MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Chữa bệnh cho người ở cõi âm

Go down 
Tác giảThông điệp
atm01Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 36
Số lần cảm ơn : 10
Điểm Cống Hiến : 3348
Tham gia : 04/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Chữa bệnh cho người ở cõi âm   10/2/2010, 18:15

Nói về ý niệm sống chết ở thế gian này, thì cũng có nhiều người cho là chết là hết. Từ những ý niệm trên, họ mặc tình sống buông thả, vô đạo, làm đủ thứ mọi điều không từ bỏ bất cứ những vụ lợi, dục lạc hay thủ đoạn nào cả. Trong bài viết này, tôi xin chia sẻ cùng quý bạn đạo một câu chuyện nhỏ. Tuy không có nhiều tình tiết hay ho hoặc gay cấn nhưng nó chứng minh một điều là sau khi bỏ xác thân này, vẫn còn khổ não, bệnh tật nếu chúng đã được tạo nên từ những nghiệp ác vô minh.
Trong một chuyến về Sóc Trăng, tôi đã có dịp trị một chứng bệnh cho cô Võ Thị T. đang mang thai và bị thai hành rất dữ dội. Cô T. không ăn uống được gì cả vì mỗi lần ăn uống vào đều bị ói ra. Ngoài ra cô còn bị chứng mất ngủ. Cứ như vậy, cô T. đã bị hành trong vòng hơn một tháng. Đó là một căn bệnh hữu hình, nhưng khổ nỗi cô cũng bị vướng vào luôn chứng bệnh do âm nhập xác. Vong đó là một bà già, bà con với cô T. Cô T. gọi bà ấy bằng bà.
Bà Võ Ánh Tuyết mất cách đây mấy chục năm, cứ luôn theo gia đình và nhập hết xác người này đến xác người khác. Thậm chí ngay cả ông nội của cô T. từng là một thầy pháp đã chữa bệnh tà cho rất nhiều người, có bàn thờ Tổ tại nhà, có đủ các loại khăn ấn mà vẫn bị bà ta nhập xác rồi lấy khăn ấn và bùa chú của Thầy ông nội cô T. học luyện phép. Bà được Chư Vị trong khăn ấn dẫn lên núi Thất Sơn học bùa và để trị bệnh cho bà ta.
Bà cụ này lúc chết chỉ mới có 17 tuổi và chưa lập gia đình. Một ngày nọ, hai chị em bà đi chơi ở vùng ruộng đất kế bên. Trong lúc chơi đùa, người em của bà trật chân té xuống một cái hố sâu ở ruộng, người chị là bà cụ này liền kêu cứu và đã nhảy xuống hố để vớt người em lên, nhưng cả hai đều không biết bơi nên đã từ giã cuộc sống này, bị chết trong nỗi sợ sệt, oan ức nên vong linh cứ lẩn quẩn bên làng. Vì nhiều chục năm oan hồn ở dưới đáy ao, cho nên hai chị em này khi chết về cõi âm đều bị một chứng bệnh là sợ sệt (do cận duyên khi chết) và lạnh cứng răng, chân tay đều lạnh hết. Khi tôi trị bệnh cho cô T. thì vong ấy nhập xác và tâm sự: “Xin thầy cứu giúp dùm! Tôi đã đi khắp mọi nơi để chữa chứng bệnh này nhưng không thầy nào chữa được cả.” Tôi đã hứa sẽ chữa cho bà. Căn bệnh với những triệu chứng vật vã, cứng răng, tay chân co quắp lại không kéo ra được do nhiều năm bị lạnh như vậy mà khi bà cụ nhập vào xác cô T. và gia đình khiến cho người bị nhập lớp thì bị ói mửa do thai hành, lớp thì lạnh cúm, rồi lại không ăn không uống. Cứ khoãng 10-15 ngày gia đình cô T. phải đưa cô đến bệnh viện để truyền dịch vì cô quá kiệt sức. Tập thể Y, Bác sĩ luôn cả thầy pháp đều bó tay chạy dài.
Ngày đầu tiên gặp cô T. tôi dùng phương pháp kết hợp vừa trì niệm thần chú vừa dùng y thuật bấm huyệt xoa bóp, đốt thuốc cứu vào những huyệt Khí Hải, Quan Nguyên, Trung Cực, Hoa Đà Hiệp Tích, các huyệt ở vùng lưng như Thần Môn, Phách Hộ …, trên đầu thì Đốt Tứ Thần Thông… kết hợp chữa như vậy khoảng 15 phút sau thì cô T. tỉnh lại hoàn toàn. Tôi tiếp tục điều trị như vậy 03 lần trong ngày.
Qua ngày hôm sau, khoảng 7 giờ sáng, khi tôi vừa tập thể dục xong và đang ngồi tháo giầy ra, lúc ngước lên nhìn, tôi thấy có một bà cụ mặc một bộ đồ nâu, vai đeo một túi vải như những người tu để hành đạo, hình ảnh rất rõ ràng. Tôi nói với bà cụ: “Bà hãy về trước đi, tôi sẽ đến liền.” Bà cụ gật đầu và đi mất. Sau khi ăn sáng xong, tôi đến nhà của cô T. thì bà ta liền nhập vào xác của cô T. Tôi hỏi: “Bà cụ đã bớt chưa?” Bà ta trả lời: “Bớt rất nhiều. Cảm ơn Thầy. Tôi đi rất nhiều nơi nhưng không ai trị hết cho tôi. Nay được thầy giúp dùm tôi mừng quá. Hồi nãy tôi có đến nhà thầy ở, tôi đợi mãi mà không thấy nên tôi mới đi tìm thầy.”
Tôi giúp trị cho vong âm kia 3 ngày và giúp cô T. lập một bàn thờ - thờ Quan Âm trong nhà. Tôi đã điểm đạo cho 4 người trong nhà cô T. Lúc đó tôi gọi cụ bà vào xác cô T. để tôi điểm đạo luôn. Buổi điểm đạo đó có rất nhiều vong linh nhập xác vào cô T. liên tục, tất cả là 46 người, và tất cả vong đều rất vui vẻ, mừng rỡ khi được nhận lễ điểm đạo.
Trước khi điểm đạo những vong linh này, tôi đã làm phép tẩy, dùng thần chú Lam tự và trì chú Chuẩn Đề vào tượng Quan Âm, dùng trái cây, bông hoa dâng cúng dường Chư Phật, Bồ Tát cùng Chư Vị Thánh Thần. Sau khi làm pháp đàn trên, những vong âm về nhập xác cô T. nói: “Ngày hôm nay rất vui, ở đây có rất nhiều hoa, ánh sáng đẹp và hương thơm bay khắp nơi khiến chúng tôi náo nức chạy đến. Hiện giờ có rất nhiều người phải chen lấn rất lâu mới vào đến đây được. Ngày nay, thầy làm cái gì ở đây vậy?” Tôi đã trả lời: “Đây là buổi lễ cúng dường Chư Phật, lập nơi thờ cúng Chư Phật cho quý vị đến đây nương tựa tu học.”
Đây là một trường hợp chứng minh một người khi chết tưởng là hết. Tuy nhiên, ở cõi âm bà cụ vẫn bị bệnh và cũng tìm thầy chạy chữa khắp nơi. Vong âm cũng có những triệu chứng nóng lạnh, đau đớn rất rõ ràng được thể hiện qua thân xác của cô T. Các triệu chứng bệnh tật trên của cô T. cũng đều hết theo bà cụ Võ Ánh Tuyết.
Tiếp theo những bài sau, tôi sẽ đưa ra những câu chuyện huyền linh về cõi âm có thật, qua đó cho thấy vong linh trong cõi âm cũng có lối sống, và sinh hoạt như lúc còn sống, và chứng minh cõi âm là rất thật chứ không phải là chuyện mờ ảo mê tín dị đoan.

Nguồn VTHB.
Về Đầu Trang Go down
DiệpVânHoàiPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 14
Số lần cảm ơn : 1
Điểm Cống Hiến : 3025
Tham gia : 28/10/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Chữa bệnh cho người ở cõi âm   28/10/2010, 16:59

hay quá anh chắc em học điễm đạo thôi hihi muốn làm những việc mà người thường ko làm dc, số em như vậy Mong anh có gì chĩ em thêm nhaz ...
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487170
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Chữa bệnh cho người ở cõi âm   28/10/2010, 17:59

DiệpVânHoài đã viết:
hay quá anh chắc em học điễm đạo thôi hihi muốn làm những việc mà người thường ko làm dc, số em như vậy Mong anh có gì chĩ em thêm nhaz ...

Đọc thêm:
http://matphap.tk/forum-f5/topic-t381.htm
http://matphap.tk/forum-f5/topic-t612.htm
Về Đầu Trang Go down
vuphonghanPháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 9
Số lần cảm ơn : 3
Điểm Cống Hiến : 3062
Tham gia : 13/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Chữa bệnh cho người ở cõi âm   28/10/2010, 22:10

anh atm01 thân mến. Tôi là đệ tử mới nhập môn, chú Ngũ bộ chú tôi chưa niệm được là bao. nhân đọc bài viết của anh tôi mạnh dạn đưa ra trường hợp của tôi nhờ anh và các đồng môn trên diễn đàn góp ý giúp tôi. Tôi nguyên là đệ tử Thất Sơn theo học sư phụ tu ở Bảy núi. Cách đây 2 tháng tôi có gặp một bệnh nhân nam tuổi khoảng 15 được đưa đến nhà sư phụ tôi, Sư phụ giao cho tôi khám và trị. Sau khi thắp nhang, bắt ấn Tam muội dùng sắc lệnh Quan Âm rà thử bệnh nhân co rúm người run lên bần bật. Khi tôi tra khảo thì khai là vong hồn chết do bị đẩy ngã xuống biển vùng Cam Ranh (Giáp Ninh Thuận). Thân sinh của vong hồn và thân quyến điều đã mất do chiến tranh thời trước, nay không nơi nương tựa phải mượn xác để có chút hơi ấm. Tôi có hỏi nguyện vọng thì chỉ nói thích ăn củ lang, xôi, chè. Tôi có nói gia đình đúng ngày 1 tháng 8 (âm) thì nên làm các thứ đó cho nó, còn xác thì phải trả tức thì. Mấy phút sau bệnh nhân khỏi bệnh nhưng sau đó tôi cứ băn khoăn vì câu nói của con tà: Vì cháu đói quá, rét quá nên cháu mới mượn xác. Giá như lúc đó tôi đã là pháp sư của Mật tông biết khuyên giải, biết vẽ đường cho về với cửa phật thì lòng tôi chắc chắn sẽ rất thanh thản hơn nhiều. Cảm ơn diễn đàn đã cử Hue Bat điểm đạo cho tôi, trường hợp tôi đã kể mong diễn đàn và các đồng môn gần xa cho tôi lời khuyên giải để lòng tôi bớt phần day dứt " Cứu một người dương thế nhưng lại đẩy một vong hồn tiếp tục bơ vơ"
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487170
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Chữa bệnh cho người ở cõi âm   29/10/2010, 11:38

Đỗ Công Giang đã viết:
anh atm01 thân mến. Tôi là đệ tử mới nhập môn, chú Ngũ bộ chú tôi chưa niệm được là bao. nhân đọc bài viết của anh tôi mạnh dạn đưa ra trường hợp của tôi nhờ anh và các đồng môn trên diễn đàn góp ý giúp tôi. Tôi nguyên là đệ tử Thất Sơn theo học sư phụ tu ở Bảy núi. Cách đây 2 tháng tôi có gặp một bệnh nhân nam tuổi khoảng 15 được đưa đến nhà sư phụ tôi, Sư phụ giao cho tôi khám và trị. Sau khi thắp nhang, bắt ấn Tam muội dùng sắc lệnh Quan Âm rà thử bệnh nhân co rúm người run lên bần bật. Khi tôi tra khảo thì khai là vong hồn chết do bị đẩy ngã xuống biển vùng Cam Ranh (Giáp Ninh Thuận). Thân sinh của vong hồn và thân quyến điều đã mất do chiến tranh thời trước, nay không nơi nương tựa phải mượn xác để có chút hơi ấm. Tôi có hỏi nguyện vọng thì chỉ nói thích ăn củ lang, xôi, chè. Tôi có nói gia đình đúng ngày 1 tháng 8 (âm) thì nên làm các thứ đó cho nó, còn xác thì phải trả tức thì. Mấy phút sau bệnh nhân khỏi bệnh nhưng sau đó tôi cứ băn khoăn vì câu nói của con tà: Vì cháu đói quá, rét quá nên cháu mới mượn xác. Giá như lúc đó tôi đã là pháp sư của Mật tông biết khuyên giải, biết vẽ đường cho về với cửa phật thì lòng tôi chắc chắn sẽ rất thanh thản hơn nhiều. Cảm ơn diễn đàn đã cử Hue Bat điểm đạo cho tôi, trường hợp tôi đã kể mong diễn đàn và các đồng môn gần xa cho tôi lời khuyên giải để lòng tôi bớt phần day dứt " Cứu một người dương thế nhưng lại đẩy một vong hồn tiếp tục bơ vơ"

Đó chỉ là một bài kinh vô tự mà chư vị thị hiện để chỉ dạy cho ĐCG và người bị tà; về phần ĐCG chư vị cho thấy sự linh ứng của các hình thức trừ tà (bắt ấn, rà ấn lệnh,...) để khích lệ, động viên thêm trên con đường tu học đồng thời cũng cho trải nghiệm, tiếp xúc với thực tế để học hỏi thêm kinh nghiệm. Những phần âm (vong) trong vô hình đều có sự cai quản của chư vị, chỉ được phép của chư vị thì vong mới về nhập và làm nhiều điều huyền bí, có thể là chủ nợ về đòi nợ, hay cũng chính là cảm hóa những ai không tin trời Phật; tất cả đều là màn kịch do chư vị đạo diễn và sắp xếp. Muốn cứu ai, giúp ai, vong linh hay người trần thì ta chỉ cho họ phương pháp cầu nguyện để họ được điểm đạo và tu học theo chư vị. Nhưng điểm đạo cho người dương là chính, còn người âm khi về xin điểm đạo cũng chỉ là bài học của thánh thần dành cho người tu mà thôi.

Trích dẫn :
Cứu một người dương thế nhưng lại đẩy một vong hồn tiếp tục bơ vơ
ĐCG có thể hiểu rằng đây là vong linh được lệnh chư vị hay nói cách khác là diễn viên đang diễn theo kịch bản mà thánh thần và chư vị làm đạo diễn.

Xem thêm bài:
http://matphap.tk/forum-f10/topic-t386.htm
http://matphap.tk/forum-f10/topic-t387.htm

Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Chữa bệnh cho người ở cõi âm   

Về Đầu Trang Go down
 
Chữa bệnh cho người ở cõi âm
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: HUYỀN LINH TRONG ĐẠO PHÁP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog