MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 XIN CÙNG CHIA SẺ VỀ TỆ NẠN ĐÁNH ĐỀ......!

Go down 
Tác giảThông điệp
jennycuongPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 15
Số lần cảm ơn : 4
Điểm Cống Hiến : 2686
Tham gia : 31/08/2011

Bài gửiTiêu đề: XIN CÙNG CHIA SẺ VỀ TỆ NẠN ĐÁNH ĐỀ......!   4/12/2011, 11:34

kính thưa tổ thầy,cùng các bạn đạo !

mặc dù được khai mở trí tuệ bằng những bài viết trên diễn đàn,được biết về quy luật thánh thần,trời đất,phước nghiệp,v.v....nhưng có 1 vấn đề vô cùng thực tế....jenny xin mạo muội nói ra để các huynh đệ có thể giúp cho jenny cùng những người hữu duyên khác được thông suốt hơn..!
VIỆC ĐÁNH ĐỀ BIỂN SỐ XE 1 CUỘC TAI NẠN KINH HOÀNG HOẶC 1 NƠI VỪA CÓ NGƯỜI MẤT,XE TÔNG,CHẾT BỜ,CHẾT BỤI,ĐÂM CHÉM,1 GIẤC MƠ V...V có lẻ trở thành truyền thống của những người mê đánh đề của xã hội ta hiện nay
mặc dù biết 1 phần do mê tín dị đoan,nhưng theo kinh nghiệm đã chứng kiến thì việc này đôi khi 90% là rất tâm linh: ví dụ con số tuổi tỵ của 1 người trong xóm jenny vừa chết đã ra liên tiếp 1 tuần gây niềm hân hoan cho cả 1 khu xóm;1 biển số xe gây tai nạn chết người đã xổ số đúng 3 lần,v.v......!
jenny thiết nghĩ nếu được sự chia sẻ tận tình của các bạn,có lẻ đây là 1 bài học tuy nhỏ nhoi nhưng không kém phần thực tế trong bộ môn khoa học tâm linh của chúng ta ........!

thân mến !
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: XIN CÙNG CHIA SẺ VỀ TỆ NẠN ĐÁNH ĐỀ......!   5/12/2011, 00:06

@jennycuong:
Chuyện xin số đánh đề hay trúng số đã xảy ra nhiều lần từ trước đến nay trong thực tế. Xin trích dẫn hai ví dụ điển hình cho bạn đạo tham khảo:
1.Câu chuyện trích trong chương Thiện Ác - Phong thần và huyền bí học của cư sĩ Triệu Phước:
Trích dẫn :
Một gia chủ mà tôi có dịp điểm đạo truyền pháp trong chuyến sang Pháp vừa qua đã thuật câu chuyện sau đây cho tôi nghe: Ba của bà ta sau khi mất rất là linh hiển. Nhiều người trong nhà thấy ông ta hiện về và gia đình cầu xin giúp việc này, việc nọ đều được. Một trường hợp cụ thể xẫy ra như một phép lạ mà gia chủ rất cao hứng để kể cho tôi nghe. Má bà ta trong một dịp gần tết, vì thấy ông chồng rất linh ứng, đã thắp nhang trước bàn thờ trịnh trọng kể lể cảnh nghèo và khích ông cho một con số để đánh đề, hầu có tiền mua đồ tết cho xắp nhỏ trong nhà. Bà đã nằm mơ thấy ông ta cho một con số và đánh trúng một số tiền. Còn tiếc rẻ trúng ít vì không dám đánh nhiều, bà ta lại thắp nhang xin một con số nữa. Kết quả được cho thêm một con số và trúng khá lớn. Hối tiếc sao mình không đánh lớn hơn, bà ta lại xin một con số khác. Lần này vẫn được cho một con số nữa. Gia đình, dòng họ, lối xóm vì đã quá tin tưởng ở những lần trước dốc cả tiền để đánh lớn. Kết quả lại thắng. Gia chủ cho biết lần đó má bà đã trúng cả một bao cà gòn tiền. Từ đó về sau gia đình không còn mơ thấy cho số nữa.

Là một người am hiểu về luật siêu hình, tôi thắc mắc hỏi gia chủ là khi ba của bà còn sống có tu hành chi chăng? Bà chợt nhớ ra cái đặc điểm nhất của người cha là khi còn sống rất thương những kẻ ăn mày. Bất cứ ai đến xin, ông đều đích thân đi múc cơm mà cho. Lâu ngày thành cái tục, ăn mày cứ đến xin ăn mãi làm rộn nhà khiến vợ ông ưa cằn nhằn. Bà ta thường rầy la xua đuổi họ. Thường khi bọn ăn mày biết ý, đợi lúc vợ ông đi khỏi, là họ lần lượt đến để xin ông hoặc cơm hoặc tiền. Suốt đời ông chỉ có làm thế mà khi chết lại hiển thần và luật trời còn cho phép ông giúp gia đình ông trúng số rất lớn để làm gương cho bá tánh. Câu chuyện làm tôi nghĩ đến lời này trong Thánh Kinh Thiên Chúa Giáo: “Cho kẻ nghèo chính là cho Thượng Đế vậy”. Quả nhiên là một bằng chứng rất đúng trong trường hợp này.
2. Câu chuyện mẹ Ngocthanh xin số trong Bài học tâm linh của gia đình Ngocthanh

Việc đi tới những địa điểm xảy ra tai nạn hoặc nơi chôn người mới chết để xin số là cái mê tín dị đoan của người đời thể hiện cái tâm phàm tục làm ít mà muốn hưởng nhiều, dựa vào sự linh hiển của phần âm mà cầu vọng cho mình. Nhưng thật ra mọi thứ trong siêu hình đều có quy luật riêng, cái linh hiển ở đây không phải từ người đã chết mà là từ thánh thần trong cõi siêu hình quản lí. Thường đa phần những trường hợp xin số trúng hoặc cho trúng số là do những người đã mất khi còn sống là người có tu tập, sống âm đức, làm nhiều việc thiện lành nên khi mất thánh thần mới làm những việc linh ứng thông qua họ để cảm hoá người đời. Cho nên mới thấy có trường hợp xin số trật bét, trường hợp trúng tập thể nhưng thường chỉ đôi ba lần và không tái diễn lại nữa. Bởi lẽ thánh thần muốn người thế nhận thức được quy luật công bằng của đất trời, ai sống có âm đức thì khi chết sẽ được linh hiển, được hưởng những ân phước của siêu hình.
Một số trường hợp những người trong lúc khó khăn, túng quẫn nhưng có tâm tốt thì cũng được trợ giúp trúng số để có vốn làm ăn. Nếu biết dùng đúng mục đích thì sẽ tốt, còn ngược lại nảy sinh tâm tham lam cầu xin nhiều hơn thì sẽ không bao giờ được giúp cho. Những ai quá mê muội và lậm vào đó, không hiểu đươc quy luật của thánh thần thì không tan nhà nát cửa cũng tán gia bại sản.
Những chuyện rộ lên xin số đề, trúng số trong cả một xóm, làng cũng là cái bài học của thánh thần dạy cho biết rằng có sự tồn tại của thế giới siêu hình, có quy luật công bằng, có thần linh để thưởng phạt họ trong đời sống hằng ngày. Từ đó mà biết sống cho tốt để không phải hối tiếc sau này.
Về Đầu Trang Go down
vuthePháp Môn : Mật Giáo
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 28
Số lần cảm ơn : 3
Điểm Cống Hiến : 2977
Tham gia : 16/11/2010
Đến từ : việtnam

Bài gửiTiêu đề: Re: XIN CÙNG CHIA SẺ VỀ TỆ NẠN ĐÁNH ĐỀ......!   6/12/2011, 10:10

Very Happy affraid Very Happy Theo thiển nghĩ của mình mọi sự may, rủi đều do phước báu của mỗi người mà có được chứ ít phước thì ...

----------------------------------
Very Happy Very Happy Very Happy

Chúng sinh vô biên thề nguyện độ!!!

Phiền não vô tận thề nguyện diệt!!!

Pháp môn vô lượng thề nguyện học!!!

Đạo phật vô thượng thề nguyện thành!!!
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: XIN CÙNG CHIA SẺ VỀ TỆ NẠN ĐÁNH ĐỀ......!   

Về Đầu Trang Go down
 
XIN CÙNG CHIA SẺ VỀ TỆ NẠN ĐÁNH ĐỀ......!
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Độ ngập nước chân vịt
» [ĐBCB] TOP nói về những cảnh "hot" trong phim "Tazza 2" trên tạp chí Arena Homme Plus
» [M]Choi Seung Hyun.[Longfic|GTop]_ ( 3/8 )
» [20/8/15][News] Boygroup tân binh ASTRO chia sẻ thần tượng của họ là BIGBANG

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog