MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Ấn chứng của người theo đạo Bác Hồ.

Go down 
Tác giảThông điệp
hophap
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 68
Số lần cảm ơn : 22
Điểm Cống Hiến : 100003164
Tham gia : 05/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Ấn chứng của người theo đạo Bác Hồ.   26/2/2011, 20:37

Bài gửi bời Donga trên VTHB

Con Donga kính lễ Tổ Thầy.
Con xin báo cáo trường hợp mà con điểm đạo gần đây nhất, đó là về danh hiệu niệm khi điểm đạo – danh hiệu Hồ Chí Minh cho người theo đạo Bác Hồ.
Sáng nay, tại quán gội đầu con thấy một bà cô họ Đào Thị B. đang xem băng đĩa giảng đạo của một chủ điện gần chùa Hương rất chăm chú và thành kính. Con gợi chuyện thì bà nói đó là một người theo đạo Bác Hồ, bà đã từng đến đó mấy lần, được quỳ niệm quy y theo đạo Bác ở đó, về nhà bốc lại bát hương, chỉ để 01 bát hương và thờ ảnh Bác Hồ, hàng ngày lên hương và đọc kinh về tràng đạo Bác. Thấy con quan tâm, bà còn về nhà lấy cho con xem một tập kinh theo thể thơ lục bát tương đối dài để tụng niệm hàng ngày rồi khuyên con nên theo để cuộc sống thanh thản bớt khó khăn hơn. Bà bảo rằng thấy đạo này mới chính là đạo của Việt Nam, đạo Phật là đạo lai căng của nước ngoài, từ ngày bà theo đạo này bà không đi chùa nữa.
Từ ngày con được học đạo trên trang nhà, đọc kỹ các bài giảng về đạo Thầy Già, danh hiệu niệm khi điểm đạo và đặc biệt nguyên lý “đạo là một” nên con mới lựa lời tiếp chuyện bà cô, con hỏi bà có ấn chứng gì về siêu hình không, bà không hiểu. Con nói lại là bà có chứng nghiệm gì về phần siêu hình tác động đến thân như lắc đảo khi cầu nguyện hoặc là một cái gì đó tương tự tác động tới bà chưa thì bà nói không có cảm nhận gì. Đánh giá đây là một người rất tín tâm, tin có đấng siêu hình nhưng còn chấp ngã tương đối nặng và chưa có tâm ấn nên con mới muốn giúp bà được quy y theo hệ thống truyền thừa của Tổ Thầy. Con nói với bà rằng bà theo đạo nào cũng tốt, đạo nào cũng hướng con người tới làm điều lành, tránh điều dữ, gần đây cháu cũng có nghiên cứu chút ít về tôn giáo, hiểu rằng có thế giới siêu hình rất nhiều cung cõi hiện hữu song song với thế giới hữu hình và cũng có hệ thống quản lý chặt chẽ từ trên xuống dưới, từ cao xuống thấp tương tự như bên hữu hình, trên là thủ tướng, dưới dần là các cấp bậc khác nhau. Bác Hồ là một vị thần tiên ở cõi trên, đạo của Bác Hồ là một nhánh trên hệ thống đạo siêu hình tùy theo sự tôn thờ của bà mà hiển thị thôi. Nếu bà muốn cháu sẽ giúp bà có được ấn chứng để bà cảm nhận có phần siêu hình về độ chứng cho bà và bà cứ y theo đạo của bà mà cầu nguyện thì dần bà sẽ được tự chứng nghiệm sự huyền linh, bà đồng ý ngay, bà muốn niệm danh hiệu “Hồ Chí Minh”. Chắp tay con khấn nguyện Đấng bề trên và Tổ Thầy, chư vị độ trợ duyên cho con điểm đạo cho bà Đào Thị B. được học đạo thánh hiền, đọc to 3 lần “Hồ Chí Minh” rồi con hướng dẫn bà cách ngồi chắp tay lên cao niệm danh hiệu trên, nhắm mắt niệm trong vòng 10 phút rồi chờ đợi ấn chứng. Thật kỳ diệu, chư vị đã cho bà ấn chứng: mặt đỏ bừng, các ngón tay khẽ tự chuyển động và toàn thân lắc đảo nhẹ nhàng, bà rất thích thú. Con dặn bà rằng cứ y đạo của bà mà trì niệm hàng ngày và trì thêm càng nhiều càng tốt, mọi nơi mọi lúc thêm câu chú ‘Úm lam – Nam mô a di đà phật” vì đạo của bà là một nhánh của đạo phật (trong bài tụng niệm mà bà đưa cho xem có nói hội long hoa của cõi Phật và có câu: la vô a di đà) thì bà bảo “La vô a di đà phật chứ”. Con bảo Nam mô cũng được mà La vô cũng không sao, miễn bà tín tâm thành kính tin tưởng đấng bề trên là được chứng hết, trước thì cháu không biết nhưng từ giờ phút này bà sẽ có một chư vị độ siêu hình trên đầu của bà dạy bà rồi đấy nhưng không nhất thiết chư vị độ này là Bác Hồ đâu nhé, có thể là một vị lính quân của Bác điều đến giúp bà thôi. Nếu thấy chứng nghiệm và huyền linh, còn mấy câu chú của Phật huyền linh nữa cháu sẽ trao tiếp cho bà. Bà gật đầu và rất vui. Donga con cũng rất vui vì lần đầu tiên con được chứng nghiệm đi điểm đạo niệm danh hiệu “Hồ Chí Minh” có ấn chứng rõ ràng như vậy.
Con Donga kính báo. Xin Tổ Thầy chỉ dạy thêm con.
Về Đầu Trang Go down
 
Ấn chứng của người theo đạo Bác Hồ.
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog