MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Một trường hợp tẩu hỏa nhập ma!

Go down 
Tác giảThông điệp
vanxuanPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 46
Số lần cảm ơn : 8
Điểm Cống Hiến : 3292
Tham gia : 06/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Một trường hợp tẩu hỏa nhập ma!   11/11/2010, 17:31

Được đăng bởi Tuấn - VTHB


Con kính lễ Tổ và Thầy!
Đệ xin chào các bạn đạo

Hôm nay nhân có một chuyện được nghe kể lại từ mấy người bạn đạo, con vừa thương vừa buồn cười.

Lại tiếp tục liên quan đến chuyện MinhThien. Số là nghe nói ThanhHung và Tami tiếp tục ra Hà Nội truyền pháp cho MinhThien, rồi hôm nọ có chuyện nhà của một chị (em của một người bạn đạo) muốn nhờ người bốc bát hương vì chị ấy không biết cách làm. Dịp may đến, người bạn đạo đã nhờ MinhThien đến bốc bát hương cho gia đình người em. Sau khi MinhThien đến, MinhThien nhờ người nhà của cô em đi mua sắm các lễ vật cần thiết để thiết lập đàn tràng làm lễ bốc bát hương cho gia đình nhà cô em.

Đang đúng lúc bốc bát hương, tụng kinh gõ mõ thì bất ngờ chồng của cô em về liền hỏi là ai đang làm gì trong nhà mình. Sao mời người lạ vào bốc bát hương mà không hỏi ý kiến anh ta. Thế là giữa anh ta và MinhThien liền xích mích và va chạm, nghe đâu người chồng bị va đập (bị đánh) và chảy máu tùm lum. Sau đó MinhThien có gọi điện và thanh minh với người bạn đạo là anh đang tập thần võ từ sư huynh ThanhHung truyền pháp với câu chú là "Nam mô phich thô rá cao quây". Sau đó MinhThien có nhắn tin cho người bạn đạo như sau "Thật là đáng mừng, qua bài hoc hôm nay anh mới chứng nghiệm được tự thân là tâm sân của mình đã bớt đi nhiều chỉ còn tình thương và sự thứ tha đến với những ai gây ra đau khổ cho mình".

Đọc đến đây con không thể không cười , vừa thương vừa giận lại vừa buồn cười. Ai đời thủa nhà ai, Thầy cúng đi bốc bát hương cho gia chủ, đã không giúp gì được cho gia đình nhà người ta thì thôi lại còn gây xích mích. Sau khi gây xích mích xong lại còn thanh minh là "tâm mình tham sân si đã giảm bớt, trong lòng bây giờ chỉ còn tình thương". Trời ơi đây gọi là "Vừa ăn cướp vừa la làng", "Miệng Nam mô mà bụng một bồ dao găm". Quả thật sự truyền pháp của ThanhHung và Tami hiệu quả ghê, đã làm cho MinhThien tập thần võ đánh cho người ta te tua. Xong lại còn thanh minh là mình tốt, thật đúng là "ThanhHung, Tami và MinhThien" cùng một ruột.

Qua chuyện này, đệ không có lời nào hơn, đệ cầu xin những bạn đạo nào còn chấp mê, còn cầm những lá phép của ThanhHung, Tami thì hãy vứt bỏ đi, thành tâm sám hối, xin lỗi Tổ và Thầy và chư vị độ để tiếp được hướng dẫn tu học cho đúng đường đạo. Nếu không thì hậu quả thê thảm sẽ tiếp tục còn xảy ra nữa.

Đệ xin kính hết.

Con trẻ xin kính mong Tổ và thầy tiếp tục dạy bảo!
Về Đầu Trang Go down
TamBao

avatar

Pháp Môn : Mật Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 48
Số lần cảm ơn : 13
Điểm Cống Hiến : 3323
Tham gia : 05/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Một trường hợp tẩu hỏa nhập ma!   21/11/2010, 19:29

Đánh người rồi cho là từ bi hỷ xả, cho là: "Thật là đáng mừng, qua bài hoc hôm nay anh mới chứng nghiệm được tự thân là tâm sân của mình đã bớt đi nhiều chỉ còn tình thương và sự thứ tha đến với những ai gây ra đau khổ cho mình". Sự thứ tha của ông này là đánh người ta thương tích ? Ông này đúng thật là không còn tham sân si nữa bởi vì "không tham vì quá tham, không sân vì quá sân, không si vì quá si", không còn cảm nhận gì cả!
Về Đầu Trang Go down
 
Một trường hợp tẩu hỏa nhập ma!
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: THÀNH VIÊN [GIAO LƯU & CHIA SẺ]-
Chuyển đến 

free countersFree forum | Khoa học | tôn giáo | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com