MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 MINH CHÚ GIÚP TĂNG TRƯỞNG CÔNG ĐỨC

Go down 
Tác giảThông điệp
hophap
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 68
Số lần cảm ơn : 22
Điểm Cống Hiến : 100003365
Tham gia : 05/02/2010

Bài gửiTiêu đề: MINH CHÚ GIÚP TĂNG TRƯỞNG CÔNG ĐỨC   25/11/2010, 19:04

Trích dẫn :

ÔM RU-CHI RA-MA-NI PƠ-RA-OA-TA DA HUM (7x)
UM RU CHI RA MA NI PƠ RA OA TA DA HUM
Tụng đọc câu minh chú trên đây 7 lần rồi thổi nhẹ trên chuổi tràng hạt. sau đó, trong số tất cả những câu mật chú do Chư Như Lai thì (công đức của) bất kì câu mật chú nào mà hành giả tụng đọc cũng được nhân lên gấp 100.000.000.000 lần – Trích Kinh Vô Lượng Bảo Châu Cung Điện

ÔM XAM-BA-RA XAM-BA-RA VI-MA-NA XA-RA MA-HA GIA-BA HUM
ÔM XƠ -MA-RA XƠ -MA-RA VI-MA-NA XƠ -CA-RA MA-HA GIA-BA HUM// (7x)

UM XAM BA RA XAM BA RA VI MA NA XA RA MA HA GIA BA HUM
UM XƠ MA RA XƠ MA RA VI MA NA XƠ CA RA MA HA GIA BA HUM
Khi tụng câu minh chú trên đây 7 lần, tất cả công đức mà hành giả đã tạo được qua các thiện hạnh sẽ được nhân lên gấp 100.000 lần – Trích Kinh Phổ Đẳng Hồi Hướng
Chỉ là hư ngụy, không có thật, để chìu theo những người có tâm lý thích làm ít mà được hưởng nhiều, hay thích đi đường tắt!

Bài viết là lối biện luận của một số hành giả Mật tông, lý luận theo suy nghĩ riêng và nó phù hợp với cái tâm lý thích làm ít mà được nhiều chứ theo tinh thần thực tế thì hoàn toàn không đúng. Thực tế đâu có chuyện làm một mà được trả lương tới 1 vạn hay 1 triệu, làm 1 được thưởng 10 đã là nhiều rồi, được trả tới vạn tới triệu trừ khi là được trúng số, nhưng đó là chuyện hiếm. Nếu đọc Minh chú đó có thể nhân một lần lên thành 1 triệu lần thì ai cũng có thể mau chóng trì đủ số lượng và đạt được kết quả ngay (nếu nói theo kinh sách trì tụng được vô lượng công đức thì ai cũng dễ dàng đắc đạo). Sự thật thì ai nấy đều phải trì tụng suốt đời hoặc nhiều kiếp mới mong đắc đạo.

Những người tu lâu đều biết đến thần chú này và hiểu rõ đó là pháp huyền, có nghĩa là không có thật. Mục đích là để khuyến khích cho người mới tu, sợ họ thấy số lượng phải trì quá lớn (một ức!) thì ngán rồi bỏ luôn không tu nên mới nói tới câu minh chú đọc 1 lần thành 1 vạn lần! Nói theo kiểu đưa cho đôi hia bảy dặm để đi cho nhanh (thực tế đoi hia bảy dặm chỉ có trong truyện thần tiên). Tuy nhiên ai thích trì minh chú thì cứ trì cũng không sao.

Nhân cũng nên nhắc lại nội dung của việc tu hành để thành Phật không phải do số lượng hay do bất cứ câu chú nào mà là do thực hành tự giác, giác tha và giác hạnh viên mãn. Việc niệm thần chú chỉ là một cái công phu để chứng tỏ tự lực, nó chỉ là một giai đoạn trong việc đi đến tự giác mà thôi. Ngoài việc niệm thần chú ra còn phải giúp cho người khác tu, phải làm pháp thí, phải thực hành Lục độ ba la mật- nói ngắn gọn là tam công: công phu, công quả, và công trình đến khi đầy đủ công đức mới thành Phật.
Nếu chỉ có ngồi mà tụng Phật ngôn (thần chú) thì vĩnh viễn không thể thành Phật vì Phật ngôn chỉ là một phương tiện, không phải là cứu cánh đạt đạo, mặc dù trong kinh sách Mật tông vẫn nói là chỉ cần trì thần chú sẽ đầy đủ công đức nhưng đó lại là một pháp huyền dụ khác.
Dianachi
Về Đầu Trang Go down
 
MINH CHÚ GIÚP TĂNG TRƯỞNG CÔNG ĐỨC
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» NHÂN NGÀY BẦU CỬ-Chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh đi bầu cử
» Lý thuyết Điều khiển tự động
» Danh mục Đại Lý và mô giới tàu biển tại Việt NAm
» [GTV] GD: "So với các fans, nỗi đau của tôi chẳng là gì!"

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: BÀI GIẢNG CHỌN LỌC-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog