MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Cúng lễ giải nghiệp

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Cúng lễ giải nghiệp   22/11/2011, 15:58

Con xin đảnh lễ Sư Tổ, Sư Thầy,

Con xin kể chuyện về hoàn cảnh gia đình mình trước, sau đó xin phép Tổ Thầy cho con được lập bàn cúng Trời Đất như chỉ dẫn của Thánh nữ phần cuối của email:

Gia đình của con có 5 người, cha mẹ, 1 anh trai 27 tuổi, 1 chị gái 26 tuổi đã có gia đình, và con là út. Nhìn lại hoàn cảnh gia đình con cảm thấy buồn vì gia đình con chưa biết tu tâm, tâm linh còn yếu kém, không chịu học đạo.

Ba con thì thích nhậu, 1 tuần nhậu hết 3 ngày, tuy nhiên tâm tính hiền lành, công việc trong nhà ba con cũng phụ giúp. Mẹ con thì dính vào đề trong 3 năm gần đây, lúc trước không biết cờ bạc là gì, chỉ biết cặm cụi làm việc lo gia đình, khi nuôi ông ngoại ruột của con trong bệnh viện 1 thời gian, được vong ở đó cho số đánh trúng riết ghiền đề luôn, nhưng chỉ đánh nhỏ chứ không đánh lớn. Con khuyên hoài, nhiều lần tự đốt sổ đề nhưng vẫn không bỏ được.
Anh con lớn rồi, còn dính vào ăn chơi, tiền bao nhiêu là chơi hết tiền, nợ người này nợ người kia, mất uy tín con người, nhưng con người cũng không đến nỗi không hiểu biết lý lẽ.

Điều đáng buồn nhất là chị của con, lập gia đình, sinh đứa con trai rất dễ thương được 2 tuổi hơn. Nhưng chồng chị thích nhậu nhẹt nên hai người gây gỗ thường xuyên rồi chị con bỏ về nhà sống với gia đình. Gần đây chị con quen trên mạng người tình mà gia đình con phát hiện được là nữ, rồi tuyên bố bỏ chồng, bỏ con, thường xuyên vắng nhà. Nhưng khi chị ở nhà ngủ thì có triệu chứng đau nửa đầu, tối ngủ lúc lạnh lúc nóng, đắp mền kín mít giống như người bị bỏ bùa. Con trì chú và cầu xin thánh thần chỉ dẩn cho con về chuyện của chị con, không biết chị bi ai bỏ bùa hay thân tâm mê muội, thì con nhận được trả lời là thân tâm mê muội. Chị con cũng đã được điểm đạo nhưng không chịu trì chú.

Kính thưa Thầy, con không biết có nên xen vào chuyện duyên nghiệp này của chị con, nhưng con thật sự không biết mình có thể làm gì được không? Cũng là người thân của con, con nhìn con đau lòng lắm, nhiều lần con trì chú mà con khóc không thôi!

Hôm nay, ngồi ở ban công trên gác con trì chú vào 5g30 sáng. Con đang trì xâu chuỗi thứ 1 thì nhìn thấy hình ảnh con đứng trước 1 cái bàn cúng tế, ngay giữa sân nhà, có nhang đèn, rồi con thấy có 1 tiên nữ bay xuống. Trong đầu con nghĩ mình phải cúng kiếng điều gì đây? Vì con học pháp môn của Tổ Thầy được dạy đạo lý Trời Đất, việc cúng tế xem ra chỉ là hình thức, Phật tự tâm!

Sau đó con nghe CV con nói : "con có người cần gặp". Con mở mắt thấy tiên nữ lúc nãy đang đứng trước mặt. Con chào hỏi và con nghe tiên nữ nói: "Đức Thánh Mẫu cho lệnh ta xuống đây chỉ dạy con, xin phép Tổ Thầy của con, cho phép con lập bàn cúng Trời Đất, cầu xin hóa chỉ dẫn cách hóa giải nghiệp chướng trong gia đình, sẽ được chỉ dẫn".

Con liền nói "bái tạ thần tiên" thì nghe nói:" Ta không phải là thần tiên, là chỉ là 1 vị thánh, ở trên có cấp bậc rõ ràng, không được gọi lung tung". Con nói con xin lỗi vì đã không biết. Thánh nử đó nói: con trì chú tiếp đi ta cần việc nói chuyện với CV độ của con. Con có hỏi thêm thánh nữ: "Trong đầu con có nghĩ đến Đức Thánh Mẫu vì CV của con cũng có nhắc cho con cầu xin, nhưng con còn chưa cầu nguyện thì sao Đức Thánh Mẫu lại biết vậy ạ?"

Thánh nữ nói: "Ngốc ạ, có chuyện gì mà không biết, chỉ cần nhà ngươi nghĩ đến là biết, huống chi nhà ngươi có 2 CV độ rất quan tâm nhà ngươi, xin Đức Thánh Mẫu dùm nhà ngươi, nhà ngươi phải cám ơn họ". Trong lòng con cảm thấy mình hổ thẹn, vì bản thân nhiều lúc còn lười nhác trong việc trì chú nhưng CV luôn bên cạnh giúp con, làm cho con cảm thấy bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc tự sửa đổi bản thân.
Con hỏi CV rằng: "CV cũng có khả năng giúp gia đình con để hóa giải nghiệp mà sao CV phải xin Đức Thánh Mẫu, con không hiểu? CV giải thích cho con hiểu được không? Con thấy gia đình bạn đạo cũng đã được CV độ giúp cho học đạo hóa giải từ từ??"

Thì CV trả lời: "Cấp bậc của Đức Thánh Mẫu cao hơn ta, không phải ta việc gì cũng có thể giúp được con đâu! Vì ta thấy con khóc trong đau đớn, lòng con đau ta thấu hiểu được con thương gia đình mình, ngủ con cũng khóc, nên ta giúp con".
Lời nói của CV làm con nghẹn ngào, con cảm động, không biết nói sao... Chỉ thấy bản thân mình chưa làm gì được cho Đạo, mà Đạo thì đã giúp mình quá nhiều, một lời nói không thể diễn tả hết được
Pearly_snow-VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Cúng lễ giải nghiệp   22/11/2011, 16:04

Con xin đảnh lễ sư Tổ, sư Thầy

Con nhận được email của sư tỷ Triệu Thông báo con biết Tổ, thầy đã cho phép con lập bàn cúng tế theo đề nghị của chư vị Thánh thần đã gần 1 tuần. Vì không có thời gian nên đến hôm nay con mới lập bàn cúng vào đúng ngày rằm tháng 10 âm lịch, nhằm ngày 10/11/2011.

Con đã chuẩn bị mọi thứ vào buổi tối và thức dậy vào 4g45 sáng để bày biện, mâm trái cây ngũ quả, 3 cây đèn cầy, 3 chung nước, 3 cây nhang trên bàn đặt giữa sân nhà như những gì thánh nữ đã dặn. Sau đó đúng 5g con đốt nhang và bắt đầu lạy và khấn nguyện, CV có chỉ dẫn cách khấn nguyện cho con như sau (CV có chỉ trước ngày cúng và con đã có ghi chép lại vào sổ tay), CV còn nhắc con để 1 quyển tập lên bàn mà con không biết để làm gì.

Khấn xong, con đọc NBC trong vòng 1 tiếng, trong phút 45 con thấy hình ảnh đứng kế bên bàn cúng là 3 vị thánh nữ áo trắng, trên đầu búi tóc cao, có khăn vấn màu trắng buông xuống dài xuống lưng rất đẹp giống như hình ảnh QTABT. Sau đó con có linh ảnh báo trước là 1 vị sẽ cúi xuống để cho con 3 chữ Tâm, Nhẫn, Cương. Thì ngay sau đó quả thật, 1 trong 3 vị thánh nữ kéo nhẹ nhàng tay áo, cuối người xuống bắt đầu vẽ chữ Tâm bằng chữ Tầu theo kiểu thư pháp. Vị vừa vẽ vừa nói: "Ta tặng con chữ Tâm, phàm làm việc gì cũng phải để tâm mình vào, quan tâm nhiều hơn đến mọi người, ta thấy con chưa được làm tốt lắm".

Rồi lật sang trang, vị lại vẽ 1 chữ khác vừa nói tiếp: "Đây là chữ Nhẫn, con hãy cố gắng kiên nhẫn trong nhiều việc, rồi sẽ gặt hái được kết quả tốt, cuối cùng ta muốn tặng con chữ Cương, con phải quyết đoán và dứt khoát. Học trò Mật Tông thì phải luôn như vậy."

Con cúi lạy đa tạ 3 vị Thánh nữ và họ biến mất. Lúc đó trước cửa nhà có người làm ồn ào làm con phân tâm. Nhìn lại 3 cây nhang cũng vừa tắt. Con suy nghĩ thấy quả thật bản thân con có quá nhiều thiếu sót, nhất là trong chuyện tình cảm, con là người tình cảm yếu đuối, khó dứt khoát đó là thiếu chữ Cương, về học tập và việc làm con luôn mau nản chí, thay đổi liên tục cuối cùng không có gì đạt thành quả đúng là con thiếu chữ Nhẫn! Về chữ Tâm, con không biết như thế nào là quan tâm nhiều hơn nữa với gia đình và bạn bè vì con không có bạn nhiều, nhưng con nghĩ điều đó không cần thiết, con cần bạn chứ không cần bè!
Ba chữ Thánh nữ cho đó là sự phấn đấu cả cuộc sống của con, con vẫn đang suy nghĩ từng chữ, từng trường hợp, để tự mình thay đổi bản thân thưa Thầy.
Pearly_snow-VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Cúng lễ giải nghiệp   22/11/2011, 16:05

Con xin đảnh lễ Sư Tổ, Sư Thầy.

Cũng như ngày thứ 1, hai ngày còn lại con cũng làm theo như vậy, nhưng quỳ được 10 phút đọc NBC thì CV kêu cầm tập lên ghi, nội dung như sau:

Về cha mẹ: Thường xuyên đi lễ, lễ của ai nấy giữ vì cha mẹ con chưa ý thức tâm linh cao. Con hãy điểm đạo cho mẹ con CV sẽ trợ duyên. Hãy khuyên gia đình thắp hương trước cửa nhà sáng 5h, tối 9h vì đấy là vùng đất linh. Khấn như sau: "Quá khứ đã qua, nay chỉ còn hiện tại, thân gia giác ngộ có thần linh trên đời. Cầu xin mọi chuyện trong gia đình luôn bình an và tiêu tan ưu phiền, các con có ánh sáng cuộc sống", (3 lạy).
Thời gian trả nghiệp sắp hết, tuy nhiên nếu trong cuộc sống biết đến tâm linh sớm hơn sẽ đỡ khổ trăm bề. Trong gia tộc có người tu học lâu niên nên độ cho cả họ biết tu học sớm.

Về con:
Con tuy tốt tâm
Có lòng hướng đạo
Nhưng còn mê đời
Người ta 10 phần
Còn có 7 phần
Nay xin giải nghiệp
Nghiệp do lòng người
Biết nghiệp nên tránh
Biết dữ tránh xa
Tu tâm dưỡng tánh
Mỗi ngày trì chú
10 xâu chuỗi này
Cầu xin ơn trên
Soi đường mở lối
Thoát khỏi u mê

Con tuy học đạo
Nhưng đạo chưa thông
Điểm đạo người ta
Bản thân ái ngại
Việc con là chỉ
Điểm đạo cho người
Còn việc thần linh
Làm việc còn lại
Thế nên con hãy
Yên tâm làm đạo.!

Chư vị cho phép con đi chơi, không quá 3 ngày 1 tuần, muốn đi phải xin phép CV cho đi mới đi, không thì sẽ bị phạt nặng. Thời gian trì chú 5h sáng.

Về chị con: Tuy đã được điểm đạo nhưng nghiệp chướng còn quá nặng, có tâm đạo, chưa đến lúc thoát ra được. Đã có CV gia hộ cho, sẽ biết quay đầu. Con hãy ỵên tâm lo phần con trước. Nghiệp ai nấy trả không cầu cho ai. Nghiệp chị con phải trả nặng gấp 10 phần con, nếu không lo tu tập sớm cuộc sống sẽ rất khổ.
Về anh con: Có số may mắn trong đời, thông minh sáng dạ, tốt tâm. Về người này con hãy yên tâm vì đã có nhiều người trong cửu huyền thất tổ gia hộ. Tương lai sáng, nhưng tâm đạo còn yếu, đến với đạo rất muộn.

Ghi xong con tiếp tục trì chú cho đến 1 tiếng đồng hồ kết thúc phần cúng tế.

Về phần chị con, con xin nói thêm. Buổi tối cuối tuần chị con quay trở về nhà thăm nhà và ngủ lại, con nằm ngủ kế bên nhưng sao tự nhiên đầu con nhức nhối khó chịu, con chưa bao giờ bị cảm giác như thế này thì nhìn sang bên cạnh giường có 4 vong đen thui đang quỳ (con không hiểu sao lại quỳ?), CV cho biết đây là 4 vong đang đi theo chị con, chị con thời gian này phải trả nghiệp nên đầu óc mê muội.
Con nói CV có thể cho con nói chuyện được với họ không? CV trả lời, không cần thiết, con có nói chuyện với họ cũng chẳng giải quyết được gì, nghiệp ai nấy trả không xin cho ai, trừ khi chính là chị con biết sám hối.
Điều chư vị nói làm con nhớ lại chuyện lúc nhỏ chị con sinh ra lúc nào cũng bệnh tật triền miên, 1 tháng nằm viện hết 29 ngày... giờ mới biết đó là nghiệp quả của chị con.
Sáng dậy con kể lại những gì con nghe và thấy đêm qua cho chị con nghe, thì chị bắt đầu hứa chịu trì chú mỗi ngày!

Đệ tử qua sư tỷ Triệu Thông báo cáo đến Thầy, xin Thầy chỉ dẫn thêm vì con còn nhiều sai sót.
Pearly_snow-VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Cúng lễ giải nghiệp   13/12/2011, 13:48

Kính thưa Sư Tổ, Sư Thầy,

Chủ Nhật, 4/12/2011 gia đình con lập bàn thờ Phật trong căn nhà mới xây của cậu con ở Long An, đồng thời dời bài vị của ông ngoại con về đó để tiện việc thờ cúng. Tất cả con cháu đa số đều có mặt. Trước đó 1 ngày, CV đã nói với con rằng con nên đi sẽ học được nhiều điều thú vị, còn dặn con nhớ mang theo sổ tay để ghi chép nữa

Bà Ngọai con theo đạo Tràng (Hội nằm tuốt ngoài Đà Nẵng) đã 28 năm, đã quy y và có pháp danh , nhưng Ngoại con ít khi trì tụng kinh chú chỉ đóng góp tiền bạc khi hội có việc..Nên khi nghe tin Ngoại con muốn lập 1 bàn thờ thì mọi người trong Hội rất vui và mong muốn phụ giúp tất cả, nên mọi người đã tổ chức rất lớn, có các tăng ni đến tụng kinh (con không hiểu sao phải rườm rà vậy?) Trong lòng con nghĩ đi xem để biết thêm chứ không bằng 1 tâm trạng hồ hởi khi tham dự.

Họ chuẩn bị mọi thứ từ bàn thờ, tượng Phật, bài vị, sắp xếp và tổ chức, nấu nướng ..theo 1 ê-kíp rất chuyên nghiệp, nên gia đình con chẳng phải lo gì chỉ trả tiền. Khi con vừa bước vào nhà cậu con không bao lâu thì CV bảo con lấy sổ tay ra ghi chép, CV ấn tâm dạy con cách khấn vái gia tộc như sau:
"Hôm nay ngày 4/12/2011, con tên là T.T.N.T, 1986. Thay mặt gia đình xin nhận lệnh của tổ tiên gia tộc có điều gì chỉ dạy hôm nay con xin truyền đạt lại. Con hy vọng có thể dùng chút lòng thành của mình mà báo đáp lòng thành của tổ tiên chứ không có ý tỏ ra ta đây biết chút đạo người. Nam mô A Di Đà Phật (3lạy)"
Ghi chép xong con được CV dặn khấn lúc 12h trưa con sẽ nhận được chỉ dẫn. Bắt đầu làm lễ vào lúc 9h sáng, gia đình con đều phải quỳ trước bàn thờ Phật để các thầy làm lễ, có 1 thầy chánh đứng ra đọc kinh sớ cầu an và cầu siêu cho gia đình. CV nói đây chỉ là hình thức rườm rà, nhưng CV muốn con biết được những cái sơ cấp nhất trong việc cúng tế của con người. Con hỏi CV rằng: "Vậy hình thức cao cấp nhất là như thế nào?" CV chì nói con sẽ từ từ học sau. Trong lúc đọc kinh khoảng 30 phút, CV còn nói tổ tiên gia tộc đang về tham dự, thì sau đó con được cho thấy linh ảnh 1 đám mây to chở nhiều người trên đó đang bay xuống từ trên trời. Con ngước nhìn lên thì có tất cả 5 người trong dòng họ tổ tiên về gồm có : ông bà cố ngoại, ông ngọai (mới mất 1 năm), 1 người nữ, 1 người nam, nhưng con không được biết là ai , tất cả mọi người đứng bên phải bàn thờ, bên trái con thấy có 2 vị thần linh, và 1 thánh nữ nhưng CV cho biết rằng thánh nữ và thần linh chỉ đến xem chứ không ở lại lâu.
Cúng xong là 11h30, gia đình và Thầy tăng đều xuống nhà dùng cơm chay. Đúng 12h con trở lên bàn thờ thì thấy 5 người trong gia tộc vẫn còn ở đó, con liền bái lạy và bắt đầu khấn như CV đã chỉ dạy thì nhận được lời chỉ dẫn như sau, con vừa quỳ vừa ghi lại:
"Lão thái gia (ý chỉ bà Ngoại con) đừng nên lo nghĩ nhiều. Mọi chuyện đã có sự xếp đặt, có suy nghĩ cũng không giải quyết được gì. Mọi chuyện tùy duyên. Tuy quy y Phật nhưng chưa đủ duyên đến với Phật. Nay tổ tiên gia hộ mọi chuyện sẽ sớm như ý muốn để Lão thái gia hướng Phật mỗi ngày, trì tụng kinh chú rũ bỏ lòng trần. Cẩn thận sức khỏe, không nên làm việc nhiều.
Về gia đạo, từ nay trở về sau phải nhớ đến tổ tiên nhiều hơn mới được gia hộ nhiều vì 1 thời gian dài đã quên lãng, con cháu sẽ có tương lai, thông minh. Siêng năng trì chú hướng con cháu đến đạo càng sớm càng tốt đừng nghĩ rằng con nít không biết gì, phải dạy thì mới có hiểu biết. Hôm nay nhìn thấy con cháu sum vầy gia tộc rất vui"

Con có nói cho bà Ngọai con nghe về những gì con đã thấy và nghe. Ngọai con cũng rất vui vì buổi lễ có sự chứng giám của thánh thần nữa. Con nghĩ rằng mỗi con người đều có nguồn cội của mình, mình cũng không nên quá vô tâm. Nam mô a di đà Phật
Con xin qua sư tỷ Triệu Thông báo cáo đến Thầy, con xin Thầy chỉ dẫn để con có thể hiểu rõ thêm.
Pearly_snow-VTHB
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Cúng lễ giải nghiệp   

Về Đầu Trang Go down
 
Cúng lễ giải nghiệp
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | Khoa học | tôn giáo | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog