MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Vị Phán quan dưới âm phủ

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Vị Phán quan dưới âm phủ   25/9/2011, 14:30

Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy.

Hai ngày qua đang trì chú con thấy một cái đầu của một người đàn ông có tóc xõa dài bay lơ lững chung quanh và bay vào người con. Con bình tĩnh theo dõi và trì NBC, con có thần lực chuyển cho con như là muốn kiết ấn để chĩa vào người đó nhưng con đã kiềm chế không làm vậy. Sau một hồi thì đầu người biến mất.
Hôm nay khi con trì chú thì đầu người đó xuất hiện và hiện nguyên hình người cho con thấy. Người đó được phủ đen từ đầu đến chân, có tóc dài, mặt màu đen, tay cầm một quyển sổ dày, con thấy sổ đó có giấy trắng và có chữ đen. Vị này cười với con và nói: "Ta là Phán quan phụ trách chuyện bắt người chết và cho người âm đi đầu thai. Ta đến thử dũng, trí của con, cũng may con không có kiết ấn chĩa vào ta!"
Con đã điểm đạo cho 2 người âm. Nay nhiều người âm khác biết chuyện và muốn xin được tu học. Con có duyên với họ. Mai mốt nếu được sự cho phép thì họ sẽ đến tìm con để xin con điểm đạo cho họ. Ta báo để con chuẩn bị tinh thần trước...
Nói xong vị đó biến mất.

Hôm nay, ngày 4 tháng 7, con cảm thấy khó chịu trong người và con nói với tỷ TâmLiên. Tỷ kêu con có gì cứ trì NBC để xin chư vị chỉ dẫn. Khi con trì chú thì nước mắt con chảy ra và con được chư vị báo cho con biết là có những người âm sắp đến. Con khóc nức nở mà không biết vì sao. Tỷ Tâm Liên nói con không cần lo, cứ cầu nguyện với chư vị khi có chuyện gì xảy ra.
Trong ngày con trì chú tiếp thì có vị độ xuất hiện đưa cho con xem một lá sớ có màu vàng lợt, con thấy trên đó có ghi tên của 25 người. Chư vị cho con biết đó là những người âm. Họ đã được Diêm vương cho phép lên đây xin điểm đạo. Và con liền thấy có nhiều người âm mặc quần áo trắng đang bàn tán nói chuyện, chư vị kêu họ xếp hàng trật tự thì họ xếp thành 2 hàng và ai nấy đứng ngay ngắn chờ đợi. Gương mặt của họ người thì lanh lợi, người thì nghiêm khắc...
Chư vị kêu con hãy báo cáo việc nầy lên để xin phép Thầy. Khi nào Thầy cho phép thì con điểm đạo cho họ.

Nay con qua tỷ Tâm liên xin báo cáo lên Thầy để được Thầy chỉ dạy con.
Kính cảm ơn Tổ Thầy.
Ngocan - VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Vị Phán quan dưới âm phủ   25/9/2011, 14:30

Kính lễ Tổ, Thầy.

Sau khi tỷ Tâm Liên thông báo cho con biết Đức Thầy đã cho phép con điểm đạo cho những người đã khuất thì khi con trì chú Chư vị đưa họ đến. Họ đều mặc đồ vải trắng và xếp hàng ngăn nắp. Con nói với họ: Các vị hãy chắp tay lại và sau khi nghe tôi niệm xong 3 tiếng Nam mô A Di Đà Phật thì tới phiên quý vị niệm thầm theo như vậy.
Mọi người đều làm theo lời con. Rồi họ ngồi xuống xếp bằng, có người có thần lực chuyển tay kiết ấn, có người quay người vòng qua hai bên trái phải, có người thì vừa xoay người vừa lạy 4 hướng, và có người thì lạy theo kiểu nằm dài người xuống đất... Sau đó tất cả ngừng lại và mọi người reo mừng người thì nói họ thấy đức Phật Chuẩn Đề, người thì nói thấy hình tướng Phật Di Đà, người thì thấy Quan thế Âm, riêng có đức bé trai 4 tuổi nói con nhìn thấy hình ảnh đức Thượng Đế. Sau đó thì con thấy những bộ đồ họ đang mặc trên người đều biến thành những chiếc áo thụng có màu vàng lợt, hay màu vàng lợt pha sắc hồng, còn bé trai 4 tuổi thì xúng xính trong cái áo thụng trắng, đội thêm cái mũ trắng rất dễ thương.

Mọi người đều cám ơn và con nhắc nhở cho họ biết hồng ân họ nhận được là từ đức Thượng Đế và chư Phật mười Phương, nhờ Sư Tổ trao truyền tâm ấn, Đức Thầy chỉ dạy cho nên con mới điểm đạo lại được cho họ để con có chút công đức với đạo. Nay họ có tâm ấn rồi họ cũng sẽ giúp được cho người khác tu hành như con làm cho họ vậy thôi. Tất cả họ đồng thanh nói lớn: “Chúng con cảm ơn Đức Thượng Đế, thập phương chư Phật, Đức Tổ và Đức Thầy, và họ xoay qua cám ơn Chư vị độ của con.

Bé trai được điểm đạo xong thì nói với con: Cô ơi, sau nầy con tu học tốt rồi con về giúp cho cô nha.
Con nói: không cần đâu, con hãy về giúp cho người thân của con để họ sớm biết đến đạo.
-Dạ!

Con thấy vị độ của con xuất hiện và dẫn bé trai đó bay lên không trung và mất hút. 24 người còn lại đi theo vị độ thứ hai.

Sau đó không bao lâu thì Chư vị độ của con xuất hiện và nói: Con làm tốt lắm. Từ đây về sau con không cần học bài này nữa mà hãy lo điểm đạo cho người hữu hình.

Con đã đảnh lễ tạ ơn Đức Thượng Đế, mười phương Phật, Đức Sư Tổ và Đức Thầy. Xin cảm ơn sư tỷ Tâm Liên.
Ngocan - VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Vị Phán quan dưới âm phủ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog