MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Cầu Hòa Bình Thế Giới

Go down 
Tác giảThông điệp
mattong
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn


Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 51
Số lần cảm ơn : 13
Điểm Cống Hiến : 100003312
Tham gia : 16/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Cầu Hòa Bình Thế Giới   19/3/2011, 16:12

NgocHa - VTHB

Đoàn Thiền sư các chùa tại Nhật Bản tham quan và giao lưu với chùa Quán Thế Âm
baodanang.vn - Thứ 2, 27.12.2010

Ngày 24-12, 33 chư tôn đức cùng đệ tử đại diện đoàn các nhà sư chùa Đông Đại Tự và chùa Đại An Tự, do Trụ trì chùa Đông Đại Tự Sagawa Fumon dẫn đầu đã đến tham quan và giao lưu với các nhà sư chùa Quán Thế Âm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, đồng thời tìm hiểu mối quan hệ hữu nghị gắn bó từ hơn 400 năm qua giữa Đà Nẵng và Nhật Bản (được khắc trên Bia ký Phổ Đà Sơn Linh Trung Phật và bức Thác kiến Quán Thế Âm tại danh thắng Ngũ Hành Sơn).

Chùa Đông Đại Tự (Todaiji) là ngôi chùa làm bằng gỗ được coi là lớn nhất thế giới, được xây dựng ở thành phố Nara từ thế kỷ thứ VIII và đã trở thành một trong những địa chỉ Phật giáo quan trọng nhất ở Nhật Bản. Chùa còn lưu giữ những bức chạm tinh xảo tiêu biểu cho nghệ thuật điêu khắc gỗ Nhật Bản; những bức tượng cổ bằng đồng cùng hàng trăm di vật, cổ vật quý hiếm của Nhật Bản cũng được lưu giữ tại đây.

Chùa Đại An Tự (Daianji) có tên ban đầu là Kumagori Shoja, là một trong bảy ngôi chùa lớn ở Nara. Tên chùa Daianji có nghĩa là “Hòa bình vĩ đại”, ngày nay, các du khách đến đây để cầu nguyện cho hòa bình và hạnh phúc. Vào năm 736, vị cao tăng tên tiếng Việt là Phật Triết (tên Nhật là Butetsu) người nước Lâm Ấp (An Nam) đã cùng với đoàn nhà sư Ấn Độ đến vùng Nam Đô (Nara)- cố đô của Nhật Bản để giới thiệu các điệu múa lễ tiết của Phật giáo Việt Nam vào Nhật Bản, trong thời gian lưu lại Nhật Bản, vị cao tăng này đã ngự ở chùa Đại An Tự.

Trong chuyến thăm lần này, đoàn các nhà sư Nhật Bản cùng các nhà sư chùa Quán Thế Âm đã cùng nhau tụng kinh cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc, cầu chúc cho tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam-Nhật Bản nói chung và Nhật Bản- Đà Nẵng nói riêng ngày càng sâu đậm.
Về Đầu Trang Go down
mattong
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn


Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 51
Số lần cảm ơn : 13
Điểm Cống Hiến : 100003312
Tham gia : 16/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Cầu Hòa Bình Thế Giới   19/3/2011, 16:13

Mộc

Trích dẫn :
...đoàn các nhà sư Nhật Bản cùng các nhà sư chùa Quán Thế Âm đã cùng nhau tụng kinh cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc

Cho đến nay, các tu sĩ vẫn tiếp tục việc lập đàn cầu cho hoà bình thế giới và chúng sanh an lạc mặc dù những buổi lễ đó xưa nay đều một là không có kết quả hay là có kết quả tệ hại, trái ngược với mong cầu. Những thiên tai địa ách ngày càng trầm trọng trên thế giới nói chung, Vietnam và Nhật bản nói riêng đã trả lời cho những buổi lễ đó một cách rõ ràng, cho thấy đó chỉ là những hình thức rỗng tuếch, khoác lác phô trương vô ích và vô nghĩa. Không biết đến bao giờ thì các tu sĩ mới thức tỉnh và ngộ ra họ chỉ là những phàm phu tục tử như mọi người để chấm dứt những việc làm quá khả năng của họ.

Phải chăng là do họ không dẹp bỏ được cái tôi quá vĩ đại của mình nên đã khiến họ tự cho mình là bậc cao siêu đắc đạo, là người có sứ mệnh phi thường có thể gánh vác chuyện họa phước của thiên hạ mà thực tế thì việc cầu cho bản thân mình được tốt đã là chuyện rất khó, huống hồ gì là cầu cho một quốc gia hay là cho ...cả thế giới!
Về Đầu Trang Go down
 
Cầu Hòa Bình Thế Giới
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com