MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Trộm pháp - Gặp lại con - xác minh của siêu hình

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100004024
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Trộm pháp - Gặp lại con - xác minh của siêu hình   2/5/2011, 11:07

Viên Dung xin viết 2 chuyện về trộm pháp mà Viên Dung được một người bạn Mỹ (trắng) và 1 người bạn VN kể lại. Và kể lại vài kinh nghiệm huyền bí và những chuyện thánh thần xác minh cho người tu.

Trộm pháp

Khoảng năm 1998 Viên Dung có quen một người Mỹ (trắng), anh ta là gốc Christian nhưng lại rất ngưỡng mộ về các môn huyền bí Đông phương. Anh ta có kể lại hai câu chuyện rất lý thú. Anh cho biết là anh có từng phục vụ ở Việt Nam vào khoảng 69-70. Thời gian ở VN, anh có bị đạn bắn lũng nón sắt, nhưng không bị chết và bị thương chi cả. Anh đưa tấm hình chiến nón sắt lủng lổ cho Viên Dung xem. Anh nói anh luôn có ước nguyện được tu huyền bí. Sau khi giải ngũ và được học bổng, anh đi học đại học, và có cơ hội tham khảo rất nhiều sách dạy về huyền bí.

Có một hôm trong phòng ký túc xá, anh ta tự ngồi thiền và trì chú do tự học (anh ta không nói rõ trì chú gì) và đột nhiên anh ta nhìn thấy (bằng con mắt thứ ba) có ba vị đi thẳng vô phòng, đến trước mặt anh ta và một vị chỉ tay thẳng vào mặt anh ta bảo rằng: "Chưa phải lúc mi học được." Anh ta vô cùng kinh hoàng và từ đấy anh ta không dám tự ngồi thiền nữa. Sau đó anh ta xin Viên Dung điểm đạo cho anh ta và trong vòng 2 phút anh ta nhận được thần lực. Anh ta rất vui mừng cho biết phải tìm kiếm chờ đợi trên 20 năm mới được những giờ phút linh thiêng nầy.

Một thời gian sau, gặp lại anh. Anh kể sau khi thọ pháp điểm đạo của Mật tông do Thầy Già truyền thừa, anh có một lần về VN, lúc ấy người ngoại quốc không được ở nhà bà con, bạn bè mà phải đăng ký ở phòng ngủ. Anh đã lờ đi không đăng ký mà ở nhà người bạn. Vì anh tóc vàng mắt xanh nên rất dễ nhận diện, anh công an phường biết được nên hẹn anh ra gặp mặt ở quán ăn, mục đích là muốn làm tiền. Anh đồng ý và đi đến điểm hẹn sớm. Anh nói anh ngồi ngay gần cửa ra vào cho dễ thấy, vậy mà anh công an đến, anh vẫy tay ra dấu nhiều lần mà không thấy được anh, và bỏ ra về.

Qua hôm sau anh CA tìm gặp anh và phàn nàn là sao anh không đến điểm hẹn. Và anh công an chỉ cái mặt bị sưng của mình và cho biết là ngày hôm qua khi ra về, anh đã bị tai nạn xe và bị hành hung.

Viên Dung nghĩ anh ta đã được chư vị vô hình giúp anh ta tu mật pháp (sau khi được điểm đạo), che chở và giúp đỡ. Đồng thời cho thấy sự hiển linh của chư vị thánh thần giúp đỡ khó khăn cho người tu mật pháp nếu chư vị thấy cần.

Trộm pháp?

Truyện thứ 2 là của một anh bạn VN. Nhà anh ở Thủ thiêm, gần chùa của thượng toạ Thích Viên Đức. Và anh của anh ta có gặp và biết thượng tọa TVD và không biết làm thế nào mà anh của anh ta có được bản kinh Uế Tích Kim Cang và có lòng ham muốn nên tự mình trì tụng, nhưng không biết nguyên do gì mà mỗi lần anh ấy trì chú ở trên gác, thì người trong nhà đều thấy ma ở trong nhà rất nhiều, và khi anh đi học hay đi đâu bằng xe đạp thì luôn bị xì lớp (vô cớ) và rất nhiều chuyện không xuông sẽ xảy ra trong cuộc sống.

Gặp lại người con đã mất.


Thời gian gần đây, Viên Dung có điểm đạo cho một anh bạn tên Chánh. Anh được thần lực chuyển dạy nhiều tư thế Yoga khi ngồi trì chú. Sau một thời gian tu tập, anh Chánh vì thương nhớ một người con khoảng ngoài 30 tuổi bị bệnh và mất, nên đến nhờ VD chỉ cho cách để cầu nguyện cho con. Viên Dung khuyên anh cứ hàng ngày trì ngũ bộ chú và hồi hướng cho người con đã mất. Anh Chánh làm theo và lần sau khi gặp lại Viên Dung, anh vui mừng cho biết là anh đã được thấy đứa con bằng con mắt thứ ba khi anh ngồi trì Ngũ bộ Chú và hồi hướng cho con.

Anh kể: Đang cầu nguyện thì bỗng thấy mình đi ra một bờ sông phong cảnh rất đẹp mà không biết là ở đâu, và thấy có một chiếc thuyền có mui đậu bên bờ sông, trên thuyền ngồi nơi mái chèo là người con mà anh thương nhớ, đang vẫy tay chào anh với nụ cười vô cùng rạng rỡ. Anh rất vui mừng, trong lòng mong được thấy con lần nữa. Ngày hôm sau, anh lại cầu nguyện xin với chư vị thì anh lại được cho thấy hình ảnh người con chèo chiếc thuyền trên sông, khi đến bờ bên kia sông thì có các vị sư đi lên bờ và con anh nhìn anh, vẫy tay với anh với nụ cười rạng rỡ như hôm trước. Anh rất mãn nguyện và vô cùng tin tưởng rằng nhờ được điểm đạo và sự cố gắng trì Ngũ Bộ Chú của Mật tông mà anh đã được chư vị bề trên giúp cho.
Sau đó, một ngày trước ngày giỗ của con anh, thì anh xin Chư vị cho gia đình được xum họp để ăn bữa cơm gia đình đoàn tụ. Đến ngày giỗ, anh cầu nguyện và thấy con anh về đứng dưới bàn thờ Phật trong nhà. Anh bất ngờ và vui sướng quá định tiến tới dang tay ôm lấy con nhưng chỉ dang tay ra mà không tiến tới được. Anh quá xúc động và nói anh đã bật khóc như một đứa trẻ.

Ấn chứng của siêu hình:

1. Vào năm 1994, anh họ tôi tên Phan cùng đi với một bác vừa ở Việtnam di dân qua Mỹ đến nhà thăm chúng tôi.
Nhà chúng tôi là một căn nhà nhỏ, chúng tôi lấy nhà xe ngăn đôi một bên làm phòng riêng và một bên làm phòng thờ Phật, khi vào nhà nơi phòng khách nhỏ không có thể thấy được có sự thờ phượng hay tôn giáo gì cả. Nhưng khi ông bác vừa bước vào nhà thì lập tức nói anh Phan chở ông ta về lại nhà anh Phan ngay (ông từ Minnesota qua và ở tại nhà anh Phan) làm cho mọi người đều vô cùng ngạc nhiên. Nhưng anh Phan cũng phải chìu ý đưa ông ấy về lại nhà. Ông vào lấy trong túi hành trang của ông ra 1 cuốn kinh và được anh Phan đưa trở lại nhà chúng tôi. Ông vào nhà và xin được vào phòng thờ phượng, rồi ông vào đó ngồi tụng hết cuốn kinh. Sau đó ông cho biết đó là quyển kinh của đức Quan thánh, ông phải vội vã quay về lấy để mang lại đây tụng vì ông cảm nhận được có 1 một luồng điển quá mạnh khi mới bước chân vào nhà chúng tôi, và điển lực đó đã chuyện ông làm như vậy. Ông nói là trong nhà có thờ Phật nhiều tay và điển lực này mạnh hơn bất cứ chỗ nào ông biết, ông đã đi nhiều nơi, kể cả chùa và nhà thờ. Thật ra lúc đó thì tôi đã hành trì mật pháp của Thầy Già và có thờ Phật Mẫu Chuẩn Đề.

2. Năm 2007 tôi có điểm đạo cho một người bạn tên Minh. Anh nhận được thần lực gia trì của chư vị bề trên và phấn khởi hành trì. Anh tham khảo với tôi và lập bàn thờ Phật đơn giản, nhưng thanh tịnh và trang nghiệm. Anh kể với tôi một hôm vì xe hỏng anh nhờ người bạn tới chở giùm anh đi mua phụ tùng sửa xe. Người bạn đến và trong xe người bạn có một ông khách lạ lớn tuổi, được giới thiệu là cha của 1 người bạn. Khi Minh mua xong phụ tùng về đến nhà, thì chưa bước vào nhà ông khách lạ nói với Minh là ông biết anh có tu huyền bí. Minh chỉ ậm ừ không xác nhận là có hay không. Vào đến nhà, trước bàn thờ Phật thì ông khách lạ có thần lực chuyển lễ bàn Phật, và phê bình là Minh tu chưa đạt được phẩm hạ hạ, mà sao có thể lập một bàn thờ của phẩm trung và thượng, và ông còn nói về sự hành trì của Minh nhưng đã quen biết, và rất rõ về mọi sự tu trì của anh ta khiến cho ai cũng ngạc nhiên.

Sau đó, khi ông khách đã không còn tiếp thần lực để nói chuyện nữa, thì anh Minh mới hỏi chuyện ông ấy, được biết là ông từ VN qua thăm con, và ông có tu bên Vô Vi Thất Sơn...
Viêndung

***
Viên Dung có một người bạn tên là D.Anh ngày xưa đi vào chùa của Thượng Tọa T.V.Đức có trộm lấy cuốn kinh Uế Tích Kim Cang đem về trì tụng. Lần nào ngồi trì Uế Tích Kim Cang cũng thấy toàn là ma, cho tới khi sợ quá không dám trì nửa và hiểu được hành động của mình là trộm pháp. Sau đó thì đi qua Thái Lan muốn thỉnh bùa phép về luyện, nhưng không hiểu có lấn cấn lời qua tiếng lại gì đó với mấy ông thầy trong chùa, nên khi anh về nhà thì bị đi tiêu chảy, uống đủ thứ thuốc mà không hết. Cuối cùng anh cũng mường tượng ra nguyên nhân của bịnh trạng nên chạy trở lại ngôi chùa tìm ông thầy mà anh nghi là đã ếm cho anh bịnh để xin giải dùm. Ông thầy này đưa cho anh ta thuốc trị tiêu chảy, loại bình thường. D. Anh nói đã có uống qua thuốc này rồi mà chỉ có nặng hơn chứ không hết. Ông thầy nói cứ mang về uống đi. D.Anh đành miễn cưỡng lấy thuốc về uống thử thì hết bịnh ngay.
Viêndung-VTHB
Về Đầu Trang Go down
cuuthien_daogiaoPháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Lão
Bài viết : 8
Số lần cảm ơn : 1
Điểm Cống Hiến : 2831
Tham gia : 29/04/2011
Đến từ : cửu thiên tiên cảnh bồng lai(đạo giáo)

Bài gửiTiêu đề: Re: Trộm pháp - Gặp lại con - xác minh của siêu hình   11/5/2011, 19:43

hay quá.minh sư chỉ dạy vạn pháp thần thông
nam mô thiên tiên cửu thiên huyền nữ nương nương
Về Đầu Trang Go down
 
Trộm pháp - Gặp lại con - xác minh của siêu hình
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: HUYỀN LINH TRONG ĐẠO PHÁP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog