MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Giả Thật trong lãnh vực Huyền Bí

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Giả Thật trong lãnh vực Huyền Bí   8/3/2011, 14:10

Câu chuyện của hailong:
Ngày xưa khi khi đệ còn ở SG, người bạn của đệ cũng rất hay giúp người khác trục vong ra (huynh xem thêm topic chuyện huyền bí của Hải long để hiểu rõ về trường hợp của đệ), các vong hiền thì các vị về dắt theo đi tu, còn các vong dữ khuyên can đi tu mãi nhưng không chịu quy y, thì các vị xuất ra cho vong về xác người bạn đệ, ban đầu thì ông hổ về nhai xác, sau này các vị cho điển mấy người trong hội rồi thì cứ vong về là mỗi người bắt ấn quất 1 phát là nó tan xác. Có 1 lần trị bệnh cho cô kia có vong nam theo, thế là vong nam đó nhập vào xác người bạn đệ, híc ngày thường mình quất có 1 cái là nó tan xác nhưng không hiểu sao hôm nay bắt đủ kiểu ấn mà nó cũng vẫn trơ trơ, làm đủ mọi cách kể cả dùng roi dâu tằm măng, dầu thắp đèn trong chùa đổ lên đầu mà nó vẫn không xuất ra, nó mạnh kinh khủng, gần chục người nhưng vẫn không thể nào đè lại nó. Nó hất 1 phát là 3, 4 người đang đè tay nó đều văng ra Ngày thường thì mình cầu 1 phát là chư vị về ngay, nhưng hôm nay từ sáng đến tối, tuyệt nhiên không 1 vị nào chịu về, nó ở trong xác người bạn đệ từ sáng đến gần 9h tối mới chịu xuất ra, khi đó các vị mới về, mình hỏi là sau sáng giờ nghiã phụ không về để nó oánh con tơi tả thế này (tơi tả thiệt cái áo mình lúc đó đang mặc dòm lại chỉ còn cái cổ áo, nó xé tan tành hết ... hic, tiếc lắm, cái áo mới mua! thời đó sinh viên nghèo lắm mới mua được cái áo vía đi chơi với bồ mà nó nỡ lòng nào nó xé Smile) ). Đức Ngọc hoàng mới nói rằng thật ra vong đó không mạnh tới mức mà cả chục người không làm lại nó chẳng qua các vị tiếp thêm điển cho nó mạnh để khảo chúng tôi, để mình thấy rằng không phải là mình mạnh nhất, núi cao còn có núi khác cao hơn, đừng nghĩ mình có chút thần lực thì đâm ra kiêu căng tự mãn. Các vị nói sẽ khảo: khảo tâm, trí, đức, dũng, v.v.

Chuyện khảo này cũng có chuyện hay xin kể cho huynh nghe là hồi xưa từ khi được diện kiến các vị đến khi được nhận làm nghĩa tử thì thời gian là gần 1 năm, lúc đầu mình cũng tức lắm, sao có người các vị vừa thấy là nhận làm đệ tử, nhận con nuôi liền còn mình thì các vị không hề nhắc đến, có những người rõ ràng mình thấy họ chưa hẳn là có tâm chẳng qua họ muốn là được các vị ban cho chút ơn điển để xin mấy con số đề, xin cho đời bớt khổ, khi đó mình tức lắm vì thấy mấy người kia toàn được các vị cỡ lớn nhận không, mình mới hỏi:
- sao con theo lâu rồi, tâm con cũng có sao ông không nhận con làm nghĩa tử với? Lúc đó các vị mới nói là chưa phải lúc, với lại tâm con khi nào hoàn toàn thật tin tưởng thì sẽ được như ý nguyện. Các ngưòi kia được nhận làm con chưa chắc đã hay, các vị cho được thì cũng sẽ lấy lại được, đó là cơ duyên có 1 không 2 ai không lo tu giữ thì sau này sẽ mất.

Qua 1 thời gian cũng lâu, mình cũng không để ý đến chuyện đó nữa thì một hôm đức Ngọc hoàng nói nhận mình làm con nuôi và đặt tên là Hải long.
Những người khác lúc trước trên 10 người, sau này các vị có nói đã có trên 5 người bị loại do không qua được sự khảo nghiệm của chư vị.

Còn chuyện huynh kể chị kia bị đánh bầm tím người, thì đệ cũng đã bị 1 lần. Lần đó các vị không cho đệ đi chơi với 1 người anh bà con, do anh này có chơi với 1 người sử dụng bùa ngãi hại người, nhưng mình vẫn lén đi uống cà phê với anh ta, và mỗi lần như thế, là có 1 vong theo mình về nhà, và lần nào các vị cũng phát hiện, trị cho mình đến lần thứ 3 thì các vị phạt mình bị đòn 3 roi và quì trước bàn thờ 1 nén nhang. Có điều lạ là khi đó các vị sai cô cô Long hải đánh mình. Cô cô này vô xác 1 người khác đang ngồi hầu kế bên tay bắt ấn đánh vào mình 3 cái lúc đó mình cảm thấy bình thường không sao cả nhưng đêm đó về thì ôi thôi nhức mình không thể chịu nổi (nhức mình lắm nhưng không có nổi lằn như trường hợp chị kia)

o0o
Lời bình luận:
Trong giới đồng cốt, thường có các chư vị vô hình xuống điển, đạp đồng về xác mà xưng là Cha trời, Mẹ Đất, Phật hay Ngọc Hoàng Thượng Đế. Đó là các thánh thần trong tám bộ hộ pháp xưng danh như vậy thôi chứ không phải là thật. Đó là để chìu theo tâm ý của xác phàm thường là chỉ muốn học với người cao nhất trong siêu hình, nếu không phải là Trời là Phật, Cha hay Mẹ thì chê thấp không chịu học. Người sơ cơ được có thánh thần là các thầy cô dạy cho đã là may mắn lắm rồi chứ không thể đòi học với các bộ trưởng giáo dục được.

Người học đạo siêu hình cần lưu ý chuyện này để hiểu rõ luật hữu hình và siêu hình: dân không thể nói chuyện với tổng thống hay thứ trưởng, người tu sơ cơ không thể nói chuyện với Trời hay Phật. Chỉ có người có công đức làm đạo sâu dày mới tiếp xúc được với các vị cao trên thiên đình. Đó là một chuyện hy hữu chứ không phải dễ dàng.
Dianichi-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Giả Thật trong lãnh vực Huyền Bí
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Tiếng Anh dùng để tránh va trong VHF
» Test an ninh trong Inmarsat_C
» [ĐBCB] TOP nói về những cảnh "hot" trong phim "Tazza 2" trên tạp chí Arena Homme Plus
» [Share] Vai trò của Leader nhà YG và Leader nhà SM với các thành viên trong nhóm
» [Share] G-Dragon xuất hiện trong sách giáo khoa tiếng Anh

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog