của họ.
Hình tướng Đức quan thế âm rất lớn và sáng ngời, từ đó phát ra vô lượng các bậc Thánh Hiền, đủ các kiểu thành báu, lầu các, hàng cây ánh sáng và những ao sen báu. Ánh sáng chan hòa như trang trí cho Cõi Cực lạc.
Chư bồ tát, chư thiên cũng phóng ra những lưới ánh sáng màu sắc, kết tạo những hàng cây có thân trong suốt, với vô số trái cây đủ hình dạng, trên cây còn có những chùm ánh sáng và hương thơm tạo hình nhà cửa và tòa tháp lấp lánh, Chư Thiên di chuyển qua lại trên đó mà không bị ngăn ngại.
Có những mạch nước lưu chuyển trong khắp mọi nơi mang theo ánh sáng li ti đến mọi nơi trên cây và dưới đất không ngăn ngại.

Tôi thấy mỗi vị ở đây đều có sự khác nhau về ý tưởng và nghiệp quả biểu hiện bằng những thân tướng, cảnh vật và những động chuyển khác nhau, mỗi vị đều có một vị hóa phật ở bên cạnh để thuyết pháp và dạy đạo. Có lúc họ tập trung lại, ngồi hoặc diễn hành trước Tam thánh.

Khi được đến cõi này tôi mới thấy sự sống chết của mình như là một giấc mộng do mình tự tạo nghiệp lấy. Những suy nghĩ, và ý thức của mình ra sao thì trong cõi này nó sẽ biểu hiện thành thân tướng của mình như vậy.

Lúc trước khi niệm Phật thấy được cảnh giới nhưng ti tôi không thể hiểu thấu cho tới khi tôi được điểm đạo, hành trì Ngũ bộ chú và niệm Phật thì có được năng lực của Chư Phật tác động giúp trí huệ minh mẩn thông suốt hơn. Thật là huyền diệu không thể nghĩ bàn.
Mong bài viết này có thể nói lên một phần nào huyền linh trong Mật tông mà bản thân tôi đã được chứng nghiệm rất nhiều.
Thanh Hùng - VTHB
Về Đầu Trang Go down
vuphonghanPháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 9
Số lần cảm ơn : 3
Điểm Cống Hiến : 3062
Tham gia : 13/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Ngũ Bộ Chú và Quốc độ A Di Đà Phật   30/10/2010, 10:25

........Những suy nghĩ, và ý thức của mình ra sao thì trong cõi này nó sẽ biểu hiện thành thân tướng của mình như vậy.......
cám ơn Admin rất nhiều về bài viết, không biết tôi có duyên với cõi phật hay không nhưng qua bài này càng khích lệ tôi niệm ngũ bộ chú bất kể không gian và thời gian khi có điều kiện. (DCG)
Về Đầu Trang Go down
 
Ngũ Bộ Chú và Quốc độ A Di Đà Phật
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: HUYỀN LINH TRONG ĐẠO PHÁP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com