MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Phép lạ tại bãi biển Quy Nhơn 1-2-3

Go down 
Tác giảThông điệp
hophap
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 68
Số lần cảm ơn : 22
Điểm Cống Hiến : 100003405
Tham gia : 05/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Phép lạ tại bãi biển Quy Nhơn 1-2-3   9/2/2011, 10:51

(gửi bởi Tami vào ngày Thứ 5 Tháng 12 04, 2008 7:06 pm trên diễn đàn VTHB).

Phép lạ tại bãi biển Quy Nhơn - lần thứ 1

Tami xin kể cho các bạn nghe về chuyện phép lạ xảy ra tại bãi biển Qui Nhơn cách đây khoảng 3 tháng.
Đó là một buổi tối, khoảng hơn 10h đêm, tôi đang chuẩn bị đi ngủ, thì nhận được điện thoại của Vi, một nhân viên trong tiệm tu Mật tông, do Tami điểm đạo, và đã được mở Thần nhãn - bảo ở dưới biển người ta đang vớt xác của một đứa bé chết trôi, và Vi đã thấy bằng con mắt thứ ba linh hồn đứa bé, là một thằng bé cỡ 9, 10 tuổi ở trần, mặc quần cụt. Xưa nay, Tami không thích đi xem những việc của thiên hạ nhưng hôm nay lại nhận lời và đi xem với một suy nghĩ biết đâu chừng mình có thể giúp tìm xác đứa bé này.

Khi tôi xuống đến nơi là khoảng 10h 15phút, khoảng 15 phút sau, tôi thấy hình ảnh một đứa bé mặc quần sọt màu xanh và áo sơ mi màu trắng, mình nhễ nhãi nước đứng cúi mặt trước mặt tôi. Tôi nói với cậu bé nếu muốn tôi giúp thì hãy khiến bố mẹ đến tìm thì sẽ giúp cho.

Tôi nhìn khắp chung quanh nhưng không thấy bố mẹ của em bé nầy, chỉ thấy có ông ngoại thất thơ thất thỉu ngồi trước bàn thờ và tiếng than khóc của cô chú đứa bé rất thảm thương.

Đứa bé bị chết trôi lúc 5h chiều, do ông ngoại dẫn đi tắm biển và bị sóng cuốn đi. Em được 12 tuổi, sinh ra tại Gia lai và xuống Qui nhơn - Quê ngoại - để tham gia khoá học hè.
Hôm đó biển động mạnh, có sóng to và gió lớn. Gia đình và nhiều người đã lùng sục và lặn hụp và dùng lưới để cào quét khắp khu vực xung quanh tìm kiếm xác, nhưng cào lên chỉ toàn là rác. Gia đình tìm nhiều thầy pháp và những người chuyên môn giúp đoán phương hướng để tìm xác, ai chỉ gì cũng làm theo, nhưng tất cả đều vô vọng.

Tại bờ biển lúc này rất đông người, hằng trăm con người hiếu kỳ đứng xem và cho nhiều ý kiến khác nhau nhưng đại đa số họ nói rằng xác của bé trai này đã trôi dạt đi xa rồi, không còn ở đây nữa vì sóng lớn... tìm chỉ hoài công vô ích.

Tôi nhìn trong đám đông tìm thấy một người quen đang hoà nhập vào dòng người thân của em bé. Tôi liền hỏi xem có phải là người thân của gia đình đó không? Họ nói là có biết nên tôi nói cho người đó việc tôi đã nhìn thấy đứa bé, và diễn tả hình dáng của nó cho người đó nghe. Sau đó, thì tôi rời bờ biển và đi vòng vòng chơi chỗ khác.

Khoảng 11h 20' pm, tôi trở về nhà thì được biết Bố mẹ của đứa bé đi tìm tôi và xin sự giúp đỡ (vì họ nghe người quen tôi gặp ở bãi biển kể lại, là tôi đã thấy và diễn tả đứa bé chính xác). Tôi nhận lời và cùng họ trở lại bờ biển.

Khi tôi xuống đến nơi là khoảng 11h 30' pm. Giữa dòng người đông đúc và hiếu kỳ họ nhìn tôi với nhiều ý kiến khác nhau nào là: "Thầy cúng hiện đại"... nào là "Thầy pháp này có khuôn mặt sáng ghê", vì tôi không mặc áo tràng, không cầm một cây nhang và cũng không có đến chỗ bàn thờ. Có đứa bé chạy đến đưa cho tôi son đỏ, kêu tôi thoa lên má. Tôi tức cười nói là chị không phải bà đồng, không cần cái này đâu.

Tôi đến ngồi xuống gần sát bờ biển và chắp tay lên trán, khấn với các Thánh Thần: "Con thành tâm kính xin các Chư vị thần linh trấn giữ khu vực biển này, nếu đứa bé có duyên được giúp đỡ xin Chư vị thần linh hướng dẫn con cách đưa xác của đứa bé lên bờ". Khoảng hai phút sau, tôi thấy bằng mắt thứ ba hai vị vô hình mặc quần áo giáp thuỷ cung, hai vị hai bên xách tay một đứa bé trai kéo lên bờ và đứng trước mặt tôi. Chư vị hướng dẫn tôi gọi bố của đứa bé ra bàn thờ và đứng đó để thành tâm khấn xin cho đứa con, và dặn người nhà dùng đèn pha rọi sáng mặt biển để chuẩn bị đón xác của đứa bé. Tôi nói lại cho người bố nghe những lời dặn của chư vị thần linh và ông nghe lời làm theo.

Sau đó tôi nói với mọi người xung quanh ai có tấm lòng thì hãy ngồi xuống chắp tay lên đọc theo tôi 3 tiếng danh hiệu của Quan Thế Âm, và cứ niệm như vậy liên tục. Khoảng 30 người ngồi xuống để làm theo, trong đó có người thân của em bé và những người khác muốn phụ cầu xin tìm được xác đứa bé.
Năm phút trôi qua, tôi kêu họ ngưng cầu nguyện để cho tôi biết ấn chứng, vì thấy hầu hết họ đều có nhận gia trì thần lực. Khi người thứ 5 đang kể về ấn chứng của mình thì bỗng có tiếng hô lớn: "Xác lên rồi! xác đứa nhỏ lên rồi! Mọi người ùa chạy tới để xem, tiếng người xôn xao 'linh thiêng, linh thiêng quá' lẫn với tiếng khóc nổi lên ầm ĩ.

Ông ngoại của em kể đã chính mắt nhìn thầy xác của em lăn vào bờ như người ta lăn một cái vỏ chai, và nằm ngay dưới chân của ông ngoại của em. Ông cho đó là một phép lạ.
Có hai người thanh niên đến đưa xác của em lên trong tư thế giống hệt như linh ảnh tôi nhìn thấy ban đầu khi em được hai Vị Thần linh Thủy cung dẫn em lên. Em giống y hệt như tôi và bé Vi đã thấy. Người ta đều nhận xét xác của em nguyên vẹn và nhìn rất tươi.

Đám đông hiếu kỳ lúc này không phải đi xem xác chết trôi nữa mà họ vây xung quanh tôi với hàng trăm câu hỏi và trầm trồ thán phục, xem tôi như tiên, như thánh không bằng. Có người nói: sao giống như trong chuyện Phong Thần quá! Những người có kinh nghiệm về chết trôi thì nói đây đúng là một chuyện kỳ lạ, linh hiển quá sức, rất rõ ràng chứ không có mơ hồ, và thật là bất ngờ, chuyện xưa nay họ chưa hề thấy vì xác chết thường là trôi dạt đi xa, nhanh nhất cũng 1 ngày 1 đêm xác mới nổi lên, và ở một nơi xa, có khi bị cá ăn không toàn vẹn, và cũng chưa hề thấy có xác chết nào biết lăn cù cù vào bờ ngay cái chỗ bị nước cuốn đi, trong ánh sáng của những cái đèn pha dọi ngay vào đúng chỗ đó. Phần Tami thì rất là cảm động và vui mừng vì đã được làm một công cụ trong phép lạ hiển hiện này.

Cả gia đình nội, ngoại của em sau đó đều đến xin điểm đạo, và đều được Thánh thần thị hiện cho nhiều sự linh hiển khác.
Về Đầu Trang Go down
hophap
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 68
Số lần cảm ơn : 22
Điểm Cống Hiến : 100003405
Tham gia : 05/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Phép lạ tại bãi biển Quy Nhơn - lần thứ 2   9/2/2011, 10:53

Phép lạ tại bãi biển Quy Nhơn - lần thứ 2

Vào trưa ngày 06 tháng 04 năm 2009, Tami đang đi công việc ở ngoài thì nhận được điện thoại của anh Hưng (Bố của Cháu Thịnh – Trong bài viết Phép lạ tại Bãi Biển Qui Nhơn) nhờ Tami giúp để tìm lại xác chết trôi của một người tên Nguyễn Tiến Dũng, 45 tuổi – Lê Hồng Phong - Tp. Qui Nhơn.

Tami có chút ngần ngại vì không biết có phải duyên để làm việc này hay không. Trở về đến nhà Tami gặp thân nhân của gia đình đó, và nghe chị Trang, chị của Tami kể là khi gia đình của ông Dũng đến tìm thì chị Trang có thấy linh ảnh của một người đàn ông trắng, mập và thấp người, mặc áo sơ mi trắng và quần tây màu xanh, chân mang đôi giầy màu nâu. Người đó bước đến trước mặt chị Trang và chị nghe bên tai chư vị Thủy thần nói là phải dâng cúng một dĩa trái cây ngũ quả và một bình rượu trắng”. Khi hỏi lại gia đình thì được xác nhận hình tướng và trang phục lúc ông Dũng mặc khi chết giống như linh ảnh mà chị Trang đã thấy. Tami nghĩ đây là dấu hiệu của siêu hình đã hé mở cho cho biết phương pháp nên Tami nhận lời giúp gia đình họ tìm xác.

Tami đi cùng với chị Trang, chị Chín và gia đình của ông Dũng đến nơi ông Dũng bị trôi mất xác. Tami nghe kể lại ông Dũng cùng bạn đi câu cá vào sáng ngày 05 tháng 4 năm 09, khi đang ngồi trên tảng đá trên ghềnh thì bị sóng đánh rớt xuống nước, vì không biết bơi nên ông đã bị sóng nhận chìm mặc dù vài người bạn đều cố gắng cứu ông ta bằng nhiều cách.

Nơi ông Dũng chết là một vùng của Sông Cầu cách Qui Nhơn vài ba chục cây số. Khi đến làng chài đó, đi ngang qua một ngôi đền thờ Chư Thần Nam Hải, Tami nhìn thấy trong ngôi đền có rất nhiều thanh niên tụ họp lại chơi bài bạc và bằng mắt thứ ba Tami thấy nhiều chư thần cũng ngồi thành một nhóm chơi bài. Tami nghĩ thầm các vị bên cõi bên kia cũng ảnh hưởng tập khí của người trần gian.

Sau đó, có một vị thần từ trong đền bước ra chào Tami và nói: “Ở vùng biển này có rất nhiều người chết trôi”. Tami nói các vị chơi bài vui quá, và cám ơn vị. Vị cười và chào Tami lần nữa. Tami và chị Trang, chị Chín cùng một số người bà con trong gia đình đi băng qua nhiều đồi dương dưới buổi trưa trời oai bức để đến bãi biển. Bãi biển rất đẹp rất tự nhiên, nước xanh và trong veo, có thể nhìn thấy đáy. Nơi ông Dũng ngã té xuống nước chỉ sâu khoảng 3m, ấy thế mà mấy chục người thợ lặn trong vùng cùng với 8 người thợ lặn từ Thành phố Nha Trang đến để tìm kiếm cả hai ngày trời nhưng vẫn không tìm thấy.

Tami chọn một vị trí trên bãi biển để đặt đàn pháp cầu nguyện: 12 cây đèn cầy, rượu, hoa sắc màu đỏ và ngũ quả trái cây đặt trên đất và Tami và người thân quì xuống cầu nguyện.

Tami cũng nhân đó mà làm lễ điểm đạo cho người nhà của ông Dũng. Trong lúc họ niệm danh hiệu “Quan Thế Âm” thì Tami xin với các Chư vị Long, thủy thần xin giúp cho Tami thành tựu để trợ duyên cho đạo. Tami cùng người nhà quì gối phơi nắng để tỏ thành tâm, ngoảnh lại đằng sau nhìn lại gia đình của người chết thì thấy người đội nón, khoác áo, kẻ đeo mắt kính vì họ sợ nắng biển. Bố của ông Dũng thì đeo kính mát nằm thoải mái ở một gốc cây, nghe nói ông là Việt kiều từ Mỹ về. Không hiểu sao người bố này không có chút quan tâm đến chuyện tìm xác của con mình?

Tami được biết ông Dũng chết để lại vợ và hai đứa con gái, người vợ đã ngất xỉu khi nghe tin dữ và đau khổ không ra khỏi nhà, còn hai cô con gái thì rất đau buồn. Mọi việc chỉ còn nhờ vào gia đình của bố và anh chị em ruột nhưng họ đều tỏ ra hời hợt trong việc cầu nguyện để xin một phép lạ.

Tami khấn với Chư vị xong thì thấy linh ảnh chư vị Thủy Thần mở một song sắt và thả ông Dũng ra. Tami mang vật cúng lễ ra, đọc thần chú và thả hết xuống biển, và bước dọc theo bờ biển, miệng vẫn tiếp tục đọc Ngũ Bộ Chú.

Buổi lễ diễn ra trong vòng 15 phút, lúc đó vào khoảng 1h 30’, Tami kêu mọi người đứng dậy và vào chỗ mát ngồi, chờ đến 3 giờ chiều thì xác sẽ nổi lên (do chư vị nói cho Tami biết như vậy). Tami nói với gia đình: Tami đã đệ đơn xin với chư thần biển và Quan Thế Âm để giúp cho gia đình rồi đó, giờ đây thì gia đình cần tiếp tục trì niệm Quan Thế Âm, thể hiện lòng thành khẩn của mình mới được. Nhưng khi họ vào chỗ ngồi thì Tami không thấy ai trì niệm gì cả(!).

Đã gần đến 3 giờ chiều, người dân đổ ra biển càng lúc càng đông và nhiều người vây quanh Tami, bàn tán đủ chuyện. Một số anh chị em trong nhà tỏ vẻ không tin và nói: “Cầu thì cầu vậy thôi chứ làm sao mà tìm cho được vì biết bao nhiêu người thợ lặn tìm kiếm mà không có”.

Đã là 3 giờ chiều nhưng vẫn không có dấu hiệu gì của cái xác, người nhà bắt đầu nóng ruột. Tami khấn với chư vị xin giúp cho pháp được linh ứng và đi xuống bãi biển để thực hiện một pháp khác. Tami cầm 1 bó nhang, quỳ xuống bãi cát khấn các Chư vị và gọi linh hồn của Nguyễn Tiến Dũng về thọ nhận lễ điểm đạo, thì liền thấy linh hồn người này từ ngoài khơi đi vào, người ướt sũng nước. Tami khuyên linh hồn nhận lễ điểm đạo và sám hối để xin với chư vị cho xác mình nổi lên, để cho gia đình vợ con bớt khổ. Một vị sư áo vàng có khoác áo choàng màu đỏ xuất hiện và rưới nước làm lễ quán đảnh cho ông Dũng. Tami trao Ngũ bộ chú và sau đó thấy ông Dũng đi trở ra khơi quì đảnh lễ một vị nữ thần dung mạo rất đẹp, mặc trang phục bằng vàng lấp lánh, và trang phục như các thần nữ Ấn Độ. Vị nầy nhận ông Dũng làm đệ tử.
Vào lúc này thì chị Trang đang ngồi ở một tảng đá xa phía bên kia thấy linh ảnh có nhiều vị Tiên cá đang vũ múa giữa biển.

Tami gọi hai cô con gái của ông Dũng và kể cho họ nghe những gì Tami thấy, và cũng nói cho họ biết linh hồn ông Dũng được điểm đạo và đã được siêu thoát, đi theo chư vị thần linh để tu hành ở cõi bên kia. Cái xác rồi sẽ được trả về cho gia đình, và kêu họ hãy an tâm chờ đợi. Hai cô con gái khóc vì cảm động và đều nói lời cảm ơn.

Sau đó thì Tami lên trên đồi dương ngồi chờ. Khoảng 20 phút sau thì xác ông Dũng nổi lên (ngay chỗ mà chị Trang đã có chỉ nhưng người ta nói chỗ đó người ta đã tìm rồi và không có gì hết) và được những người chèo thúng nhìn thấy. Xác được vớt đưa lên bờ. Khi đó, tiếng tung hô vang dậy và người ta bao quanh Tami để khen hay, người thì gọi cô, người gọi thầy để xin địa chỉ. Tami cũng vui, và xin dân làng thêm 1 chai rượu để làm lễ tạ ơn Chư vị Thủy thần và ra về sau đó. Trên đường về lại có linh ảnh của những vị thủy thần vui vẻ mở tiệc rượu uống với nhau.

Tami
Về Đầu Trang Go down
hophap
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 68
Số lần cảm ơn : 22
Điểm Cống Hiến : 100003405
Tham gia : 05/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Phép lạ tại bãi biển Quy Nhơn - lần thứ 3   9/2/2011, 10:55

Phép lạ tại bãi biển Quy Nhơn - lần thứ 3

Ông Nguyễn Hỷ, 51 tuổi, ngụ tại Chợ Đầm, phường Đống Đa, Tp. Qui Nhơn. Vào sáng ngày 8 tháng 5 năm 2009, ông đi tắm biển tại khu vực cầu đen, Tp. Qui Nhơn và bị chết trôi mất xác.

Gia đình ông tìm đến tôi với sự mong mỏi được giúp để tìm xác ông. Tôi nói rõ tôi không phải là những người lên đồng nhập xác để làm việc tìm kiếm xác chết. Nhưng nhờ thọ nhận phép Phật và thọ trì Thần chú mà có những năng lực. Nếu muốn tôi giúp cho thì gia đình phải có lời nguyện là sau khi tìm được xác phải biết thờ phượng Trời Phật và tu hành nghiêm minh.

Tôi tiến hành làm lễ điểm đạo cho những người đến nhờ tôi tìm xác là em gái ruột và người anh họ của ông Hỷ. Lúc đó, tôi thấy nơi ông Hỷ chết nhìn thẳng ra phía ngoài Biển là một ngôi đền.
Tôi hỏi người em gái xem thử có phải như thế không. Họ trả lời không biết và cũng không rành vị trí nơi đó. Trong bụng tôi thầm nghĩ: “Cũng có điều nghịch lý vì ông Hỷ chết trôi ngoài biển thì từ nơi ông Hỷ chết nhìn thẳng ra cũng là biển thì làm gì có cái đền thờ nào nằm ở giữa biển”. Nhưng khi tôi đi xuống đến nơi ông Hỷ chết thì nhìn thẳng ra hướng biển xa xa tôi nhìn thấy một ngôi đền nổi lên giữa biển. Thật ngạc nhiên và lý thú vô cùng vì điều này trước khi đến tôi đã được Chư vị cho biết và nhìn thấy trong linh ảnh nhưng nó lại là hiện thực.

Tôi chỉ cho gia đình họ ngôi đền đó và họ hết sức ngạc nhiên. Sau đó, tôi cho họ mua sắm trái cây và hoa quả và mang ra ngôi đền đó để cúng tế. Chúng tôi di chuyển từ bờ ra ngôi đền đó bằng ghe thuyền. Ngôi đền này được xây trên một dãi đá nhỏ nhô lên giữa biển. Người dân địa phương nơi này lập đền thờ một Vị tướng quân lâm trận và chết ở nơi này, và Thần Nữ Long Cung, Quan Âm Bồ Tát để thờ cúng. Nghe họ nói lại nơi này rất linh thiêng.

Trước khi ra ngôi đền, tôi làm lễ điểm đạo cho mười mấy người thân trong gia đình. Tôi cho họ quỳ ở bàn thờ của người chết đặt trong bờ hướng ra biển. Họ niệm liên tục danh hiệu của Quan Thế Âm.

Từ ngôi đền đó nhìn thẳng ra các bạn sẽ thấy cây cầu Hà Thanh bắt ngang biển có chiều dài nổi tiếng khắp cả nước. Tôi thường đến cây cầu này để nhìn ngắm ra biển về hướng của ngôi đền đó nhưng lạ thay chưa bao giờ tôi nhìn thấy nó. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó chỉ trong linh ảnh mà lại là hiện thực. Thật sự tuy chỉ là những linh ảnh nhưng nó rất hiện thực chỉ có điều là con người ta không hiểu ý nghĩa của những linh ảnh đó hoặc là chỉ muốn hiểu theo ý của mình.

Có một điều mà cho đến ngày hôm nay tôi mới được biết khi nhìn thấy trong ngôi đền đó thờ vị Thần Nữ Long Cung. Khi tìm xác của ông Nguyễn Tiến Dũng, 45 tuổi trong bài trước tôi có viết là ông Dũng được Vị Thần nữ trên biển dẫn đi. Thì ra Vị chủ quản của Long Cung là một vị Nữ Thần. Từ nhỏ cho đến lớn tôi cứ nghĩ Chủ quản của Long cung phải là các Vị Long Vương như trong phim ảnh chứ!

Khi chiếc ghe chở chúng tôi đến ngôi đền trên biển đó, đi theo tôi còn có chị Trang và hai người bạn đạo khác, chị Trang nhìn thấy linh ảnh có một vị tiểu đồng có đôi cánh trên vai cầm cây kích bay ra đón chúng tôi vào đền. Còn tôi nhìn thấy linh ảnh có rất nhiều chư vị Long Thần lướt trên sóng đến chào chúng tôi và xin cho nhận linh phù để tu học.

Khi làm lễ cầu nguyện tôi khấn tên tuổi của mình là đệ tử của Thầy Nguyễn Mai và Sư Tổ Triệu Phước. Hôm nay, nếu có nhân duyên nhận lại xác của ông Nguyễn Hỷ và mục tiêu là để truyền bá đạo pháp, gây uy tín đạo chứ không phải vì mục đích cá nhân, xin chư vị Thủy thần, Long thần soi xét.

Trước đây, sư huynh Hùng có chia sẻ cho tôi một pháp là vẽ một chữ Lam vào một tờ giấy ghi tên người chết để trong miệng đọc Thần chú chuẩn đề sẽ tìm được xác. Tôi thực hành làm theo.

Chúng tôi ngậm một hồi lâu trong miệng, khi rời khỏi ngôi đền đó, chúng tôi nhả những miếng giấy đó ra khỏi miệng và thả xuống biển. Hôm đó, biển động có sóng và gió. Có một điều lạ là khi chúng tôi vừa thả miếng giấy đó xuống biển thì khoảng vài phút sau sóng gió nổi lên dữ tợn hơn. Những ngọn sóng hình lưỡi búa ngoai lên hụp xuống liên tục. Tôi nhìn thấy rất nhiều Long Thần, Thủy Thần xuất hiện. Họ rất vui mừng và lướt sóng chạy theo chúng tôi. Họ cho biết khi những câu Thần chú thả xuống biển như vậy làm động rất nhiều. Họ gọi lớn tiếng tên của tôi và kéo theo sau một chữ tàu màu đen (Sau khi trở về, hỏi lại những người biết về chữ tàu thì tôi mới biết chữ đó có nghĩa là “ngày mai”). Chư vị hướng dẫn tôi cho ghe chạy một vòng làm một vòng phép để giữ xác lại từ ngôi đền đó cho đến khu vực cửa biển Trần Hưng Đạo. Và sau đó tôi mới biết, nơi ông Hỷ chết là giao điểm của cửa sông Hà Thanh và biển. Nơi đó có một dòng chảy ra biển khơi và cửa biển là nơi có tượng của Đức Thánh Trần Hưng Đạo.

Có rất nhiều người chết ở nơi này đa số xác chết đó sẽ theo dòng chảy ra biển khơi và tìm thấy xác ở những nơi rất xa sau mười ngày hay hai mươi ngày.

Trước khi giúp họ tìm xác tôi nói với họ rất rõ tìm được xác hay không còn phải do duyên nghiệp của người chết. Nhưng nếu gia đình có lòng thành tâm cầu nguyện với Thánh thần thì sẽ nhận được kết quả tốt hơn là khi không có sự cầu xin. Và tôi là người gửi đơn lên với các Chư vị Thánh Thần giúp họ.

Chư vị hướng dẫn tôi làm vòng phép để giữ cái xác đó. Tôi làm theo lời hướng dẫn của Chư vị và được cho biết là trong khoảng thời gian 5 đến 6h chiều Chư vị sẽ trả xác lại. Kinh nghiệm vài lần cho tôi biết được rất ít con người xứng đáng để nhận được ân phước của bề trên vì không đủ tấm lòng tri ân và thành kính. Nên tôi nói với gia đình họ trong khoảng 5 đến 6h chiều hãy dùng ghe tìm lại khu vực quanh đây, tôi chỉ cho họ một số khu vực, nếu như không có thì có lẽ sẽ bị dịch chuyển về giờ giấc. Và nếu đến nút thời gian đó không thấy xác lên thì chắc chắn một điều là xác vẫn còn nằm trong khu vực này, không bị trôi đi đâu cả. Xác sẽ nằm theo hướng bàn thờ thẳng ra.

Chúng tôi trở vào bờ và rời khỏi nơi đó.

Khi trở về nhà, tôi sực nhớ mình chưa làm lễ điểm đạo cho vong linh của ông Nguyễn Hỷ. Tôi ngủ một giấc và nghĩ trong bụng sáng ra sẽ làm lễ điểm đạo cho ông Hỷ để nhẹ nhàng và dễ cho việc tìm xác của ông.

Đến khoảng 8h sáng hôm đó, tôi đang loay hoay thì thấy linh ảnh Chư vị Thủy Thần về và nói với Tôi: “Tami, Tami biết không khi một người bị nhấn chìm dưới nước thì họ sẽ trở thành một Thần dân của Thủy cung. Tami điểm đạo cho họ tức là lấy đi một thần dân của Thủy cung”. Tôi giật mình à thì ra không phải ai cũng có thể điểm đạo cho họ được. Họ có những nghiệp lực của họ. Muốn giúp họ tu hành cũng không phải là chuyện dễ. Tôi nói với Chư Vị Thủy Thần: “Dạ rõ, tami sẽ không làm lễ điểm đạo cho ông Nguyễn Hỷ nữa. Cảm ơn Chư Vị đã nhắc nhở. Tami chỉ muốn gây uy tín cho đạo để truyền bá đạo pháp thôi ngoài ra không có ý khác”. Chư vị thủy cung cười và nói khoảng 12h trưa nay xác sẽ được cho lên. Chư vị Thủy Thần chỉ cho tôi xem linh hồn của ông Nguyễn Hỷ bây giờ là Thần dân của Thủy Cung. Tôi thấy linh ảnh ông Nguyễn Hỷ mặc quần áo giáp lính thủy cung, trên tay cầm một cây kích.

Và chuyện xảy ra đúng như lời báo trước của Chư vị. Người nhà của ông Hỷ đã báo cho tôi biết xác ông Hỷ đã tìm được vào buổi trưa vào lúc 11:30 hôm đó, và vị trí cũng đúng như lời Chư vị nói là nằm ngay khu vực từ phía đặt bàn thờ nhìn thẳng ra. Thật lý thú, sóng to gió lớn như vậy, dòng nước chảy xiếc mà xác ông Hỷ vẫn còn nằm ở khu vực đó mà không bị dịch chuyển đi nơi khác.

Có một điều lạ là cách đây nhiều năm, tôi nằm thấy một giấc mơ, giấc mơ đó lập đi lập lại rất nhiều lần. Tôi thấy có một chiếc ghe chở nhiều người trong đó có tôi đi ra biển khơi và đi quanh một dãi đá nổi lên giữa biển. Trên dãi đá đó có đền thờ của một Vị Thần Nữ. Tôi nghe tiếng nói gọi tên tôi và nói: “Con hãy bước vào và lễ lạy Vị Thần Nữ đó đi và hãy cúi xuống chân mình và nhặt những viên đá. Đó là những viên ngọc”. Ngôi đền giữa biển mà tôi nhìn thấy trong giấc mơ không khác gì với ngôi đền mà tôi vừa đến. Hôm đó, tôi cũng vô tình nhặt về nơi đó một viên đá khi nghe chư vị hướng dẫn và khi về đến nhà tôi mới nhớ lại câu chuyện từ trong giấc mơ năm nào. Tôi nhìn lại viên đá đó thấy nó có hình của một con cá. Thật là lạ lùng... có phải chăng là sự trở về?
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Phép lạ tại bãi biển Quy Nhơn 1-2-3   

Về Đầu Trang Go down
 
Phép lạ tại bãi biển Quy Nhơn 1-2-3
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: HUYỀN LINH TRONG ĐẠO PHÁP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog