MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Thắc mắc về tông phái

Go down 
Tác giảThông điệp
ngocminhchanhPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 12
Số lần cảm ơn : 1
Điểm Cống Hiến : 2631
Tham gia : 23/09/2011
Đến từ : CẦN THƠ

Bài gửiTiêu đề: Re: Thắc mắc về tông phái   25/9/2011, 11:29

CHÀO BỔN ĐẠO MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH CÙNG BAN QUẢN TRỊ

ĐỆ NGỌC MINH CHÁNH đệ đăng ký là thanh viên trên diễn đàn chủ yếu muốn đem sự hiểu biết của đệ để đóng góp những kinh nghiệm trong suốt quá trình công phu tu luyện cũng như việc hành đạo để cùng tất cả huynh để gần xa trao dồi những kiến thức căn cơ trong quá trình tu tập.

- tất cả những pháp môn tu học mà chúng sanh hiện đang theo tu học thì theo sụ hiểu biết của đệ chỉ có pháp môn tịnh độ là đễ tu dễ chứng không cần bất cứ kệ kinh nào cả chỉ cần nhất tâm bất loạn niệm danh hiệu đức phật A DI ĐÀ cầu vãng sanh về cõi tây phương cực lạc ( giáo chủ tây phương cực lạc là đức phật A DI ĐÀ ) thì bất cứ vị sư hay cư sĩ tại niệm danh hiệu của ngài được tâm thanh tịnh nếu có căn cơ sâu dầy trong quá trình công phu tâm thanh tịnh diệt được ( THAM , SÂN, SI) tam độc đó là lửa tam muội hồng trần thì ất hẳn sẽ chứng được quả TAM MUỘI.

- Còn bên pháp tu theo thuyền tông ( ngồi thuyền trả về hư không tâm thanh tịnh huệ sẽ mở có thể sẽ lãnh ngộ được nhiều huyền cơ hay chân lý) nhưng cũng phải diệt được THAM SÂN SI trong lòng thì mới chứng được quả là ( MINH TÂM KIẾN TÁNH LẬP ĐỊA THÀNH PHẬT) giáo chủ là bổn sư thích ca mô ni phật

- và trong nhân gian có rất nhiều môn phái hành đạo phổ độ chúng sanh tùy theo nhân duyên của mỗi người ( nhưng cuối cùng cũng cùng chung một góc mà ra theo thời thế mà được lệnh cho ra đời để phổ độ chúng sanh)

- HÔM NAY ĐỆ XIN HỎI BAN QUẢN TRỊ CÙNG GIÁO HỘI MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

- giáo chủ củ mật tông thiên đình là vị nào cho đệ được biết ?

- tổ thầy là những vị nào phải có pháp danh ?

- điểm đạo là gì ? khi điểm đạo người điểmđạo được những gì?

- đệ lên diễn đàn có xem qua mấy huynh đệ hay kể hôm nay được điểm đạo cho một người khi điểm đạo trong thân xác sẽ có những trạng thái tay chân thân xác cử động và có thần linh hộ độ với thế giới vô hình ( theo như đệ biết bất cứ người cư sỉ tại gia nào trong khi tu tập thì đều được long thần hộ pháp gia trì hộ độ ( không riêng pháp môn nào hay môn phái nào vì đều chung một góc mà ra vì theo căn duyên mà được)

- còn trạng thái khi được điểm đạo tay chân thân xác chuyển động ( đó là biểu hiện được ơn trên phóng điển quang vào phần thân xác nên mới có những hiện tượng này) đặc biệt phải cần hiểu rỏ chỉ những người nào có phần căn có nghĩa là sộ mạng đã định sẳn phải ra làm thầy thì mới có những trạng thái như vậy ( chúng sanh thường gọi là ÔNG LÊN BÀ XUỐNG) và thường hay bị hành xác ....

- còn đối với người thường thì phải được thầy của mình khi nhập môn khai thông điển quang thì mới có những trạng thái như vậy ( ví dụ khai thông điển quang cũng như nhà mở cửa thì khách mới vào được) còn nếu như không được khai thông điển quang thì như nhà đóng cửa làm sao khách có thể vào nhà được

- bất cứ chúng sanh nào trong thân xác cũng đều có hai cửa ÂM VÀ DƯƠNG

- ÂM là từ hai ngón chân cái đi lên ( biểu hiện cho phần âm)
- DƯƠNG là từ đỉnh đầu chạy xuống cảm giác có một luồng điển chạy khắp thân người ( biểu hiện cho phần thiêng)

- bất cứ chúng sanh nào nếu được học đạo được khai thông điển quang đều được như vậy cả không ngoại trừ ai không được chó dù là người bất hiết ngỗ nghịch ( tổ thầy ơn trên sẽ chuyển sau khi học đạo)

-còn như MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH khi được điểm đạo có người lại được có người lại không ( xin BAN QUẢN TRỊ CÙNG GIÁO HỘI MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH GIẢI THÍCH rỏ ràng cho tất cả thành viên trên diễn đàn cũng như tất cả huynh đệ muốn được điểm đạo hay ứng chứng với thế giới vô hình) ( GIẢI THÍCH RÕ RÀNG KHÔNG ĐƯỢC MƠ HỒ) để các thành viên trên diễn đàn an tâm ( tâm kiên định ) không bị sao động để hành trì công phu tu tập để tiến bước trên con đường đạo pháp ( NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT)

- XIN BAN QUẢN TRỊ GIẢI THÍCH DÙM CHO ĐỆ CÙNG THÀNH VIÊN TRÊN DIỄN ĐÀN.
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003963
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Thắc mắc về tông phái   25/9/2011, 12:04

@ngocminhchanh:
Những vấn đề ngocminhchanh đặt ra diễn đàn đã có giải đáp và đăng tải ở một số bài viết.
Trích dẫn :
tất cả những pháp môn tu học mà chúng sanh hiện đang theo tu học thì theo sụ hiểu biết của đệ chỉ có pháp môn tịnh độ là đễ tu dễ chứng không cần bất cứ kệ kinh nào cả chỉ cần nhất tâm bất loạn niệm danh hiệu đức phật A DI ĐÀ cầu vãng sanh về cõi tây phương cực lạc ( giáo chủ tây phương cực lạc là đức phật A DI ĐÀ ) thì bất cứ vị sư hay cư sĩ tại niệm danh hiệu của ngài được tâm thanh tịnh nếu có căn cơ sâu dầy trong quá trình công phu tâm thanh tịnh diệt được ( THAM , SÂN, SI) tam độc đó là lửa tam muội hồng trần thì ất hẳn sẽ chứng được quả TAM MUỘI...
- và trong nhân gian có rất nhiều môn phái hành đạo phổ độ chúng sanh tùy theo nhân duyên của mỗi người ( nhưng cuối cùng cũng cùng chung một góc mà ra theo thời thế mà được lệnh cho ra đời để phổ độ chúng sanh)
Xem thêm:
Niệm Phật thành Phật?
Pháp tu để được về Niết Bàn hay Thiên đàng
Tất cả các tôn giáo đều cùng một nguồn gốc

Trích dẫn :
- HÔM NAY ĐỆ XIN HỎI BAN QUẢN TRỊ CÙNG GIÁO HỘI MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
- giáo chủ củ mật tông thiên đình là vị nào cho đệ được biết ?
- tổ thầy là những vị nào phải có pháp danh ?
- điểm đạo là gì ? khi điểm đạo người điểmđạo được những gì?
Hệ thống Mật tông thiên đình được truyền thừa từ Đức Đại Nhật Như Lai, do Sư Tổ Triệu Phước (Thầy Già) truyền bá theo ấn lệnh của Thiên đình. Tông phái không có tổ chức, cơ quan, người cầm quyền, chiêu mộ thành viên hay sinh hoạt hội nhóm nên không gọi là giáo hội.
Xem thêm:
Mật tông thiên đình
Mật tông tinh hoa yếu lược (lược sử mật tông thế giới)
Điểm đạo là gì? --> Những thắc mắc trước ngưỡng cửa mật tông
"Tất cả pháp môn đều phát xuất từ trời Phật nên nói tất cả pháp đều là một, có nghĩa là từ một nguồn gốc mà ra. Trong việc tu hành, điều quan trọng nhất là phải có tâm ấn sau đó là lòng thành tâm, nỗ lực tu học, phát tâm làm đạo, và phải có được ơn cứu độ của trời Phật thì mới thành tựu đạo quả.
Xưa nay có nhiều tu sĩ do ngu si, ngã mạn lại ra truyền đạo với cái tâm phân biệt muốn tranh hơn thua nên mạnh ai nấy truyền cái pháp của họ cho nên mới có tới 8 vạn 4 ngàn pháp môn, rồi họ phân những pháp ra thành có cao thấp, hư thiệt, chánh tà, nhanh chậm v.v... trong khi người trí nghiên cứu về đạo thì chỉ thấy có một pháp mà thôi. Nói đến tu nhanh hay tu chậm không do ở pháp môn Tịnh Độ hay Mật tông hay bất cứ pháp nào khác, mà là do có lòng thành hay không và có trời Phật cứu độ cho hay không.
Những ai chỉ có biết đặt câu hỏi và thích nói lý mà không có thực tâm tu học thì nên bỏ qua không nên tốn hơi sức giải bày, vì họ sẽ còn cả ngàn cả vạn câu "tại sao" khác nữa để hỏi, mục đích chỉ là đấu lý khoe tài. Người có tự ngã như vậy dù tu pháp nào cũng không đi đến đâu." - Chie

Người tu đứng trước những pháp môn cũng như một thí sinh đứng trước nhiều trường học khác nhau, có thể đăng kí vào bất kì trường nào nhưng quan trọng có đủ năng lực, điều kiện và được Ban giám hiệu, Bộ giáo dục công nhận hay không. Căn duyên mỗi người khác nhau nên ấn chứng mạnh nhẹ cũng khác, có người có người không. Có người có duyên với pháp môn này, người có duyên với thần chú kia, không phải ai cũng giống nhau. Không có ấn chứng tức chưa đủ duyên tu tập mật tông, chưa đủ điều kiện và sự thành tâm cầu học đạo để chư vị chấp nhận. Người kiên trì tin tưởng thì vẫn có thể hành trì niệm Phật, trì chú một thời gian sau điểm đạo lại sẽ được ấn chứng, người không tin thì không cần phải y theo nữa mà có thể theo tông phái khác, không bắt buộc.
Đạo là vô tranh và tùy duyên, người học đạo đứng trước các ngưỡng cửa khác nhau đều có chánh kiến và lý trí để nhận thức và phân biệt cái nào cần và nên theo, diễn đàn khuyến khích học đạo với tinh thần khoa học khách quan, tôn trọng chứ không áp đặt sự chọn lựa của mỗi người tu.
BQT
Về Đầu Trang Go down
 
Thắc mắc về tông phái
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: THẮC MẮC TRƯỚC NGƯỠNG MẬT TÔNG & NGƯỜI NHẬP MÔN-
Chuyển đến 

free countersCreate a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog