MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 THẬT LÒNG GỬI NHỮNG AI BIẾT RÕ........

Go down 
Tác giảThông điệp
jennycuongPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 15
Số lần cảm ơn : 4
Điểm Cống Hiến : 2665
Tham gia : 31/08/2011

Bài gửiTiêu đề: THẬT LÒNG GỬI NHỮNG AI BIẾT RÕ........   22/9/2011, 22:54

CÁC SƯ HUYNH ĐỆ CHO MÌNH HỎI,VÌ ĐÃ HỎI NHIỀU RỒI,MỖI NGƯỜNG NÓI 1 NẺO,........NẾU NHƯ MÌNH MUỐN ĐIỂM ĐẠO.CÓ PHẢI PHẢI KIÊNG CỮ NGŨ GIỚI KHÔNG ?TỨC LÀ BẮT BUỘC PHẢI ĂN CHAY,TÀ DÂM,CỤ THỂ LÀ SẼ KG DC LẤY VỢ,........HAY LÀ CHỈ CẦN TU TÂM DƯỠNG TÁNH LÀ DUOC,.......!
Về Đầu Trang Go down
BƯỦ NGỌCPháp Môn : Hiển Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 11
Số lần cảm ơn : 2
Điểm Cống Hiến : 2685
Tham gia : 31/07/2011
Đến từ : MỸ THO - TIỀN GIANG

Bài gửiTiêu đề: Re: THẬT LÒNG GỬI NHỮNG AI BIẾT RÕ........   23/9/2011, 02:09

tôi xin chia sẽ với ban cường một đôi điều;
-trước tiên nói về ăn chay: vì nếu bạn có thể ăn chay được luôn thì rất tốt,còn k thì 1 tháng 14,15,30,1 thì cũng được,
-Tà dâm :nếu bạn đã lập gia đình mà còn phá vỡ hạnh phúc người khác,(hay có thêm 1 người tình nữa)vấn đề này nói rỏ ra thì cũng dài dòng lắm,còn nếu độc thân thì k nên wen người này ăn ở với nhau vài tháng lại kiếm người khác thì cũng k đuợc,
-Năm giới cấm:k phải tuyệt đối 100% thì chắc khó thực hiện được,nói chung đừng quá đà trong mọi vấn đề chứ k riêng gì 5 giới,
-Nhu bạn nói chỉ cần tu tâm dưỡng tánh ,thật lòng mà nói là tất cả hàng tại gia hay xuất gia cũng chỉ mong đạt được ngưỡng cửa đó mà thôi
-Còn tâm mình ra sao thì chư vị thầy tổ đều biết hết,(nhân vô thập toàn),tất cả mọi người chúng ta ai cũng phải sửa những khuyết điểm và vun bồi ưu điểm (ví dụ ưu điểm của bạn là rất có lòng tin với các chư vị thầy tổ,rất muốn giúp người khác khi thấy họ gặp khó khăn..v..vv)
-Sau cùng muốn nói với bạn là tu hành để tự răn sửa chính mình trước và kết quả là công phu tu trì miên mật,chúc cường luôn tinh tấn trên con đường tu học.
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003963
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: THẬT LÒNG GỬI NHỮNG AI BIẾT RÕ........   23/9/2011, 10:45

@jennycuong:
Tính tới thời điểm hiện tại jennycuong chỉ post 4 bài viết trên diễn đàn và ở bài thứ 4 này mới đặt vấn đề về ngũ giới cấm. Diễn đàn chưa ghi nhận câu hỏi và trả lời vấn đề này cho jennycuong trước đây.
Vấn đề Ngũ giới cấm đã được nhiều bạn thắc mắc và hỏi lại nhiều lần trên diễn đàn, bạn tham khảo lại những bài sau để rút ra câu trả lời cho mình:
1. Ăn chay và đi chùa
2. Thắc mắc việc lập gia đình?
Về Đầu Trang Go down
jennycuongPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 15
Số lần cảm ơn : 4
Điểm Cống Hiến : 2665
Tham gia : 31/08/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: THẬT LÒNG GỬI NHỮNG AI BIẾT RÕ........   23/9/2011, 12:37

CẢM ƠN CÁC VỊ ĐẠO HỮU RẤT NHIỀU...........!
Về Đầu Trang Go down
ngocminhchanhPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 12
Số lần cảm ơn : 1
Điểm Cống Hiến : 2631
Tham gia : 23/09/2011
Đến từ : CẦN THƠ

Bài gửiTiêu đề: Re: THẬT LÒNG GỬI NHỮNG AI BIẾT RÕ........   24/9/2011, 12:50

chào diệu bảo ! huynh NGỌC MINH CHÁNH lên diễn đan va đã được đọc qua bài của diệu bảo cansugiupdo nghe va sự tường thuật của diệu bảo cho thấy thì thật sự trong phần xác của diệu bảo có tồn tại một phần vong đang ở trong xác và hiện tại phần vong này chưa có thể về trực chỉ 100% trong thân xác của diệu bảo vì bất cứ chuyện gì cũng phải đợi thời cơ hay nhan duyên thì mới thì mới về trực tiếp váo phần xác của diệu bảo đước và huynh cũng cho diệu bảo rõ khi vong vào xác bất cứ chúng sanh nào ở tạu trần gian này đều vào bằng hai ngón chân cái và có cảm giác có một luồn âm khí lạnh chạy dài lên thì đúng là phần vong nhưng qua lời của diệu bảo chó thấy thì phần vong này chưa có thể làm hại diệu bảo hay khống chế hoàn toàn thân xác của diệu bảo tại vì nhân duyên và cơ hội chưa tới. HUYNH sẽ chỉ một vài phương pháp thực tế cho diệu bảo được biết để dẫn dắt phần vong ra khỏi thân xác diệu bảo theo phương pháp nhà phật vì diệu bảo đã quy y theo giáo lý nhà phật tại chùa linh quang cùng thầy thích từ giang ( pháp danh diệu bảo) trong giáo lý nhà phật thì từ xưa cho đến bây giới đã có sẵn CHÚ ĐẠI BI nhưng khi hành trì thì lại khác không phải ai hành trì cũng được đó là do căn duyên nhiều đời nhiều kiếp mà có chứ không phải tự nhiên có ví như ( tu nhất kiếp ngộ nhất thời ) là chỉ căn cơ đã có sẳn khi gặp người thiện chí thức khai ngộ thì huệ tự nhiên sẽ lộ.

- CÒN như diệu thiện đã đi nhiều chùa mà không hết đó cũng là do đạo hạnh và đức hạnh của một vị sư đó chưa tới cho nên oai thần oai không có thì làm sao dẫn dắt vong ra khỏi xác được. cho nên diệu bảo phải nhờ đến oai thần của nhiều vị sư tăng pháp môn ngồi thuyền ( khắc sỉ) bên thuyền đạo hạnh rất cao tự tu tự chứng cho nên việc hành chì của những vị sư đó không cần phải nghi ngờ. thì phải làm một buổi lễ dẫn dắt vong đi tu và khấn nguyện hành trì CHÚ ĐẠI BI theo phương pháp nhà phật khi chú nguyện thì nhờ oai thần oai lực nhiều vị sự tăng thì long thần hộ pháp chắc chắn sẽ dẫn vong ra khỏi xác của diệu bảo ( khi hành trì CHÚ ĐẠI BI thì huynh giám nói cùng với diệu bảo rằng phần vong sẽ lộ ra hẳn và được long thần hộ pháp gia trì hộ độ cho diệu bảo tất cả ( cần lưu ý những vị sư được mời hành trì làm lễ phải có đạo hành đức hạnh và phải có kinh nghiệm trong quá trình dẫn vong phải am hiểu rõ ràng) chúc diệu bảo được như ý nguyện và tạo một đại công đức đưa vong đi tu.

- CÒN về vị sư mà diệu bảo nói vô tình đã hại diệu bảo thì huynh cũng xin chúc mừng diệu bảo vị sư đó trong phật pháp mà nói là người bạn tốt của diệu bảo vì nhớ vị sư đó mà diệu bảo mới biết đến phật pháp và nếu căn duyên sao này khi bỏ thân xác này diệu bảo được về cõi tây phương cực lạc ĐỨC PHẬT A DI ĐÀ thì người có công lớn nhất là ai ( cũng chính là vị sư đó)

- đây là phương pháp dẫn dắt vong huynh vừa nêu ra vì diệu bảo đã quy y nhà phật thì nên làm theo những huyền vi của phật pháp để lại. còn nếu nói về dẫn vong ra khỏi xác đi tu theo đạo vô vi thì đơn giản hơn nhiều. diệu bảo cứ làm theo lời của huynh cứ an tâm tư tưởng. có gì lên diễn đàn cho huynh được biết.
LDĐ: Bài tham khảo
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: THẬT LÒNG GỬI NHỮNG AI BIẾT RÕ........   

Về Đầu Trang Go down
 
THẬT LÒNG GỬI NHỮNG AI BIẾT RÕ........
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: THÀNH VIÊN [GIAO LƯU & CHIA SẺ]-
Chuyển đến 

free countersCreate a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog