MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 chào Các Anh Chị Giúp Em vơí

Go down 
Tác giảThông điệp
thegioiquyennang

avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 4
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 3244
Tham gia : 13/03/2010

Bài gửiTiêu đề: chào Các Anh Chị Giúp Em vơí   14/3/2010, 23:33

Anh, Chị Nào biêt cách luyên ngãi Nàng Mơn và ngãi Ngũ Hô chỉ giúp em nhe em cám ơn anh chị nhiêù lâm
Về Đầu Trang Go down
123456789

avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 251
Số lần cảm ơn : 39
Điểm Cống Hiến : 4153
Tham gia : 27/05/2009
Đến từ : Hoa kỳ, California

Bài gửiTiêu đề: Re: chào Các Anh Chị Giúp Em vơí   15/3/2010, 10:08

Mời bạn đọc qua sách Tìm Hiểu Ngải Nghệ Huyền Bí - Huỳnh Liên TửTập 1: http://www.ziddu.com/download/5510949/timhieubuangai1.pdf.html
Tập 2: http://www.ziddu.com/download/5510950/timhieubuangai2.pdf.html

----------------------------------
Về Đầu Trang Go down
anhquanPháp Môn : Chưa lựa chọn
Tôn giáo : Đạo Mẫu Việt Nam
Bài viết : 3
Số lần cảm ơn : 1
Điểm Cống Hiến : 3158
Tham gia : 06/06/2010
Đến từ : nam dinh

Bài gửiTiêu đề: Re: chào Các Anh Chị Giúp Em vơí   6/6/2010, 22:24

mình chịu thui
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100004024
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: chào Các Anh Chị Giúp Em vơí   9/6/2010, 17:58

Bài cần tham khảo :
Ngãi
Huyền thoại về ngãi xưa nay có rất nhiều. Ai không hiểu quy tắc siêu hình thì mới thấy những câu chuyện đó ly kỳ rùng rợn, và lầm tưởng ngãi là cái gì ghê gớm lắm. Hiểu quy tắc thì ngãi và bùa, chú, đều giống nhau.

Pháp sư nào muốn tăng thêm vẻ bí hiểm của huyền môn thì đi tìm những loại cây lạ, những kỳ hoa dị thảo mọc trong rừng như cây ngãi cũng là một loại cây có chất độc, ăn được sinh vật, và như mọi loài cây cỏ, có một số dược tính có thể gây bịnh hay chữa bịnh. Bên Thái Lan, Lào, Cao Miên thì có những lá linh phù kèm theo câu thần chú cũng được gọi là 'ngãi', không cần phải là loại cây lạ lùng nào. Pháp sư luyện cây ngãi muốn nó linh cũng phải vẽ bùa, đọc chú để tom phép vào, mà đã như phải vẽ bùa, đọc chú thì bùa với chú mới là chánh, còn cây ngãi là phụ, và có thể dùng bất cứ đồ vật nào cũng có thể luyện được thành những vật linh, không cần phải là cây ngãi vì cây ngãi cũng chỉ là cái cây bình thường. Sức linh cũng không phải nơi thần chú, bùa, hay cây ngãi (hoặc đao phép, đầu lâu v.v.) mà là do âm binh quỷ thần hỗ trợ, thị hiện cho thì mới linh. Nhưng âm binh Quỷ thần không phải là lực lượng riêng của pháp sư, do pháp sư sai khiến làm theo ý riêng của pháp sư mà Quỷ thần là thiên binh thiên tướng, là công an cảnh sát, là những viên chức của Thiên đình, nên hành xử phải đúng luật của Thiên Đình chứ không có tự tung tự tác. Pháp sư cũng là một viên chức của siêu hình, chỉ có thể đại diện thân chủ để ếm đối, xin trừng phạt, câu lưu hay xin giảm án, gỡ tội cho người khác. Những người bị ếm, bị quỷ thần quậy phá, dạy dỗ, hay trừng phạt là những người có phạm tội, có nghiệp duyên, có nợ nần, hay phạm luật siêu hình. Người vô tội thì không ai hãm hại được, nên mới có câu 'đức trọng quỷ thần kiêng'. Cũng như trong xã hội, công an cảnh sát không động đến người vô tội được. Nếu như người vô tội có bị ếm thì cũng sẽ có người khác gỡ ếm cho. Người bị hàm oan đi khiếu nại lên cấp trên cũng sẽ được giải, và nhân viên công quyền nào lạm dụng quyền hành thì sẽ bị trừng phạt.

Trong việc ếm đối, pháp sư dùng nhiều hình thức khác nhau, và hình thức nào cũng chỉ là hình thức chứ không phải dùng ngãi là cao tay ấn hơn dùng bùa, bởi những hình thức chỉ là những vật vô tri không có sức linh nào trong đó. Pháp sư thích luyện gì thì cứ luyện nhưng linh hay không là thuộc quyền xét xử của Thánh thần, và theo tiêu chuẩn của thánh thần chứ không do ý muốn riêng của pháp sư. Nếu điều mà pháp sư xin là đúng thì không cần phải cây ngãi, lá phù hay thần chú... mà chỉ cần pháp sư cầu nguyện là được.
Hiểu được quy luật siêu hình này rồi, thì không còn sợ bị ai bỏ bùa, bỏ ngãi ếm đối mình nữa, và cũng không còn thấy ngãi, bùa, ma quỷ... là tà đạo nữa.
như-ý
o0o
Bùa ngãi xứ Mường 
Những chuyện bùa ngãi như bùa ngãi ở xứ Mường là chuyện thường tình của mấy ông lục ở Việt nam và các sư sãi bên Cao miên. Họ có đủ loại bùa và đủ kiểu cúng kiến để giải quyết những chuyện xui xẻo hay thỏa mãn mọi mong cầu của con người. Nhưng không phải thầy mo, thầy pháp có bùa phép là muốn làm gì cũng được. Thế gian có luật của thế gian, siêu hình có luật của siêu hình, trần sao thì âm vậy, nên pháp sư làm việc gì cũng phải chánh đáng mới làm được. 
Thí dụ như việc thỉnh bùa yêu, nếu là thỉnh bùa yêu để thành vợ chồng với người nào vì tình cảm chân thật, thì không sao, đó cũng là một cách nhờ người ta mai mối dùm nếu đúng là có duyên nợ thì sẽ thành vợ chồng. Trái lại nếu nhờ người mai mối để mình gạt gẫm tình cảm, lấy được người ta rồi bỏ rơi thì nhẹ cũng bị chửi, còn nặng thì có toà án phán xử ly dị chia đôi tài sản.

Một người tôi quen biết kể: thời ông là sinh viên, đã đánh cá với bạn bè là sẽ cua được cô hoa khôi trong trường. Sau đó thì ông đi thỉnh bùa yêu, chinh phục được cô gái đó, để rồi bỏ rơi cô ta. Từ đó đến nay cứ mỗi lần ông muốn tiến tới với một cô gái nào thì người ông phát lạnh run lên, do đó mà ông không thể nào lấy được vợ, sống cô đơn suốt đời, bản thân ông tự hiểu đó là quả báo hành động tội lỗi của ông khi xưa.

Có những trường hợp vợ chồng bỏ nhau vì đã oán ghét nhau tới mức không thể nào hàn gắn được, theo luật của thế gian là họ được cho phép ly dị, thầy bùa đâu thể dùng luật siêu hình để ép buộc người ta xum họp lại với nhau! Có làm cũng không linh được.
Nếu như vợ chồng chỉ bất hòa với nhau, xin ly hôn nhưng tình cảm vẫn còn thì họ vẫn có thể hòa giải và tự động trở về với nhau, trường hợp này dùng bùa phép là thừa. Pháp sư nào chuyện gì cũng lãnh làm là gạt người ta lấy tiền mà thôi.

Có pháp sư kia hay biểu diễn dùng dao lam rạch lưỡi của mình và phun máu ra trị bệnh tà trông rất là ghê gớm nhưng rồi pháp sư nghinh ngang làm nhiều chuyện bậy nên bị Thánh Thần nhập vào hành xác, leo lên cây rồi treo giò lủng lẳng trên cành cây, cành cây thì nhỏ mà thân người thì nặng, gia đình nhìn thấy cảnh này đều run sợ lỡ cành bị gãy thì ông sẽ bị té giộng đầu xuống đất. Thánh thần làm như vậy là để dằn mặt pháp sư, làm cho mất mặt, mất oai phong và răn đe gia đình của ông. Sau chuyện này, con của ông pháp sư đó nghe nói gì tới chuyện bùa phép là sợ tái mặt.

Thầy mo, thầy pháp và những tu sĩ đều có liên quan đến quần chúng nên khi làm những việc sai trái họ sẽ bị luật của thế gian và luật siêu hình trừng phạt. Cũng như các quan lại của thế gian nếu chỉ lo ăn chơi hưởng thụ, bỏ phế việc công, hay phạm tội tham ô, thâm lạm công quỹ, cấu kết với băng đảng, che chở cho tội phạm... đều bị luật pháp xử lý theo tội trạng, nhẹ thì cảnh cáo, nặng thì bỏ tù và nặng hơn nữa thì xử tử... như vậy mới có thể duy trì được trật tự xã hội.
Người thường không học khoa thần bí nên không hiểu về luật siêu hình, nghe tới bùa phép thì một là bác bỏ, hai là tin lậm vào đó. Các thầy pháp, và tu sĩ vì không học khoa thần bí đến nơi đến chốn nên cũng không hiểu được quy luật siêu hình do đó mà cứ lẩn quẩn mãi trong những lá bùa, câu chú, và những hình thức cúng kiếng, nèm chài phức tạp.
Thái Hòa
Nguồn : VuTruHuyenBi
BQT@
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: chào Các Anh Chị Giúp Em vơí   

Về Đầu Trang Go down
 
chào Các Anh Chị Giúp Em vơí
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: THÀNH VIÊN [GIAO LƯU & CHIA SẺ]-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog