MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003964
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG   19/7/2010, 21:26

Tổng hợp trên trang nhà Vutruhuyenbi
1.Hỏi: Điểm đạo là gì?

Đáp: Lễ Điểm đạo là lễ cầu nguyện xin được quy y siêu hình với Trời Phật, là bước đầu nộp đơn xin nhập học, như trong Mật tông của Thiên đình có viết:
Khi hành giả được điểm đạo và có ấn chứng siêu hình là đã quy y với Trời Phật, có nghĩa là được ghi danh nhập đạo và được học đạo thẳng với Thiên Đình (Bộ Giáo Dục) và hằng ha sa số chư Phật mười phương (các Giáo sư trực thuộc Bộ Giáo Dục), học Kinh Vô Tự là những thần khải về nguyên lý siêu hình từ chư Phật và thánh thần. Hành giả sau khi được điểm đạo là có một vị Phật của Thiên Đình chịu trách nhiệm chăm lo cho mình về đời và đạo, vị Phật đó sẽ tùy theo duyên căn của hành giả mà gởi các Thánh, Thần đi theo để độ hộ và dạy dỗ đệ tử cho đến khi thành Phật quả (tốt nghiệp ra trường, hay đắc đạo). Việc này cũng giống như học trò đi học, ngoài có một vị thầy chủ nhiệm còn có nhiều giáo sư khác dạy đủ các môn.
Điểm đạo chỉ là buổi lễ nhập môn vào lớp học, từ đó đệ tử phải nỗ lực học đạo thì mới đắc quả chứ không thể ỷ lại có vị Phật sau lưng độ cho mình rồi thì không cần học. Không học thì không thể tốt nghiệp ra trường, dù cho có Phật độ, nhưng Phật cũng không thể giúp người không chịu học.
VTHB

Đăng kí điểm đạo: http://matphap.tk/forum-f5/topic-t612.htm

2.Hỏi : Khi nào thì điểm đạo qua điện thoại, khi nào thì điểm đạo qua internet và khi nào điểm đạo trực tiếp? Những người như thế nào thì không thể điểm đạo? Tu thế nào mới có thần thông? Ấn chứng là gì? Điểm đạo xong thì bước kế tiếp là gì?
Đáp: Trực tiếp gặp mặt qua điện thoại hay qua Internet đều điểm đạo được và đều linh ứng. Điểm đạo qua điện thoại hay qua Internet giúp được cho những người ở xa, hay không có phương tiện di chuyển, thuận tiện cho đôi bên và thật sự là không cần phải gặp mặt đối diện mới điểm đạo được. Tất cả người nào muốn xin điểm đạo đều được giúp, không phân biệt và không có ai là không thể điểm đạo.
Khi điểm đạo thì có người nhận được thần lực nhanh chậm khác nhau, nếu không có thần lực ngay thì trì chú và làm đạo một thời gian, sau đó điểm đạo lại thì sẽ có.
Điểm đạo được ấn chứng xong thì giữ giới luật và tu theo đạo của mình. Nếu thích niệm Phật thì niệm Phật hay đọc kinh cầu nguyện, hay trì Ngũ Bộ Chú nếu muốn học về siêu hình. Những người nào muốn làm đạo lập công đức thì sau khi trì đủ 10,000 biến chú sẽ được phép điểm đạo lại cho người khác. Khi đó chư Phật sẽ ban cho nhiều huyền năng để hỗ trợ cho việc điểm đạo được linh ứng. Ngoài ra thì tham khảo về đạo, đọc thêm kinh sách: Mật tông Phật Giáo Tinh Hoa Yếu Lược, Phong thần và Huyền bí học, Những tư tưởng về đạo, Phật Giáo Thánh kinh, và những kinh nghiệm về thần bí trong thực tế do các bạn đi trước, và các bậc thầy Mật tông truyền lại trên diễn đàn vutruhuyenbi này.
Nếu có những thắc mắc gì khác thì có thể hỏi người đã điểm đạo cho mình, trường hợp không liên lạc được thì có thể thư về matgiao@yahoo.com hoặc matphap.tk@gmail.com
DieuChi


3. Hỏi : Linh phù là gì?
Đáp : Trong "Mật Tông Phật Giáo Tinh Hoa Yếu Lược" trang 32, có giảng về linh phù.
Các bậc đắc đạo thời xa xưa do hiểu được những luật của trời đất mà sắp xếp những luật ấy theo trật tự bằng cách vẽ ra những đường nét tượng trưng cho những năng lực huyền bí hay sức linh của vũ trụ. Đó gọi là linh phù, hay là một vũ trụ quan thâu hẹp, ở giữa là Đức Thượng Đế và các chư vị Thánh thần hầu cận. Đó là lời hứa của các bậc thành đạo để lại cho tín đồ. Thấy linh phù là thấy biểu tượng của Phật và nhờ đức tin nơi các chư vị và lời cầu nguyện khẩn xin mà Chư vị sẽ biểu hiện ra sự linh ứng của linh phù nơi người tu.

Linh phù tượng trưng cho quyền lực cũng như những con dấu (ấn, mộc) đóng lên văn thơ để nói lên quyền uy, chức năng của một cơ quan chính phủ nào đó. Linh phù là những biểu hiệu riêng cho mỗi cơ quan, cũng như lá cờ của mỗi tập thể, mỗi tiểu bang, mỗi quốc gia.
Đệ tử Mật giáo nào ra hành đạo đều có được linh phù, chú, ấn để tu tập. Có được lá thiên thơ cũng như có báu vật trấn gia, có được đại phong thủy. Thực hành công phu trì chú, và hành đạo có công đức nhiều thì Chư Phật sẽ thị hiện cho từng lá phép (linh phù) được linh ứng.
Dianichi


4. Hỏi : Có người đã tu qua Mật giáo ở một đạo phái khác, nếu muốn nhập môn vào môn phái của Thầy Già. Câu hỏi là: có phải va chạm điều lỗi lầm gì không?
Đáp : Học Đạo nôm na cũng giống như đi học trường đời, khởi điểm chúng ta học mẫu giáo, rồi lớp 1, lớp 2.... cho đến vào Đại học cũng có nhiều trường giáo dục đào tạo khác nhau, chúng ta có lỗi gì khi đăng ký vào trường học mình cảm thấy phù hợp? Chắc chắn không 1 giáo viên nào tỏ ý trách cứ những học viên chuyển trường phù hợp với mình. Bạn cần đọc thêm bài Nguyên Lý Đạo là Một của Hoctro-gia để hiểu thêm.
Trieuan


5. Hỏi : Hiện nay tôi đang tu Tịnh Độ niệm Phật A Di Đà hằng ngày có trì thêm chú Đại Bi! Vậy cho tôi hỏi nếu như tôi muốn điểm đạo xong thì hằng ngày tôi vẫn niệm Phật A Di Đà và trì chú Đại Bi bình thường có được không? Xin hãy trả lời giúp tôi rõ ràng nếu được thì tôi xin được điểm đạo để hằng ngày tinh tấn tu hành.
Hỏi: Hiện tôi vô tình vào internet và biết được việc điểm đạo. Thật sự tôi vừa mừng, vừa tò mò, vừa lo lắng. Vậy xin mật giáo cho tôi hỏi: Tôi có tập khí công và đã đắc khí. Như vậy tôi được coi là điểm đạo chưa. Việc tôi tập khí công và điểm đạo tu theo mật tông có ảnh hưởng gì không?

Đáp:
Dù tu môn phái nào, hay tu khí công thì cũng có được thần bí. Tuy nhiên sẽ không được nhiều. Nếu được điểm đạo thì sẽ được học trực tiếp với các Thánh Thần và có nhiều kinh nghiệm về siêu hình hơn. Ngoài ra còn có những người nhiều kinh nghiệm sẽ chỉ dẩn thêm. Hoặc nếu không thích thì cứ tu theo cái mình đang có, như vậy cũng tốt . Trong Mật tông có Ngũ trí Như Lai. Trong đó có Phật Vô Lượng Quang, chính là Phật A Di Đà. Niệm Phật A Di Đà cũng là tu Mật
HaiTrieuAm

6. Hỏi: Linh ảnh là gì?
Đáp: Linh ảnh là những hình ảnh thấy bằng con mắt thứ ba.
HaiTrieuAm


7. Hỏi: Xin hỏi sau khi thọ phép Điểm đạo, có được phép sử dụng thần chú trong những quyển sách khác nói về các câu thần chú trị bệnh cứu người không?
Đáp: Những câu thần chú thì trong kinh sách rất nhiều, nhưng người mới nhập môn thì chỉ theo lời chỉ dẫn tốt hơn là tự mình tìm tòi những thần chú khác, mặc dù thích trì gì cũng được không thành vấn đề, nhưng đó là chuyện tự ý, chứ không nằm trong hướng dẫn.
HaiTrieuAm


8. Hỏi: Những người thuộc tôn giáo khác khi Điểm đạo xong có tụng Ngũ Bộ Chú không hay tụng Kinh theo tôn giáo của từng người?
Đáp: Những người thuộc các tôn giáo khác nhau, sau khi được điểm đạo nếu không muốn trì NBC thì vẫn có thể giữ phần đạo của mình miễn sao là tránh ác làm lành, tu tâm dưỡng tánh là đủ.
HaiTrieuAm


9. Hỏi: Xin hỏi quý thầy cô và đạo hữu, cho em hỏi sau khi trì NBC thì hành giả sẽ tu học thêm pháp gì?
Đáp: Giai đoạn đầu niệm 10,000 biến NBC, sau đó thì niệm 100,000 biến NBC... đồng thời đi điểm đạo lập công đức, từ từ sẽ được Thánh thần dạy: "Thập bát ban võ nghệ – Các động tác thể dục thẩm mỹ – Các loại vũ Tây phương cũng như Đông phương – Các động tác YOGA xác thân – Tập khí công – Tham thiền v.v… tùy theo năng khiếu và sự ưa thích của hành giả... Lần lượt học giả sẽ được chứng nghiệm rất nhiều nguyên lý vô hình tùy theo sự phát tâm của họ trên đường đạo." (trích MTPGTHYL).
HaiTrieuAm


10. Hỏi : Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có ảnh hưởng như thế nào đến Mật Tông? Tôi vẫn thường đi chùa lạy Ngài, đeo dây chuyền hình ảnh Ngài nhưng vẫn đọc Ngũ Bộ Chú hàng ngày có được không?

Đáp :
1. Phật Thích Ca đã giới thiệu cho chúng ta biết về rất nhiều chư vị Phật, Bồ tát ở mười phương thế giới _ chư vị Phật, Bồ tát trong Mật tông qua nhiều kinh điển như: kinh A Di Đà, kinh Đại Bảo Tích, kinh Trang Nghiêm Bảo Vương v.v...

2. Đi chùa lạy Phật Thích Ca hay đeo hình ảnh Ngài đồng thời trì NBC hoàn toàn không có vấn đề gì. Điều này được minh chứng qua việc: Có rất nhiều bạn đạo khi nhận phép Điểm đạo đã niệm hồng danh: Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật và được ấn chứng rất rõ ràng, cũng có người được mở nhãn thấy linh ảnh Đức Thích Ca...
Và trong quyển MTPGTHYL phần UẾ TÍCH KIM CANG THUYẾT THẦN THÔNG... có đoạn: "...Nếu có chúng sanh nào thọ trì pháp này, tôi liền hiện thân trước người ấy, làm cho họ sở cầu được như nguyện. Tôi cũng ban cho họ được các phép hóa hiện, các thứ thần thông, không bị chướng ngại, nhưng phải thường niệm danh hiệu đức Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật của chúng ta, tôi thường theo đến đó, khiến cho tất cả các pháp đều được thành tựu."
Trieuan


11. Hỏi :
Mình muốn điểm đạo thì trước hết mình phải cần những gì, phẩm chất con người ra sao? Khi điểm đạo mình có thể tự tiến hành 1 mình hay có cần sự hướng dẫn của ai nữa, và lá "Linh phù" đó làm sao mình có được ? Do làm ăn buôn bán nên có khi có nhiều người Thỉnh phép mua may bán đắt về làm ăn vậy những người như thế có thể tham gia điểm đạo được không ?
Đáp: Ai cũng có thể xin được điểm đạo để tu học, sửa nghiệp, tăng phước. Biết làm lành tránh dữ.
Bạn cũng có thể tự mình điểm đạo, nhưng tốt hơn nên có những người có kinh nghiệm hướng dẫn và báo cáo quá trình tu học để được trợ duyên thêm.
Điểm đạo là xin được quy y với Trời, Phật. Tu Đạo để trị gốc, lập công đức mới giảm được nghiệp, không có đường tắt. Chư vị thánh thần tùy căn cơ, tùy người mà giúp về kinh tế, làm ăn. Có thể cầu nguyện với chư vị độ, còn chư vị độ giúp hay không giúp là tùy các chư vị.
Oneway


12. Hỏi : Em thấy cũng có những web khác nói về việc "Điểm đạo" vậy nếu ai đó đã từng điểm đạo rồi mà giờ tiếp tục điểm đạo nữa có bị gì không ? Em muốn biết sự khác nhau giữa người chưa điểm đạo và người đã điểm đạo rồi thì như thế nào. Sau khi điểm đạo rồi thì hàng ngày mình sẽ làm gì và tiếp tục học những pháp thuật gì nữa thưa anh ?
Em có ghé thăm diễn đàn vutruhuyenbi và em thấy có đề cập đến "Lá Thiên thơ" và "Ngũ Bộ Chú" vậy làm sao mà có được 2 cái này và tác dụng ra làm sao.

Đáp : Nếu đã được điểm đạo rồi thì không cần xin điểm đạo lại. Hãy lo tu học, hành trì, tham gia diễn đàn để được học hỏi thêm. Hầu hết các câu hỏi, thắc mắc đều được giải đáp.
Oneway


13. Hỏi : Thời gian gần đây vợ em đã bỏ em đi nay hơn 2 tháng rồi, đôi khi em muốn điên loạn, em khuyên cách mấy cô ấy cũng không quay về . . . bây giờ đầu óc em rối tung lên, em muốn mình nên tu cho tỉnh táo lại. . . nhưng bây giờ tinh thần chưa ổn định làm sao mà tu, sao cái vòng lẫn quẫn đó cứ bám lấy em. Em có những cái chưa hiểu, chưa biết bên trên em mong Quý Thầy, các Anh, Chị chỉ dẫn cho em, có những lời nào em sai sót mong Quý Thầy, các Anh, Chị rộng lòng bỏ qua cho em
Đáp : Chuyện tình cảm là những cái khổ mà đạo để tự mình giải quyết, vượt qua.
Mật tông chỉ giúp mọi người được giao tiếp, tu học thẳng với các vị Thánh Thần, từ đó được các vị chỉ dẫn, dạy dỗ trong đời và trong những lúc hành trì. Điểm đạo xong rồi thì mọi người tự tu, tự nghiệm.
Oneway


14. Hỏi : Con hiện nay chưa có pháp danh, vậy khi tham gia lớp học này có cần có pháp danh không? Ai là người đặt pháp danh cho con?
Đáp : Pháp danh không cần.
Trieuan


15. Hỏi : Con không coi trọng vấn đề tiền tài, tuy nhiên cuộc sống gia đình con hiện tại đang rất khó khăn về kinh tế nên rất cần đến khả năng làm kinh tế của con. Vậy ngoài việc gia trì cho mình trong vấn đề tinh tấn tu học, thì các vị bề trên có hỗ trợ cho mình trong vấn đề làm ăn kinh tế không? Khi giải quyết được những khó khăn trước mắt về kinh tế thì lúc đó con mới có thể chuyên tâm vào vấn đề tu luyện được.
Đáp : Nếu kinh tế khó khăn thì chưa thuận duyên tu tập được. Tu là đi học, học trò muốn đi học thêm thì phải tùy hoàn cảnh cho phép mới học được. Giúp cho đệ tử trong vấn đề kinh tế thì tùy nơi Chư vị độ của mỗi người, có khi chính những khó khăn trong cuộc sống mới mang con người đến với đạo để học đạo và làm đạo để giảm nghiệp, tăng phước. Ngoài ra không có còn đường tắt nào khác.
Trieuan


16. Hỏi : Mình muốn biết vấn đề như sau: Khi vào Diễn đàn của VTHB. Gặp một vấn đề nào đó được nêu ra thường có nhiều ý kiến tham gia, đôi khi khác biệt nhau song thấy đều có lý (một sự việc quán chiếu ở mỗi góc độ khác nhau đều có lý của nó).
Để học hỏi mang tính chân chuyên, mình rất muốn biết nickname nào là của Thầy vì theo mình Ý kiến của Thầy sẽ là Giáo huấn cần tin theo, khỏi phải suy nghĩ hay bàn cãi.

Đáp :
1. Học đạo không suy nghĩ và không bàn cãi thì sẽ không sáng, chỉ là học theo kiểu mê tín, cho nên cần có suy nghĩ, cái gì thấy hợp lý thì mới tin. Vutruhuyenbi có những kinh nghiệm sự thật về huyền bí, những sự thật đó không cần bàn cãi chỉ là để rút kinh nghiệm, và hiểu được nguyên lý ẩn tàng trong những hiện tượng huyền bí. Còn những ý kiến khác nhau là những tự do tư tưởng của các bạn đạo, và những lời giáo huấn của các bậc Thầy. Lý do không cho biết nick name của các bậc Thầy là ai là để cho bạn đạo có tự do tin hay không tin, vì tất cả những gì trình bày trên vutruhuyenbi đều là những ý kiến, dù là ý kiến của Thầy hay của Đại Sư Huynh, Sư tỷ đi nửa thì cũng chỉ là ý kiến, chứ không nói đó là chân lý bắt buộc phải tin.
2. Diễn đàn khuyến khích học đạo với tinh thần khoa học, chỉ tin vào những gì hợp lý và chứng minh được.
OneWay


17. Hỏi : Một người đã được điểm đạo có ấn chứng, nhưng ít trì chú, nếu như đến khi thân hoại mạng chung (chết) mà chưa có cơ hội giảm nghiệp thì khi sang thế giới bên kia có được chư vị đón đi tu học không?

Đáp: Trong bài Mật Tông của Thiên Đình ( Hoatam) có đoạn viết:
...đệ tử tu Mật có điểm đạo thì có một vị Phật của Thiên Đình chịu trách nhiệm chăm lo cho mình về đời và đạo, vị Phật đó sẽ gởi các Thánh, Thần đi theo để độ hộ và dạy dỗ đệ tử cho đến khi thành Phật quả.

Như vậy cũng có thể hiểu là, đã được điểm đạo rồi thì qua thế giới bên kia vẫn được độ cho cho tu học tiếp.
Trieuan

18. Hỏi : Đệ đã xem các bài của Thầy Già viết về Thiên linh cái, trước nhất xin cảm ơn những bài viết đó đã khai thông phần nào cho đệ mọi người. Nhưng có 1 việc này xin làm phiền Thầy già, kính nhờ đến Thấy Già (TG) giúp đỡ nếu 1 người nào đó trong gia đình hoặc dòng họ đã ngu muội do mê tín mà đến thầy pháp thọ giáo và đem cái đầu người về nhà để luyện thiên linh cái trong nhà thì trong thời gian ấy những người trong nhà đó hoặc trong dòng họ của người đó (người đi thọ giáo pháp sư và đem đầu người về nhà) có bị tai ương, tai họa gì hay không hả thầy?

Những người trong gia đình không biết là người nhà của mình làm việc ấy và nếu biết dù có khuyên can nhưng người kia vẫn không nghe lời khuyên nào của gia đình cả. Nếu có tai họa cho người thân thì thường là những tai họa gì? Có cách nào làm người kia hồi tâm cải tà quy chánh không hả thầy?
Đệ xin cảm ơn thầy trước xin thầy cứ phổ biến câu trả lời rộng rãi để mọi người cùng tham khảo và hiểu thêm những lời dạy của thầy, kính chúc thầy cùng chư huynh Đệ năm mới an khang thịnh vượng và nhiều thành đạt -
nay Kính

Đáp :
Theo quy luật của siêu hình, mỗi người đều chịu trách nhiệm cho riêng hành động của mình, ai làm nấy chịu hậu quả. Luật đời ngày nay khác với ngày xưa, không bắt tội toàn thể gia đình khi một người trong gia đình phạm án, mà sẽ xét xem gia đình có a tòng theo hay bao che cho người đó hay không và mức độ nhiều hay ít. Nếu xét thấy vô can thì không xử phạt. Tuy nhiên mặc dù trước luật pháp họ không có tội gì, nhưng trong nhà có một người gây tiếng xấu thì giòng họ cũng bị mang tiếng theo. Chỉ có vậy thôi.
Người ta còn có thể chạy chọt qua mặt luật pháp thế gian nhưng luật siêu hình thì nghiêm minh chặt chẽ hơn nhiều và lúc nào cũng rất là công bằng. Hãy an tâm.
Hoctro-già xin được thay mặt ThầyGià trả lời.
Về Đầu Trang Go down
pknaPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 1
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2743
Tham gia : 19/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG   19/5/2011, 21:55

Con vừa mới được biết trang web này do vô tình đi tìm tài liệu tham khảo mà biết và sau khi đọc những bài viết ở đây con đã đăng ký làm thành viên. Xin Thầy Già cho con hỏi 1 điều. Con hiện đang tôn thờ đức Địa Tạng Vương Bồ tát và thường ăn chay 1 tháng 10 ngày tụng niệm pháp danh của Ngài. Để cầu mong sự siêu thoát về cõi an lạc cho các linh hồn người thân đã quá cố trong gia đình con cũng như bạn bè của con. Vậy con có thể dựa trên những bài hướng dẫn của Thầy trên đây để tự điểm đạo cho mình và tiếp tục trì chú tụng niệm pháp danh Địa Tạng Bồ tát được nữa hay không? Hay là con phải xin nhờ đến sự trợ giúp điểm đạo của các thầy qua diễn đàn? Con xin chân thành cảm ơn!
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487110
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG   20/5/2011, 10:28

pkna đã viết:
Con vừa mới được biết trang web này do vô tình đi tìm tài liệu tham khảo mà biết và sau khi đọc những bài viết ở đây con đã đăng ký làm thành viên. Xin Thầy Già cho con hỏi 1 điều. Con hiện đang tôn thờ đức Địa Tạng Vương Bồ tát và thường ăn chay 1 tháng 10 ngày tụng niệm pháp danh của Ngài. Để cầu mong sự siêu thoát về cõi an lạc cho các linh hồn người thân đã quá cố trong gia đình con cũng như bạn bè của con. Vậy con có thể dựa trên những bài hướng dẫn của Thầy trên đây để tự điểm đạo cho mình và tiếp tục trì chú tụng niệm pháp danh Địa Tạng Bồ tát được nữa hay không? Hay là con phải xin nhờ đến sự trợ giúp điểm đạo của các thầy qua diễn đàn? Con xin chân thành cảm ơn!

Chào bạn, thật là phước duyên cho ai gặp được pháp điểm đạo và sinh lòng cảm mến!
Diễn đàn là do các đệ tử của Thầy Gìa đã được phép làm đạo lập ra, do vậy Thầy Gìa sẽ không trả lời cho bạn được, chỉ có đệ tử của Thầy Gìa trên diễn đàn này trả lời cho bạn.

Tự điểm đạo thì vẫn sẽ được chư vị chứng cho, tu trì cũng sẽ được tăng phước giảm nghiệp, nhưng bản thân người hành giả không được có dã tâm, nếu không thì sẽ bị siêu hình chuyển. Muốn học cao, sâu hơn về khao huyền bí thì cần phải có sự dẫn dắt của Tổ, Thầy.
Học khoa siêu hình rất là khó hiểu và bản thân những người sơ cơ không thể nào tự suy diễn được, cho nên muốn học lên cao thì cần phải được vị Đạo sư (Thầy, Tổ) đã qua kinh nghiệm về siêu hình, được Thiên Đình công nhận dẫn dắt thì mới học lên cao và mong có ngày tốt nghiệp ra trường trở thành bậc Đạo sư vậy. Cho nên được một người đi trước hướng dẫn lại là có được sự móc nối giữa Tổ, Thầy với mình thông qua người hướng dẫn.

Bạn có thể xem thêm các bài viết sau:


Tham khảo thêm:


Về Đầu Trang Go down
tantxtnPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 3
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2717
Tham gia : 14/06/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG   14/6/2011, 17:30

em guoi thu ko duoc nen moi muon noi day dang ky gium
nguyen minh tan
sinh 13/07/1986,nam
que o tay ninh, trinh do 12/12
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487110
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG   17/6/2011, 09:36

tantxtn đã viết:
em guoi thu ko duoc nen moi muon noi day dang ky gium
nguyen minh tan
sinh 13/07/1986,nam
que o tay ninh, trinh do 12/12

BQT đã liên lạc qua yahoo!
Về Đầu Trang Go down
DoanquocvietPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 1
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2633
Tham gia : 06/09/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG   6/9/2011, 14:42

tôi đã đăng ký thành công va gửi cho BQT vậy xin hỏi chung nào mới gửi trả lời và được điềm Đạo vậy nhưng tôi dang ở TPHCM ko có phương tien đi lại
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487110
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG   6/9/2011, 15:37

Doanquocviet đã viết:
tôi đã đăng ký thành công va gửi cho BQT vậy xin hỏi chung nào mới gửi trả lời và được điềm Đạo vậy nhưng tôi dang ở TPHCM ko có phương tien đi lại

BQT chưa nhận được thư của bạn, bạn gửi lại lần nữa thông tin đăng kí.
Về Đầu Trang Go down
phuongthao19Pháp Môn : Chưa lựa chọn
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 2
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 1563
Tham gia : 12/08/2014

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG   13/8/2014, 01:15

Xin BQT cho hỏi: lá Linh phù lấy ở đâu? nếu in từ internet thì có được không? Xin cảm ơn!
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003964
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG   13/8/2014, 10:17

phuongthao19 đã viết:
Xin BQT cho hỏi: lá Linh phù lấy ở đâu? nếu in từ internet thì có được không? Xin cảm ơn!

Lá linh phù, hay còn gọi là lá thiên thơ của Mật tông thiên đình chỉ trao cho học trò mật tông đã được điểm đạo, học đạo một thời gian và hoàn thành đủ khóa số trì Ngũ bộ chú theo hướng dẫn của người điểm đạo. Trên hết là học trò muốn thỉnh lá phép thì phải được sự cho phép của Tổ, Thầy, còn ai tự ý in ra để thỉnh là trái nguyên tắc, không có bậc Tổ, Thầy hữu hình cũng như thánh thần siêu hình chứng minh cho. Cho nên, có in ra thỉnh thì cũng vô năng.
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG   

Về Đầu Trang Go down
 
NHỮNG THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG CỬA MẬT TÔNG
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG MẬT TÔNG & NGƯỜI NHẬP MÔN-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog