MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Tôi Có Thể Được Điểm Đạo Hay Không?

Go down 
Tác giảThông điệp
duckhiem

avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 1
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2887
Tham gia : 19/01/2011

Bài gửiTiêu đề: Tôi Có Thể Được Điểm Đạo Hay Không?   21/1/2011, 13:56

Những lời tôi nói dưới đây thật là hổ thẹn với chư Phật, chư vị Thánh Thần và các bạn đồng tu.
Từ khi còn ấu thơ tôi đã hay đăm chiêu 1 mình suy nghĩ mơ hồ về Thần, Tiên,Trời, Phật, vạn vật và vũ trụ... Cho đến khi bước vào tiểu học tôi đã có tâm hồn hướng Phật, và hằng đêm thường chấp tay cầu Trời khẩn Phật cho con gặp được minh sư hay 1 vị Bồ tát dạy con học đạo tu Phật để sau này khuyên giáo người đời, làm lợi lạc cho chúng sinh.
Lời khẩn cầu tha thiết của tôi đã không được ơn trên đáp lại. Tôi chờ mãi suốt mấy năm trời ơn trên vẫn bặt vô âm tính và tôi luôn tự hỏi "ơn trên nghĩ gì về mình, 1 người phát tâm cầu đạo tu Phật dể mai sau cứu khổ chúng sinh như mình là rất đáng quý. Vậy sao ơn trên lại không chỉ dạy mình tu?"
Nhưng những điều ước muốn đó cũng chỉ là của 1 cậu học sinh lớp 4. Người ta thường nói ở cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới; quả thật đúng vậy, lúc đó tôi vẫn còn rất ham chơi vả lại còn phải lo đi học nữa nên mọi chuyện tu Phật đành gác lại.
Đến khi lên cấp 3 tôi bắt đầu bị hành căn dữ dội( nhức đầu, nhức mắt, trong lòng bực bội khó chịu, nóng giận thất thường) chả còn thiết tha chuyện học hành mà chỉ muốn cầu đạo nên học xong lớp 11 tôi nghỉ học. Rồi tôi chỉ ở nhà chịu đựng bị hành(mà lúc đó cũng không biết là đang bị hành căn) suốt 3 năm như vậy.
Rồi 1 hôm tôi tự nghĩ "đối với mình sớm cũng tu mà muộn cũng tu; đã không người chỉ dẫn cũng không được đọc kinh sách thôi thì mình đành tự tu vậy". Tôi chợt nghĩ đến danh hiệu A Di Đà Phật và thầm nghĩ " nếu mình định tâm và niệm danh hiệu Phật chắc chắn sẽ được những sự lợi lạc gì đó". Nghĩ vậy rồi tôi quyết định ngồi xếp bằng(theo tư thế ngồi thiền) và niệm Nam mô A Di Đà Phật. Một ngày đêm tôi ngồi niệm Phật 5-6 thời, mỗi thời 1 giờ đến 2 giờ.
Tôi trường chay và cứ tu như vậy độ hơn 1 tháng. Lúc bấy giờ chư Phật Bồ tát mới đến.
Hằng đêm trong giấc ngủ tôi thường gặp 1 bóng người cao to dáng dấp rất đẹp(chỉ thấy bóng không thấy được hình dáng diên mạo) và rất nhanh nhẹn đến nói đạo cho tôi nghe và khuyến tu, còn nói về 9 phẩm liên hoa sen vàng ở thế giới Cực Lạc. Mỗi đêm như vậy chỉ đến để nói 3-4 điều rồi quay qua tôi hỏi lại "con có hiểu không" - Tôi đáp "dạ hiểu" . Vậy là bóng người kia biến mất và cảnh gặp mặt cũng không còn. Tôi đã trường chay và tu trong 6 tháng như vậy. Trong thời gian đó trong giấc ngủ tôi được gặp nhiều vị Bồ tát và Phật đến nói đạo và khuyên nhủ mỗi khi tôi chấp ngã chuyện gì...
Rồi thời gian sau đó ở gần nhà tôi có xây dựng 1 ngôi chùa. Hằng ngày tôi thường đến đó để làm công quả và góp chút công sức của mình vào việc xây dựng nhà chùa.
Lần đầu khi tôi bước chân vào chùa, 1 vị sư cô( ngòai 50 tuổi) ở đó đã nhìn thẳng chằm chằm vào tôi và mỉm cười :"nếu lập chí chư Phật ủng hộ lắm à". Mặc dù đã có tu 1 thời gian nhưng ở vào gian đọan đó đầu óc tôi vẫn còn rất căng thẳng và bị hành rất nhiều.
Rồi vị sư cô đó chỉ pháp môn tu cho tôi(ngồi xếp bằng và niệm Phật) và còn nói" chủng tử của con nên tu như vậy".
Và rồi sư cô đó dẫn tôi lên chánh điện chỉ cho tôi cách khấn váy cho thân tâm được an lạc. Kỳ lạ thay vừa khấn với chư Phật xong thân tâm thấy nhẹ nhỏm hẳn. Lúc đó thân tâm thấy nhẹ nhàng, ngòai ra không thấy có gì khác thường.
Nhưng rồi kể từ hôm đó trở đi, cứ hằng đêm lúc 3h15' là có người gọi tôi dậy tu(còn trước đó tôi phải để đồng hồ báo thức). Nếu đêm nào bếch bác quá nằm nướng thêm độ 10' là chư vị gọi dậy tiếp lần 2. Thậm chí nếu có nằm mơ thấy ác mộng cũng được chư vị độ nhắc nhở "niệm Phật đi". Có nhiều lần chư vị nói vào thần thức tôi trong lúc tôi đang ngủ khiến cho đầu óc tôi bừng sáng lên... Thời gian đó tôi được hộ rất nhiều.
Nhưng rồi tuổi trẻ ham chơi, tôi nghiện game nặng; cộng thêm mấy đứa bạn rủ chơi game Online. Lúc đầu thấy lạ lẫm rồi sau đâm ra nghiền. Vậy là tôi luyện level cho nhân vật của mình. Ở cấp thấp thấy không tốn kém nhưng lên cấp cao rồi buộc phải nạp card để mua giáp, vũ khí...
Vậy là tôi không còn niệm Phật nữa, không còn ăn chay cũng không còn đến chùa mà suốt ngày tôi chỉ nghĩ đến game, nên xây dựng nhân vật theo đường nào cho mạnh. Đã vậy còn tốn kém tiền bạc cho nhân vật ảo của mình nữa chứ. Tôi đã bỏ tu và chơi game suốt 3 năm trời(chỉ trừ thời gian từ 0h đêm đến 7h sáng là ngủ thôi).
Đã có vài lần tôi gặp sư cô đó dù tôi không nói gì nhưng sư cô đã nhắc nhở tôi "nếu như mình mà không tu người ta sẽ không còn hộ cho mình nữa; cho dù sau này mình có tu, có thấp nhang cần khẩn để được gia hộ người ta cũng không hộ cho mình. Mình tu cũng được mà không tu cũng được, người ta chẳng màng. Phần vô hình khó lắm chứ không phải nói qua nói lại như người đời mình được.". Ngòai sư cô đó ra tôi cũng được 1 vị thầy kia nhắc nhở như vậy "hộ cho nó tu thì người ta được phước, còn nó mà không tu thì người ta đi hộ người khác. Chứ tới giờ gọi nó dậy mà nó không tu rồi làm sao.".
Sau này tôi bỏ được game có ý muốn tu lại. Vậy là trường chay tu hành 2 tháng. Trong thời gian này có 1 số bạn đạo rủ tôi về Thất Sơn chơi. Vậy là chúng tôi hành trình về Thất Sơn và ở lại 7 ngày. Chúng tôi có đi tham quan 1 số chùa chiềng tổ đình và hành trình leo núi lễ Phật cầu nguyện...
Về nhà tôi vẫn tiếp tục ăn chay tu hành và tôi rất muốn được chư vị gia hộ lại. Có những khi đang ngồi hành trì thì có 1 bàn tay vô hình sờ lên đầu tôi khiến cả đầu tôi tóc như dựng lên. Tôi niệm Phật rất nhiều, nhiều lúc đang niệm Phật mà lòng thương cảm nhớ đến Đức Phật tôi cũng có cảm giác ớn lạnh trên đầu...
Nhưng những chư vị gia hộ tôi trước đây cũng đã không còn hộ tôi tu nữa; đến giờ công phu không còn ai gọi mình dậy tu, nằm ngủ thấy ác mộng cũng không còn ai nhắc nhở mình niệm Phật...
Nhiều lúc đang ngồi niệm Phật mà nhớ đến chuyện này khiến lòng tôi đau đớn "tu để làm gì? ai hộ cho mình đâu mà tu?" rồi tôi không muốn hành trì nữa. Viết đến đây tôi đã nghẹn ngào rơi lệ...
Tôi chỉ muốn hỏi anh Admin BQT và các bạn đồng tu :
"Người như tôi có thể nào được các anh điểm đạo không? Có Trời Phật nào chứng minh cho lòng thành muốn tu bây giờ của tôi không? Nếu như được các anh mở lòng từ bi mà điểm đạo cho tôi, liệu chư vị Thánh Thần và chư vị hộ có gia hộ tôi thêm lần nữa hay không?".
Tôi thật sự rất đau lòng!!!
Rất mong các anh BQT cùng các bạn đồng tu cho mình lời khuyên.
Chỉ vì muốn được điểm đạo và được gia hộ mà bài này tòan viết về mình như vậy. Cúi xin BQT cùng chư đạo hữu niệm tình bỏ qua.
Nếu anh Admin cùng BQT thấy bài này không hợp để post lên diễn đàn thì các anh hãy xóa đi. Em chỉ cúi xin các anh hồi âm.

Em đã có thử đăng ký điểm đạo qua hộp mail matphap.tk@gmail.com nhưng đến cái Tab E-mail Server Names em không biết phải chọn cái gì và điền cái gì.
E-mail của em là : dieuphap_lienhoa@yahoo.com

Chư đạo hữu! Nhất là những ai đã được điểm đạo và đã có chư vị gia hộ thì hãy tu hành tinh tấn lên và đừng để chư vị bỏ rơi giống mình.

Kính chúc tất cả mọi người 1 năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình yên và thành công trong mọi lĩnh vực.
Chúc cho trang nhà matphapphatgiao ngày càng được nhiều người biết đến, có nhiều thành viên và phát triển rộng hơn nữa.


Chân thành cám ơn!


Attachments
Nhacniem_Adidaphat02.mp3
You don't have permission to download attachments.
(3.3 Mb) Downloaded 4 times
Nhacniem_Adidaphat03.mp3
You don't have permission to download attachments.
(3 Mb) Downloaded 0 times
Nhacniem_Adidaphat01.mp3
You don't have permission to download attachments.
(3.2 Mb) Downloaded 0 times
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487132
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Tôi Có Thể Được Điểm Đạo Hay Không?   21/1/2011, 17:36

@duckhiem: BQT đã hồi âm thư của bạn!
Về Đầu Trang Go down
 
Tôi Có Thể Được Điểm Đạo Hay Không?
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: THÀNH VIÊN [GIAO LƯU & CHIA SẺ]-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com