MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Con mắt thứ ba

Go down 
Tác giảThông điệp
huebat
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 194
Số lần cảm ơn : 44
Điểm Cống Hiến : 100003978
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Con mắt thứ ba   16/11/2010, 15:42


Thiết Đầu


Trích dẫn :
Bài Cô gái Việt nhìn bằng 'con mắt thứ ba':
Khoa học đã tốn không ít giấy mực về hiện tượng "con mắt thứ ba", tức là khả năng nhìn thấy không dùng đôi mắt thường. Ở Việt Nam có một cô gái như thế, nhìn được cả bằng trán, mũi và thái dương, đã được khẳng định qua hàng chục thí nghiệm của các nhà khoa học.


Bình luận:
Chuyện của chị A không thuộc về cơ thể học, mà là thuộc về lãnh vực huyền bí. Cái thấy của chị A không phải là thấy bằng bất cứ vị trí nào trên bộ đầu của chị như kết luận nói trên. Dù các nhà khoa học đưa ra kết luận như vậy nhưng đó vẫn là chuyện mờ ảo, đó chỉ là xác nhận chị A có khả năng đặc biệt khác người chứ không lý giải được gì hơn.
Nói tới con mắt thứ ba chỉ là một cách nói để cho dễ hiểu, thật ra không cần phải có con mắt thứ 3. Trong nguyên tắc siêu hình, đó là sự thị hiện của thánh thần. Nếu Thánh thần muốn cho người mù thấy đường cũng được, hay một người được bịt kín mắt và cả người lại rồi bỏ vào trong cái thùng thấy cũng được. Có thể nói cái thấy đó là thấy bằng tâm thức, tâm hồn, hay tâm nhãn (tâm không phải là trái tim các nhà khoa học không nên hiểu lầm mà muốn bịt trái tim lại để thí nghiệm!), là thấy bằng năng lực của thánh thần chứ không phải thấy bằng bộ phận nào trên cơ thể. Bất cứ người nào có thân xác, có linh hồn và được thánh thần chọn thì có thể nghe, thấy hoặc làm những chuyện siêu phàm.

Trường hợp của chị A nói trên là do thánh thần thị hiện năng lực thiêng liêng nơi chị ấy, được xem là hy hữu. Tuy nhiên cũng không phải là quá mới lạ gì trong lãnh vực huyền bí.
Các cơ quan tình báo của các quốc gia trên khắp thế giới (Mỹ, Nga, Trung Quốc, Tây phương, Đông Âu v.v.) đều có đầy đủ bằng chứng về những người có khả năng thần bí và chính vì thế mà đã bỏ ra rất nhiều công sức và tiền của để nghiên cứu cách ứng dụng những khả năng đó (nhìn xuyên thấu qua tủ sắt, đọc được tài liệu trong phong bì dán kín, đi xuyên qua tường, nhìn từ xa, đọc được ý tưởng của đối phương ) vào mục tiêu gián điệp, tình báo quân sự và chính trị, hy vọng qua đó mà chiếm lấy ưu thế trong chiến tranh.
Sau gần 20 năm nghiên cứu (operation stargate: 1978-1995) CIA của Mỹ đã bỏ ra 130 triệu đô la, trả $25,000 một tháng cho những người có năng lực huyền bí (psychic) để tiên đoán thời cuộc... nhưng cuối cùng đành phải đầu hàng và hủy bỏ chương trình bởi vì khi ứng dụng thì lúc được lúc không, lúc đúng lúc sai.

Các nhà khoa học dù nghiên cứu tiếp tục cũng không thể nào nghiên cứu ra được gì, rốt cuộc cũng chỉ là để biết có cõi vô hình, có những khả năng phi phàm và có Thánh thần, mà không cách chi lợi dụng được những khả năng phi phàm đó vào những mưu đồ phàm tục.


Trích dẫn :
Bài Con người có mắt thứ ba?:
Các nhà khoa học từ lâu đã tranh luận và nghiên cứu về giả thuyết này. Theo họ, con mắt thứ ba rất có thể là cơ quan giúp một số người có được những khả năng hết sức đặc biệt như tiên tri hay thần giao cách cảm…, và bất cứ ai trong chúng ta cũng có con mắt đó, vấn đề là ta có biết “mở” nó ra hay không.

Đối với nhà huyền môn thì "con mắt thứ ba" không còn là giả thuyết để tranh luận nữa vì nó rất rõ ràng và đơn giản một khi ta hiểu được cái căn bản của vấn đề là sự nhiện hữu của Thánh thần. Vì môn khoa học huyền bí hoàn toàn khác xa với khoa học vật chất cho nên muốn lý giải về hiện tượng huyền bí, phép lạ thì các nhà khoa học cần phải dấn thân vào tu học huyền môn để được tự chứng nghiệm, và được học hỏi những nguyên tắc siêu hình bởi các bậc thầy, nếu không thì chỉ là những người đứng ở ngoài, không có được hiểu biết căn bản về huyền bí thì càng cố gắng giải thích nhiều thì sai lầm càng nhiều.

Từ lâu Thầy Già đã chứng minh: Chỉ cần qua một buổi lễ điểm đạo nhập môn Mật tông, niệm Phật trong một vài phút thì nhiều người, từ 8 tuổi đến 80 tuổi... được khai mở ngay con mắt thứ ba thấy được các cõi giới cõi vô hình; thấy mình xuất hồn, thấy thân nhân đã khuất, thấy Thần, Thánh, Phật…; những người đi truyền đạo chỉ cần niệm một câu thần chú hoặc quán tưởng một đạo linh phù, trong tích tắc nhìn thấy rất nhiều những cảnh giới được kinh điển Á Đông đề cập đến như thấy những vị Phật diễn thuyết và hằng hà chư vị Thần tiên vân tập tới tham dự pháp hội... cho nên cái "thấy bằng mắt thứ ba" không còn là giả thuyết huyễn hoặc mà đã trở thành một sự thật phổ quát.

Tuy nhiên, nhìn thấy cảnh giới Thần, Tiên, Phật... chỉ là những bước đầu tiên, không phải là cái quan trọng nhất trong Mật tông. Bất cứ hành giả nào được điểm đạo hay người tu hành có công đức đều sẽ được thấy những chuyện rất linh ứng trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống hữu hình, như là được báo trước chuyện sắp xảy ra, tiên tri được chuyện tương lai, liên lạc được với các cấp trong cõi vô hình, từ cõi âm cho đến Thần, Thánh, Tiên hay Phật, nhìn thấy được mầm bịnh trong cơ thể, trị bịnh bằng phép lạ v.v... và tuy được chứng kiến nhiều chuyện phi phàm, hy hữu song người trong huyền môn không lấy làm tự kiêu vì hiểu đó là những chứng minh của thánh thần cho con người.

Muốn hiểu thêm về năng lực thần bí, các bạn có thể tìm đọc cuốn: Những người có năng lực siêu phàm của Đoàn Văn Thông, Nguồn sống xuất bản- Năm 1994 bán tại Mỹ giá 16 mỹ kim. Đây là những tài liệu về cả trăm người có năng lực thần bí trên thế giới (Vn, Trung quốc, Anh, Mỹ, Nga, Ba lan, Nam Dương v.v...), đã được các khoa học gia kiểm nghiệm và đăng tải qua báo chí, các sách vở trong các thư viện Mỹ và vô tuyến truyền hình, do tác giả ĐVT sưu tập gom lại thành sách để bán kiếm sống chứ ông không phải là người thâm hiểu về siêu hình.
Sau đây là một số những khả năng kỳ lạ nổi tiếng:
- Khả năng nhìn xuyên vào lòng đất. Trên thế giới (Nam Dương, Phi Luật Tân, Mã Lai, Thái, Lào, Cao Miên, Trung Hoa, Ấn Độ, Miến Điện, Nhật, Đài Hàn, Nga, Anh, Pháp, Thụy Điển) có khoảng 100 người có thể nhìn xuyên vào lòng đất. Tại Việt Nam có Bùi Việt Chiến, Đỗ Bá Hiệp, Phan Thị Bích Hằng, Nguyễn Văn Nhã và nhiều nhà ngoại cảm khác nổi tiếng tìm được hài cốt của người bị mất tích...
- Giải phẩu bằng ngón tay, bay lên khỏi mặt đất, tác động vào đồ vật, biết được ý nghĩ của người khác, chữa bịnh bằng khả năng siêu phàm, thấy lại quá khứ, không ăn vẫn sống, ngưng thở trong 48 ngày vẫn sống, những người xuyên lình (đâm xuyên thanh thép qua hai má không đau đớn), xuất thần, bị lửa đốt không cháy (người được mệnh danh Nữ hoàng Lửa tại Ý), phân thân, đi xuyên qua vách, tàng hình, thấy người ngoài hành tinh (UFO), thấy việc ở cách xa ngàn cây số, thấy và tiếp xúc với vong linh, và những người có khả năng xuất chúng như thần đồng âm nhạc Mozart, Beethoven, thần đồng toán học và nhiều thần đồng nổi tiếng khác.

Tóm lại những người có năng lực siêu phàm, tức là những năng lực kỳ bí mà con người bình phàm không bao giờ có được qua bất cứ kiểu tu tập nào, đều do Thánh thần tùy duyên, tùy chỗ, tùy lúc mà thị hiện qua từng người khác nhau, mỗi người được cho một năng lực lạ lùng để các nhà chuyên gia, các nhà khoa học gia tha hồ mà nghiên cứu, nhưng có nghiên cứu đến... suốt đời cũng sẽ không đi đến đâu nếu như không biết đến Thánh thần và cứ dùng phương pháp của khoa học vật chất mà tìm hiểu về tâm linh, huyền bí.


Về Đầu Trang Go down
 
Con mắt thứ ba
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: BÀI GIẢNG CHỌN LỌC-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog