MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 CHUYỆN BÓI TOÁN

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: CHUYỆN BÓI TOÁN    25/9/2011, 10:00

Kinh nghiệm coi bói
Trang và gia đình đang chuẩn bị đi vượt biên nên ai cũng có tâm trạng hồi hộp lo âu, chỉ còn cách là đi xem bói để tìm hiểu tương lai lành dữ thế nào. Ngày đó 3 người: chị, bà mẹ và người bạn trai cùng đi đến nhà một ông thầy bói mù vì nghe đồn ông này coi rất hay.
Đến nơi, sau vài câu trao đổi với ông thầy thì ông để mấy thân chủ đứng ở dưới nhà, còn ông thì đi lên trên căn gác, thắp hương cầu nguyện. Khấn xong ông nói: Chuyện vượt biên thì nếu như đi vào ngày trăng rằm - sẽ được thuận buồm xuôi gió. Chuyện tương lai của cô đây thì mai sau ra sinh sống ở ngoại quốc sẽ có sự nghiệp tốt lành. Bà bác xin đừng có buồn, vì số của bà sẽ mất trong cảnh đơn chiếc. Còn cậu thanh niên này… số mạng quả không tốt, tương lai rồi chỉ quanh quẩn ở trong bốn bức tường mà thôi, nên an phận là tốt nhất.
Trở về nhà, Trang nói lại cho gia đình nghe lời của thầy bói: ngày vượt biên phải nên vào ngày trăng rằm mới tốt. Nhưng người nhà cho biết là đã chọn xong ngày đi rồi nên không thể đổi. Kết quả chuyến đi lần đó bị thất bại.
Chuyến đi lần thứ hai lại vào đúng ngày trăng rằm và đã thành công. Người bạn trai của Trang vì đi trong một chuyến khác, đã bị bắt lại và bị ở tù. Bà mẹ của Trang vì không muốn xa xứ, nên cuối cùng ở lại một mình, và thời gian sau bà đã qua đời trong cảnh đơn chiếc. Riêng Trang qua Mỹ tiếp tục học hành và lập gia đình. Cả hai vợ chồng đều có sự nghiệp rất tốt.

Qua Mỹ, Trang có đi coi một bà đồng, lúc đó T. đang mang thai. Bà đồng nói ngay là sanh con trai, sẽ sanh vào vào ngày thứ Tư trong tuần đó, và đứa nhỏ này lớn lên sẽ rất cứng đầu. Trong khi đó thì Trang mới đi khám bác sĩ và được cho biết là phải hai tuần nữa mới sanh. Nhưng vào ngày thứ ba trong tuần đó thì Trang chuyển bụng và sanh con trai vào đúng ngày thứ Tư. Đứa nhỏ lớn lên, rất thông minh và cũng rất cứng đầu.
Thấy bà đồng coi trúng quá nên Trang có trở lại lần khác để xem, nhưng lần này bà đồng coi sai trật lất, không còn linh như trước.

Đây là vài nguyên tắc của coi bói: Những người ra coi bói linh ứng đều có thầy tổ vô hình nhắc cho họ, có khi nói bên tai cho họ nghe, hay cho họ thấy bằng mắt thứ ba để họ nói lại cho thân chủ, cho nên nói đâu trúng đó. Người thường thấy vậy thì cho là thầy bói ngậm ngãi mà nói. Người hiểu chuyện thì cho là thầy bói đó được Tổ đãi.
Phần lớn những người mới ra coi bói đều coi rất trúng vì họ ít tư tâm, không có lòng trục lời, nhưng khi họ coi được một thời gian thì họ sanh tư tâm muốn trục lời nên bị giảm quyền năng, chỉ còn coi trúng được 50%. Và nếu họ còn không biết sửa sai mà tiếp tục phạm lỗi thì họ coi 10 chuyện chỉ trúng được 2. Đó là bị Tổ trát.

Ngay cả những người được Tổ đãi đang trong lúc coi rất linh cũng lắm lúc bị nói sai, chứ không thể nói trúng hoài. Đó là vì Thánh thần không cho họ nói quá linh để kềm họ không sanh tâm tự mãn và kiêu ngạo, và cũng có lúc không thể để họ nói ra sự thật khi sự thật đó không giúp ích gì cho thân chủ (xem thêm về coi bói trong Phong thần và Huyền bí học).

Cho nên coi bói vẫn là coi rồi để đó, khi nào chuyện xảy ra rồi thì mới biết là trúng hay sai, chứ không thể nghe qua rồi tin liền.
Hoctro-gia
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: CHUYỆN BÓI TOÁN    25/9/2011, 10:01

Ông nội của Kylin tuy không phải là thầy bói, nhưng ông cũng thường hay đoán biết được một vài chuyện xảy ra trong tương lai.

Cứ mỗi dịp năm hết tết đến , sau khi cúng mâm cơm đầu năm xong, ông nội của Kylin thường xem chân gà để đoán việc hung kiết cho năm mới. Có một năm sau khi cúng xong, ông nhìn cặp chân gà vừa mới cúng và nói năm nay thế nào ông cũng gặp nạn lao lý, tuy nhiên nạn đó cuối cùng cũng qua, không có gì nặng lắm. Quả nhiên khoảng vài tháng sau, có lính của chính quyền thời Pháp thuộc tới nhà và bắt ông đi vì nghi ông chứa chấp Việt Minh hay gì đó. Ông bị bắt khoảng vài ngày thì được thả ra vì không có chứng cứ.

Một buổi chiều khi đang ngồi đọc sách, đột nhiên ông nội của Kylin nói với bà nội là ngày mai gia đình mình sẽ có quà. Món quà này vừa có nhục (thịt), vừa có kim (kim loại) và vừa có thủy (nước) và món quà được nhận vào buổi chiều. Bà nội của Kylin nghe xong liền hứ ông nội và nói rằng ông nói gì mà bà không hiểu gì hết. . Chiều ngày hôm sau, có một người dân trong làng đem qua biếu gia đình ông nội của Kylin một con cá rất to và còn sống được người này bắt lúc sáng. Con cá được bỏ trong một cái thau bằng đồng và có nước cho cá bơi.

Vào một ngày của những năm 50-60, ông nội của Kylin bắt những người gia đinh hay người làm công trong gia đình cùng dân làng đào một cái giếng phía sau vườn. Ông yêu cầu mọi người phải đào làm sao cho cái giếng có đủ sức chứa trên 500 người. Mọi người tuy không biết mục đích của ông là gì nhưng nghe ông bảo thì làm theo. Sau khi cái giếng được đào xong, nước giếng rất trong và ngọt. Ai nhìn cái giếng cũng thắc mắc vì nó quá to và không biết để làm gì. Khoảng 1 thời gian 2-3 tháng sau, do loạn lạc chiến tranh, có rất nhiều người dân ở các vùng khác phải bỏ làng để tránh bom đạn. Trong dòng người lưu lạc đó có hơn 500 người đã kéo đến khu vực nơi ông nội Kylin đang sống. Đến lúc này thì mọi người trong làng mới hiểu tại sao ông nội của Kylin cho đào một cái giếng to đến như vậy. Bây giờ cái giếng đó vẫn còn, nước vẫn còn rất trong tuy miệng giếng đã thu hẹp lại do thời gian ít ai sử dụng vì bây giờ đã có nước máy.

Xin cảm ơn - Kylin - VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: CHUYỆN BÓI TOÁN    25/9/2011, 10:02

Chuyện bói toán thì ra có những quy luật như vậy. Nhân đây xin được đóng góp vài ý như sau:

Như lời Hoctrogia thì các thầy bói dù đang được tổ đãi thì cũng có lúc nói trật. Theo MT thấy thì các thầy có tu hay được đồn là ngậm ngãi mà nói thì trúng giỏi lắm là 70% chứ không có thầy bói nào chính xác 100% được. Có khi là 100% đối với người nào đó nhưng khi người đó dẫn MT đi coi thì ông nói trật lất.
Như vậy thì những thầy bói tay ngang, không có thầy có tổ vô hình nào mách bảo cho họ, mà họ chỉ tự mình học theo sách vở để coi thì không cách gì trúng được, nhưng họ cũng nổi tiếng. Đó là tại vì họ biết xử dụng những kỹ thuật xem bói như dựa trên tâm lý người xem, hay nhờ cò mồi tung tin đồn, có người lấy thông tin trước về những thân chủ đã ghi tên xin coi, nhờ vậy mà nói trúng và làm thân chủ phục lăn. Khi thầy bói đoán mò xem trúng được 1 vài điều về tánh tình, hay sở thích, thì phán cái gì khác đều được tin là trúng hết, có thầy giỏi quan sát thân chủ qua cách ăn mặc, đi đứng, nói năng và biết cách dọ hỏi thân chủ ngây thơ, từ đó thầy đã nói được khá nhiều về thân chủ mà không sợ sai. Mà thầy có sai thì cũng biết là chẳng có ai bỏ công đi đồn để hại thầy làm gì. Ai làm quá thì trả lại chút tiền đó cho họ là xong chuyện.
Kế tiếp là nghệ thuật... nói, để tăng phần trăm tin tưởng nơi thân chủ. Thầy bói lành nghề lâu năm sẽ chú trọng chuẩn bị cái hình thức giao tiếp của bản thân để tạo ấn tượng với thân chủ. Cái này thì mỗi thầy mỗi khác nhau từ cách ăn mặc đến cách biểu hiện cảm xúc có người lạnh lùng có người thân thiện, cốt làm sao để thể hiện được cái uy, cái khác người của thầy để ngầm quả quyết hơn thầy có thể giao tiếp với bề trên. ( Có thầy ở đường Phan Xích Long Phú Nhuận khá nổi tiếng thì gây ấn tượng bằng nguyên cái sảnh nhà được xây uy nghi như cái chánh điện trong chùa và giá coi bói nhất định, ai k đủ tiền thì đuổi về).

Bên cạnh hình thức là lời nói khẳng định của các thầy để gây tin tưởng, nhất là phải khẳng định thân chủ sẽ giàu, thân chủ sẽ có hoạnh tài, hay khen thân chủ có phúc tướng, thân chủ nức lòng thì sẽ thưởng thầy rất hậu, và đi đồn cho thầy cũng là cách gián tiếp khoe về mình. Ai đi coi bói cũng để được trấn an, được hứa hẹn, được khen, mà lỡ khi những gì thầy nói không xảy ra thì thấy có nhiều lý do để giải thích- như bà thầy bói ở An Nhơn Sài Gòn, khi xem cho ai nói sẽ có tiền mà họ không có thì bà bảo rằng trong quẻ Mẹ nói có nhưng mà phải cầu xin Mẹ thì mới có được.

Gặp thầy bói nào không có kinh nghiệm, thấy sao nói vậy như nói số họ bị bịnh hay số khổ gì đó thì thường bị thân chủ chửi cho một trận là coi sai bét và không chịu trả tiền.

Có lần người quen của MT. tổ chức thuê xe cho 1 nhóm đông người cùng nhau vượt hàng trăm cây số lên Củ Chi xem bói ( bà thầy này ngày trước vô tình đến nhà người quen chơi nói khơi khơi là ông chủ nhà sẽ chết, không bao lâu ông chết thật, và thế là người ta đồn ầm ĩ và lũ lượt kéo đến nhờ bà xem bói cho. Từ đó bà hành nghề bói luôn). Bà coi cho từng người riêng rẽ trong đoàn người đi xem hôm đó mà khi đi ra hỏi ai cũng khen nói đúng lắm ( MT. ngồi gần cửa nghe hết bà coi cho người ta, cả đoàn xe ai bà cũng nói có phước lớn, kiếp trước có tu, vận tốt v.v...). Không có cái gì cụ thể nhưng hình như cả đoàn xe ra về ai cũng hài lòng vui vẻ.

Trên là 1 vài đúc kết của MT. mong rằng có thể góp phần vén được phần nào bức màng "xem bói".
Mục tử - VTHB
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: CHUYỆN BÓI TOÁN    

Về Đầu Trang Go down
 
CHUYỆN BÓI TOÁN
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» NHÂN NGÀY BẦU CỬ-Chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh đi bầu cử
» 1 câu chuyện khác về Sak
» Guidelines for Voyage Planning (hướng dẫn lập kế hoạch chuyến đi)
» Động lực học tàu thủy
» Độ dịch hệ trắc địa

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com