MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Bài học siêu hình của Shayla

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Bài học siêu hình của Shayla   17/1/2012, 22:30

Con Thành kính đảnh lễ Đức Sư Tổ.
Con Thành kính đảnh lễ Thầy.
xin chào các bạn đạo.

Con Shayla xin Đảnh lễ đức Sư Tổ, Thầy. Năm mới kính chúc Sư Tổ, Thầy được an khang.
Chúc sức khỏe cô Ngọc hảo, và tất cả sư Huynh tỷ, xin kính chúc mọi người vạn sự như ý.

Shayla xin báo cáo về Tổ, Thầy và cô NgọcHảo những huyền bí mà con trãi nghiệm trong 1 năm qua sau khi được điểm đạo và trì ngũ bộ chú:
Trước hết cho con xin phép kể chút xíu về bản thân khi chưa gặp pháp quý của Đức sư Tổ, Thầy.
Từ nhỏ con vốn là người yếu đuối nhút nhát, sống trong một gia đình mộ đạo (đạo Phật), con rất thích đi chùa nhưng khi đến chùa thì lại rât sợ, cứ mỗi khi sắp bước lên thềm chánh điện là bị hồi hộp, tim đập thình thịch, có khi toát mồi hôi. Khi con lùi chân đi né ra xa thì con mới bình thường trở lại. Không phải chỉ có chùa là con bị như vậy mà kể cả nhà thờ hay đền miếu... Có mấy lần con thưa với quý thầy, quí sư cô thì được nói là vì con nghiệp nặng, phải ráng niệm Phật .v.v... Nhưng rồi cũng không thay đổi được gì. Có lần vào dịp hè con ở chùa làm công quả đến 3 tháng, rất vui vẽ bình an, nhưng tới thời khóa của chùa con cũng tránh. Nhưng nếu như con dùng hết can đảm để bước qua được thềm chánh điện thì thân con từ từ ổn định lại và tâm con như bị cuốn hút theo tiếng kinh kệ làm con cũng không hiểu nổi mình nữa. Mặc dù không phải là bệnh nặng gì nhưng con rất buồn vì bị chứng bệnh lạ này đeo đẳng. Mãi đến khi con gặp duyên lành được cô Ngọchảo điểm đạo và trao cho con Ngũ bộ chú.

Con phải mất mấy ngày mới thuộc năm câu chú (thật là nghiệp nặng! hihi) và con bắt đầu trì chú nghiêm túc. Con trì được vài hôm thì chiêm bao thấy người anh (mới mất) về thăm con với hình dạng nhỏ xí và từ từ biến thành lớn, con biết được anh đã là người chết. Sáng dậy con bị ám ảnh mãi, con nghĩ vì anh con mới chết nên con mới thấy như vậy.
Con cứ trì chú trước khi đi ngủ thì lần lược chiêm bao thấy những người quá cố trong thân tộc, cho dù đó là những người con chưa hề biết và cũng không nghĩ tới. Khi con trì nhiều thì con thấy vong nhiều, trì ít thấy vong ít, đêm nào không trì chú thì con không có chiêm bao. Vì vậy nên con không dám trì chú nữa và con báo cho cô Ngọchảo biết.
Cô Ngọc Hảo nói: “đó là vì chị có có duyên với phần âm, có tránh cũng tránh không được, và cũng là bài học cho thấy rõ ràng linh hồn con người vẫn tồn tại sau khi chết. Chị cứ tiếp tục trì chú khi nào thấy vong linh mà không còn sợ nữa thì mới khắc phục được tánh nhút nhát của mình... Trì chú thì được thánh thần độ hộ, không có gì phải sợ".
Với niềm tin đó con tiếp tục trì chú. Bây giờ con không chiêm bao nữa, mà là con thấy thiệt mới hoảng chứ.
Chuyện là hôm đó đang ngồi trì chú trong phòng thì có bé trai độ khoảng ba bốn tuổi chạy vô phòng rồi nó tỏ ra vui vẻ nghịch ngợm nằm kê đầu trên đùi con. Con bảo nó: "ra ngoài chơi đi con" thì nó bỏ chạy ra ngoài.
Chừng 1 phút sau đó, con sực nhớ là nhà mình không có bé trai nào cả. Hoảng hồn con xách xâu chuỗi bỏ chạy... mặc dù sợ thiệt, nhưng con tin tưởng có Thánh thần che chở nên hôm sau con vẫn tiếp tục trì chú. Vừa trì vừa nhấp nhỏm canh chừng xem có thấy gì lạ nữa không...! Con được bình an vài hôm. Rồi bữa đó con cũng đang ngồi trì chú thì nhìn thấy một người đàn bà đi tới đi lui, bà ta cằn nhằn nói: “không biết tôn ti, trật tự gì hết...”, như là giận ai đó. Và khi đó, con lại được chư vị độ cho biết đó là bà mẹ chồng của con. Con thì chưa hề biết mặt bà ấy bao giờ. Bà chết đã lâu, lâu lắm, con có thấy sơ qua hình một lần, vì bà theo đạo Công giáo nên trong nhà không có bàn thờ. Con muốn xác minh nên gọi điện hỏi đứa em chồng ở tiểu bang khác. Con được biết đó đúng y là bà mẹ chồng từ hình dáng đến mái tóc. Trong nhà khi nghe con nói lại ai cũng hết hồn vì ngày mai là ngày cúng cơm bà mà gia đình thì còn đợi đến cuối tuần mới đi nhà thờ cầu kinh. Chồng con thì rất lấy làm lạ, vì từ khi mẹ anh mất anh chưa bao giờ được chiêm bao thấy bà.
Đặc biệt là lần này con thấy mình quá can đảm, chỉ hơi sợ thoáng qua và vẫn ngồi trì cho hết buổi.

Kế đến, cũng đang ngồi trì chú thấy linh hồn anh con về ở cửa sau kêu con mở cửa, và con cũng thấy chị của con đang hấp bánh ở sau nhà, nên con nói với anh con là anh kêu chị mở cửa cho anh đi vì em đang bận trì chú... Sau đó con ra sau nhà xem thử thì quả thật là chị con đang hấp bánh ở đó, khung cảnh giống hệt như con đã thấy khi ngồi trì trong phòng, giống như là con có đôi mắt nhìn thấu qua bao nhiêu lớp vách.
Lần khác thì con thấy linh ảnh đứa em chú bác của con ở VN liên tiếp ba ngày. Con thắc mắc nên gọi về VN thì được bên gia đình cho biết là nó uống thuốc tự vẫn và đang nằm hôn mê trong bệnh viện. Hai hôm sau thì nó mới ra đi.

Bài học siêu hình thật là mầu nhiệm. Giờ đây con không còn sợ khi nhìn thấy người âm nữa, mà con có thể bình tĩnh đối thoại với họ. Đến chùa con không còn bị hồi họp căng thẳng khi bước lên chánh điện nữa.
Đối với mọi người đó là việc thường nhưng với con lại là việc rất khó khăn mà con phải chịu trong bao năm qua. Có lần con bước lên bước xuống thềm chùa đến 4-5 lần, cả nhà hỏi con sao vậy, con nói không có gì. Nhưng không ai biết được trong lòng con đang tràn ngập niềm hạnh phúc và thầm cám ơn chư vị thánh thần độ trì cho con.
Giờ đây con rất an lành... khi cần thiết chư vị mới cho con thấy. Chắc là con đã học thuộc bài rồi, nên chư vị không khảo bài con nữa hihi!.
Đêm đêm chồng một bên, vợ một bên, con lần chuỗi trì ngũ bộ chú, chồng con cũng lần chuỗi đọc Kinh lạy cha... đạo ai nấy giữ, kinh ai nấy đọc. Con thấy mình rất mắn được gặp Pháp môn Mật tông của Tổ, Thầy.

Con thành kính tri ân Sư Tổ, Thầy đã khai mở đạo pháp “ Mật Tông” nhiệm mầu này cho tất cả mọi người nói chung và con nói riêng.
Xin cám ơn cô Ngọc Hảo đã điểm đạo cho Shayla.
Con thành kính đảnh lễ Đức Tổ, Thầy.
Con Shayla kính báo - VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Bài học siêu hình của Shayla
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog