MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)

Go down 
Tác giảThông điệp
huebat
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 194
Số lần cảm ơn : 44
Điểm Cống Hiến : 100004018
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   9/2/2010, 22:57

Cơn mưa giữa mùa của tháng 7 (2007) thật dữ tợn! Nó kéo dài suốt cả ba giờ đồng hồ làm cho ai nấy đều núp trong nhà... Đã 6h chiều, những khúc sông, những ngỏ hẹp quanh co cuộn với nhau chen chút vào những bụi lá dừa nước khiến cho không gian càng u tối thêm.

Cả ngày nay, chúng tôi di chuyển bằng ghe máy chạy quanh khúc sông để tìm chặt cây thuốc đem về làm thuốc từ thiện, chữa bệnh miễn phí cho những người bệnh. Công việc cũng rất cực nhọc vì khi trời mưa, khi trời nắng, chúng tôi đã chịu đựng những dãi dài sương gió. Không những chúng tôi chặt cây thuốc để chữa bệnh từ thiện cho con người mà cho cả những con kiến, muỗi. Hình như đã lâu lắm rồi chúng không ngửi thấy mùi da thịt của con người cho nên khi gặp chúng tôi chúng như hối hả bâu vào mà cắn hút... rất ngứa ngáy và khó chịu!

Công việc như thế như mọi người ai cũng cảm thấy vui. Cái vui trong cái đau của những vết cắn... Thật là thú đau thương!! các bạn đã từng có những cảm giác ấy?

Mãi lo suy nghĩ viễn vong, không để ý đến đoạn đường đi khi dừng lại thì ghe đã ra một đoạn sông lớn. Trời đã tối hẳn, lúc này khoảng 7h tối, những hàng bần xung quanh khúc sông dường như cũng đã lên đèn bởi ánh sáng của những con đom đóm. Hàng ngàn hàng ngàn con đom đóm đeo đậu trên những nhánh cây bần chớp tắt trông rất đẹp mắt. Ánh sáng ấy soi rọi phản chiếu xuống dòng sông nhìn trông giống như những hàng quán đèn màu trên đất liền... Thật vui!!!

Vì trời tối và lạnh nên tôi mời mọi người ghé lại nhà người Dì của tôi để nấu cơm ăn và uống nước trà ấm rồi hãy đi về. Mọi người ai cũng đồng ý và chúng tôi tìm đến nhà dì.

Nhà Dì tôi nằm cập mé sông. Khi bước vào nhà đèn đuốc trong nhà đã đốt sáng trưng, cơm nước đã dọn sẵn sàng trên hai cái bàn tròn. Người anh bạn Dì tôi thấy mọi người đến bước ra mời mọi người vào. Và anh ta nói: "Mời mấy anh, mấy chú vào nhà dùng cơm rồi hãy về. Nãy giờ ông Bảy đợi mấy anh đã lâu. Khi chiều xuống 5h là ông Bảy đã kêu chúng tôi nấu cơm dọn sẵn chờ khách đến đãi mà chúng tôi không biết là khách nào đến cả. Giờ này mới biết... Thật là hay".

Mọi người và tôi nghe nói vậy đều lấy làm ngạc nhiên và tự hỏi không biết ông Bảy nào mà hay vậy thì người anh tôi chỉ tay về phía chiếc võng đang đong đưa thấy có một người nữ đang nằm đong đưa võng trên tay cầm chiếc quạt làm bằng tàu mo cau. Tôi mới buột miệng nói lớn: "Đó là Dì tư mà anh - Là người dì của tôi". Anh tôi chưa kịp trả lời thì người nằm trên võng nói lớn: "Ông Bảy đây mà! ông Bảy kêu tụi nó nấu cơm đặng đãi khách đó". Vừa nói xong dì tôi đứng dậy đi vế phía bàn ăn, ai nấy đều ngạc nhiên và trố mắt nhìn. Có người nói: "Sao kỳ vậy, là người đàn bà sao lại nói tiếng đàn ông và là giọng nói của ông già?".

Khi dì tôi vừa đứng dậy tôi nhìn thấy trong thân của dì là bóng dáng của một ông cụ già, râu tóc bạc phơ lụm cụm... Thì ra cái ông này là ông Bảy bấy lâu nay mượn xác của dì tôi để đi chữa bệnh, trừ tà gỡ ếm đối... Thật là vui. Ông Bảy bước đến gặp chúng tôi rất vui vẻ. Ông ta đã dùng năng lực tu hành của mình mà đón biết chúng tôi sẽ ghé lại và ông ta đã sai người nấu cơm, châm trà, mua rượu sẵn sàng mọi thứ để đón tiếp... Thật là điều kỳ bí!

Trong bữa dùng cơm, ông ta kể lại sự sống của mình trong cõi vô hình và vì sao phải mượn xác dì tôi:

Ông nói: "87 năm trước, lúc đó tôi mới vừa mười tuổi, quê ở Vũng tàu. Tôi cùng gia đình, bố mẹ đi tắm biển. Trong lúc tắm biển vì bất cẩn ham đùa giỡn đã bị sóng cuốn trôi đi và chết bỏ xác. Khi mất xác, ông đi lang thang chung với mọi người trong cõi âm tới lui. Sau đó, xui khiến ông đi về Vùng Thất Sơn Bảy Núi, khi đi đến Núi Cấm thì được Chư vị ở đó đưa lên núi ở trong một hang động được các Vị Thầy vô hình ở đó dạy đạo. Hàng ngày, tôi tập võ thuật, tập vẽ bùa, linh phù rồi lại được học về thuốc. Tôi ở đó suốt mấy mươi năm tu hành và học hỏi để chờ ngày đi giúp đời. Thân tôi mặc dù ở trong cõi vô hình như vẫn có bóng dáng của một con người cho nên chúng tôi cũng bị già, đau bệnh các thứ như ở trần gian này. Tôi đã ở đó suốt 87 năm và chờ đợi một thời gian dài để tìm mượn xác để đi hành đạo, giúp đời nhưng rất lâu nhưng chẳng thấy ai cả. Cho đến năm tôi 97 tuổi, lúc này thân tôi cũng đã lụm cụm thì gặp người nữ này đi vào Núi Cấm để lễ lạy. Tôi thấy hạp liền nhập vào trong thân người nữ này chuyển cho người này vẽ linh phù, khăn ấn, tạo dựng đàn pháp bàn thờ, dạy cho múa võ Thất sơn và dạy cho làm thuốc cứu người. Lâu nay, tôi trị bệnh cho rất nhiều người bằng thuốc núi, linh phù, bùa chú và có kết qủa rất nhiều..."

Nói đến đây thì mọi người quây xung quanh hỏi han đủ điều...

Dì tôi là một phụ nữ rất bình thường. Dì ở thôn quê nên bản chất rất chất phác. Hồi nhỏ đến lớn không biết chữ, không biết gì về thuốc, không có học qua một chút võ nào nhưng từ khi ông Bảy vào mượn xác thì dì tôi lại tự mua vải vàng, viết bút đỏ và vẽ ra khăn ấn. Những linh phù trong khăn ấn rất tinh xảo về đường nét khiến cho những thầy bùa khác nhìn vào phải kính nể. Vả lại dì là một người nữ mà lại múa võ, múa côn vun vút mà trước kia thì không biết gì về võ thuật. Căn nhà của dì tôi là nhà kê 3 căn có những cây xuyên - xà rất cao. Ấy mà từ khi ông bảy nhập vào xác là dì Tư tôi chuyền níu nhảy múa trên đó rất thuần thục.

Đó là những việc diễn ra rất ngoạn mục khi ông Bảy mượn xác nhập vào dì. Ông còn khiến cho Dì tư tôi trị bệnh và hốt thuốc rất đông khách và thường đi trị bệnh tà, giải ếm đối.

Ai nấy quay quần lấy dì Tư và hỏi ông Bảy đủ điều.... Trả lời mọi người xong, ông Bảy quay sang nhìn tôi và nói: "Thầy Hùng lại đây tôi nói nè". Tôi nói: "Ông Bảy kêu tôi hả, tôi mà Thầy bà gì"... Ông ta nói: "Thầy Hùng học thuốc nhưng không làm Thầy thuốc nhiều mà sau này sẽ trở thành Thầy Pháp". Ông vừa nói vừa cười:

"Trên mặt Thầy Hùng lại có chơn Thần ẩn hiện - Thần chú của Thầy tu đó là những Thần chú có oai lực dữ tợn. Những vị độ rất có oai lực. Điều này chứng tỏ là Thầy, Tổ của Thầy có Thiên Mạng. Mong Thầy cố gắng tu trì để sau này được Hạnh phúc".

Nói như vậy xong ông Bảy từ giã đi về núi trả lại xác cho dì tôi.

Đây là một câu chuyện nhỏ nhưng mà nó xảy ra với sự chứng kiến của rất nhiều người. Nó đã nói lên những sự sống trong cõi vô hình cho nên tôi đã viết lên bài viết này để cùng chia sẻ với mọi bạn đạo cùng nhau học hỏi. Tôi viết nó với tấm lòng rất chân thật, muốn mở toát ra những gì mình thấy và nghe chứ không ngoài mục đích nào khác.

Con kính lễ lạy Tổ, Thầy. Kính mong Tổ, Thầy dạy dỗ và hướng dẫn con trên con đường tu học.

Thanh Hùng.
Về Đầu Trang Go down
123456789

avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 251
Số lần cảm ơn : 39
Điểm Cống Hiến : 4153
Tham gia : 27/05/2009
Đến từ : Hoa kỳ, California

Bài gửiTiêu đề: Re: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   10/2/2010, 09:07

Cám ơn bạn đã chia sẽ thông tin Very Happy

----------------------------------
Về Đầu Trang Go down
phaolonPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 4
Số lần cảm ơn : 1
Điểm Cống Hiến : 3216
Tham gia : 05/04/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   23/4/2010, 14:42

cảm ơn huynh huebat đã chia sẻ cho mọi người hiểu vè mật tông thầy già hơn
Về Đầu Trang Go down
vuphonghanPháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 9
Số lần cảm ơn : 3
Điểm Cống Hiến : 3062
Tham gia : 13/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   30/10/2010, 10:05

huebat thân mến, cám ơn huebạt đã đăng bài trên, đệ cũng có gặp vài trường hợp gần giống trên xong mức độ không bằng, hơn nữa đệ không có khiếu viết bài, cách đây 3 tháng sư phụ của đệ có đi đến núi Cấm về cứ than phiền mãi là người ta đã phá núi mở đường cho xe ô tô chạy lên đón khách du lịch, như vậy sự linh thiêng của vùng bảy núi bị mai một rất nhiều. Đệ mong huynh và các huynh khác tiếp tục đăng bài để đệ và các huynh đệ khác được mở thêm tầm nhìn về thế giới huyền bí.
Về Đầu Trang Go down
nhantamPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 6
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2796
Tham gia : 02/06/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   6/6/2011, 10:03

cám ơn huebat đã kể cho mình nghe câu chuyện,ko biết là mình có duyên với phật ko,nhưng mình rất thích nghe những câu chuyện như zậy.
Về Đầu Trang Go down
tantxtnPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 3
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2777
Tham gia : 14/06/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   14/6/2011, 17:09

tui muon dang ky diem dao nhung ko biet dang ky toi nguoi qua day duoc ko
toi ten nguyen minh tan
sinh 13/07/1986 que o tay ninh
Về Đầu Trang Go down
kimkazu

avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 1
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2760
Tham gia : 02/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   2/7/2011, 01:05

Con kính lễ Tổ , Thầy. ngày hôm nay con nghe được nhà hàng xóm gần nhà con có mời 1 vụ tu sĩ về cúng, con nghe được rằng người này đã là người sắp đắc đạo(người ở Đà Lạt). Con không tin nên tối hôm nay con qua coi người đó cúng cho nhà hàng xóm, rất khác với 1 vị tu trong gia đình con từng lên đồng ngay chính tại nhà con nhưng người này nói rất giống như 1 người bề trên giáng thế, như 1 giọng người phụ nữ. anh em nhà hàng xóm đó tập trung rất đông để được vị tu này coi tướng số, đường đời đã trải qua và đường đời kế tiếp sẽ tiếp tục hoàn toàn đúng với những gì người đó đã trải qua lúc trước, tội nghiệp, tai ác mà họ đã gây ra và cho biết cần phải làm gì trong tương lai để cho an toàn, vị tu này nói rất lưu loát và rất nhanh, ko hề bị lắp 1 từ nào trong suốt quá trình có người bề trên giáng thế, con nghe được vị tu đó có nhắc đến "hôm nay ta giáng thế....v..v... và có nhắc tới ông bảy núi cấm như tiêu đề trên đây nhưng chỉ gọi là ông bảy cấm. Con cũng là người trong 1 gđ phật pháp. ông ngoại con cũng là 1 vị tu tại gia thường cúng cùng các phật tử ở căn phòng thờ của ông.
Hôm nay con kính mong được thầy tổ chiếu cố cho con tiến vào con đường đạo. em mail của con là kính mong được thầy tổ điểm đạo, con sẽ cố gắng tiến tới và học hỏi ở những bước đầu tiên. con xin cảm tạ thầy tổ.
Nam Mô A Di Đà Phật
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487170
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   2/7/2011, 21:44

kimkazu đã viết:
Con kính lễ Tổ , Thầy. ngày hôm nay con nghe được nhà hàng xóm gần nhà con có mời 1 vụ tu sĩ về cúng, con nghe được rằng người này đã là người sắp đắc đạo(người ở Đà Lạt). Con không tin nên tối hôm nay con qua coi người đó cúng cho nhà hàng xóm, rất khác với 1 vị tu trong gia đình con từng lên đồng ngay chính tại nhà con nhưng người này nói rất giống như 1 người bề trên giáng thế, như 1 giọng người phụ nữ. anh em nhà hàng xóm đó tập trung rất đông để được vị tu này coi tướng số, đường đời đã trải qua và đường đời kế tiếp sẽ tiếp tục hoàn toàn đúng với những gì người đó đã trải qua lúc trước, tội nghiệp, tai ác mà họ đã gây ra và cho biết cần phải làm gì trong tương lai để cho an toàn, vị tu này nói rất lưu loát và rất nhanh, ko hề bị lắp 1 từ nào trong suốt quá trình có người bề trên giáng thế, con nghe được vị tu đó có nhắc đến "hôm nay ta giáng thế....v..v... và có nhắc tới ông bảy núi cấm như tiêu đề trên đây nhưng chỉ gọi là ông bảy cấm. Con cũng là người trong 1 gđ phật pháp. ông ngoại con cũng là 1 vị tu tại gia thường cúng cùng các phật tử ở căn phòng thờ của ông.
Hôm nay con kính mong được thầy tổ chiếu cố cho con tiến vào con đường đạo. em mail của con là kính mong được thầy tổ điểm đạo, con sẽ cố gắng tiến tới và học hỏi ở những bước đầu tiên. con xin cảm tạ thầy tổ.
Nam Mô A Di Đà Phật

Bạn đăng kí điểm đạo bằng cách gửi thông tin cho BQT theo mẫu sau: http://www.matphap.tk/t612-topic
Về Đầu Trang Go down
cuongthinhhaPháp Môn : Chưa lựa chọn
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 31
Số lần cảm ơn : 8
Điểm Cống Hiến : 3074
Tham gia : 02/10/2010
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   4/7/2011, 12:24

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ
Vô duyên đối diện bất tương phùng
Người có căn Tu sẽ gặp được những bậc Thiện Chi Thức & có Tâm hướng đạo rất rõ .Bản thân tôi khi chưa được điểm đạo tôi vẫn tin vào nhân quả & tin vào Phật Pháp mặc dù tôi không nhận được sự huyền linh nào cả.Chỉ biết rằng tôi cố gắng sông tốt ,giúp mọi người theo khả năng & không vướng mắc vào các tệ nạn XH nhất là sống theo khả năng minh có chứ không phải theo những gì mình muốn.Bớt ham muốn,bớt sân si,bớt rất nhiều thứ lúc nào cũng nghĩ tốt cho mọi người & cảm thông cho tội lỗi mà những người khác đã gây ra bới vì tôi biết họ sẽ phải đau khổ rất nhiều vì những tội lỗi đã gây ra.Và quả thật tôi đã gặp rất nhiều duyên lành để đến với Đạo Phật,biết đọc kinh,biết Sám hối & nhất là gần đây được điểm đạo tu Mật tông.Tôi không dám nhận mình đã tốt,mình đã đủ duyên để được gọi là Tu đúng nghĩa xong tôi cũng đã Tu sửa bản thân rất nhiều.
Con kính lạy Đức Đại Nhật Như Lai!
Con kính lạy Đức Địa mẫu!
Con kính lạy Chư Phật mười phương!
Con kính lạy Chư vị Tổ thầy!
NAMMOADIĐAPHAT!
Về Đầu Trang Go down
BƯỦ NGỌCPháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 11
Số lần cảm ơn : 2
Điểm Cống Hiến : 2746
Tham gia : 31/07/2011
Đến từ : MỸ THO - TIỀN GIANG

Bài gửiTiêu đề: Re: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   31/7/2011, 18:08

Minh may mắn gặp được 2 vị tu tai núi cấm,và 1 trong 2 người đã trở thành sư phụ của mình,người gặp đầu tiên là cậu tư tàu hủ qua vi này kể thì mình biết thêm được những vị thầy như thầy năm công đức,thầy năm thường...v...v..
-xin kể mẫu chuyện nhỏ mà minh được nghe từ Cậu Tư Tàu Hủ
-trước năm 1975 khu vực núi cấm rất hiểm trở và hoang vu,nhân duyên câu tư đến với núi cấm thì k nghe cậu nói,mà chỉ nghe là khi cậu vừa bước chân đến cửa núi thì thấy vô số toàn là rắn treo lủng lẳng trên đầu,lúc đầu cậu rất sợ nhưng vì quyết tâm cầu đạo nên nhắm mắt đi tới,khi qua rồi nhìn lại thì k thấy gì nữa,và cậu tiếp tục đi lên thì gặp một cửa hang trong đó có một người đang ở mà cậu tư gọi là bà sáu,,khi nghe kể thì bà sáu nói đó là chư vị sơn thần đón tiếp,đêm đó cậu ngủ lại đến nữa đêm thì thấy nhột trong người giật minh dậy thì thấy toàn rắn quấn xung quanh người,cậu nín thở thầm vái các vị thần,một lúc sau thì rắn bò đi hết.cậu tư hỏi bà sáu thì bà sáu nói sơn thàn kêu ông đi,cậu tư liền thu hành lý xuống núi liền lúc đó là 5h sáng,đến 6h thì du kích lên kiếm người để bắt thì bà sáu nói sơn thần bảo ông ta đi rồi sau này ổng có lên đây thì tôi sẽ báo cho các chú bắt.
-sau này cậu tư may mắn gặp được vị thầy truyền dạy cho pháp môn trừ yêu diệt ma nghe nói nhưng k rỏ lắm hình như là hồng môn gì đó,
-Cùng thời điểm đó thì nghe danh gần đó có vị thày năm công đức đang ẩn tu,cậu tư bèn khăn gói đi tìm,(vì lúc này cậu tư đ xuất môn và tu ở một hang động k có ở chung với sư phụ nữa).khi tìm được am tranh của thầy Năm cậu tư gõ cửa xin vào cầu học pháp thì k có ai trả lời cậu tư liền quỳ xuống trước cửa am,dến chiều cũng k có ai ra, và cậu pa3i quay về hang,cứ như vậy 3 ngày liên tiếp,đến ngày thứ 4 trước khi đi cậu nghĩ hôm nay tôi đến mà ông không tiếp thì ông cũng là hữu nhản vô châu mà thôi,thế gian đồn chứ không có thật cái zi2 gọi la thần thông quảng đại chứ....thế là cậu cất bước ra đi và một điều kỳ diệu xảy ra khi cậu tư chuẩn bị quỳ xuống thì nghe tiếng nói và của mở ra :để mày quỳ nữa thì tao lại bị chửi...và kể từ hôm đó cậu tư được truyền dạy đạo pháp và sau cùng thì truyền cho pháp môn niệm tưởng,và Thầy Năm nói rằng từ bâc tiên lên dến phật thì xa lắm bay gio phải kết hợp để đi thẳng luôn .(còn tiếp)thân chào!
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)   

Về Đầu Trang Go down
 
Ông Bảy ở Núi Cấm (Huyền linh và Đạo Pháp)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: HUYỀN LINH TRONG ĐẠO PHÁP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog