MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Được chư vị trợ duyên khi điểm đạo.

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Được chư vị trợ duyên khi điểm đạo.   13/10/2011, 23:55

Kính lễ Tổ Thầy,

Một người cô ruột tên Ngàn, là chị kế của cô út của con, sau khi nghe cô út kể chuyện con có tu học và đã điểm đạo cho cô út thì cô Ngàn muốn gặp con để nhờ con điểm đạo cho cô và hai người con gái của cô.

Sau khi ba mẹ con của cô niệm Phật thì cô Ngàn cho biết cô cảm thấy trong người cô rất nhẹ nhàng, như trút bỏ được một gánh nặng. Người con gái lớn của cô tên là Hạnh, năm nay 25 tuổi, cảm thấy người lắc lư chao đảo, cô con gái út, còn đi học phổ thông thì chỉ thấy bình thường.

Trong lúc chờ đợi ba mẹ con cô Ngàn niệm Phật, con thấy chư vị độ của con xuất hiện và cho biết hiện nay Hạnh đang có nghiệp, nên làm ăn gì cũng sẽ không thành. Nếu Hạnh biết siêng năng tu hành thì năm sau sẽ đỡ hơn. Sau này Hạnh sẽ là trụ cột chính trong gia đình. Con nói lại cho Hạnh nghe thì Hạnh xác nhận trong vài năm nay, công việc và cuộc sống của Hạnh đã gặp nhiều trở ngại.

Ngay sau đó, con thấy có hai vị xuất hiện mặt rất nghiêm và đứng nhìn con rất lâu, khiến con không biết con có làm gì sai hay không. Con phân trần với hai vị đó là con chỉ điểm đạo cho gia đình cô của con chứ con không dám can thiệp vô chuyện nghiệp quả của họ, nếu con làm sai xin chư vị cho biết. Hai vị đó liền cười và một trong hai vị đó nói: “Chúng ta có nói gì con đâu. Con làm đúng rồi. Trước đây mảnh đất này có rất nhiều vong và không ai ở được lâu. Khi bà nội của con dọn đến đây ở và có xin chúng ta đến đây bảo vệ gia đình để cho các vong đó không có phá. Cô của con phải siêng năng tu hành để giảm nghiệp thì mới có thể bán được căn nhà này để dọn đến chỗ tốt hơn.” Khi nói xong, hai vị đó biến mất.

Cô Ngàn nghe con kể thì nói là sau một thời gian ngắn dọn đến nhà này, cô nghe mọi người trong khu vực cho biết nhà cô vong nhiều lắm, ai tới ở cũng chỉ một thời gian ngắn thì bỏ chạy. Lúc bà nội con về ở thì bà nội con có cúng kiếng gì đó cho nên mới ở được lâu. Từ khi bà nội con mất, cô vẫn ở nhà này và dự định bán để lấy vốn cho con cái làm ăn nhưng rao bán đã lâu mà vẫn không ai mua.

Sau đó cô của con hỏi con chuyện con đã thấy ông nội con như thế nào. Con đã kể cho cô nghe và cô giật mình rồi nói cũng trong thời điểm đó cô hay nằm mơ thấy ông nội về trong bộ dạng đói khổ và rách rưới. Ông hay than với cô là ở dưới đó sống khổ lắm, không có đủ ăn đủ mặc.

Mọi người trong gia đình cô Ngàn rất vui vì đã được điểm đạo và được chư vị cho biết thêm nhiều điều. Em Hạnh lúc ra về gọi con là thầy vì con giúp gia đình của em nhưng con đã nói con chỉ là một đệ tử nhỏ mới nhập môn không bao lâu, đang thực tập làm đạo để học hỏi thêm kinh nghiệm và mong được lập chút công đức để giảm nghiệp cho mình.

Kính báo
Ngocan - VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Được chư vị trợ duyên khi điểm đạo.
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersForumotion.com | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog