MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 TIẾNG VỌNG TỪ CÕI ÂM

Go down 
Tác giảThông điệp
admin-01
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị


Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 4
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 3277
Tham gia : 06/02/2010

Bài gửiTiêu đề: TIẾNG VỌNG TỪ CÕI ÂM   6/2/2010, 19:12

Đêm mưa tầm tã năm ấy! Suốt đêm nó đem đến cho vùng thị trấn Bình Đại một vẻ ưu buồn, lạnh lẽo, tiêu sơ u ám. Cảnh vật u lạnh với những âm thanh rợn cả người phát ra từ nghĩa địa có cả nghìn cái mồ, và từ những tiếng kêu ai oán của người bóng ma đói rét chập chờn núp sau những bụi cây. Thỉnh thoảng, lại dấy lên âm thanh của sấm sét, như những tiếng vọng từ cõi âm u.
Trời mưa như trút nưóc, những giọt nước lạnh lùng dội xuống căn nhà lá nhỏ rách nát trong nghĩa địa của hai vợ chồng anh Nguyền An Bình, và hai đứa con trai nhỏ 7 và 8 tuổi, phá vỡ giấc ngủ yên lành của họ.
Anh Bình chạy lại giường ngủ của tôi vội hỏi, giọng anh e ngại, chân thật: “Anh Hùng có ướt không. Mưa nhiều quá mong anh thông cảm. Em cũng hết cách rồi, nhà dột nhiều quá, giờ này cũng không còn cái gì che cho đừng dột”. Tôi trả lời: “Không sao đâu! Anh cứ an tâm đi ngủ đi”

Cơn mưa kéo dài mãi đến khoảng 3giờ sáng mới dứt. Tôi vì suốt đêm không ngủ được nên quá mệt tìm một chỗ hơi khô ráo nằm co ngủ một giấc thật ngon. Trong giấc ngủ, tôi thấy có rất nhiều người, có cả nam lẫn nữ, già trẻ rất đông mà sao lại quần áo rách rưới. Có những người không có mặc quần áo và bệnh tật thật thê thảm lê lếch đến ngay chỗ tôi nằm và đồng thanh xin tôi cứu giúp cúng tế dùm. Họ cầu xin rất nhiều lần. Thấy tội nghiệp, tôi nói: “Xin quí vị an tâm. Hãy bình tĩnh làm theo sự hướng dẫn của tôi. Quí vị hãy chí tâm niệm Phật, niệm chú, và tôi điểm đạo cho họ luôn. Khi họ nhận được phép điểm đạo tôi viết ngũ bộ chú trong giấy, rút ra trong túi một lá Thiên thơ. Tôi đọc Thần chú Chuẩn đề trì niệm và quán tưởng chữ lam sáng chói trong lá Thiên Thơ rồi tôi đem đốt đi. Sau khi lá Thiên Thơ cháy hết thì tôi nhìn thấy mỗi người đều nhận được lá Thiên thơ, và lá ngũ bộ chú sáng rực, và cái đói rét, đau khổ bệnh tật không còn nơi họ nửa. Họ rất vui mừng. Sau đó, tôi nói với họ: “Ngày mai, khoảng 5h chiều, tôi sẽ cúng cơm, canh, vật thực cho quí vị, quý vị hãy đến thọ nhận. Những thức ăn vật thực trên tôi sẽ dùng pháp Phật để giúp quí vị được món ăn thanh khiết, an lạc. Nó sẽ giúp cho quí vị nhẹ nhàng để tu học”. Mọi người nghe tôi nói đều tỏ ra vui nhận.

Trong ngày đó, lúc trời vừa sáng, hai vợ chồng anh Bình lại nói với tôi: “Đêm hôm qua, trong giấc ngủ, chúng tôi thấy rất nhiều người về gọi hai vợ chồng tôi: “Mau đi chợ mua đồ ăn, vật thực về nấu cơm canh để cho Thầy cúng cho chúng tôi. Mau dậy đi, mau dậy đi”. Họ kêu như thế đó!”
Hai vợ chồng anh ta kể cho tôi nghe với tâm trạng rất kinh ngạc. Tôi nói với họ: “Những hình ảnh mà anh chị nghe được trong đêm qua hoàn toàn đúng sự thật. Vì trong đêm qua quí vị đó đã đến đây xin nhờ tôi điểm đạo giúp đỡ cho được pháp Phật để tu học”. Khi hai vợ chồng nghe tôi kể như vậy họ càng kinh ngạc và vội vàng đi chợ mua vật thực về nấu để cho tôi cúng kiến.

Buổi chiều hôm đó thời tiết rất tốt. Nắng chiều cũng đã dần dần sụp tắt, để lại ánh sáng loe loét của ngọn đèn dầu, khói hương buông tỏa khắp vùng nghĩa địa, âm vang tiếng niệm chú “úm chiếc lệ, chủ lệ, chuẩn đề, ta bà ha. Bộ lâm” lan đi như những làn sóng huyền năng, lan tỏa trong tâm thức của những người khổ đau đang trải qua giấc mộng trầm kha của muôn thưở.
Thần chú Chuẩn Đề với Chữ Lam một lần nữa đã thật sự cứu giúp những mảnh tâm thức đang lang thang trên đầu gành cuối bể. Họ đã thọ nhận được món ăn vật thực qua năng lực của Thần chú. Lam tự đã làm cho họ được diệt nghiệp trong sạch, được những món ăn tinh khiết. Những vật thực từ ít đó đã biến cải thành rất nhiều đưa đến cho từng tâm thức đang mỏi mòn, sa đọa trong nghiệp thức.

11h đêm hôm đó, trong lúc tôi đang ngồi hành trì, bằng con mắt thứ ba và tâm thức xúc động tôi nhìn thấy những con người đau khổ của đêm qua. Hôm nay, họ hoàn toàn đổi khác. Họ không còn đói rét và bệnh tật như ngày hôm qua nữa. Họ thật sự rất vui vẻ khi mọi người đều cầm trên tay của mình một lá Thiên thơ, một tấm giấy “Ngũ Bộ Chú”. Họ đến và rất vui vẻ từ giã tôi và vợ chồng anh Bình để ra đi theo Chư vị Thánh Thần để tu học. Họ hứa một ngày nào đó họ sẽ đến để cảm ơn vợ chồng anh Bình đã giúp đỡ những món ăn vật thức nấu cúng cho họ.

Lòng tôi rất vui mừng khi thấy sự việc như vậy, khiến tôi luôn nhớ nghĩ đến Thần chú Chuẩn Đề, mỗi lần nhớ nghĩ đến Đức Chuẩn Đề Phật Mẫu “Nam Mô Thất Cu Chi Chuẩn Đề Phật Mẫu” trong tâm tôi vang lên:
“Nam Mô Thất Cu Chi Chuẩn Đề Phật Mẫu”. Chỉ vỏn vẹn một câu Thần chú mà cả những đứa trẻ lên ba cũng thuộc làu làu mà có thể cải sửa được cả một sự nghiệp, đánh đổ đi những nghiệp quả đau khổ cùng cực.
Một lần nữa, trong khoảng sát na thời gian này, thần chú Chuẩn đề đã hiển thực năng lực. Ánh sáng từ bi của Ngài đã phát lên ánh sáng trí huệ của sự giải thoát.

Vạn vật cứ tuần hoàn...Lại một ngày mới bắt đầu, tôi lại trở về ngôi nhà mục nát của vợ chồng anh Bình nhưng hôm nay nó đã được thay thế bằng căn nhà lầu ba tầng. Đây cũng là một chuyện rất lý thú trong con đường tu học.
Thanh Hùng - VTHB
Về Đầu Trang Go down
DiệpVânHoàiPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 14
Số lần cảm ơn : 1
Điểm Cống Hiến : 3025
Tham gia : 28/10/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: TIẾNG VỌNG TỪ CÕI ÂM   28/10/2010, 16:52

cãm động thật , em ko hiễu lúc sống cần nhiều tiền làm gì mà bán rức lương tam , em đây giàu hay nghèo say hay tĩnh gặp 1 người khó khăn em ko giúp dc tự nhiên thấy lòng bất an , học nhân điện như tụi em ko kết giao dc với cõi âm , cõi âm gặp tụi em cũng ko hại em dc nhưng em vẫn muốn như anh , sợ gì giúp dc cứ giúp , SR anh em là 1 thằng bất tài ....
Về Đầu Trang Go down
 
TIẾNG VỌNG TỪ CÕI ÂM
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: HUYỀN LINH TRONG ĐẠO PHÁP-
Chuyển đến 

free countersCreate a forum on Forumotion | Khoa học | tôn giáo | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog