MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP | MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com
matphap.com@gmail.com

MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

MẬT TÔNG,ĐẠO HỌC, ĐIỂM ĐẠO, MẬT TÔNG THẦY GIÀ, MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH, Uế Tích Kim Cang Thần Chú, Điểm Đạo, Chú Chuẩn Đề, Siêu Độ Vong Linh, Bùa Chú, Linh Phù, Thần Chú, Mantra, www.google.com.vn
 
Trang ChínhTrang Chính    Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
THÔNG BÁO
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


DIỄN ĐÀN MẬT PHÁP ĐÃ CHUYỂN ĐỊA CHỈ VỚI GIAO DIỆN MỚI TẠI:

Điểm đạo gieo duyên - Nhập môn huyền bí

www.matphap.com

Share | 
 

 Chuyện kể về thầy Tiêu Diêu Tử và đệ tử.

Go down 
Tác giảThông điệp
vanxuanPháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 46
Số lần cảm ơn : 8
Điểm Cống Hiến : 3314
Tham gia : 06/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Chuyện kể về thầy Tiêu Diêu Tử và đệ tử.   10/8/2012, 19:53Vào khoảng năm 2008, lúc đó thầy Tiêu Diêu Tử (xin phép được viết tắt là TDT cho dễ) rất nổi đình nổi đám trên các diễn đàn tâm linh (lúc đó cũng chưa nhiều). Những bài viết của thầy TDT được cho là có giá trị và nhiều người vào đọc.

Tôi tên T., nhà ở gần chợ Gò Vấp. Lúc đó tôi bị stress vì nhiều thứ, trong đó có thể nói đến là vợ ly dị, làm ăn thất bại... Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định liên lạc với thầy TDT để nhờ thầy giúp. Nhưng thầy TDT nói rằng thầy đang ở Mỹ, đang đi cứu giúp mấy người gì đó nên thầy không về VN giúp tôi được. Tuy nhiên, thầy giới thiệu cho tôi người đệ tử giỏi nhất của thầy hiện đang sống ở Hà Nội, Việt Nam. Đệ tử thầy tên Minh Đức.

Tôi liên lạc với thầy Minh Đức và thầy đồng ý vào Sài Gòn giúp tôi với điều kiện tôi phải lo cho thầy mọi chi phí như ăn ở khách sạn, vé máy bay khứ hồi... và 12 triệu tiền công. Khá choáng với những điều kiện của thầy, nhưng nhờ vào sự nổi tiếng của thầy TDT và cũng vì cuộc sống tôi lúc đó quá bế tắc, không còn con đường nào khác nên cuối cùng tôi đồng ý.

Lần đầu tiên hẹn gặp thầy Minh Đức, tôi rủ thêm thằng bạn cùng đi. Trái ngược hẳn với những gì tôi tưởng tượng, thầy Minh Đức rất trẻ, chỉ hơn tôi vài tuổi là cùng và rất phong độ, đẹp trai! Hồi đó tôi cứ nghĩ mấy ông thầy phải già, phải xấu, phải quê mùa, phải bí hiểm.... Và thầy Minh Đức đã làm tôi thay đổi cách suy nghĩ đó của mình.

Thầy Minh Đức nói chuyện rất hay, nhẹ nhàng, tế nhị và hiểu tâm lý. Với những gì thầy MĐ kể, tôi càng thêm ngưỡng mộ và tin tưởng ở khả năng của thầy MĐ và thầy TDT. Kể từ đó, gần như tôi và thằng bạn (nó cũng đang gặp nhiều chuyện rắc rối trong tình cảm, làm ăn) ở bên cạnh thầy MĐ suốt, chở thầy đi bất cứ đâu và chỉ về nhà khi đêm về khuya. Ngày nào cũng ăn, nhậu phủ phê... Tiền của tôi cũng dần dần cạn mà chưa nghe thầy MĐ nói là sẽ khi nào làm cho tôi.

Được gần 1 tuần, đột nhiên thầy MĐ gọi cho tôi và thằng bạn, hẹn gặp gấp vì có "duyên đặc biệt", cơ hội rất lớn cho tụi tôi. Mừng quá, hai thằng lật đật chạy tới chỗ khách sạn thầy MĐ ở. Cũng cần phải nói thêm, thầy MĐ tuy là ở khách sạn nhưng trong phòng thầy cũng cố bày biện một "bàn thờ" nho nhỏ để mỗi đêm thầy trì và cúng.

Khi chúng tôi đến, thầy MĐ dẫn qua căn phòng gần đó và tại đây, có khoảng gần 10 người, đa số là thanh niên còn trẻ, khoảng 30 tuổi trở lên. Duy nhất có một ông khá lớn tuổi, thời điểm này chắc khoảng hơn 50 tuổi. Ông này mập, nói chuyện rổn rảng nhưng giọng nói và khuôn mặt có vẻ rất hiền từ. Đó là thầy Tiêu Diêu Tử và đám đệ tử của thầy.

Bất ngờ với cảm giác gặp một "thánh nhân" bằng xương bằng thịt ngay trước mắt mình, tôi và thằng bạn hơi ngỡ ngàng một chút rồi cũng nhanh chóng hòa nhịp với cái không khí ồn ào, náo nhiệt đó.

Thầy TDT nói rất nhiều về những loại bùa phép với những tác dụng thật không thể ngờ tới và thầy luôn ca tụng loại bùa Thái Lan với đủ thứ kiểu dùng cho đủ thứ việc... Tôi và thằng bạn mê ly ngồi đó như nuốt từng lời mà ông thầy TDT nói.

Sau đó thầy rủ tất cả đi nhậu. Vào quán khá lớn nằm bên hông trường đua Phú Thọ. Bia, mồi... được kêu ra ê hề. Thầy trò thầy TDT cười nói rất ồn ào và... họ bàn số để đánh đề. Cuối cùng, con số được chọn một cách bí mật và thầy Minh Đức phải dốc hết tiền ra để đánh. Và vì thầy TDT thì không có tiền Việt, thầy Minh Đức thì đã dốc hết tiền ra đánh đề nên buổi nhậu đó tôi phải là người thanh toán! Thôi cũng không sao, cơ hội gặp thầy TDT đâu phải có tiền là có được! Mấy triệu đồng, đi nhanh hơn gió!

Ngày hôm sau, thầy MĐ lại gọi cho tôi, kêu tôi qua để thầy đưa cho xem một số món. Tôi định rủ thêm thằng bạn, nhưng lúc đó nó lại đi qua ông thầy nó đang theo bên quận 4. Thế là tôi đi một mình.

Thầy MĐ cho tôi xem vài lá bùa Thái, vẽ bằng mực đen trên nền vải thô. Nhìn là biết bùa Thái liền vì các chữ và hình trong đó. Thầy khuyên tôi nên thỉnh 2 lá bùa bằng vải và 1 cái bùa đeo ở cổ. Cái bùa đeo ở cổ được làm trong một cái hộp viền xung quanh bằng inox hay bạc gì đó, phần chính diện thì làm bằng kính hay mê ca (nhựa trong) để có thể nhìn thấy bên trong.

Đang trong cơn khát, gặp nguồn nước mát lạnh, ai mà không mê! Tôi cũng vậy, từng nghe những chuyện ly kỳ về bùa Thái, rồi mới nghe thêm "thần tượng" của mình thuyết giảng về sự linh nghiệm tuyệt vời của bùa Thái, giờ cầm trên tay mấy loại bùa Thái, tôi thấy như kiếp nạn của mình đã đến hồi kết thúc. Mọi việc sẽ trở lại bình yên và thịnh vượng như xưa...

Lúc đó, tôi mê mẩn cả người, trong lòng thì sự ham muốn nổi dậy. Cho nên dù trong nhà đã gần cạn tiền, tôi vẫn quyết tâm thỉnh những lá bùa này cho bằng được! Tôi hỏi thầy MĐ:

- Mấy cái này bao nhiêu tiền vậy thầy?

- Loại bùa vải này mỗi lá một công dụng. Lá thứ nhất là bùa yêu, hiệu nghiệm lắm! Mình để trong người, bất cứ ai nói chuyện đều sinh lòng cảm mến mình. Nếu mình thích họ thì tự nhiên họ cũng mê mình. Lá thứ hai là bùa làm ăn. Để bùa này trên bàn thờ, đốt nhang mỗi ngày thì mọi việc làm ăn đều thuận lợi. Mỗi lá bùa vải là 3 triệu, còn bùa đeo cổ là 5 triệu. Bùa đeo cổ là tổng hợp, bùa yêu, làm ăn và hộ thân là mạnh nhất. Nếu T lấy thì mình sẽ tặng T thêm 1 lá bùa vải, loại tăng cường sinh lực đàn ông, một đêm hai ba lần cũng khỏe như thường. Tặng T cái này để tháng sau vợ về tha hồ mà biểu diễn....

Tuy xót ruột nhưng nghe đoạn cuối, tôi cũng cười xòa mà trong lòng khoái chí, cứ nghĩ đến ngày vợ chồng sum họp... Lúc đó thì thằng bạn tôi đến. Thầy MĐ mới dẫn tôi và nó qua phòng của thầy Tiêu Diêu Tử. Ở đó cũng có khá đông người như hôm trước. Lần này thì thầy TDT ngồi nói chuyện với tụi tôi rất vui. Thầy có đeo một cái bùa Thái trên cổ như mặt dây chuyền. Thằng bạn tôi nghe tôi nói về mấy loại bùa tôi mới thỉnh, nó cũng khoái. Thấy thầy TDT đeo, nó xin mượn để xem.

Cái của thầy TDT quả thật là cao cấp hơn cái thầy MĐ bán cho tôi nhiều! Đường nét sắc sảo, bên trong có 2 thanh kim loại màu vàng như vàng thật để hai bên. Chính giữa là 1 viên đá nổi bật trên nền đất màu nâu đỏ. Lá bùa này tỏa ra một mùi thơm ngào ngạt và dễ chịu, đứng xa vẫn ngửi được. Tôi đoán chắc là sẽ mắc tiền hơn cái của tôi nhiều!

Nhìn mặt nó mê mẩn mà tôi mắc cười! Có lẽ thấy điều đó, cộng với việc nó cũng nói chuyện với thầy TDT khá nhiều nên thầy TDT mới nói với nó:

- Con thích không? Nếu con thích thì con thông minh lắm đó! Vì đây không phải là đồ thường! Đây là loại đặc biệt mà thầy đặt làm riêng. Thôi thì con thích thầy sẽ để lại cho con giá hữu nghị: 5 triệu thôi!

Tôi nghe mà thoáng giật mình, trong lòng hơi tiếc. Cái bùa của tôi nhìn là biết không thể so được với cái này mà giá thì cũng bằng nhau! Thôi thì có thể do nó có duyên! Thằng bạn thì mặt biến sắc, vì nó đang theo ông thầy bên quận 4 cũng gần hết tiền! Giờ thấy cái này, nó ham quá mà không đủ tiền. Nó tiếc rẻ gởi lại cho thầy TDT và nói nó không đủ tiền, nhờ thầy giữ dùm nó để nó kiếm tiền rồi gởi cho thầy MĐ. Thầy TDT vui vẻ nói:

- Con có duyên với thầy nên con cứ giữ, chừng nào có tiền đưa cho thầy MĐ giùm thầy, 2 triệu thôi!

Tôi tiếc muốn xỉu! Có lẽ hiểu được điều đó nên thầy MĐ sau đó trấn an tôi rằng khi thầy đến nhà tôi làm phép, thầy sẽ làm chiêu độc nhất của thầy để tôi làm giàu nhanh chóng và vợ tôi suốt đời không xa tôi nữa! Cũng tạm yên lòng. Sau đó thầy trò lại kéo nhau ra quán cũ....

Vẫn bia, vẫn mồi và tiếng ồn ào cụng ly như không bao giờ dứt. Tôi lo ngại hỏi thằng bạn:

- T hết tiền rồi, sợ không đủ chung chầu này. Ông có tiền không cho tui mượn đỡ đi, mai tui trả!

Thằng bạn ấp úng rồi mới nói:

- Tao qua ông kia, bị ổng lột sạch rồi, giờ mày bắn chết tao cũng chỉ có 2000 đồng thôi à! Mẹ nó, ổng xài ngãi hay sao á! Tao có trong người bao nhiêu tiền là ổng kiếm chuyện để tao chi cho đến sát nút! Tao nể ông này thiệt luôn á!

Giờ nghĩ lại sao thấy lúc đó cả hai thằng đều ngu muội! Tiền mình làm mồ hôi nước mắt, không dám xài, để dành rồi sau đó cúng hết cho thầy bùa! Tiền đâu bây giờ? Nếu mà về nhà lấy thì xa quá, không tiện. Thôi, tôi tặc lưỡi đi bán đại chiếc nhẫn vàng đang đeo trên tay...

Sau đó tôi phải vét hết tiền trong nhà, cộng với cái laptop mới mua đưa cho thầy MĐ mới đủ tiền cho mấy lá bùa... Rồi cũng đến ngày thầy MĐ đến nhà tôi để làm phép.

Từ sáng sớm tôi đã chuẩn bị mọi thứ theo yêu cầu của thầy MĐ và thầy có mặt tại nhà tôi do thằng bạn rước qua. Phải nói là mọi thứ về bề ngoài thì thầy MĐ rất hoàn hảo! Thầy mặc bộ đồ màu nâu, khoát cái khăn màu vàng tươi, ngồi tụng kinh, làm phép suốt mấy tiếng đồng hồ với cử chỉ nghiêm trang... Tất cả đều rất đẹp, khiến cho tôi cứ nghĩ thầy MĐ như một vị Bồ Tát cứu nhân độ thế!

Căn nhà có 3 tầng thì thầy làm phép toàn bộ 3 tầng, nhiều và kỹ nhất là trong phòng ngủ vì thầy sẽ "thu hồn" vợ tôi về đó. 18 lá phép, thầy dặn tôi đào và chôn 4 góc nhà, 1 lá chính giữa, cả 3 tầng đều làm như vậy. Các lá phép còn lại thì đặt dưới giường ngủ, ngoài chậu hoa.... Xong xuôi tất cả, tôi gởi thầy toàn bộ tiền chi phí và công... Thầy trò kéo nhau đi ăn, vui vẻ, hạnh phúc và tràn trề hy vọng...

Sau ngày đó, thầy qua nhà thằng bạn tôi để kiểm tra phong thủy giùm cho nó và làm phép vào 1 tấm bát quái để nó treo trước cửa. Còn ở trong nhà nó thì thầy không kêu sửa gì hết... Thầy lấy của nó 3 triệu tiền công nữa! Xong tất cả, thầy bay về Bắc vì lý do còn nhiều người chờ thầy giúp ngoài đó.

.....

Kể từ khi thầy MĐ làm phép trong nhà, lòng tôi thì an ổn, vui vẻ, yên tâm chờ đợi... Nhưng việc làm ăn thì không như thế! Trước đó thì ngày nào phòng net cũng đông nghẹt khách. Kể từ khi thầy làm thì càng ngày càng vắng, thậm chí có ngày chỉ có 1 khách mà họ chỉ chơi có 30 phút! Và chuyện vợ tôi thì càng ngày càng thấy vô vọng...

Khoảng 10 ngày sau thì thằng bạn gọi điện qua, nó hỏi:

- Ông làm ăn thế nào rồi?
- Ế quá ông ơi! Tui hổng biết sao mà chả có khách gì hết!
- Tui cũng bị vậy! Chưa bao giờ mà 3 ngày tui không bán được gì. Thế là bữa đó tui khấn tạm thời cho tui gỡ tấm bát quái xuống 3 ngày. Nếu việc mua bán cũng ế thì tui sẽ treo lên lại, còn nếu bán đắt thì tui xin phép gỡ xuống luôn. Ai dè tui gỡ xuống chừng 20 phút sau là bán mệt nghỉ luôn ông! Thôi chắc tui gỡ luôn và đem ra sông bỏ cho rồi!

Tôi nghe nó nói mà càng hoang mang! Đã đào khắp nhà để đặt bùa xuống, tốn tiền sơn sửa lại, giờ hông lẽ lại gỡ lên? Rồi tốn biết bao nhiêu tiền rước thầy từ ngoài Bắc vô, chi phí mọi thứ, không lẽ giờ vô nghĩa? Tôi cố gắng cầm cự, còn thằng bạn thì nghe nói nó đã bỏ tấm bát quái đó xuống sông rồi!

... Vài tháng sau, thằng bạn cũng đem cái bùa Thái mà nó yêu quý và hãnh diện đó (kèm theo 1 lá bùa vải mà thầy MĐ tặng cho nó) vô trong Tịnh Xá Trung Tâm đặt lên bàn thờ Phật ở chánh điện, khấn xong nó ra về. Còn tôi thì hiểu ra rằng những cái bùa Thái đó cũng chẳng có hiệu nghiệm gì...

Riêng có 1 điều mà thời gian đó, trong một lần tình cờ tôi khám phá ra được: Tất cả những thứ bùa Thái mà thầy TDT và thầy MĐ bán cho tụi tôi với giá "hữu nghị" để xây chùa đó đều có giá rất rẻ ở Thái Lan: Cái mặt dây chuyền bùa mà thầy MĐ bán cho tôi 5 triệu, giá thật sự của nó bên Thái chỉ chưa tới 100.000đ tiền Việt! Còn của thằng bạn tôi, dù mua với giá cực rẻ so với tôi là 2 triệu thì giá của cái y chang như vậy bên Thái bán có khoảng gần 700.000đ! Mấy tấm bùa vải thì.... khỏi nói!

Lúc biết ra cái sự thật khốn nạn ấy, tôi và thằng bạn như lên đồng! Cả hai thằng đều bất ngờ tới mức ngớ ngẩn! Thôi, coi như một bài học trong đời!

Chuyện của tôi thì ngày càng bi đát. Vợ tôi nhất quyết ly dị. Chuyện làm ăn quá thê thảm! Tôi đã bán nhà và dời về một vùng quê xa để sống....

Mong các bạn hãy lấy chuyện của tôi làm bài học cho chính mình. Cám ơn các bạn đã bỏ thời gian đọc chuyện của tôi.

Sưu Tầm : http://thegioihuyenbi.com/threads/chuy%E1%BB%87n-k%E1%BB%83-v%E1%BB%81-th%E1%BA%A7y-ti%C3%AAu-di%C3%AAu-t%E1%BB%AD-v%C3%A0-%C4%91%E1%BB%87-t%E1%BB%AD.770/
Về Đầu Trang Go down
totaro
Quản Lý Diễn Đàn
Quản Lý Diễn Đàn
avatar

Pháp Môn : Khác
Tôn giáo : Chưa Lựa Chọn
Bài viết : 348
Số lần cảm ơn : 92
Điểm Cống Hiến : 100003986
Tham gia : 24/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Chuyện kể về thầy Tiêu Diêu Tử và đệ tử.   10/8/2012, 21:35

Totaro xin trích dẫn lại một số chủ đề liên quan đến câu chuyện vanxuan chia sẻ để bạn đạo có thể hiểu rõ hơn những nguyên tắc siêu hình:
Bí quyết sửa đổi vận mệnh:
Trích dẫn :
Vậy mà người ta vẫn làm toàn những hình thức mê tín nhảm nhí: người nghèo vẫn đi mua trái cây, có tiền khá hơn thì mua gà, vịt, heo quay, giàu hơn nữa thì làm trai bần chẩn tế, và vua chúa thì rước pháp sư coi ngày giờ xuất hành, xây lăng mộ, bài trí cung điện theo lý thuyết phong thủy của Trung Hoa để được hưởng phước lâu dài… Đây là tâm địa con người muốn trời Phật phù hộ ban phước trong khi vẫn ăn ở tạo nhiều ác nghiệp, làm toàn chuyện bậy, nhỏ thì hối lộ quỷ thần, lớn thì cầu với thánh thần mà không chịu tu tâm sửa tánh, tích âm đức, người như vậy mà cầu trời khẩn Phật để được hiển vinh là chuyện không tưởng.

Cá nhân, gia tộc hay quốc gia muốn sửa đổi họa phúc, vận mệnh của mình, phải tránh việc ác và phải tạo được nhiều âm đức. Một gia tộc muốn được hiển vinh cũng phải tạo được nhiều âm đức, một quốc gia được phú cường và vững bền là trong quá khứ đã có những minh vương tốt, có trí tuệ và đức độ, biết dùng nhân tài và thi hành chính sách thương dân lợi nước; dân chúng cũng phải sống có đạo đức và biết giữ luật trời; và quốc sư phải là người thông hiểu về đạo và thế sự để giúp quản lý điều hành đất nước, cải sửa vận mệnh quốc gia bằng đạo lý chứ không bằng phong thủy.

Ngãi là gì?
Trích dẫn :
Những người bị ếm, bị quỷ thần quậy phá để dạy dỗ, hay trừng phạt là những người có nợ nần, có nghiệp duyên hay phạm luật siêu hình. Người vô tội thì không ai ếm được, nên mới có câu 'đức trọng quỷ thần kiêng', cũng như trong xã hội, công an cảnh sát không động đến người vô tội được. Nếu như người vô tội có bị ếm thì cũng sẽ có người khác gỡ ếm cho cũng như người bị hàm oan có thể khiếu nại lên cấp trên cũng sẽ được giải. Nhân viên công quyền nào lạm dụng quyền hành để hãm hại người vô tội đều bị trừng phạt.

Chuộc bùa ngãi, thỉnh tượng làm ăn
Trích dẫn :
Muốn làm ăn thành công phải có nhiều phước đức. Nhưng muốn có phước đức mà đi chuộc bùa ngãi, thờ đủ thứ cốt tượng, hay nhờ vào phong thủy… đều là làm trái với lý đạo. Nguyên tắc căn bản là phải tu thân tích đức thì mới được Thánh thần ban phước. Chuyện chuộc bùa phép hay làm phong thủy để mua may bán đắt chỉ là một ảo tưởng vì nếu dễ dàng như vậy thì ai ra làm ăn cũng đều thành công, như vậy thì không cần phải tu hành, nhưng thực tế đã chứng minh là càng nhờ vào bùa ngãi, phong thủy thì sẽ càng tệ hơn.
Về Đầu Trang Go down
minhlamPháp Môn : Chưa lựa chọn
Tôn giáo : Đạo Phật
Bài viết : 8
Số lần cảm ơn : 0
Điểm Cống Hiến : 2324
Tham gia : 11/08/2012
Đến từ : Bạc Liêu

Bài gửiTiêu đề: Re: Chuyện kể về thầy Tiêu Diêu Tử và đệ tử.   11/8/2012, 14:02

đọc cái này thấy mắc cười, làm tôi nhớ lại vụ cháu La Duy Khánh - một thời gian được dân ta tung hô dễ sợ. Tu mà không có trí thì chỉ có ngu thêm thôi.
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuyện kể về thầy Tiêu Diêu Tử và đệ tử.   

Về Đầu Trang Go down
 
Chuyện kể về thầy Tiêu Diêu Tử và đệ tử.
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» NHÂN NGÀY BẦU CỬ-Chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh đi bầu cử
» 1 câu chuyện khác về Sak
» Độ dịch hệ trắc địa
» Tình yêu với các thủy thủ
» [News] Deemo - tìm lại ký ức của cô bé ấy

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH :: KHU VỰC CHÍNH FORUM :: THÀNH VIÊN [GIAO LƯU & CHIA SẺ]-
Chuyển đến 

free countersFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com