MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Ân Chứng Điểm Đạo !

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487130
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Ân Chứng Điểm Đạo !   5/9/2010, 10:12

BQT xin đăng lên một số ấn chứng của các Đạo Hữu đã được trang nhà Mattong.tk điểm đạo tu học với dòng pháp MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH thông qua hộp thư giupdo@matphap.tk

Khi điểm đạo người thọ pháp hàon toàn tỉnh táo 100% và nhận thức được mọi việc diễn ra xung quanh. Ấn chứng tùy căn cơ và sự thành tâm của từng người mà khác nhau, ấn chứng mạnh nhẹ khác nhau. Tuy nhiên có lòng nhiệt thành với đạo, tu trì tinh tấn thì sẽ được chư vị ban cho nhiều điều linh ứng và thu được nhiều lợi ích trong cuộc sống: sức khỏe, trí tuệ, tài bảo...Email của các đạo hữu được đăng ở mục: Các Email cầu đạo !

Qúy vị nào sanh tâm hoan hỷ và mến mộ đạo Pháp có tâm cầu đạo xin gửi thông tin theo mẫu: http://matphap.tk/forum-f5/topic-t612.htm

*Tạ Hồng Sơn: Tay rung lên mạnh sau đó yếu dần, tâm thanh thản. Sơn hiễn đã trì đủ 10.000 biến và đã được phép đi điểm đạo lập công đức.

*Bạn Bình và Lan điểm đạo qua điện thoại, cả hai đều có ấn chứng và đặc biệt là rất giống nhau, hai tay chụm lại rồi xòe ra, có năng lượng xoáy trước trán, thấy ánh sáng khi nhắm mắt. Cả hai đều thọ nhận NBC.
Linh ứng trước khi điểm đạo: Khi vừa nhận được tin nhắn của Bình trong Yahoo thì nguời của người hướng dẫn (NHD) tự nhiên nóng bừng lên, và bên kia Bình cũng hỏi NHD có thấy ai (trong vô hình) ở chỗ của Bình không vì Bình nói có cảm nhận sóng linh, NHD cũng thấy nhiều năng lượng xoắn trên đầu.

*Lê Thanh Bình: Được chư vị gia trì thần lực.

*Vân: người đung đưa toàn bộ về phía trước rời ngả ra phía sau dáng như lạy, rung người từ tay, chân, đầu cho đến toàn thân, sau đó hai tay đập mạnh vào nhau nhiều lần và đập chân. Hai tay múa trước ngực, người rung mạnh và sau khi kết thúc thì hai tay chắp lại giống ngài Quan Âm. Vân đã nhận NBC tu trì.

*Bạn Minh Tú (buangaivn.com): 2 bàn tay dính chặt nhau như có nam châm dính lại, mở mãi không ra, phải người nhà phụ tách ra thì mới được. MT đã nhận NBC tu trì.

*Khanghoang: Sau khi được điểm đạo, thì 2 lòng bàn tay hơi nóng, sau đó nằm ngủ, thì đêm đó chiêm bao thấy tượng phật Chuẩn đề màu trắng.

*Nam: Mắt thấy ánh sáng trước mặt, và thấy có con ruồi đậu giữa trán đuổi không bay. Lúc điểm đạo cho bạn này NHD cũng nhắm mắt và thấy cái linh ảnh 2 vị tướng giải 1 người nam đi, hỏi lại thì bạn này nói là gia đình có ba và em trai bị chết.

*Bạn Hải : khi điểm đạo niệm danh đức Phật Thích Ca được khoảng hơn 10 phút thì hai tay như có ai điều khiển bắt đầu kết những đạo ấn, mà không biết là ấn gì. 2 tay được điều khiển rất khéo, từ từ di chuyển ...

* Nhạc (nghề nghiệp Nhạc Công, 44 tuổi): được chư vị gia trì hai tay tự tách ra và múa.

*Tín (27t, An Giang) có ấn chứng sau khi niệm Phật A DI ĐÀ: có cảm giác như bị quay qua một bên, trong khi ngồi rất vững, và trong đầu cứ thấy hình phật adi đà hiện dang treo trong nhà. Hb đã trao cho bạn tín NBC.
Về Đầu Trang Go down
 
Ân Chứng Điểm Đạo !
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog