MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Bài học tâm linh trong gia đình NgocThanh

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Bài học tâm linh trong gia đình NgocThanh   11/6/2011, 11:53

Ngọc Thanh được điểm đạo và tu trì lâu nay đã được nhận nhiều ân phước. Hôm nay NT. sẽ kể lại câu chuyện siêu hình đã diễn ra trong gia đình mình suốt 2 năm qua như là một sự tri ân Thánh Thần và Thầy Tổ.

Câu chuyện bắt đầu năm 2009, xoay quanh những hành động ‘bất thường” của cậu Út của NT., người được xem là tâm thần dưới mắt người đời thường, về bệnh tà của cậu, nghiệp quả & máu cờ bạc của mẹ NT., đứa em trai hư hỏng và bài học của Thánh Thần ra sao.

Cậu Út năm nay 35 tuổi, chưa có vợ con gì. Ngoài khoảng thời gian ngắn ngủi phục vụ trong đội ngũ cảnh sát cơ động thì cuộc đời cậu dành hết hơn 10 năm sau những song sắt của trường cai nghiện. Sau khi ngoại qua đời thì gia đình chị em cũng ít lui tới thăm nom cậu trong trường vì cậu cũng không còn tỉnh táo, ở trường người ta gọi cậu là Út khùng, vì cậu lầm lì ít nói và lâu lâu cậu lên cơn nói nhảm một lần. Cai nghiện xong, cậu được cho về nhà và sống chung với mẹ và em trai NT. Thời gian đầu cậu sinh hoạt bình thường, chỉ mỗi tội hay nói lảm nhảm và cười một mình. Có ai đến thăm thì cậu đòi mua xe, có khi cậu kêu chủ tịch nước mua cho cậu 18 chiếc xe kiểu XYZ, và có khi cả tháng trời cậu cứ cầu nhầu là mình phục vụ hai mươi mấy năm mà không được trả lương.

Sau đó cậu bắt đầu đi rong ngoài đường ban đêm, ban ngày nằm nhà ngủ li bì, ăn thì rất ít nhưng sữa đặc thì uống 1 lần nguyên 1 hộp (người thường phải uống 6, 7 lần mới hết 1 hộp), mỗi ngày mấy hộp, ngày uống mấy bịch trà, thuốc lá thì không biết bao nhiêu mà kể. NT theo dõi tình trạng của cậu và hiểu được là cậu bị nhập chứ không phải là mắc bệnh tâm thần.
Thí dụ như ngày nọ đang nằm ngủ cậu bỗng bật dậy la toáng lên đến cả xóm đều nghe:” Cúc ơi kêu con Hoa nó mở trói cho má”. Hai tay cậu thì ra vẻ như đang bị trói, la hoảng 1 hồi rồi cậu lăn quay ra ngủ tiếp.

Nhưng mà người nhà của NT. thì thắc mắc vì Cúc là mẹ của NT, Hoa là mợ 6, và sau đó phát hiện ra là mộ của bà ngoại bị ai dán bùa đầy lên đó! Những người tổng coi khu mộ trong chùa nơi mộ ông bà ngoại NT. được đặt ở đó cho gia đình NT. biết là mợ 6 của NT. làm và mẹ NT. đã nhờ họ gỡ bùa và rửa sạch mộ của bà ngoại. Nhiều lần bà ngoại về nhập vào cậu làm dữ kêu ”bây đuổi con Hoa ra khỏi nhà má đi, nhà này của má.” (nhà cậu đang ở là nhà của bà ngoại, được ngăn làm 2, 1 nửa là gia đình mợ 6 sống, 1 nửa là mẹ, em trai NT và cậu Út. NT chỉ thỉnh thoảng ghé thăm chứ không ở chung).

Có lần cậu đã lái xe máy chạy một lèo xuống nhà dì của NT, nhìn mọi người cười cười rồi lái xe chạy thẳng về nhà làm cho cả nhà dì ngạc nhiên và hết hồn vì đã mười mấy năm cậu không hề lái xe.

Đối với em trai của NT thì cậu là một hung thần. Em trai NT tên Duy, học hành lơ là suốt ngày đi chơi net, và tụ tập với những đứa bạn đã nghỉ học, những đứa giang hồ hư hỏng hay đua xe hay quậy phá làng xóm. Duy không nghe lời của ai trong nhà, nhưng sợ có mỗi mình cậu Út vì mỗi lần Duy ra đường quậy phá, tụ tập đánh nhau, hay hỗn với mẹ là bị cậu út cho ăn đòn, có hôm cậu phang cho Duy cái nón bảo hiểm may mà ko trúng, có lúc cậu kể vanh vách chính xác những gì Duy đã làm ngoài đường làm hắn vừa ngạc nhiên vừa sợ xanh mặt vì không hiểu tại sao cậu chỉ ở nhà ngủ mà biết rõ nó ở ngoài đường làm gì, trong khi mẹ và NT còn không biết gì về hành tung của nó.

Có hôm Duy phải ôm cả tập sách mền gối ra ngoài hè bên hông nhà mà ngủ trên chiếc ghế bố vì bị cậu đánh không cho ở trong nhà.
Ban đầu D. rất ghét cậu nhưng về sau, Duy dần dần hiểu ra là có chư vị siêu hình trong xác cậu, và qua cậu mà dạy dỗ cho D. Bản thân của D. được NT điểm đạo hai năm trước, lúc đó tuy D. có linh ảnh thấy Quan Thế Âm ngồi trên tòa sen nắm tay Duy, thấy mình là một đứa bé mặc bộ đồ trắng tóc để 3 chỏm đang quỳ bên dưới nhưng D. vẫn chưa có đức tin với đạo.

Qua hai lần thoát chết trong gang tấc D. mới thay đổi được đời sống của mình. Lần đó, sau trận đánh nhau với phe bên kia xong, đám bạn đi về hết còn lại mình D. đi lơn tơn một mình thì có mười mấy tay của phe bên kia xuất hiện, chúng cầm dao và mã tấu xông tới tấn công D. Lúc đó D. nghĩ mạng mình đến đây là xong rồi, và chỉ còn biết nhắm mắt lại kêu chư vị cứu con với. Ngay khi đó thì có 3 tiếng súng Đùng ! Đùng! Đùng vang lên khiến cho cả đám kia tháo chạy. D. cũng tưởng là có công an đến bắn súng chỉ thiên nhưng mở mắt ra thì chỉ có mình D. và vài người qua lại.
Lần khác Duy đang lái xe thì bị kẹp giữa 2 xe tải, tốc độ hai xe tải và xe của Duy đều rất nhanh và trong giây phút nguy hiểm đó thì D. tự động bẻ nghiêng người và lách xe mình vào ngay giữa cái khoảng cách nhỏ hẹp và giữ vững tay lái cho đến khi hai xe tải đi qua, D. biết sức mình không thể nào làm nổi chuyện này.

Từ sau hai lần đó thì D. mới tin mình được siêu hình độ, ngoài ra Duy còn có những giấc mơ thấy mình bị chém chết, máu me bê bết, và qua hiện tượng của cậu nên D. không còn tụ họp với băng đảng đi làm bậy nữa. Và khi bị cậu Út làm dữ thì D. đã biết quỳ lạy cậu xin tha, và từ từ thì Duy đã xa lánh đám bạn xấu để làm lại cuộc đời.
Ngocthanh-VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài học tâm linh trong gia đình NgocThanh   11/6/2011, 11:54

Sau khi NT điểm đạo cho mẹ, thì mẹ NT đã được học nhiều bài Kinh vô tự của thánh thần qua thần lực gia trì và qua những thị hiện lạ thường nơi Cậu út. Trước đây, mẹ NT là người rất mê tín chỉ tin tưởng vào thầy bùa. Ai chỉ cho cúng kiến gì thì dù tốn tiền thế nào mẹ cũng ráng làm theo, nhưng dù làm ăn thất bại, bị trắng tay rồi mẹ cũng vẫn bám víu vào thầy bùa để mong được giúp đỡ.
Từ lúc làm ăn thất bại và phải lo cho cậu út rất tốn kém, mẹ xoay sang đánh đề để mong kiếm tiền bằng con đường tắt. Khi bắt đầu mẹ chỉ là nghiên cứu những con số có sắc xuất trúng cao để đánh, từ từ mẹ suy diễn ra những con số từ những hiện tượng xảy ra chung quanh hay trong giấc mơ như mấy người đánh đề chuyên nghiệp thường làm nhưng ít khi được trúng.
Rồi một ngày kia mẹ nói mẹ túng quá nên mẹ đã khấn khứa để xin trúng số, khi khấn xong mẹ được cho thấy 4 con số. Có 20k trong túi mẹ ghi hết 4 con số đó và trúng được hơn 1 triệu.
Mẹ thấy được nên làm tới, không hiểu mẹ học ở đâu mà cứ ngày mùng 2 hoặc 16 thì mẹ lại đem cái máy tính tiền đặt nó ở dưới đất trước cửa nhà, rồi phủ giấy tiền vàng mã, và bánh kẹo lên trên đó, rồi mẹ khấn với tất cả những người ở cõi âm hay những vị nào mẹ nghĩ có thể giúp cho mẹ như là vong hồn chiến sĩ, cô hồn các đảng, ông bà tổ tiên, kẻ khuất mặt người khuất mày, cô cậu 5 non 7 núi, 12 vị sư phụ, ông Lục, Ông Tà... Cúng xong thì mẹ được thấy mấy con số hiện lên trên cái máy đó và lần nào mẹ cũng trúng khoảng 72k (vì mẹ ít tiền nên không thể mua nhiều hơn). Có khi mẹ mua 1k trúng được 70k.
Cho đến một ngày 16 nọ, mẹ vừa định sửa soạn cúng để xin số thì cậu Út ra nằm ngay cửa toilet, bỗng cậu trợn cặp mắt đỏ ngầu lên quát mẹ: “Xin hoài, xin hoài! Mày có tin là tao lấy máu mày tế âm binh không?”. Mẹ hoảng sợ quá không dám bày đồ ra cúng nữa.
Sau đó mẹ được chư vị báo trước mẹ được việc làm. Làm được vài tháng thì mẹ lại khấn xin chư vị cho mẹ tài lộc vì việc làm của mẹ quá vất vả mà cũng chỉ đủ sống qua ngày. Tối đó ngủ mẹ mơ có người kêu mẹ ghi con số 11 đầu đuôi, và mẹ được trúng mấy trăm ngàn. Mẹ được cho số trúng như vậy dài dài gần cả tháng trừ những lúc mẹ tham mua nhiều hơn thì không trúng.
Nhưng rồi mẹ bị mất việc làm và sau này mẹ nghiệm ra là mỗi lần mẹ trúng số thì cậu Út trở cơn nặng hơn, cậu la hét đập phá trong nhà, có khi còn khỏa thân ra đứng trước nhà hóng gió, có người hàng xóm ghé lại định mắng vốn thì cậu chắp tay xá lạy người đó làm họ thấy tội nghiệp mà bỏ về. Mẹ trúng số nhưng mất tiền, vì mỗi ngày cậu lôi ly tách trong tủ kiếng ra đập bể cho đến trong nhà không còn thứ gì có thể đập bể nửa.
Lần khác, mẹ ngồi trì chú (có lẽ là để xin số) thì cậu đứng đằng sau cứ đạp cái tủ thờ cho đến khi tấm hình phật ngọc của mẹ thờ trên đó rớt xuống đất mới thôi, lá thiên thơ cũng nằm trên bàn thờ không hiểu sao lại không bị rớt xuống.
Khi lên cơn, cặp mắt của cậu trợn ngược, liếc qua liếc lại trông rất dễ sợ làm mẹ phập phồng lo sợ, ăn ngủ không yên lo có ngày cậu vác dao chém mẹ.
Nhiều lần mẹ bị cậu đuổi đánh, có lúc cậu đá vô ba sườn, lúc cậu nắm tóc ghì xuống hay xáng cho mẹ mấy bạt tai nhá lửa vô mặt, mẹ phải vùng bỏ chạy ra ngoài vỉa hè và ở đó đợi tới sáng cậu ngủ rồi mới dám vào nhà. Cậu còn tiểu tiện ngay trong nhà cho mẹ dọn, mẹ rất khổ sở vì ban ngày mẹ đi làm, ban đêm phải thức đến 2,3 giờ sáng để lo pha trà, pha sữa, mua thuốc lá, thức ăn, lo dọn dẹp sạch sẽ cho cậu, mà hễ mẹ nóng giận nạt cậu thì cậu càng làm dữ hơn nữa.
Mấy bà dì của NT thấy vậy xót ruột nên đi bác sĩ mua thuốc tâm thần cho cậu uống. Nhưng ngày nào uống thuốc vào là ngày đó cậu càng quậy ác liệt hơn.
Như có lần mẹ cầu xin chư vị cho mẹ con số chính xác vì mẹ không có nhiều tiền để ghi trừ hao thì mẹ được trúng 72k, nhưng ngay sau đó là mẹ bị cậu hét: Mày cứ vậy hoài! và cậu đã phang cho mẹ 1 cái ly vào đầu chảy máu làm mẹ đi may vết thương tốn gần 200k!!

Một lần khác mẹ trì chú có gia trì lực chuyển cho mẹ lạy cậu, và cậu lại khuyên mẹ như một người tỉnh táo: “Lo kinh tế trước đi, thời buổi bây giờ phải lo kinh tế.” Mẹ cũng thấy lạ và cũng hiểu ra là cậu không phải bị điên mà là có chư vị giữ xác cậu. Khi hiểu ra là não bộ của cậu không có vấn đề thì mẹ mới bớt sợ chuyện cậu có thể lên cơn điên vác dao chém mẹ. Mẹ cũng để ý là mỗi lần cậu lên cơn quậy phá mà mẹ trì chú cầu xin thì cậu nhanh trở lại bình thường, biểu hiện lạ khác của cậu là có những lúc tay mẹ trì chú, thần lực di chuyển cánh tay của mẹ đến đâu thì đầu cậu di chuyển theo tới đó, mặc dù cậu đang cúi đầu, và cũng như có một hôm cậu kêu mẹ đi mua bánh tiêu cho ông ngoại (đã mất) nói ông ngoại đòi ăn bánh. Mẹ không tin nhưng sau đó mẹ liên tục nằm mơ thấy bà cố (ngồi trên bàn thờ cùng ông ngoại) về đòi ăn bánh.
Có lần mẹ ra ngoài gặp người bạn, và được người này giúp cho mẹ 1 triệu, mẹ về đến nhà thì cậu nhìn mẹ và làm dấu đưa tay xoa xoa ngón trỏ và ngón cái vào nhau, ý nói là mẹ có tiền. Lần khác mẹ bị bà chủ nợ đến nhà, nợ chưa tới kỳ hạn mà bà đã thúc hối mẹ phải trả ngay. Bà đang cao giọng chì chiết với mẹ thì cậu Út bước ra, bà vừa nhìn thấy cậu thì bỏ về ngay.
Mẹ kể với NT là có hôm, cậu bỗng nhiên chịu tắm rửa và mặc quần áo sạch sẽ, xong cậu ra nằm ngay cửa ra vào, mẹ nhìn thấy từ ống quần của cậu bò ra một con cua màu sắc rất lạ rồi nó biến mất khiến mẹ nảy ra ý đánh số con cua, và trúng được 300 ngàn. Tuy nhiên đó cũng là lần cuối mẹ được cho trúng số.
Bản thân của mẹ còn được chư vị dạy trực tiếp. Ngày đó mẹ cứ bị máy mắt cả ngày, mẹ khấn hỏi thì vị độ dạy mẹ phải hàng đêm ra ngoài trời mà lạy Phật và đọc NBC để hồi hướng cho cậu vì cậu có nghiệp phải trả, chư vị siêu hình đang giữ xác cậu và muốn giúp
thì mẹ phải tu tâm sửa tính không được phép nạt nộ cậu và không được đánh đề nữa.
Mẹ nghe lời được một thời gian thì bịnh tình cậu đỡ hơn.
Ngocthanh-VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài học tâm linh trong gia đình NgocThanh   11/6/2011, 11:55

Đến đây, NT tưởng mẹ đã hiểu được phần nào lý đạo và biết sống an phận nên cũng cảm thấy an tâm nhưng chư vị đã thị hiện để dạy cho mẹ và nhờ đó mà NT hiểu được mẹ vẫn than thân trách phận và chỉ mong được trúng số.
Ngày đó NT về thăm mẹ. Hai mẹ con đang nói chuyện thì bỗng mẹ tỏ vẻ sợ hãi như vừa thấy cái gì ghê gớm lắm, NT còn chưa biết điều gì xảy thì mẹ được chư vị tá khẩu nói với NT rằng:
“Mẹ con trì chú mỗi đêm như là trả bài. Kêu mẹ con lạy trời trì chú hồi hướng cho cậu Út con thì làm không đúng. Mẹ con không tin vào thánh thần mà chỉ tin vào ông thầy bùa khi trước đã giúp cho mẹ con làm có tiền. Bây giờ mẹ con lại muốn tìm đến ông ta để xin số đánh đề. Mẹ con thần tượng ông ta mà không biết rằng ông ta chỉ tạm thời giúp mẹ con tạm vay chút phước mà không giúp mẹ con giải ngiệp được. Mẹ con muốn hỏi tại sao mẹ con phải khổ sở. Mẹ con khổ vì ngày xưa đã vay nên ngày nay phải trả. Mẹ con cần phải cố gắng hiểu điều này và tu học đàng hoàng thì tương lai sau này của mẹ con mới có thể tốt được”.
Sau đó mẹ được trả lại bình thường. Mẹ mới kể là lúc nãy mẹ bỗng nhiên thấy có một con rắn thật to xuất hiện trước mặt và nó dựng đứng người lên để vồ lấy mẹ nên mẹ hét lên rất to (nhưng NT. chỉ thấy nét mặt mà không nghe tiếng gì). Sau đó có ông lão xuất hiện nói là mẹ coi chừng bị kẹt đường và mẹ thấy có cái hàng rào chắn trước mặt và đức Quan Thế Âm cầm bình cam lồ hiện ra. Sau đó là chư vị tá khẩu mẹ. Mẹ cũng được nghe những gì mẹ nói ra và mẹ đã hiểu được bài học chư vị dạy cho mẹ.
Từ đó mẹ không còn ham đánh đề nữa (vì mẹ biết có đánh cũng không trúng, còn trúng thì bị mất tiền hay bị phạt). Dần dà đời sống của mẹ được nhẹ nhàng hơn và mẹ có công việc làm ổn định, công việc này cũng được chư vị báo mộng trước.

Trong khi đó thì mấy bà dì của NT cũng được chứng kiến vài hiện tượng lạ của cậu, nhưng mỗi lần xảy ra chuyện gì khó hiểu mấy dì lại đi hỏi các thầy chùa, họ không giải quyết được gì và cứ cho là cậu bị khùng.
Để giảm bớt gánh nặng cho mẹ và cũng vì sợ trách nhiệm nên các dì của NT tính đưa cậu vào nhà thương điên để được bác sĩ chữa trị và nhà nước nuôi. Nhưng không có cách nào cho cậu chịu ra khỏi nhà. Mẹ pha thuốc ngủ vào thức ăn cho cậu mà cậu vẫn tỉnh như sáo, sau đó gần mười thanh niên lực lưỡng trong xóm đã xúm lại để khiêng cậu nhưng tất cả đều bị cậu đá văng ra xa mặc dù cậu gầy nhom và trông rất yếu ớt.
Mọi người đành để cậu ở lại. Mẹ mỗi ngày cầu xin chư vị cho cậu đi bệnh viện để có có bác sĩ chăm sóc thuốc men, mong cho cậu được khoẻ hơn. Một thời gian sau gia đình mời một vị bác sĩ đến chích thuốc cho cậu ngủ để khiêng cậu đi. Cậu chấp nhận cho chích thuốc nhưng chích xong cậu vẫn tỉnh rụi. E trai của NT là Phương mới nói dối với cậu là để nó lấy xe hơi chở cậu đi chơi. Cậu chịu đi nhưng không chịu nhúc nhích mà bắt người ta phải khiêng cậu. Hôm đó có nhiều thanh niên là dân quân phường đội địa phương quần áo chỉnh tề đến khiêng cậu ra xe, cậu cười cười ra vẻ như mình là ông quan được người ta khiêng kiệu.
Trước khi vào xe, cậu còn dặn vói với mẹ: ”nhớ ra ngân hàng lãnh tiền.”

Khi đến nơi, cậu tự mình bước vào bệnh viện và quay lại nói giỡn với Phương làm nó giật mình: “Mày lừa cậu nha, cậu không quên đâu”.
Đến nay cậu đã ở trong viện được mấy tháng. Gia đình vào thăm cậu đều rất bất ngờ khi gặp lại cậu vì ở nhà cậu ốm nhách cao nhòng, giờ thì cậu mập mạp, tướng rất mạnh khoẻ.
Cậu nói chuyện rất tỉnh táo và rất sáng suốt như là dặn dò gia đình phải mua đồ cho cậu ra sao, cậu hỏi thăm sức khỏe từng người ở nhà, và những chuyện về giấy tờ nhà cửa đất đai thế nào cậu đều nói rất rành mạch khiến dì của NT nghĩ là cậu bị nhập chứ bản thân cậu không thể biết được như vậy.
Đặc biệt cậu vào bệnh viện không bao lâu thì được bệnh viện giao cho cậu làm chức “Cai” giữ chìa khóa phòng quản lý việc ra vào của các bệnh nhân khác. Cậu làm việc được mọi người trong bệnh viện tin tưởng và cậu được đối xử rất tốt.
Vừa rồi NT. có ngồi nói chuyện với mẹ thì có chư vị về. Chư vị qua mẹ giảng đạo cho Duy, em trai NT. Lúc đó nhìn mắt mẹ mở to và liếc qua liếc lại y chang như cậu khi trước. Sau đó trước khi mẹ trở lại bình thường thì chư vị cho biết là chư vị trở về bên cậu Út!

Chuyện về cậu của NT hiện tại là như vậy. Bản thân NT khi chứng kiến mọi việc thì cũng rất sốt ruột cho cậu và mẹ. NT. có lần khấn hỏi chư vị vì sao cuộc đời cậu thê thảm quá. Chư vị cho biết cậu nghiệp nặng và có một kiếp đời cậu phạm lỗi với đạo, nên phải trả nghiệp. Cuộc đời cậu là cái địa ngục ở trần gian để nhiều người nhìn thấy mà biết sợ.

Có thể nói là gia đình của NT (mẹ, em Duy, cậu út) đã có được một kết thúc có hậu. Bài
học NT nhận ra trong quá trình học đạo là Thánh thần sẽ không đáp ứng những gì mình mong muốn, nhưng luôn trợ độ cho mình khi cần thiết, và quan trọng là cho mình cơ hội để giảm nghiệp ngày ngày trong sự bình an.
Ngocthanh-VTHB
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Bài học tâm linh trong gia đình NgocThanh   

Về Đầu Trang Go down
 
Bài học tâm linh trong gia đình NgocThanh
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Tiếng Anh dùng để tránh va trong VHF
» Test an ninh trong Inmarsat_C
» [ĐBCB] TOP nói về những cảnh "hot" trong phim "Tazza 2" trên tạp chí Arena Homme Plus
» [Share] Vai trò của Leader nhà YG và Leader nhà SM với các thành viên trong nhóm
» [Share] G-Dragon xuất hiện trong sách giáo khoa tiếng Anh

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog