MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Tuyển Tập Thần Bí Và Đạo

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487170
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Tuyển Tập Thần Bí Và Đạo   18/5/2010, 21:14

Trích dẫn :
Cập nhật mới: Tuyển Tập Thần Bí Và Đạo mà bấy lâu nay được các đạo hữu gọi với cái tên Mật Tông Thiên Đình nay đã được cập nhật và bổ sung thêm một số bài viết, bài giảng, và đặc biệt là phần Phụ Lục - Thắc Mắc thường gặp, hi vọng với bản cập nhật này sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức và vững lòng tin vào đạo Pháp hơn. Nếu có gì sai sót, hoặc tập tin soạn thảo bị lỗi bạn vui lòng thông báo lại cho trang nhà. Thân ái!Lời của BQT: Nhằm thuận tiện cho một số bạn do không có điều kiện lên mạng thường xuyên vì nhiều lý do nên việc tìm hiểu và học hỏi về đạo pháp không được liên tục, BQT đã biên soạn và làm thành một tập pdf các bài giảng, các câu chuyện hay, đặc biệt, nổi bật và mang nhiều quy tắc cuả siêu hình, lý đạo cảu tôn sư Triêu Phước, các Thầy, các huynh tỷ trong dòng pháp Mật Tông Thiên Đình; nay xin post lên chia sẻ và gửi tặng các bạn tập sách này, mong rằng các bạn có thêm được phương tiện để tìm hiểu và nghiên cứu từ những câu chuyện trong tập sách này, chúc các bạn luôn tinh tấn!
Lưu ý: Các bạn có thể tùy nghi in ấn, đăng trích trên các phương tiện Internet khác mà không cần phải xin phép của trang nhà, nghiêm cấm việc chỉnh sửa nội dung. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thành một cách hàon hoàn nhất song không tránh khỏi những sai sót, quý vị nào có góp ý xin mail về: giupdo@matphap.tk

LỜI TỰA


Mật Tông đã có những huyền thoại ờ các nước theo truyền thống Phật Thừa, nó là môn học luôn “cài then đóng cửa” và chỉ ai hữu duyên mới có cơ may lĩnh hội những tinh hoa của nó. Ngày nay đã là thời kì phổ truyền, Mật Tông và những tinh hoa ẩn mật đã mở rộng cửa để mọi người, mọi tầng lớp, mọi tôn giáo khám phá và tu tập; việc phổ truyền Tâm Pháp và Pháp Quán Đảnh (Điểm Đạo) theo lệnh của Thiên Đình đã minh chứng cho sự hiển linh và uy lực của thế giới siêu hình, Phật-Thánh, rất nhiều người thuộc đủ mọi tầng lớp đã được Điểm Đạo họ đã có những ấn chứng siêu hình và sự gia trì thần lực của chư Phật, Bồ Tát, chính sự phổ truyền nãy đã tạo duyên hóa độ rất nhiều người, giúp họ có lòng tin vào Trời Phật và trao họ cái Pháp quý của chư Phật tu tập sửa nghiệp. Sự linh hiển của Mật Tông là một thách thức lớn đối với những người không tin và cho là huyễn hoặc.

Tập sách này đã đăng lại những bài viết của Tôn Sư Triệu Phước, Thầy, các huynh tỷ trong dòng Pháp Mật Tông Thiên Đình đề cập đến các nguyên lý siêu hình từ đó giải thích những hiện tượng siêu hình (tà nhập, trấn yểm, thần võ,…) một cách khách quan, minh bạch, rõ ràng dựa trên những quy luật của siêu hình được kiểm chứng qua quá trình hành Đạo qua đó có sự liên hệ giữa thực tế và vấn đề siêu hình cần giải thích, Đời là Đạo, Đạo là Đời; những điều này trước nay các tông phái huyền bí vẫn còn lấp lửng, hoặc giải thích chưa minh bạch, rõ ràng hoặc giải thích theo kiểu mê tín, không theo quy luật của siêu hình mà quy luật là cái chính của nhà Đạo nên nắm bắt để có thể giải thích bất kì hiện tượng siêu hình lẫn hữu hình, ở trần gian có luật của trần gian, ở vô hình có luật của vô hình. Ai không biết luật làm bậy sẽ bị phạt tùy theo mức độ nặng nhẹ, nếu tâm còn chấp cho mình giỏi mà ngoan cố làm càn không theo thiên ý, luật trời thì sẽ mang những hậu quả nặng nề cho bản thân và ảnh hưởng cả người thân họ nữa. Điều này thực tế ta thấy các thầy bùa, thầy pháp, pháp sư, thậm chí là các sư hay những người tu huyền bí cuối đời họ rất thê thảm, kẻ chết yểu, khùng điên, không nhà không cửa…, hoặc vợ con, hoặc người thân. Vì khuôn khổ tập sách có hạn không thề nào đăng hết những câu chuyện của các bạn Đạo và các quy tắc siêu hình, những tài liệu trong đây được lựa chọn từ những bài viết hay, tiêu biểu, chứa nhiều quy luật và lý đạo nhằm chắt lọc và cô đọng để thuận tiện cho người đọc.

Tập sách hi vọng đến được tay người hữu duyên, đọc và thấu hiểu những nội dung những câu chuyên trong này để có cái nhìn mới hơn, khác hơn về thế giới ta đang sống và sau này khi ta không còn nữa để có thái độ sống tốt hơn, sống lợi ích cho mình và cả cho người khác. Trong tập sách có đề cập rất nhiều đến việc thi triển các phép lạ dưới sự giúp đỡ gia trì thần lực của chư vị Thánh Thần, Bồ Tát và uy lực của thần chú nhà Phật có thể cứu vớt những sinh linh đang lầm than vơi tử u, hay những nơi cằn cỗi vì nghiệp lực đang khao khát giọt nước Pháp báu cam lồ mang lại hạnh phúc và an lạc cả về vật chất hãy tinh thần. Mật Tông Thiên Đình ngày đêm đang đem lại sự an lạc vô biên cho những tâm hồn đau khổ cần chỗ nương tựa, những ai đang cầu tìm sự tiến hóa về tâm linh, khát khao đạo đức. Hãy đọc và chiêm nghiệm!

Trang nhà www.MatTong.tk thực hiện.
TTTBVD
Hoặc tải về máy với link:
Code:
/www.4shared.com/document/0__CFTOs/TTTBVD.html


Tam Bảo Chứng Minh, Oai Thần Hộ Niệm, Bồ-Tát Thanh-Văn, Phạm Thiên Đế Thích Tứ Thiên Vương Chúng, Thiên Long Bát Bộ, Hộ Pháp Thần Vương, Nhất Thiết Thiện Thần, Đồng Thùy Chứng Giám, Đệ Tứ Chúng Đẳng, Nhất Tâm Hồi Hướng, Sơn Lâm Thủy Lục, Không Dã Thị Thành, Oan Hồn Yểu Tử, Nhất Thiết Hương Linh, Cầu Sanh Tịnh Độ.

Đệ Tử Chúng Đẳng, Tiêu Trừ Nghiệp Chướng, Tà Ma Ngoại Đạo, Yêu Quái Ác Tinh, Ly My Vọng Lượng, Áp Tà Chú Trở, Tật Bệnh Tội Khiên, Nhất Thiết Ác Duyên, Nhất Giai Tiêu Diệt.

Tứ Thới An Lạc, Sở Trụ Phong Niên, Phước Huệ Tăng Long, Tùy Tâm Mãn Nguyện.

Nhất Tâm Hồi Hướng đến Tổ, Thầy, Pháp Môn Mật Tông Thiên Đình cùng chư huynh tỷ

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát!
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát!
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát!


Được sửa bởi Admin ngày 1/9/2010, 20:04; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
huebat
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 194
Số lần cảm ơn : 44
Điểm Cống Hiến : 100004018
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Tuyển Tập Thần Bí Và Đạo   24/8/2010, 10:33

Cập nhật mới: Tuyển Tập Thần Bí Và Đạo mà bấy lâu nay được các đạo hữu gọi với cái tên Mật Tông Thiên Đình nay đã được cập nhật và bổ sung thêm một số bài viết, bài giảng, và đặc biệt là phần Phụ Lục - Thắc Mắc thường gặp, hi vọng với bản cập nhật này sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức và vững lòng tin vào đạo Pháp hơn. Nếu có gì sai sót, hoặc tập tin soạn thảo bị lỗi bạn vui lòng thông báo lại cho trang nhà. Thân ái!

Về Đầu Trang Go down
bimamonPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 3
Số lần cảm ơn : 1
Điểm Cống Hiến : 3079
Tham gia : 19/08/2010
Đến từ : Hà Nội

Bài gửiTiêu đề: Re: Tuyển Tập Thần Bí Và Đạo   27/8/2010, 21:55

cám ơn huynh ^^ What a Face
Về Đầu Trang Go down
hườngbabyPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 1
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2881
Tham gia : 02/03/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Tuyển Tập Thần Bí Và Đạo   2/3/2011, 17:07

Download ko được
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Tuyển Tập Thần Bí Và Đạo   

Về Đầu Trang Go down
 
Tuyển Tập Thần Bí Và Đạo
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: HUYỀN LINH TRONG ĐẠO PHÁP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com