MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Mong các sư huynh , ty muội giúp Diệu Thiện với !

Go down 
Tác giảThông điệp
dieuthien45Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 4
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2965
Tham gia : 14/10/2010

Bài gửiTiêu đề: Mong các sư huynh , ty muội giúp Diệu Thiện với !   21/9/2011, 16:35

Me cua Dieu Thien vua mat ngay 20 / 08 am lich nam Tan Mao . Mong cac anh chi tro duyen giup Dieu Thien cau nguyen cho Me duoc som ve ben duc phat . Vi Me mat qua dot ngot nen co nhung dieu me uoc muon ma Dieu Thien chua kip lam cho me , Dieu Thien dau don lam ! Mong cac anh chi vi tinh dong mon giup cho Dieu Thien bao hieu cho me lan cuoi , xin cung hiep luc cau nguyen cho me Dieu Thien , Dieu Thien ngan lan cam ta an duc , so di Dieu Thien cau xin nhu vay vi Dieu Thien biet cong duc cau nguyen cua nhung nguoi tri ngu bo chu to lon vo cung nen nhung dieu cau nguyen rat de duoc chu vi be tren ban phuoc . Mot lan nua Dieu Thien ngan lan cam ta va cau xin cac anh chi tro duyen cung Dieu Thien ! xin ngan lan ta on cac anh chi dong mon .

Me Dieu Thien ten la : Thai Kim Lang sanh ngay 14 /02 / 1933

mat ngay 20/08 2011 nam tan mao ( am lich )
Về Đầu Trang Go down
BƯỦ NGỌCPháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 11
Số lần cảm ơn : 2
Điểm Cống Hiến : 2685
Tham gia : 31/07/2011
Đến từ : MỸ THO - TIỀN GIANG

Bài gửiTiêu đề: Re: Mong các sư huynh , ty muội giúp Diệu Thiện với !   23/9/2011, 02:29

-Xin chia sẽ nổi niềm với Diệu Thiện
-trong tất cả chúng ta ai cũng phải mất đi những người mà chúng ta yêu thương nhất,(trong thời đức phật còn tại thế có 1cô gái nọ người thân chết va cô đến xin Phật cứu,Đức phật trả lời rằng:cô đi đến nhà những người trong làng mà phải là nhà mà chưa từng có người mất xin một hột cải thì về đây sẽ cứu sông người thân của cô,kết quả cô đi khắp làng mà không thể xin được vì nhà nào cũng có người chết cả.....cuối cùng thì cô hiểu được dụng ý của phật).Tại sao lai kể ra câu chuyện này Tôi cũng mong muốn bạn k nên quá đau buồn sẽ ảnh hưởng sức khoẻ,với lại cho dù là k phải là đồng môn(nếu người đã có tâm tu hành muốn tạo thêm phước thì đây chính là việc nên làm) Tôi nghĩ ai cũng sẽ chấp tay để nguyện cầu cho thân mẫu của bạn được vãng sanh về tịnh thổ.NAM-MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI ĐẠI TỪ ĐẠI BI TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT.
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003963
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Mong các sư huynh , ty muội giúp Diệu Thiện với !   23/9/2011, 10:18

@dieuthien45:
Sinh - lão - bệnh - tử là quy luật đời người, mệnh số con người đều do Trời định đoạt nên không ai có thể lường trước được. Xin chia buồn cùng gia đình Diệu Thiện.
Mỗi người khi chết tùy theo nghiệp lực tác tạo trên thế gian mà sẽ được tái sanh, đắc quả hay chịu nghiệp lực mình tạo ra. Mật tông thiên đình không có những nghi thức cho chuyện quan hôn tang tế cho Diệu Thiện hay bất kì thành viên nào khác, dù là người có tu hay không tu.
"Chánh yếu vẫn là cá nhân mỗi người, diễn đàn đã chỉ cho ngũ bộ chú để trì niệm, khi có chuyện thì tự mình và gia đình phải cầu nguyện với Thánh thần. Ngoài ra không ai có thể cầu nguyện hay tu dùm cho mình, cũng như các nghi thức lễ bái, cúng thất, cúng tuần v.v… chỉ là phụ thuộc. Diễn đàn dạy tổng quát về lý đạo và siêu hình, giới thiệu trời Phật và Thánh thần và dạy cho cầu nguyện với Thánh thần để được ban ân phước, và theo lẽ đạo thì chỉ có Thánh thần trời Phật mới đủ khả năng lo được về phần đời và đạo cho con người." (Vĩ Dạ - VTHB)
Mọi sự thế gian đều do Thiên đình ấn định, thánh thần định đoạt nên muốn cầu nguyện cho mẹ mình thì Diệu Thiện nên cầu xin trực tiếp với Trời Phật, Thánh Thần. Tùy theo công đức Diệu Thiện và sự thành tâm mà có được chuẩn xét giúp đỡ hay không.
Bài tham khảo thêm:
Nguyên tắc công bằng
Nên cầu nguyện cho bản thân
Ý nghĩa cầu an cầu siêu
Thân ái.
Về Đầu Trang Go down
dieuthien45Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 4
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2965
Tham gia : 14/10/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Mong các sư huynh , ty muội giúp Diệu Thiện với !   23/9/2011, 13:31

Dieu Thien da ngo ra roi , xin cam on su huynh Torato da chi buon va co loi giao huan ! Van biet tat ca la vo thuong , van hieu chu sac sac khong khong nhung van dau lam su huynh oi !Trong tham tam Dieu Thien mong toi ngay duoc thay va su ty Dieu Thong cho di diem dao se diem dao cho me nhung khong kip nua roi ., co le sau nay khi duoc phep diem dao Dieu Thien se cau xin chu vi cho Dieu Thien diem dao cho huong hon cua me , de me duoc tu tap . Vi qua dau buon nen cau cuu tu phuong giup cho me ma quen mat di nhung dieu co ban khi hoc dao . Mong cac su huynh ty dung chap Dieu Thien ! Mot lan nua xin cam su huynh Torato da an ui Dieu Thien va huong dan Dieu Thien ! Hong Tran
Về Đầu Trang Go down
Admin
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
avatar

Pháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 544
Số lần cảm ơn : 74
Điểm Cống Hiến : 2147487109
Tham gia : 27/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Mong các sư huynh , ty muội giúp Diệu Thiện với !   23/9/2011, 18:44

@dieuthien45: BQT xin chia sẻ mất mát về người thân của gia đình dieuthien.
Là người học Đạo, được học các nguyên tắc về siêu hình, vũ trụ nhân sinh thì chuyện sinh lão bệnh tử ở đời cũng là lẽ tự nhiên.
Biết có linh hồn, có thế giới tâm linh sau khi chết thì không nên quá đau buồn khi có người thân qua đời. Cuộc đời con người như những thước phim, chìm nổi theo dòng nghiệp lực, hết kiếp sống này đến kiếp sống khác lại là mỗi tập phim, cứ thế tiếp diễn, và sẽ còn khổ đau nếu con người chưa biết đến Đạo.

Dieuthien là người biết nghĩ đến mẹ, muốn giúp mẹ tuy nhiên chưa hiểu được nguyên tắc.
DT không cần nhờ sư tăng hay một ai khác dù có mang tiếng tu cao đến đâu tụng kinh cầu siêu cho mẹ DT bởi vì chỉ có DT và gia đình thành tâm cầu nguyện với chư vị đến khi hữu duyên thì chư vị sẽ rước vong linh của mẹ DT về cõi trên tu học. Việc làm đạo là tùy duyên và DT không nên bận tâm về việc chưa được đi điểm đạo, hãy bình tâm tu trì và cầu nguyện với chư vị.
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Mong các sư huynh , ty muội giúp Diệu Thiện với !   

Về Đầu Trang Go down
 
Mong các sư huynh , ty muội giúp Diệu Thiện với !
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» NHẬT KÍ - TRIỂN KHAI XÂY DỰNG NGÔI NHÀ TÌNH BẠN
» Đi karaoke hát bài nào
» Mẫu Giấy khen
» Lý thuyết Điều khiển tự động
» Mong các thầy và các anh chỉ giúp công việc điều độ ở cảng!

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: THÀNH VIÊN [GIAO LƯU & CHIA SẺ]-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com