MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Câu chuyện tâm linh - Được điểm đạo thoát bệnh hiểm nghèo

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003783
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Câu chuyện tâm linh - Được điểm đạo thoát bệnh hiểm nghèo   5/3/2012, 22:14

Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em kính chào sư huynh Oneway,

Con- thachanhhong xin được kể lại câu chuyện xảy ra rất đặc biệt với những người họ hàng của gia đình con ở 1 thành phố biển xa nơi con đang sống.
Buổi tối ngày 21.2.2012 khoảng hơn 21h, khi đang ngồi trì chú, học bài tự nhiên con có cuộc điện thoại của người anh họ tên H. Anh nói rằng anh B. - anh trai anh đột nhiên chiều nay sau khi đi sân bay tiễn người nhà ra nước ngoài trở về anh bỗng thấy bị đau ngực. Anh chủ quan không đi khám ngay, nhưng càng lúc cơn đau càng dữ dội hơn. Không thể chịu được nữa anh mới đi viện. Bác sỹ kiểm tra, chụp chiếu và thông báo kết quả: anh bị nhồi máu cơ tim. Lúc đó anh đã dần đi vào tình trạng nguy kịch …
Tình thế nguy hiểm đến mức bác sỹ phải căn dặn người nhà là: chuẩn bị “tinh thần” (nghĩa là anh có thể sẽ không qua khỏi). Cả nhà hoảng loạn vì sự đột ngột đó. Bản thân anh B. cũng không có tiền sử gì về bệnh tim mạch bao giờ.
Anh H gọi điện khẩn cấp lên HN định nhờ vả người tìm bác sỹ giỏi để giúp song không gọi được điện thoại cho người đó. Anh đã xin được số điện thoại của con và báo tình hình đồng thời nhờ giúp đỡ. Khi con hỏi anh có tin vào tâm linh không ? Anh nói rất tin và tự nhiên anh tâm sự một mạch rằng: ở nhà chẳng có ai tâm linh, có mỗi mình anh và cô vợ thôi. Anh là con trai út trong nhà nhưng đã tự đi xin bốc bát hương về thờ gia tiên. Ngày rằm mùng 1 cũng chỉ là anh thắp hương khấn, cũng chỉ có anh ra thăm mộ các cụ và chăm chỉ làm giỗ cho các cụ vào đúng ngày nữa. Nay người anh trai anh bị như vậy là rất sốc đối với cả nhà. Điều đặc biệt lại có câu chuyện mới xảy ra mà anh đã buột miệng kể thêm, đó là khoảng hơn 7h tối sau khi anh B. phải đi cấp cứu, bên nhà nội anh có người thím định ra Ban Thờ muốn khấn xin gia tiên phù hộ, chưa kịp thắp hương thì đột ngột có vong của bà cô mất trẻ tá về người cháu dâu làm cô cháu này đột nhiên giật đùng đùng, mắt trừng lên, chỉ thẳng tay về người Thím kia quát to:
-“Thắp hương khẩn trương ngay, thắp hương nhanh lên… nguy kịch rồi… Bố nó có đầy tội, không thể nào hết tội được, ông bà giận lắm. Bố nó làm để cho con nó phải chịu.“ (ông bà chính là 2 cụ thân sinh ra bác bố của anh B. Hai cụ đã mất lâu rồi).
Thế là cả nhà đó sợ quá. Rối rít khấn xin gia tiên tiên tha lỗi cho người bác bố anh B.

Nghe câu chuyện con cảm nhận thấy có vấn đề về tâm linh. Chắc đã tới lúc gia đình bác kia phải biết hồi tâm hướng Phật, hướng về gia tiên, cội nguồn rồi. Con đã lập tức làm lễ điểm đạo từ xa cho anh H luôn. Anh rất phấn khởi muốn làm lễ. Anh niệm: Nam mô Quan thế Âm Bồ Tát. Anh có ấn chứng: thấy người nhẹ nhõm hơn bớt đi lo âu khắc khoải. Anh còn cảm nhận thấy cảnh anh đưa được người anh trai lên HN để chữa căn bệnh hiểm nghèo.
(Thực ra trong hoàn cảnh lúc đó là anh B – anh trai anh đang lâm vào tình trạng nguy kịch, không ai dám chắc có thể đưa anh lên HN được. Toàn bộ bác sỹ khám đều phải khẳng định là không dám cho gia đình đưa anh đi vì có thể sẽ mất trên đường nếu sức khỏe ngày một xấu đi). Vậy mà anh H lại như thấy được cảnh anh đưa được anh trai lên HN thì thật kỳ diệu.
b.
Sau đó con lại điểm đạo cho bố anh H – người mà vong bà cô lên đã trách cứ rất nhiều. Bác ấy đang ở trong viện trông nom anh B., (sự thật bác ấy chưa một lần thắp hương Ban thờ Gia tiên, chưa một lần thắp hương cho hai cụ thân sinh đã mất, ngày giỗ chạp cũng không bao giờ quan tâm). Có thể vì sự vô thần, vô tâm vô tư của bác mà Gia tiên đã rất quở trách. Sau khi được điểm đạo, Bác có ấn chứng thấy người rất lạnh. Dặn bác niệm Nam mô A Di Đà Phật thật nhiều hàng ngày. Con nhắc bác sớm mai thành tâm tranh thủ về nhà thắp hương thành khẩn với gia tiên xin sám hối, xin tu thân tích đức và luôn biết tưởng nhớ đến cội nguồn gia tiên, dòng họ.
Bác làm hứa làm theo ngay…

Đêm đó, con phấp phỏng… vì không biết tình hình thế nào. Anh B đang nguy kịch thế thì… liệu có qua khỏi đêm nay không …
Con còn sợ giữa đêm nhận được tin báo gì đó… đáng lo ngại. Nhưng trong thâm tâm con tin rằng anh sẽ qua khỏi. Và quả thật, máy điện thoại của con bình yên không có tin nhắn và không cuộc gọi nào khẩn cấp về đêm. Thật may mắn đêm dài trôi qua đi, không xảy ra chuyện gì. Nhờ ơn Trời Phật và gia tiên nên anh B đã vượt qua được 1 đêm nguy hiểm.

Sáng hôm sau. Con điểm đạo cho mẹ anh B .Bác ấy theo đạo Thiên Chúa. Do nhiều tuổi nên bác bị nặng tai. Ai cũng bảo: bác ấy sẽ không nghe được con nói gì qua điện thoại và sẽ khó giải thích cho bác ấy lắm. Nhưng thật kỳ lạ, lúc con nói bác ấy lại nghe rất rõ qua điện thoại. Bác thành khẩn niệm: Nhân danh Đức Chúa Cha Đức Chúa con và Thánh Thần. Lúc đó bác đứng và chắp tay lên trán. Ấn chứng của bác rất mạnh: bác niệm rất to, to như người giáo viên giảng bài ấy. Bác xúc động lắm và khóc như mưa. Kết thúc lễ, tự nhiên bác hỏi giọng trầm ấm rất thành khẩn: "có cứu được nó không"? Ngay sau đó bác bỗng tự mình nói một hơi như có ai chỉ dạy cho vậy: "cứu được nó đấy cháu ạ. Đức Chúa sẽ thương mà cứu". Con nghe những lời thân yêu của một người mẹ như vậy thấy lòng rất cảm động.
Trong lúc đó, Anh H gọi điện cho con xin ý kiến nhờ tìm giúp bác sỹ giỏi từ HN về tận QN để phẫu thuật cho anh B. được không vì tình trạng sức khỏe như anh ấy mà đi đường xa thì rất phức tạp. Còn để ở QN lâu hơn thì sợ rằng nguy hiểm tính mạng. Con rất suy nghĩ vì bệnh viện ở Tỉnh làm gì có đủ thiết bị, mời bác sỹ giỏi đã khó, mà nếu có mời được thì cũng không có dụng cụ chuyên dùng để phẫu thuật cho tim. Khoảng 30 phút sau… tự nhiên anh H báo lên: bác sỹ vừa khám và chẩn đoán lại là anh B đã khá lên rất nhiều…, thậm chí: 80 % có thể nằm xe cấp cứu từ QN lên HN được, chứ không nguy kịch như trước nữa. Thật không thể tin được. Con mừng quá… vội liên hệ về đó ngay. Anh B đã tỉnh hơn, thậm chí có thể nói chuyện điện thoại được với con. Con liền điểm đạo cho anh ấy. Anh đang nằm trên giường bệnh mà đã chắp tay lên trán niệm: Nam mô Quan thế Âm Bồ Tát. Thật vui mừng: đêm qua anh còn nguy kịch thế và là bệnh nhồi máu cơ tim. Vậy mà giờ anh đã hồi tỉnh đủ để sẵn sàng tinh thần lên đường - Con đường mấy trăm cây số mà bình thường đi ô tô phải mất 4h đồng hồ.
Một xe cấp cứu đã sẵn sàng đưa anh đi. May mắn thay thời gian từ 12h15 mà đến 15h 15 phút chiều đã có mặt ở bệnh viện BM – HN. Đúng 3 tiếng đồng hồ. Con đã trực tiếp vào viện đón anh. Ngay sau đó con đã nhờ được các giáo sư, bác sỹ giỏi đầu ngành thăm khám cho anh, anh được đưa vào cấp cứu làm phẫu thuật. Nhờ ơn Trời Phật.
Và buổi tối cùng ngày, ca phẫu thuật đã hoàn thành, anh hoàn toàn tỉnh táo trở về phòng bệnh- đó là điều kỳ diệu mà cả gia đình anh không thể tin được. Tất cả diễn tiến nhanh chóng, đồng thời tự nhiên có được sự trợ giúp của biết bao nhiêu người. Một chi phí cho ca phẫu thuật của bệnh nhân tim mạch rất cao. Bản thân anh không có bảo hiểm y tế. Ca phẫu thuật của anh đã diễn ra an toàn cũng như không phải sử dụng nhiều dụng cụ trợ giúp cho tim nên chi phí phải trả giảm đi rất nhiều. Thật may mắn không kể xiết.

Nay 3 ngày đã trôi qua kể từ khi phẫu thuật. Các bác sỹ đã thường xuyên kiểm tra sức khỏe cho anh. Khả năng hồi phục rất tốt. Anh ăn ngủ được bình thường, đi lại tỉnh táo. Thông báo khả quan nhất của các bác sỹ là: chiều nay 24.2.2012 anh sẽ được phép xuất viện trở về vùng biển quê anh.
Đó là nhờ ơn của Trời Phật, Thánh Thần, các Chư vị, nhờ ơn gia tiên phù hộ mà anh đã từ cõi chết trở về. Cả gia đình anh vui mừng. Cả gia đình anh có bài học lớn về tâm linh. Con cũng thấm thía được rằng: con người phải sớm biết tu thân tích đức để xin ơn trên gia hộ.

Con thành kính cảm tạ Trời Phật, cảm tạ Tổ Thầy đã cho con được tu học và giúp cho những người thân cũng được tu học để giải nghiệp của mình.
Em cảm ơn Sư huynh Oneway đã luôn dìu dắt em trên con đường học đạo.

Con : thachanhhong-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Câu chuyện tâm linh - Được điểm đạo thoát bệnh hiểm nghèo
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersForumotion.com | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs