MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Giấc mơ về các lạt ma- NBC có phải của Tây Tạng?

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003986
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Giấc mơ về các lạt ma- NBC có phải của Tây Tạng?   25/9/2011, 10:06

_ Con xin kính lạy Chư Phật mười phương, Tổ, Thầy! Kính chào cô Trieuan các Sư Huynh, Tỷ!

_ Thời gian gần đây, DK vẫn trì chú đều đặn nhưng không thấy gì đặc biệt, trong lòng cảm thấy hơi buồn nên có điện thoại cho ông anh KTG tâm sự là DK không thấy gì hết cảm giác như mình không có được phước đức duyên lành, được Chư Vị dạy dỗ. Anh ấy khuyên DK cứ kiên trì niệm, không phải ai cũng giống nhau, đều được thấy Chư Vị đều đặn nhưng lúc nào cũng có Vị Độ bên mình.

_ Ngày 01/05/2009, DK tranh thủ làm công chuyện thật nhanh & đến bàn thờ lạy Đức Thượng Đế, Đức Vị Độ & Sư Tổ, DK đọc chú khoảng 3 chuỗi liên tục, không ngủ gật như mấy ngày trước & trước khi đi làm ca đêm khoảng 5g chiều DK tranh thủ trì thêm 1 chuỗi nữa.

_ Vào khoảng hơn 11g đêm ở cơ quan khi điện thoại bớt reo (DK trực ở tổng đài Bưu Điện) DK kéo ghế bố nằm & cũng đọc chú trong tâm cho đến khi ngủ. Khoảng gần 4g sáng DK có 1 giấc mơ lạ, thấy mình đang đi nuôi Mẹ & con trong bệnh viện. Bệnh nhân rất đông nhưng không ai để ý đến DK. Sau đó thấy con của DK hết bệnh về trước còn lại Mẹ nhưng có vị bác sĩ đến đưa tờ giấy & nói hôm nay là ngày lễ nên Mẹ được về nhà. Mẹ của DK có vẻ giận: “Tôi còn bệnh sao kêu tôi về." Sau khi nghe Mẹ nói như vậy, DK trả lời: "con đã hết phép nghỉ trong cơ quan rồi, bác sĩ đã nói như vậy Mẹ cứ về đi, mai hết lễ rồi tính sau”, Mẹ đồng ý & đi về. Khi ra đến cổng bệnh viện, DK không thấy Mẹ ở đâu, mà thấy có các vị Sư mặc áo cà sa màu đỏ như người Tây Tạng mà DK đã được thấy trong các bộ phim, đang đi phía trước. DK cũng bước nhanh ra phía sau lưng các Vị đó. Có khoảng 5, 6 Vị, DK có cảm giác là các vị này đang cung nghinh một Vị lớn hơn đến giảng đạo. Phía trước sân BV là một thảm cỏ rất xanh & sạch, DK đang suy nghĩ, khi đứng sau lưng các vị Sư thì thấy có một Vị có chức sắc lớn đang bước ra, hai bên có hai đệ tử đang chấp tay hộ tống. Vị Sư trưởng này, trên đầu có đội một cái mão màu đỏ cao cao, DK nhớ như vậy, thấy mình cũng chấp tay cúi đầu chào để cung nghinh và không dám ngước lên nhìn.
Khi vị Sư trưởng đó bước ra ngoài sân ngồi trên một cái ghế bắt đầu giảng đạo, các vị Sư nhỏ hơn ngồi xếp bằng dưới thảm cỏ nghe giảng thì DK thấy mình không dám ngồi xuống đó, mà lại lén lén đi ra xa ngoái nhìn lại. Bỗng nhiên vị Sư trưởng nhìn thẳng vào DK, mà khi tỉnh giấc mơ lại DK còn thấy mình nhớ rõ gương mặt của Vị đó, gương mặt của Ngài hơi giống người nước ngoài, mũi cao rất đẹp khoảng 50 tuổi gì đó, với ánh mắt nhìn rất nghiêm khắc và hơi nhíu mày lại có vẻ không hài lòng. DK cảm thấy sợ quá nên vẫn cứ đi xa xa nhìn lén lại, mặc dù rất muốn bước đến nghe giảng nhưng không dám.
Giật mình tỉnh lại, nhìn đồng hồ khoảng 5g30 sáng DK nói với người bạn trực chung: “Em nằm mơ ngủ quên sao chị không gọi em", thì chị ấy nói chị cũng ngủ và nằm mơ nữa! DK nói: “em thấy em nuôi Mẹ em trong bệnh viện”, chị bạn DK trả lời chị cũng thấy mình trong bệnh viện nữa?

Sau đó DK có điện thoại cho ông anh KTG để hỏi “Có phải Ngũ Bộ Chú là của Tây Tạng hay không vì thường DK cứ thấy các vị Sư mặc áo cà sa màu đỏ?” anh ấy khuyên DK nên viết bài chia sẻ lên diễn đàn. Đó là giấc mơ mà DK rất vui mừng & hạnh phúc vì được thấy các Vị độ của mình (nhất là gương mặt của vị Sư Trưởng đó) để DK kiên tâm & tinh tấn hơn trong tu tập.
Rất mong Tổ Thầy, các sư Huynh, Tỷ cho DK biết có đúng như DK nghĩ không, xin thành thật cảm ơn!
Sau cùng con xin kính lạy Chư Phật Mười Phương, Chư Vị Bồ Tát cùng Sư Tổ, Thầy
Nam Mô A Di Đà Phật, Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát!
Dieukim - VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003986
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Giấc mơ về các lạt ma- NBC có phải của Tây Tạng?   25/9/2011, 10:06

Mỗi một người khi được điểm đạo thì tùy theo cơ duyên mà có vị Bồ tát hay các Thánh tăng độ cho theo sự chỉ định của thiên đình, có người thấy vị độ của mình là người Ấn độ, Trung hoa, Việt nam hay Tây tạng, có người thấy vị độ là Tiên, Thánh ở trên trời. Trong quá trình tu tập, thì có thêm những vị độ khác nhau tùy theo tiến bộ của người tu.

Ngũ Bộ Chú không phải của Tây Tạng như DK đã suy nghĩ, mà là của Ấn Độ. DK cần phải đọc MTTHYL lại cho kỹ để biết qua về lịch sử của Mật tông. Tất cả thần chú trong những bản kinh Mật tông là tiếng Phạn (tiếng Ấn độ) được dịch ra tiếng Trung Hoa và tiếng Tây Tạng. Câu Om mani Padme Hum nằm trong bản kinh Đại Thừa Bảo Trang Nghiêm Vương, đó là bài kinh tiếng Phạn được dịch ra tiếng Tây tạng và Trung hoa, câu chú Chuẩn Đề cũng là tiếng Phạn dịch ra tiếng Tây Tạng và Trung hoa. Chẳng qua Mật giáo Tây Tạng thường hay đề cao câu thần chú đó quá mức nên người ta mới lầm tưởng thần chú là của Tây tạng.

Sở dĩ nói Mật tông phát xuất từ Ấn độ là vì xứ Ấn Độ có lịch sử lâu dài nhất của nhân loại, và nơi đó có những bản kinh Mật tông còn tồn tại, thật ra Mật tông không phát xuất từ một quốc gia nào trên trái đất mà nguồn gốc chính là từ Thiên Đình. Thánh thần đã để lại những bản kinh, những câu thần chú bùa phép và thị hiện nhiều phép lạ để dạy dỗ cho các dân tộc và các quốc gia dưới đất từ thời khai thiên lập địa cho đến nay. Người tu Mật tông hiện nay được điểm đạo là được Thánh thần dạy bằng cách trực tiếp truyền thẳng cho những bùa phép, thần chú, và thị hiện cho những chuyện thần bí phép lạ chứ không cần phải học từ những dân tộc thời cổ xưa nào.
Huyenvi - VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Giấc mơ về các lạt ma- NBC có phải của Tây Tạng?
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: >>>MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog