MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Linh ứng của bùa yêu

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Linh ứng của bùa yêu    24/3/2012, 21:57

Con kính đảnh lễ Tổ Thầy,
Em kính chào sư huynh OneWay,

Con thachanhtrang xin được chia sẻ kinh nghiệm điểm đạo cho người bị yểm bùa yêu.

(Nhân vật này là người thachanhtrang điểm đạo mang số 63. Ngày 15/8/2011, Anh Ban, Xuân Mai, Hà nội.)

Anh Ban hiện giờ là một cán bộ có chức vụ trong Bộ Nông Nghiệp, anh làm về mảng Lâm Nghiệp. Từ hồi tốt nghiệp ra trường, anh đã phải đi công tác khắp các vùng rừng già heo hút. Suốt từ Quảng Ninh đến tận vùng rừng Tây nguyên ở Gia lai, kon tum.
Anh là một người thanh niên trầm tính nhưng khá hóm hỉnh, nói chuyện rất có duyên và hiểu biết về nhiều vùng miền, con người và tập tục khác nhau. Anh có một thân hình to cao, và có thể nói là cũng khá điển trai. Về chuyện tình cảm, anh cũng có nhiều mối tình, và quen biết rất nhiều cô gái xinh đẹp.

Trong một chuyến đi công tác ở vùng rừng Hà tĩnh, anh quen một cô sinh viên Lâm nghiệp. Cô sinh viên này người gốc dân tộc, cũng không được xinh đẹp lắm, da cô thì hơi tai tái, và có vẻ rất già so với tuổi. Anh cũng hướng dẫn cô này trong việc làm tốt nghiệp. Chẳng ai nghĩ là anh sẽ lấy cô ấy, nhưng đùng một cái, anh báo tin về nhà là anh lấy vợ, và lấy cô gái đó. Nhà anh phản đối quyết liệt, vì trước đó anh và gia đình đã đặt quan hệ với 1 cô gái khác ở quê, và hai gia đình đã đi lại với nhau rất thân thiết. Tất cả mọi sự ngăn cản đều vô ích, anh vẫn quyết định lấy cô sinh viên đó và hai người tự tổ chức đám cưới, chỉ có sự tham dự của một số bạn bè và sinh viên. Đám cưới diễn ra trong sự ngỡ ngàng của cả anh, bạn bè anh và đám sinh viên bạn bè cô gái kia.

Cuộc sống của anh bắt đầu đi vào một giai đoạn khổ sở về nội tâm, anh nhận ra là anh chẳng yêu gì cô gái đó, nhưng anh không lý giải được tại sao anh vẫn quyết tâm cưới cô ấy. Hai người có với nhau được 2 người con gái. Cô con gái sau này thì bị một bệnh bẩm sinh, phải chạy chữa mất rất nhiều tiền bạc và thời gian. 13 năm nuôi con, thì căn nhà anh có một phòng ở được trang bị các thiết bị y tế hiện đại hệt như một phòng đặc biệt của viện nhi thụy điển. Nhưng rồi cô bé cũng không qua khỏi.

Sau cái chết của cô con gái, mâu thuẫn trong gia đình anh cũng bắt đầu bộc lộ. Cô vợ là cô sinh viên ngày nào giờ người cứ già quắt queo lại. Cô hay có xích mích với các em chồng và chẳng nể nang gì bố mẹ chồng, họ hàng bên chồng. Đặc biệt là cô ghen tuông ghê gớm, cô ghen với tất cả các đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, sinh viên mà là nữ, khi họ giao thiệp với anh. Cô thỉnh thoảng nổi cơn lên, đánh chửi anh, đập phá đồ đạc, dùng kéo cắt hết quần áo của anh, đập phá các thiết bị máy tính của anh. Anh cũng nhiều lúc nổi khùng lên, thượng cẳng chân, hạ cẳng tay cô vợ, hai người coi nhau hệt như kẻ thù. Nhưng họ chưa bao giờ nói chuyện ly dị, tuy rằng anh chán cuộc sống gia đình, anh cứ lang thang khắp nơi, đi theo các dự án trồng rừng mà anh phụ trách. Cô vợ ở nhà thì gọi điện không được cho chồng, thì gọi điện về kêu ca với bố mẹ chồng, các em chồng, sau đó thì lại dọa nạt, chửi bới, cuộc sống của cả gia đình anh hệt như địa ngục, vì quan hệ căng thẳng của vợ chồng anh.

Hàng xóm cả khu vực đó đều biết đến gia đình anh, vì tuần nào cũng có tiếng gào thét của chị, tiếng đập phá đồ đạc, tiếng chừi bới om xòm, … Anh thì thoắt về nhà thăm đứa con gái lớn, rồi lại vội vã lẻn đi mất.

Trong một lần bố mẹ anh mời 1 thầy đồng về nhà, có 1 vong cụ nội bà nhập vào bà đồng, nói cho biết anh bị cô vợ là người dân tộc yểm bùa yêu. Vong cụ nội nói là nhà cô vợ có 1 ông thầy bùa rất giỏi, ông đó làm cái bùa yêu cho cô đó yểm vào anh từ hồi sinh viên. Giờ ông thầy đó ẩn cư lên núi, rất khó tìm ông đó để mà xin giải bùa. Vong con gái anh thì nhập về bà đồng, khóc lóc nói với bố mẹ anh và các em anh, là hãy tìm cách cứu bố nó, không thì 3 năm nữa bố nó cũng sẽ chết.

Chuyện này rồi cũng đến tai anh, nhưng anh cũng không biết thực hư thế nào. Trong mắt anh thì chị vợ nhà anh chắc chắn bị bệnh tâm thần, anh cũng đã từng thuê nhiều bác sĩ đến nhà tư vấn, nhưng mỗi lần như vậy chị kia lại càng nổi khùng lên, nên anh cũng đành kệ. Mỗi lần chị lên cơn, là chị nói suốt ngày, mắt thì đỏ long lên sòng sọc, nhìn vào hư không, chẳng nhìn vào người đối diện. Còn bản thân anh thì xác nhận là anh chẳng yêu gì chị, nhưng từ khi có đứa con thứ hai, nó bị tật thế nên không thể bỏ nhau, giờ nó mất rồi, đứa con cả cũng đã lớn, nhưng chị cứ biểu hiện thế này, anh cũng không đành lòng làm thủ tục ly dị.

Mọi việc cứ ngày càng nặng nề hơn, chị vợ anh giờ không chỉ tìm ra các số điện thoại của các đối tác của anh để chửi bới, mà những người họ hàng gần xa của anh, chị cũng tìm ra số điện thoại để chửi bới tiếp.

Chị vợ sau cái chết của cô con gái nhỏ, thì suốt ngày tìm đến nhà một cô đồng nổi tiếng có 3 mắt, gọi là cô Thiêm Xuân mai, để gọi hồn cô con gái và nói chuyện với nó. Được chuyện gì bí mật trong nhà, của ông chồng là lại về bắt nạt ông chồng cùng với nhà chồng.
Anh Ban thì mấy năm gần đây gần như biệt vô âm tín với gia đình và họ hàng, chỉ có anh tự liên hệ về cho ai đó, chứ tuyệt nhiên không ai biết anh đang ở đâu và đang trong tình trạng nào.

Anh Ban trong câu chuyện chính là một người anh họ của thachanhtrang. Khi thachanhtrangđược chư vị khai mở thần nhĩ, có nói cho biết bí mật của nhà anh, và chư vị dạy cho là sau một năm nữa, tức khoảng tháng 4 năm nay, thachanhtrang mới có thể điểm đạo cho anh ấy, và chỉ cho anh ấy con đường cầu Phật để tìm sự giải thoát.

Nhưng vào một ngày giữa tháng 8 năm 2011, sau bao nhiêu lâu không liên hệ gì với cậu em họ. Buổi tối hôm đó, tự nhiên anh xuất hiện trước cửa công ty thachanhtrang, hai anh em mua chút đồ ăn về rồi ngồi ăn cùng bác bảo vệ. Thế rồi anh kể chuyện buồn của anh cho thachanhtrang nghe, tự nhiên thachanhtrang lại nghĩ hay là hôm nay có duyên, điểm đạo luôn cho anh ấy, lúc này thachanhtrang cũng đọc khá nhiều bài viết trên diễn đàn của các sư huynh, sư tỉ, nên cũng có vẻ tự tin, nghĩ là nếu giả sử anh đó có bị yểm bùa yêu thật, thì mình chỉ làm lễ điểm đạo thôi, không cầu xin phá bùa gì cho anh ấy cả, rồi sau đó hướng dẫn anh ấy tự làm.

Nghĩ sao làm vậy, thachanhtrang liền nói chuyện mình tu học theo MTTĐ thế nào, và nói rằng nếu anh nhận được tâm ấn của Chư Phật, anh có thể tự giải bùa yêu nếu đúng bị chị nhà anh yểm, và rằng lễ rất đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút thôi, không cần thầy bà gì cả, vì em cũng có khả năng làm được. Vậy là ông anh nghe theo luôn, ông chạy vèo ra ngoài, mua một ít hoa quả làm đồ lễ rồi hai anh em về tìm một phòng trống trong công ty, bày hoa quả đồ lễ lên bàn, và bắt đầu buổi lễ. Anh rất thành tâm khấn niệm cầu xin tu học, và có ấn chứng.

Sau buổi lễ, thachanhtrang giải thích cho anh về bùa chú bằng các lý thuyết hiểu biết lúc bấy giờ của mình, rằng là sau mỗi phép bùa đều có thần linh, phải được phép thì bùa mới có tác dụng, người bị yểm bùa thì cũng phải có duyên nợ với người yểm, nên mới bị dính bùa. Còn để giải, thì thachanhtrang hướng dẫn anh hàng ngày niệm chú vào một cốc nước trắng, rồi tự uống.

Câu chuyện chẳng tốt đẹp như thachanhtrang nghĩ. Anh Ban ngay sau đó chạy đi tìm một cốc nước trắng, quỳ trước bàn thờ lễ vật và bắt đầu đọc chú luôn, nhưng vì anh vừa được truyền nên chưa thuộc, anh niệm cứ ấp úng, làm thachanhtrang ngồi gần đó lại nhắc bài. Thachanhtrang nhắc lại cho anh đọc đúng 7 lần, và anh nhắc lại, rồi anh uống luôn cả cốc nước. Hai anh em còn tâm sự mãi, đến khoảng 11h khuya anh mới về. Thachanhtrang còn dặn anh hàng ngày chăm chỉ niệm chú.

Đêm đó, thachanhtrang thấy muộn nên ngủ lại luôn ở công ty. Trước khi đi ngủ, thachanhtrang còn ngồi học bài đến tận khuya, 1h đêm mới bắt đầu lăn ra sàn nhà trải thảm ở phòng làm việc để ngủ. Vì ngủ ở công ty, thường phải dậy sớm trước lúc mọi người đến làm, nên thachanhtrang cũng muốn ngủ luôn. Bình thường thì chỉ nằm cái là thachanhtrang ngủ tít luôn. Nhưng hôm nay lạ thật, có gì đó cứ buồn buồn, có gì đó cứ thao thức, thachanhtrang không sao ngủ được.

Rồi 3h sáng, có một luồng khí lạnh tự nhiên tràn vào phòng, giữa đêm tháng 8, tuy có bật điều hòa, nhưng thachanhtrang vẫn phải đắp chăn mỏng để ngủ. Thachanhtrang giật mình, cảm giác như có điều gì đó kỳ lạ, có vẻ như có người âm vào phòng mình thì phải. Mà sao hôm nay tuyệt nhiên không thấy động tĩnh gì của chư vị độ, của hai con rồng và của các vị thần hộ pháp. Nhắm mắt nằm đấy, chẳng thể ngủ được, tự nhiên thấy có rất nhiều luồng khí lạ, lạnh lẽo và khô khan lắm. Rồi cảm giác đáng sợ đó càng rõ hơn lên, thachanhtrang rõ ràng thấy được trong phòng đang có rất nhiều vong, đếm sơ sơ có đến 7 vong khác nhau.

Chư vị độ cho thachanhtrang bằng linh ảnh, thấy 7 vong nữ quần áo vô cùng kỳ dị, kiểu như các đoàn múa chèo, nhưng cổ kính và lạnh như băng. Nhưng vong nữ đó lượn qua lượn lại khắp phòng, rồi tiến thẳng về chỗ thachanhtrang đang nằm. Rồi quay xung quanh rất lâu.

Thachanhtrang chột dạ, nghĩ là mình đã làm sai gì nhỉ, rồi giật mình hiểu ra, có khi ông anh họ kia bị yểm bùa yêu thật, và lúc tối mình đã sơ suất, niệm chú 7 lần trước cho ông ấy niệm theo, rồi ông ấy uống nước vào, như vậy đây chính là 7 vong nữ trong phép yểm bùa yêu, họ thấy mình tham gia vào phá bùa của họ, nên họ đến phạt mình. Và vì họ phạt đúng phép, nên chư vị độ của mình đành phải để họ thực hiện lệnh phạt cũng nên. Nghĩ vậy, cũng chẳng có thời gian cho thachanhtrang suy tính gì, biết là mình đã làm gì đó sai,nên mới bị thị hiển và ăn phạt thế này, nên thachanhtrang đành nằm yên chịu trận, không dám đọc thần chú và cũng chẳng dám cầu xin chư vị độ tha cho.

7 vong nữ kia bắt đầu tiến đến sát thachanhtrang, chư vị độ cho thachanhtrang nhìn thấy họ rất rõ, xinh đẹp, lạnh lùng, đáng sợ. Họ đến sát gần, rồi từng người bắt đầu thè lưỡi ra, lưỡi họ dài dần ra, dài dần ra đến khoảng 1 mét rưỡi, với cái lưỡi sắc lạnh đó, họ bắt đầu liếm khắp người thachanhtrang. Ui chà, cảm giác lạnh rát người và kinh sợ, chẳng hề vô hình tẹo nào, chằng hề huyền bí tẹo nào mà cảm giác đó vô cùng thật, và thachanhtrang thì rất tỉnh táo, không hề lẫn lộn giữa giấc ngủ hoặc nửa tỉnh nửa mê.

Thachanhtrang chỉ cầu mong sao hình phạt chỉ diễn ra trong đêm này thôi, nếu mà ngày nào cũng bị thế này thì chắc tự mình cũng phát điên lên mất. Trong đầu thachanhtrang vang lên lời khấn, chư vị ơi, con hiểu con làm sai rồi, xin chư vị tha cho con với. Đến 5h sáng, mấy vong nữ kia mới chịu rút đi, căn phòng trở lên yên tĩnh một cách lạ thường, thachanhtrang tim vẫn còn đập ầm ầm, thở phào nhẹ nhõm, rồi tự niệm chú và bình yên đi ngủ. 6h sáng thì thachanhtrang thức dậy. Ngày hôm sau, thachanhtrang lặng lẽ làm việc và suy nghĩ về việc điểm đạo của mình cho người bị yểm bùa, và nghĩ là từ nay mình nhất định không mắc lại sai lầm đó, chỉ lo đêm nay lại bị ăn phạt nữa thì chết dở.

Buổi trưa, đúng lúc thachanhtrang đang ngồi ăn cơm trong tầng hầm với mấy bác bảo vệ, thì bên ngoài có tiếng người nói rất ồn ào. Rồi ào một cái, chị vợ anh Ban tự nhiên xông thẳng vào phòng trong tầng hầm của công ty, rồi lu loa lên chửi mắng thachanhtrang là, mày dám giấu chồng tao ở đây, hôm nay tao đến đòi chồng tao. Mấy bác bảo vệ thấy vậy, liền kéo chị ấy ra ngoài, chị này liền ra ngoài cổng đứng chờ, vừa đứng vừa kể lể với mấy bác bảo vệ câu chuyện thachanhtrang giấu chồng chị ấy thế nào, cứ như là thật.

Thachanhtrang suy nghĩ, đêm qua mình đã chịu phạt trong vô hình vì lỗi của mình rồi, chẳng lẽ hôm nay chư vị lại phạt tiếp bằng hữu hình tiếp. Điều kỳ lạ, là làm sao chị này lại biết được địa chỉ công ty thachanhtrang, vì mấy năm rồi đâu có gặp nhau, đâu có liên hệ gì, và công ty thachanhtrang cũng mới chuyển đến đây. Anh Ban và chị này thì tuyệt nhiên không có liên hệ gì với nhau. Điều kỳ lạ nữa là sao chị ấy lại biết thachanhtrang ngồi ăn cơm trong phòng bảo vệ, và vượt qua 3 ông bảo về vòng ngoài một cách dễ dàng để vào thằng chỗ thachanhtrang đang ăn cơm. Ngay lập tức, thachanhtrang cũng nhận ra, chị này bị bệnh tà nặng, có thể cả 7 cái vong kia nó hành luôn chị này vì tội sử dụng bùa phép, và chính nó dẫn chị ấy đến thẳng đây để tìm thachanhtrang. Nhưng giờ làm thế nào, chạy ra sử dụng thần chú và bắt ấn để chống lại tà của chị ấy, hay làm sao.

Thachanhtrang chợt nghĩ, đây chính là bài học của mình, chuyện tà của chị ấy, chị ấy phải tự chịu. Chuyện dính bùa của ông anh họ, ông ấy phải tự giải, mình chỉ mắc một sai lầm nhỏ trong việc điểm đạo hôm qua thôi. Hôm nay mình không thể mắc thêm sai lầm nữa, không thể ra đó, sử dụng thần chú hoặc bắt ấn gì cả, chỉ ra đấy xử sự như một người bình thường mà thôi. Vậy là thachanhtrang bước ra ngoài cổng, chị đó xông vào chửi thachanhtrang rất kinh, rát ràn rạt. Làm bà con khu phố, rồi người đi đường chạy lại xem rất đông. Nhưng thachanhtrang chẳng ngại, từ từ bắt bẻ chị ấy từng ý một, nói là sao chị nghĩ chồng chị ở đây, sao chị vô lý vậy, đây là cơ quan, làm gì có nhà riêng nào đâu mà anh ấy ở, rồi chẳng ai thèm chứa chồng chị ở đây mà chị đi tìm, chị thích đi tìm ở đâu thì tìm, v.v..

Một lúc sau thì chị này đuối lý, mọi người xung quanh nghe chuyện cũng hiểu ra, và họ tản đi hết, rồi bắt đầu chê bai, phê phán chị kia vô lối, đến làm ầm ĩ công ty người ta một cách vô lý. Mấy bác bảo vệ thì tái mặt, chẳng biết phải xử sự thế nào, vì chị kia đứng ngoài công ty. Chị này bắt đầu bảo thachanhtrang là bị điên, thachanhtrang cũng chẳng vừa, bảo lại chị ấy là em bị điên nhẹ, còn chị thì bị điên nặng quá rồi, thay bằng việc cứ đi lung tung thế này thì nên đến bệnh viện mà khám chữa đi. Ông xe ôm chở chị đó nghe đến đây thì thấy chị ấy vô lý quá, lúc thuê ông ấy chở đến thì nói một kiểu, giờ đến đây cãi nhau om xòm vì một lý do không có, nên ông bực mình, chạy ra xin lỗi thachanhtrang rồi kéo luôn chị đó lên xe, chở đi mất.

Quan hệ của anh chị này đến giờ, tuy chưa rõ ràng là tiếp tục hay không, nhưng cũng yên ả hơn và bớt đi nhiều sóng gió và không còn cãi chửi, đánh nhau nhiều như trước nữa.
Gần tết, thachanhtrang có nhận được lời nhắn xin lỗi của chị đó, chị ấy nhắn là đã hiểu nhầm thachanhtrang, nên đến tận công ty gây rối.

Qua chuyện này, thachanhtrang học được ra bài học là: bùa yêu là có thật. Người bị yểm bùa yêu cũng là có thật, và người sử dụng bùa yêu để yểm người khác, thì kết cục rất thê thảm, cũng bị hành như bị bệnh tà. Đằng sau bùa yêu là các thế lực vô hình, có thể là các vong nữ như chư vị độ cho thachanhtrang được thấy. Khi giải bùa, thì cũng phải tuân thủ đúng nguyên lý trừ tà. Trong trường hợp điểm đạo gặp phải người bị yểm bùa, thì cần tuân theo chỉ dẫn trước đó nếu có của chư vị độ, ví dụ như của thachanhtrang là sau 1 năm nữa chẳng hạn, lúc đó lý đạo đã vững hơn, và có thể không mắc phải sai lầm. Khi điểm đạo cho ai, tuyệt đối kg nên có lòng muốn giải quyết chuyện của họ bằng cách niệm chú giải vào cốc nước mà hướng dẫn cho họ tu hành nghiêm túc, tự mình cầu nguyện với thánh thần.
thachanhtrang-VTHB
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Linh ứng của bùa yêu    24/3/2012, 21:58

Akira trả lời:
Qua câu chuyện trên, thì mọi người trong gia đình anh Ban đều đứng về phía anh nên mới đổ hết mọi chuyện bất hòa xào xáo gia đình lên người vợ anh. Ai nấy đều cho anh là nạn nhân bị cô vợ ếm bùa, nên tìm thầy để giải bùa cho anh mà không có kết quả, ngay TAT cũng muốn giúp giải bùa cho anh Ban khi chỉ cho anh trì chú 7 lần vào cốc nước để uống, nhưng đêm đó TAT bị vong nữ về nhát. Bao nhiêu đó đủ cho thấy là siêu hình đứng về phía người vợ, và anh Ban mới là người có lỗi. Bởi vì không thể vô duyên vô cớ mà cô sinh viên đó có thể bỏ bùa để bắt anh phải lấy cô ta nếu như anh Ban không có qua lại tình cảm gì hoặc đi xa hơn nữa với cô ta. Chắc hẳn là anh chỉ muốn có mối tình qua đường với cô nên cô đã phải nhờ pháp sư trong bộ tộc ếm bùa để bắt anh phải nhận trách nhiệm hành động của mình. Theo nguyên tắc bùa phép nếu anh vô tội thì không ai ếm bùa anh được.
Sau đó hai vợ chồng ở với nhau nhưng anh Ban với bề ngoài điển trai và cái tánh hào hoa bay bướm của anh mới khiến cho cô vợ ghen tuông dữ dội, đó cũng là chuyện thường tình.

TAT điểm đạo cho anh Ban tu học thì không sao, nhưng lại kèm theo chỉ dẫn cho trì chú để giải bùa là đã can thiệp vào bản án siêu hình. Cho nên siêu hình đã gởi vong nữ đến cho TAT biết mình sai, chư vị độ của TAT cũng không can thiệp giúp TAT. Đó cũng là để cho TAT học thêm kinh nghiệm, hiểu là bên người vợ có lý, và cho thấy được sự linh ứng của bùa yêu.
Ngoài ra, trong hôn nhân người ta thường nói đến hai chữ Duyên Nợ. Đó cũng là kinh nghiệm hữu hình và siêu hình của người đời đúc kết lại, để thấy là phải có duyên và nợ với nhau thì mới thành vợ chồng. Nếu chỉ có duyên mà không có nợ thì chỉ là tình qua đường. Phải có duyên nghiệp nợ nần với nhau thì dù không muốn cũng có bàn tay của thánh thần nhúng vào để kết làm vợ chồng, và có con cái với nhau để trả nghiệp lẫn nhau. Câu chuyện nầy là minh chứng cho điều đó.
Về Đầu Trang Go down
 
Linh ứng của bùa yêu
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [M] LONG DU THIÊN HẠ [ Longfic|GTOP]_CHAP4

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com