MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Câu chuyện quanh xâu chuỗi tom phép

Go down 
Tác giảThông điệp
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003984
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Câu chuyện quanh xâu chuỗi tom phép   26/3/2012, 23:00

Con xin đảnh lễ Tổ, Thầy.
Con xin báo cáo lên kinh nghiệm siêu hình của con.

Bình là em trai của em dâu con, hiện ở nhờ nhà con một thời gian ngắn. Tình cờ một hôm con nhìn thấy trên bàn làm việc của Bình có một xâu chuỗi đeo tay, và chư vị độ cho con biết xâu chuỗi đó có tom phép. Con hỏi lại Bình có phải có điều gì lớn muốn cầu xin và do đó mà thầy bùa đã làm phép cho xâu chuổi này cho Bình đeo phải không? Bình nói do Bình đang thất nghiệp nên mẹ Bình đã dẫn Bình tới gặp một ông Đại Pháp sư, ông trì chú Đại bi và khắc chú Đại bi bằng tiếng Hoa lên xâu chuỗi đó. Bình nói ông pháp sư cho biết chuyện tương lai của Bình rất chính xác như ông ấy cho Bình biết Bình sẽ có được việc làm và sắp có được một số tiền vào thời điểm nào. Những điều đó đã xảy ra đúng như lời pháp sư đó nói.

Bình nói ngày trước, Bình từng vào chùa tu một thời gian ngắn nhưng không hề có đức tin. Thời gian sau nầy B. không đi chùa nữa và đứng trước tượng Phật thì cứng đơ chứ không lễ lạy nhuần nhuyễn như xưa nữa. Chú của B. là hòa thượng cũng theo pháp sư nầy học bùa phép, và chú của Binh cũng có cho gia đình B. mấy lá bùa và câu chú thần tài.

B. hỏi con: xâu chuỗi đó có chuyện gì không? Con nói dĩ nhiên là có, B. cứ chờ rồi sẽ biết. Đến ngày thứ 4, B. vẫn tiếp tục theo hỏi con về chuyện xâu chuỗi và con đã nhân dịp nầy điểm đạo cho B. trước khi giải thích chuyện siêu hình cho B. hiểu. Con nói chư vị độ của con đã cho con biết xâu chuỗi này có tom phép và vị pháp sư kia coi cho B. trúng một số chuyện, để B. hiểu có siêu hình, có trời phật để B. tu hành. Có tu hành thi B. mới cầu xin được sự phù hộ của trời Phật.
B. được có ấn chứng sau khi điểm đạo nên tin theo lời con nói. Con nói B phải biết tu tâm dưỡng tánh chứ không có ai giúp được cho B. cái gì lớn đâu. Phước của mình đến đâu mình hưởng đến đó, chứ thầy bùa không có ban phước cho mình. Cái phép trong xâu chuỗi không có giúp gì cho B. mà ngược lại có thể khiến B. gặp chuyện không tốt.

Chư vị độ cho con biết pháp sư nầy có vong dựa xác, và con mô tả hình dáng của pháp sư đó do con được chư vị độ cho thấy thì B. xác nhận là đúng. B. cho biết thêm là Pháp sư nầy hút một lúc 5,6 điếu thuốc mà không hề gì, và khi đó ông cư xử như một người khác hoàn toàn.

B. hỏi con phải làm gì với xâu chuỗi, con nói xâu chuỗi chỉ là hữu hình, làm gì cũng không sao, quan trọng là phải hiểu cái lý siêu hình.

Sau buổi lễ điểm đạo khoảng 1 tuần, con ngủ mơ thấy có 1 vong nam, dáng dấp như thợ đánh giầy lang thang ở ngoài đường rồi bỗng nhiên chạy vào nhà con. Con chạy theo và hỏi sao lại vào nhà con. Vong đó cười và nói là vô lộn nhà. Nhưng người đó vẫn tiếp tục vào nhà con chứ không chịu đi ra. Lúc đó trên tay con xuất hiện một cái ghế và con dùng ghế đó đuổi người đó ra ngoài. Trước khi ra khỏi nhà con, vong đó còn ném bể cửa kính nhà của con, nhưng không có gì nghiêm trọng.

Khi thức dậy, con được hiểu là vong đó không phải tự nhiên mà tới, phải có người mời vào. Và con nghĩ ngay đến B. và xâu chuỗi đó, chắc là B. sắp gặp chuyện gì, trong nhà chắc sắp có gãy đổ gì đây. Đúng sáng hôm đó, khi B. đang dắt xe ra ngoài cửa, đi ngang qua tấm gỗ kê bậc cầu thang thì tấm ván đó bỗng gãy ngang. May cho B. là bánh xe vừa chạm đất thì miếng ván đó mới gãy chứ nếu không Bình cũng bị té và bị thương.

Con nói cho B. hiểu là vong đi theo xâu chuỗi của B. đã phá như vậy. Qua giấc mơ của con và chuyện miếng ván gãy thì Bình được chứng minh rõ ràng hơn về điềm xấu của xâu chuỗi có tom phép của pháp sư. Con nói cho Bình hiểu thêm Đại pháp sư đó chỉ là người học chút bùa phép ở cấp thấp mà thôi.

Nhật Nguyệt-VTHB
Về Đầu Trang Go down
 
Câu chuyện quanh xâu chuỗi tom phép
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bên lề chuyến giao lưu - Chuẩn bị cho Kỉ niệm 40 năm thành lập
» NHÂN NGÀY BẦU CỬ-Chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh đi bầu cử
» 1 câu chuyện khác về Sak
» Công tác chuẩn bị và tính toán cho tàu chở săt thép cuộn và các chú ý trong quá trình vận chuyển
» Guidelines for Voyage Planning (hướng dẫn lập kế hoạch chuyến đi)

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: HƯỚNG DẪN THỌ NHẬN ĐIỂM ĐẠO - ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO :: ẤN CHỨNG - HÀNH ĐẠO - QUÁ TRÌNH TU TẬP-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com