MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 THẤT HỨA CÙNG THÁNH THẦN

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100004024
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: THẤT HỨA CÙNG THÁNH THẦN   2/5/2011, 11:04

Kính lễ Tổ, Thầy .
DiệuThông kể lại chuyện Chư Vị Bồ Tát đã linh thiêng, ứng hiện soi xét, dạy dỗ những thành viên trong gia đình của Diệu Thông.
Chuyện xảy ra vào tháng 7-2008. Bắt đầu từ nguời em út (em dâu, khi còn ở Vn có tu Mật tông theo hệ thống Thầy tổ. Em có khấn với chư vị xin được đi Mỹ. Và trong giấc mộng thấy một chư vị xuất hiện hứa sẽ giúp. Lúc đó em cũng không biết em sẽ được đi Mỹ bằng cách nào. Rồi người em trai của Diêu thông đi VN, dẫn đến lương duyên. Hai người kết hôn và em được cơ hội đi Mỹ. Năm 2006 em có khấn với CVBT xin cho sớm được đoàn tụ cùng chồng sang Mỹ, và em nguyện là khi sang Mỹ, đi làm có tiền em sẽ trả lễ đền ơn CVBT. Đầu tháng 12, 2007 em đã được sang Mỹ, và sau đó không bao lâu thì đi làm được ít tiền nhưng chưa có dâng lễ tạ ơn như em đã khấn với CVBT siêu hình. Mọi người trong nhà không ai biết gì về lời khấn nguyện của em cho đến khi xảy ra câu chuyện dưới đây:
Vào tháng 7 -2008, lúc ấy em đang có mang thai khoảng 6 tuần bỗng nhiên em bị đau bụng dữ dội phải vào viện gấp. Sau khi chuẩn đoán, cùng xét nghiệm máu, khám ruột và bảo tử, xem xét thai nhi không có hề gì, bác sĩ cho em về và dặn khi nào đau thì uống thuốc giảm đau.
DT hay được tin thì ghé đến nhà để hỏi thăm. Khi bước vào phòng thì lại thấy em bị lên cơn đau bụng, đang nằm trên giường tóc tai rũ rượi khóc than đau. Miệng em không ngừng xin Chư vi tha cho con. Bên giường bệnh chỉ có người chồng (em trai DT.) đang ở đó.
Bất ngờ và lúng túng, tôi không biết phải làm sao, cầm tay của em lên tôi cũng thầm xin CV hoan hỹ vuốt ve cho em khỏi cơn đau. Và tay tôi có thần lực thực hiện vài động tác massage nơi bụng của em khoảng 10 phút, giúp em cảm thấy đỡ đau. Rồi thì người tôi bỗng như có luồng khí nóng và mạnh tỏa ra nơi mặt tôi và tôi nói bằng một giọng nghiêm nghị với em dâu tôi như đang tra hỏi, đó là chư vị đang tá vào khẩu của tôi để nói chuyện với em dâu, tôi không điều khiển được lời nói nhưng tôi vẫn tĩnh táo để nghe tôi và em dâu nói chuyện. Em dâu trả lời với giọng rất lễ phép và xưng con với tôi, em nói em biết lỗi rồi và xin chư vị tha thứ chỉ một lần nầy thôi suốt đời em sẽ không dám nửa. Tôi ra lệnh cho người chồng và người em gái khác của tôi ra bàn thờ để cầu nguyện.
Khoãng 30 phút sau, tôi không còn thần lực. Lòng tôi cảm thấy thương xót cho em dâu bị đau và lo lắng không biết có tổn hại đến cái thai của em hay không, nên tôi tự ý vừa khóc vừ đi ra bàn thờ Phật dập đuâ xin cùng chư Phật mười phương hoan hỹ tha cho em được bình an...
Khi tôi ra trước bàn thờ mọi người cùng đi ra theo, em dâu tôi cũng muốn ra lạy xin trước bàn thờ (mặc dù đau đi không nổi). Thần lực chuyển tôi lễ Phật xong, và tôi quỳ, kể mặt sát bàn thờ, hai tay để ngang trước trán, hai đầu gối thì gắn chặt dưới đất, và tôi lại ra lệnh cho em dâu kêu em khấn xin Chư Vị Bồ Tát tha thứ, xin được hành đại lễ và xin được thực hiện lời hứa của mình. Rồi em được chư Phật: Quan Thế Âm, Đức Phật Chuẩn Đề, Đức Địa Tạng cho uống một ly nước phép và cho biết gần sáng sẽ hết đau. Nhưng trước khi trời sáng em lại bị đau quá nên người chồng óng ruột gọi xe cấp cứu một lần nửa, vào đến viện bác sĩ khám xong lại cho về mà không làm gì được cho em. Em được đưa trở về nhà lúc đó khoãng 12 giờ đêm. Em ngủ thiếp đi đến gần sáng bỗng nhiên em nghe như ai đó đánh vào bụng mình một cái thật mạnh làm cho em giựt mình thức dậy. Em không còn bị đau nửa, và thấy cơ thể nhẹ nhàng cho đến nay đã 5 tháng.
Còn mọi người trong nhà, và đứa em trai út của tôi cũng được CV dạy cho quỳ lạy xin cùng Cửu huyền Thất Tổ hai họ, cùng với CVBT, tha thứ cho người vợ, hẹn ngày mai xin được tự mình cùng với lễ vật trái cây 5 thứ, dâng lên bàn thờ. Em trai tôi bị phạt lạy 100 cái, thiếu 1 lạy bị phạt gấp đôi, cho cái tội biết vợ mình có lời hứa mà làm ngơ, cùng nhau toan tính có việc để tiêu tiền. Em trai tôi đã vâng lệnh làm theo không dám trái lời.
Một người em gái thứ 8 của tôi lúc đó cũng có mặt ở đó. Hồi năm ngoái, cũng đang lúc có thai gần 3 tháng, tự nhiên ra huyết, đi bác sĩ thấy đã mất tim thai, 1 hoặc 2 ngày thì thai mới ra. Tôi lo lắng cho em gái tôi nên xin CV độ cho bài thuốc uống, lúc đó là 12 giờ đêm, trước khi uống thuốc CV có cho biết trước là khoảng 5 giời sáng thì thai sẽ ra. Và sự việc đã xảy ra đúng như vậy.
Và hôm nay, người em gái nầy cũng nghe Chư vị nhắc lại: "Cách đây một năm, đã được Chư Vị cứu lấy mạng sống mà không biết ơn, phạt 100 lạy ( em có chồng đạo công giáo). Em gái tôi llàm theo lời, không dám cãi. Khi các chư vị về qua tôi để răn đạy những người trong nhà, mẹ tôi cũng phải hạ quỳ trước uy lực của Chư vị. Mẹ tôi muốn xin lạy giúp cho các con và được CVBT dặn phải siêng năng trì chú mỗi ngày.
Những gì xảy ra trong ngày hôm ấy, tôi thấy giống như đang xem một đoạn phim giả tưởng.
Phần tôi, trở về nhà đêm đó, tâm tư nhẹ nhàng và cảm thấy rất hạnh phúc, cảm nhận CV lúc nào cũng ở rất gần mình, khi gian khó , khi hoạn nạn, như được sự che chở vô hạn. Sự mầu nhiệm nầy người thế gian không sao làm được.
Ba ngày sau khi chuyện ấy xảy ra, tôi cũng bị phạt sám hối 100 lạy. Sau này tôi mới hiểu được là tại sao. Đó là vì " có tu mới được phước, có nghiệp phải mang. Có tu mới giải oan nghiệp, và người sai phạm thì bị xử phạt. Tôi đã vì người em dâu phạm lỗi không giữ lời hứa cùng Thánh thần, cũng như đã xem thường các đấng siêu hình, mà dập đầu xin miễn phạt. Tôi hiểu được tuy Thánh thần ở trên cao nhưng rất gần, tuy rộng lượng nhưng cũng rất nghiêm khắc. Tôi bị phạt 100 lạy để hiểu là tôi không nên làm việc ngoài khả năng của tôi, nên tôi dù bị phạt lạy cũng lấy làm vui mừng, vì có được bài học quí báu, và được gần gũi với các TT hơn. Xin được chia sẽ cùng các bạn đạo làm hành trang cùng tu học.
Có điều gì sai sót xin Tổ thầy chỉ dạy cho con thêm...
DiệuThông -VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100004024
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: THẤT HỨA CÙNG THÁNH THẦN   2/5/2011, 11:05

Vào khoảng những năm 90, người dân quê tôi vẫn còn sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn nhiều mặt, nhiều gia đình khi ấy luôn cố gắng tìm đường vượt biên, hy vọng thay đổi cuộc đời. Có người rồi cũng đi được đến nơi, nhưng cũng rất nhiều người mãi mãi chẳng bao giờ toại nguyện, rất nhiều người đã vĩnh viễn nằm lại nơi biển sâu lạnh lẽo với ước vọng đổi đời của mình.

Trong gia đình tôi có một người cậu cũng đi vượt biên, vào khoảng năm 1992, cậu theo nhiều người tổ chức vượt biên xuất phát từ bờ biển của Rạch giá. Cậu tôi đi nhiều ngày rồi mà gia đình vẫn không nhận được tin tức gì. Mà ngày đó không có điện thoại, chỉ liên lạc với nhau bằng thư tín thôi. Gia đình tôi lo lắng không biết cậu chết sống thế nào. Mẹ tôi bèn đến đình Thần ở Thứ Sáu, cách nhà khoảng 10 cây số xin Sâm. (Vùng này gọi là miệt Thứ, tính từ Thứ nhất đến Thứ 11, gia đình tôi thì ở Thứ 3, còn đình Thần ở Thứ 6). Mẹ tôi đến đình, lúc đó có ông Từ (người trong coi đình) đã giúp mẹ tôi khấn vái, cầu nguyện để biết tin của người cậu. Ông Từ khấn vái sao thì mẹ tôi khấn vái theo như vậy, và sau đó mẹ tôi xin một quẻ Sâm, trong Sâm nói rằng “người đi xa sắp có tin về”. Sau đó thì mẹ tôi vái là “Nếu con nhận được tin rồi, con sẽ trả lễ bằng một dĩa ngũ quả”.

Về nhà khoảng 10 ngày sau thì mẹ tôi nhận thư của cậu, trong thư cậu báo là đã đến Thái Lan an toàn, và đang ở trong trại tập trung dành cho người nhập cư bất hợp pháp. Sau đó mẹ tôi đã mua đủ 5 loại trái cây và đến đình Thần trả lễ. Khi đến nơi thì không có ông Từ ở đình, mẹ tôi chờ đến tối rồi bèn vái cúng một mình và ra về.

Thời gian sau này mẹ tôi hay bị đau đầu, có uống thuốc mà lúc hết lúc không. Cũng trong thời gian đó, có một người đàn ông bị bệnh tà ở gần đình Thần đến nhờ Ba của tôi trị bệnh. Người này hay nói lãm nhãm và đi lang thang, không ý thức được. Ba tôi nhìn thấy bằng con mắt thứ 3, thấy ông Thần đi theo người bệnh, sau khi trao đổi với ông Thần thì biết là do người bệnh kia đã khấn vái với Thần: “xin cho bán được miếng đất thì cúng Thần một con heo”. Sau nhiều năm, ông này bán rồi mà quên mất lời hứa của mình, nên bị Thần quở phạt. Ba tôi kêu gia đình người bệnh về cúng heo trả lễ, và vò mấy lá phép cho người bệnh uống. Sau đó người kia đã được khỏi bệnh.

Nhân lúc ông Thần nói chuyện với Ba tôi, ông Thần nhắc rằng: “Con thê (vợ) của ông còn thiếu ta dĩa ngũ quả, cầu được rồi mà chưa trả lễ”. Hỏi lại thì ba mới biết chuyện Mẹ tôi đã đi xin Sâm để biết tin của cậu. Mẹ tôi cũng đã đi cúng rồi nhưng không được chứng vì khi cầu xin, có ông Từ ở đó khấn vái, khi cúng thì không có ông Từ cúng cho, nên không được chứng. Mẹ tôi đã mua 5 thứ trái cây và đến nhờ ông Từ cúng trả lễ lần nữa, sau đó thì bà hết bị đau đầu.
Vô_Ưu-VTHB
Về Đầu Trang Go down
cuuthien_daogiaoPháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Lão
Bài viết : 8
Số lần cảm ơn : 1
Điểm Cống Hiến : 2831
Tham gia : 29/04/2011
Đến từ : cửu thiên tiên cảnh bồng lai(đạo giáo)

Bài gửiTiêu đề: Re: THẤT HỨA CÙNG THÁNH THẦN   24/5/2011, 17:08

bài viết hay quá
Về Đầu Trang Go down
kt051288Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 11
Số lần cảm ơn : 3
Điểm Cống Hiến : 2803
Tham gia : 01/06/2011
Đến từ : Việt Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: THẤT HỨA CÙNG THÁNH THẦN   2/6/2011, 08:41

totaro đã viết:
Vào khoảng những năm 90, người dân quê tôi vẫn còn sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn nhiều mặt, nhiều gia đình khi ấy luôn cố gắng tìm đường vượt biên, hy vọng thay đổi cuộc đời. Có người rồi cũng đi được đến nơi, nhưng cũng rất nhiều người mãi mãi chẳng bao giờ toại nguyện, rất nhiều người đã vĩnh viễn nằm lại nơi biển sâu lạnh lẽo với ước vọng đổi đời của mình.

Trong gia đình tôi có một người cậu cũng đi vượt biên, vào khoảng năm 1992, cậu theo nhiều người tổ chức vượt biên xuất phát từ bờ biển của Rạch giá. Cậu tôi đi nhiều ngày rồi mà gia đình vẫn không nhận được tin tức gì. Mà ngày đó không có điện thoại, chỉ liên lạc với nhau bằng thư tín thôi. Gia đình tôi lo lắng không biết cậu chết sống thế nào. Mẹ tôi bèn đến đình Thần ở Thứ Sáu, cách nhà khoảng 10 cây số xin Sâm. (Vùng này gọi là miệt Thứ, tính từ Thứ nhất đến Thứ 11, gia đình tôi thì ở Thứ 3, còn đình Thần ở Thứ 6). Mẹ tôi đến đình, lúc đó có ông Từ (người trong coi đình) đã giúp mẹ tôi khấn vái, cầu nguyện để biết tin của người cậu. Ông Từ khấn vái sao thì mẹ tôi khấn vái theo như vậy, và sau đó mẹ tôi xin một quẻ Sâm, trong Sâm nói rằng “người đi xa sắp có tin về”. Sau đó thì mẹ tôi vái là “Nếu con nhận được tin rồi, con sẽ trả lễ bằng một dĩa ngũ quả”.

Về nhà khoảng 10 ngày sau thì mẹ tôi nhận thư của cậu, trong thư cậu báo là đã đến Thái Lan an toàn, và đang ở trong trại tập trung dành cho người nhập cư bất hợp pháp. Sau đó mẹ tôi đã mua đủ 5 loại trái cây và đến đình Thần trả lễ. Khi đến nơi thì không có ông Từ ở đình, mẹ tôi chờ đến tối rồi bèn vái cúng một mình và ra về.

Thời gian sau này mẹ tôi hay bị đau đầu, có uống thuốc mà lúc hết lúc không. Cũng trong thời gian đó, có một người đàn ông bị bệnh tà ở gần đình Thần đến nhờ Ba của tôi trị bệnh. Người này hay nói lãm nhãm và đi lang thang, không ý thức được. Ba tôi nhìn thấy bằng con mắt thứ 3, thấy ông Thần đi theo người bệnh, sau khi trao đổi với ông Thần thì biết là do người bệnh kia đã khấn vái với Thần: “xin cho bán được miếng đất thì cúng Thần một con heo”. Sau nhiều năm, ông này bán rồi mà quên mất lời hứa của mình, nên bị Thần quở phạt. Ba tôi kêu gia đình người bệnh về cúng heo trả lễ, và vò mấy lá phép cho người bệnh uống. Sau đó người kia đã được khỏi bệnh.

Nhân lúc ông Thần nói chuyện với Ba tôi, ông Thần nhắc rằng: “Con thê (vợ) của ông còn thiếu ta dĩa ngũ quả, cầu được rồi mà chưa trả lễ”. Hỏi lại thì ba mới biết chuyện Mẹ tôi đã đi xin Sâm để biết tin của cậu. Mẹ tôi cũng đã đi cúng rồi nhưng không được chứng vì khi cầu xin, có ông Từ ở đó khấn vái, khi cúng thì không có ông Từ cúng cho, nên không được chứng. Mẹ tôi đã mua 5 thứ trái cây và đến nhờ ông Từ cúng trả lễ lần nữa, sau đó thì bà hết bị đau đầu.
Vô_Ưu-VTHB
Bài viết rất hay, rất bổ ích .
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: THẤT HỨA CÙNG THÁNH THẦN   

Về Đầu Trang Go down
 
THẤT HỨA CÙNG THÁNH THẦN
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: HUYỀN LINH TRONG ĐẠO PHÁP-
Chuyển đến 

free countersCreate a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog